Bí Quyết Trang Trí Cầu Thang Phòng Khách Đầy Sáng Tạo và nổi bật

Bởi hockinhdoanhaz

Contents

Phòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà vậy nên phòng khách có đẹp thì gia chủ mới tự hào. Bằng nguồn cảm hứng bất tận của mình, bạn hoàn toàn có thể tạo nên những mẫu phòng khách đẹp tuyệt. Nếu phòng khách vướng cầu thang cũng đừng lo bởi những cách trang trí phòng khách có cầu thang như sau sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn .

Cách trang trí phòng khách có cầu thang tuyệt đẹp

1.Tận dụng gầm cầu thang để làm kệ ti vi

Với những ngôi nhà không có quá nhiều diện tích quy hoạnh như nhà ống, nhà phố thì việc tận dụng khoảng chừng không biến dưới gầm cầu thang là điều mà bạn nên làm. Không gian này tuy không quá lớn nhưng bạn hoàn toàn có thể dùng nó để làm kệ tivi .
Tận dụng gầm cầu thang để làm kệ ti vi
Thay vì tốn thêm diện tích quy hoạnh để đặt một chiếc kệ. Bạn hoàn toàn có thể đặt phong cách thiết kế kệ vừa khít với gầm cầu thang. Chiếc kệ này giúp bạn để tivi và một vài món đồ trang trí khác. Nhờ vậy mà khoảng trống ngôi nhà trở nên rộng hơn .

Nếu không muốn sử dụng gầm cầu thang làm kệ tivi, bạn có thể áp dụng một cách trang trí phòng khách có cầu thang khác đó là làm bể thủy sinh hay làm tiểu cảnh. Những cách trang trí như thế này sẽ làm phòng khách của bạn trông tươi mới hơn nhiều đấy.

Nếu không muốn sử dụng gầm cầu thang làm kệ tivi, bạn có thể áp dụng một cách trang trí phòng khách có cầu thang khác đó là làm bể thủy sinh hay làm tiểu cảnh
Kết hợp cầu thang lan can kính với bộ ghế sofa trắng và chiếc bàn trà gỗ Nhật sẽ khiến khoảng trống nhà bạn trở nên tân tiến hơn nhiều .

2.Giấu cầu thang vào phía sau một bức tường

Nếu bạn thấy sự hiện hữu của cầu thang ở phòng khiến sẽ khiến cho căn phòng trở nên thô và xấu thì bạn hoàn toàn có thể giấu chúng đằng sau một bức vách hay một bức tường nhỏ. Bằng cách này khi bước chân vào phòng khách bạn sẽ không còn nhìn thấy cầu thang nữa .
ới thiết kế như thế này sẽ giúp cho phòng khách trông có vẻ rộng hơn và thoáng hơn

Với thiết kế như thế này sẽ giúp cho phòng khách trông có vẻ rộng hơn và thoáng hơn. Bạn nên lựa chọn những mẫu sofa hiện đại nhưng có kiểu thiết kế tối giản. Màu sơn tường trắng kết hợp với nội thất tối màu khiến căn phòng trở nên hiện đại, sáng sủa nhưng cũng đầy bí ẩn.

3.Sử dụng màu sắc tương phản

Nếu như chiếc cầu thang nhà bạn có màu tối thì tại sao bạn không sử dụng sơn tường và bộ sofa sắc tố tương phản nhỉ. Cầu thang đen, sofa trắng, như vậy thì ánh nhìn của mọi người sẽ hướng về chiếc cầu thang và kệ để đi vi đấy. Đây là một kiểu phong cách thiết kế cực kỳ thông mình .
Sử dụng màu sắc tương phản
Tuy nhiên nếu đã sử dụng sofa màu trắng, bạn nên dùng những mẫu phong cách thiết kế hoàn toàn có thể tháo vỏ ra và giặt được. Bởi vì bạn biết đấy, nếu không được giặt tiếp tục chúng sẽ xỉn màu, ố màu và rất xấu .

4.Trang trí phòng khách biệt thự có cầu thang

Đừng nghĩ phòng khách rộng thì không cần thận dùng gầm cầu thang nhé. Bạn nên tham khảo cách trang trí với việc tận dụng gầm cầu thang làm kệ trang trí. Làm một chiếc kệ màu trắng và đặt lên đó những món đồ nhiều màu sắc chắc chắn sẽ rất nổi bật đấy.

Đừng nghĩ phòng khách rộng thì không cần thận dùng gầm cầu thang nhé. Bạn nên tham khảo cách trang trí với việc tận dụng gầm cầu thang làm kệ trang trí. Làm một chiếc kệ màu trắng và đặt lên đó những món đồ nhiều màu sắc chắc chắn sẽ rất nổi bật đấy.
Với những phòng khách được phong cách thiết kế mang đậm nét châu Âu, bạn hoàn toàn có thể trang trí cầu thang với những đường nét hoa văn uốn lượn, trồng một vài cây xanh ở phía dưới gầm hoặc tích hợp cả vườn cây cả kệ tivi .
Cầu thang kính đẹp cho nhà biệt thự
Có thể nói có rất nhiều cách trang trí khác nhau cho phòng khách của nhà bạn. Điều quan trọng phòng khách và cầu thang nhà bạn được phong cách thiết kế như thế nào. Dựa vào đó tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đưa ra những cách bài trí khác nhau .
Trên đây là một vài cách trang trí phòng khách có cầu thang mà chúng tôi muốn ra mắt đến bạn. Nếu thấy cách nào tương thích thì bạn hoàn toàn có thể vận dụng nó cho ngôi nhà của mình nhé .

You may also like

Để lại bình luận