Quản lý Những mẫu trần thạch cao cho phòng Karaoke | Vĩnh Tường

Bởi hockinhdoanhaz

Contents

Quản lý Những mẫu trần thạch cao cho phòng Karaoke

Quản lý Những mẫu trần thạch cao cho phòng Karaoke

Một phòng karaoke không chỉ đơn thuần là cần âm thanh và ánh sáng đơn thuần mà còn cần những giải pháp giải quyết và xử lý cách âm, tiêu âm thì việc âm thanh để tránh hiện tượng kỳ lạ nhiễm sắc hoặc gây ô nhiễm tiếng ồn. Trần thạch cao phòng karaoke chính là một giải pháp tối ưu để xử lý yếu tố này. Vậy tại sao trần thạch cao lại được ứng dụng trong phòng karaoke và nó đem lại những quyền lợi gì ? Hãy cùng Vĩnh Tường giải đáp vướng mắc này trải qua bài viết dưới đây .
trần-thạch-cao-phòng-kaareoke-1

Không phải tự nhiên trần thạch cao phòng karaoke lại được ứng dụng nhiều đến thê. Sở hữu những ưu điểm rất phù hợp cho phòng karaoke cùng với tính thẩm mĩ cao, do vậy, lựa chọn trần thạch cao phòng karaoke là một việc rất đúng đắn.

1. Những lợi ích hệ trần thạch cao đem lại cho phòng karaoke

Khả năng tiêu âm hiệu quả.

Khả năng tiêu âm chính là việc lọc bớt tạp âm, giảm nhiễm sắc, giúp cho âm thanh trở nên sắc nét hơn bao giờ hết. Để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng, Vĩnh Tường đã đưa ra hệ thống giải pháp tiêu âm.

Đây là sự tích hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa khung Vĩnh Tường V – Wall và 01 lớp tấm thạch cao tiêu âm Gyptone .
Tấm tiêu âm đục lỗ Gyptone có mẫu mã rất phong phú cùng năng lực tiêu âm cũng như cách âm cực tốt nhờ những lỗ nhỏ trên mặt phẳng tấm thạch cao sẽ đem đến cho khoảng trống phòng karaoke của bạn một chất lượng âm thanh rất là tuyệt vời. Sự phối hợp giữa hiệu suất cao tiêu âm – giảm tiếng vang và cách âm – chống ồn chính là một ưu điểm về sự “ Tiện nghi âm thanh ” mà trần tường thạch cao Vĩnh Tường đem lại cho hành khách. Với một phòng karaoke, chất lượng âm thanh cao luôn tỉ lệ thuận với sự hài lòng của người mua, từ đó sẽ giúp tăng lệch giá cho những bạn .

trần-thạch-cao-phòng-kaareoke-2

Khả năng cách âm vượt trội

Cách âm là một đặc tính rất tiêu biểu vượt trội của thạch cao. Bởi vậy, sử dụng trần thạch cao cho phòng Karaoke là một sự lựa chọn vô cùng đúng chuẩn. Việc này vừa đem tới năng lực chống ô nhiễm tiếng ồn, vừa tránh việc tiêu giảm âm thanh trong phòng, từ đó giúp chất lượng âm thanh trở nên không thay đổi hơn rất nhiều .
Ngoài ra, để tăng thêm năng lực cách âm, bạn cũng hoàn toàn có thể phối hợp trần thạch cao với những giải pháp tường thạch cao cách âm GypWall DW1 Vĩnh

Tường để nhận được hiệu quả vượt trội.

Là sự tích hợp giữa khung xương Vĩnh Tường V-Wall và tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn dày 12.5 mm ở cả 2 mặt, mạng lưới hệ thống tường thạch cao cách âm GypWall DW1 Vĩnh Tường cho năng lực cách âm lên đến 42 dB cũng như năng lực chống cháy lên đến 30 phút. Do vậy, bạn sẽ không cần lo ngại đến việc ô nhiễm tiếng ồn cũng như tăng tính bảo đảm an toàn cho khoảng trống phòng hát của bạn .

Khả năng cách nhiệt, cách điện, chống cháy vượt trội

Những hiệu suất cao về cách điện, cách nhiệt và chống cháy chỉ được những chủ quán karaoke chăm sóc tới khi trong thời gian hiện tại, hàng loạt những vụ cháy phòng karaoke xảy ra liên tục, gây thiệt hại rất lớn đến người và gia tài. Điểm chung của những quán karaoke này chính là sử dụng những vật tư dễ cháy như nhựa, mút xốp làm vật tư cách âm nhằm mục đích tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Từ đó tạo điều kiện kèm theo cho hỏa hoạn phát sinh mỗi khi xảy ra chập điện khi quá tải – điều rất dễ xảy ra với những quán karaoke khi sử dụng rất nhiều mạng lưới hệ thống loa dài và đèn nháy .
Sử dụng trần thạch cao phòng karaoke, với năng lực cách điện, cách nhiệt cũng như chống cháy tiêu biểu vượt trội của loại vật tư này sẽ giảm rủi ro đáng tiếc về hòa hoạn đến mức tối đa, đem lại một khoảng trống vui chơi vô cùng bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

Trần thạch cao có tính thẩm mĩ cao, khối lượng nhẹ, chịu lực tốt.

Về tính thẩm mĩ có lẽ rằng không có một loại trần nào hoàn toàn có thể vượt qua được trần thạch cao. Những mẫu trần thạch cao chìm giật cấp luôn đem lại tính thẩm mĩ tiêu biểu vượt trội bởi sự sang chảnh và sang trọng và quý phái của nó .

trần-thạch-cao-phòng-kaareoke-3

Trần thạch cao Vĩnh Tường có khối lượng nhẹ hơn rất nhiều so với những loại vật tư truyền thống lịch sử, nhưng không vì vậy mà tính chịu lực của nó bị giảm bớt. Với một điểm khoan quy chuẩn, trần thạch cao hoàn toàn có thể chịu được vật treo nặng từ 20 – 25 kg. Do đó, việc trang trí phòng karaoke bằng đèn chùm hay đèn nháy treo tường là một việc rất thuận tiện .
Trần thạch cao xây đắp nhanh gọn, giảm thời hạn kiến thiết
Việc kiến thiết trần thạch cao phòng karaoke rất thuận tiện chính bới đó là kiến thiết lắp ghép, giúp cho bạn giảm thiểu được rất nhiều thời hạn xây đắp. Từ đó giảm được giá thành khu công trình .

2. Những mẫu trần thạch cao cho phòng karaoke

Và dưới đây, Vĩnh Tường xin ra mắt đến những bạn những mẫu trần thạch cao phòng karaoke tuyệt đẹp

trần-thạch-cao-phòng-kaareoke-5 0

trần-thạch-cao-phòng-kaareoke-6trần-thạch-cao-phòng-kaareoke-7trần-thạch-cao-phòng-kaareoke-8trần-thạch-cao-phòng-kaareoke-4 1

Để hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về những mẫu trần phòng thạch cao đẹp, tương thích với tổng mức góp vốn đầu tư của mình, những gia chủ vui mừng liên hệ với chúng tôi : Vĩnh Tường – gyproc .

Mọi thắc mắc của quý vị sẽ được giải đáp. 

Tổng Đài Tư Vấn – Miễn cước toàn nước : 1800 – 1218
E-Mail chăm nom người mua : chamsockhachhang@vinhtuong.com
Xin trân trọng cảm ơn hành khách .

You may also like

Để lại bình luận