Tử vi tuổi Tuất năm 2021: Trong họa có phúc, cạnh tranh là để tốt lên

Bởi hockinhdoanhaz
Tử vi tuổi Tuất năm 2021 phạm hình Thái Tuế, vận trình tương đối ảm đạm. Hung tinh Quyển Thiệt mang đến sự tranh chấp, cự cãi, thậm chí còn còn rước lấy thị phi, tương quan đến tòa án nhân dân. Người tuổi Tuất trong năm Tân Sửu 2021 nếu hoàn toàn có thể đủ tỉnh táo để nhìn nhận cục diện thì dù không hề trốn tránh cũng đừng quá mức liều lĩnh .Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 con giáp : Liều thì được nhiềuTử vi ngày 27/1/2022 của 12 con giáp : Liều thì được nhiều

tử vi tuổi tuất năm 2021

Contents

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 tổng quan

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 phạm hình Thái Tuế, vận trình tương đối ảm đạm. Hung tinh Quyển Thiệt mang đến sự tranh chấp, cự cãi, thậm chí còn còn rước lấy thị phi, tương quan đến tòa án nhân dân. Quả Túc khiến tinh thần sa sút, vận thế suy sụp. Giảo Sát tương ngộ chuyện xui, gặp nhiều rủi ro đáng tiếc, việc làm gặp khủng hoảng cục bộ. Người tuổi Tuất trong năm Tân Sửu 2021 nếu hoàn toàn có thể đủ tỉnh táo để nhìn nhận cục diện thì dù không hề trốn tránh cũng đừng quá mức liều lĩnh. Nếu lúc gặp khó khăn vất vả phải rất là bình tĩnh, nhìn nhận yếu tố và đưa ra sức xử lý. Bạn phải tin cậy luôn có một con đường sống dành cho những bạn, sau cơn mưa trời lại sáng.

Khi đi ra ngoài đường, xuất hành hay chuẩn bị cho sự kiện gì lớn cần tham khảo tuổi Tuất hợp màu gì năm 2021. Từ đó lựa chọn cho mình phục trang, phụ kiện hay lớn hơn là đồ phong thủy đem lại nhiều may mắn và thuận lợi cho chính mình.

Cát vận

Hung vận

Năm Tân Sửu 2021, Thái Tuế Sửu Thổ gặp Kiếp Tài, thiên can Tân Kim gặp Thương Quan, đều là hung tinh. Nhưng Kiếp Tài đại diện thay mặt cho cạnh tranh đối đầu, dù gặp phiền phức nhưng sẽ khiến tuổi Tuất tăng tính cạnh tranh đối đầu, năng lực chống chọi với áp lực đè nén, khiến cho bạn rèn luyện được bản lĩnh của chính bản thân mình. Thương Quan tinh đại diện thay mặt cho mưu trí, kỹ năng và kiến thức, tài nghệ, do đó ở năm 2021 bạn hoàn toàn có thể phát huy được những kiến thức và kỹ năng của mình để liên tục tăng trưởng Năm Tân Sửu 2021, Thái Tuế Sửu Thổ gặp Kiếp Tài, thiên can Tân Kim gặp Thương Quan, phạm hình Thái Tuế, dẫn theo Tuế Sát, Phá Mã, Ám Kim Đích Sát, Thái Âm, Câu Giải Sát.

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 dự báo một năm nhiều thị phi, cuộc sống không dễ dàng thuận lợi, hay phát sinh mâu thuẫn, dễ, bị anh em bạn bè liên lụy gặp phải rủi ro. Nếu không cẩn thận còn gặp nhiều tai họa, ảnh hưởng đến thân thể. Tâm sinh lý bất ổn mà ảnh hưởng nhiều đến bản thân mình. 

Phong thủy hung cát tuổi Tuất năm 2021 là một việc cần điều tra và nghiên cứu, bạn hoàn toàn có thể trải qua đó để có được nhiều như mong muốn thuận tiện trong năm Tân Sửu này.

tử vi tuổi tuất năm 2021

Sự nghiệp

Tuổi Tuất năm 2021 có Thương Quan, Thái Tuế Sửu Thổ gặp Kiếp Tài, phạm hình Thái Tuế. Cho nên sự nghiệp gặp nhiều khủng hoảng. Trong công việc dễ gặp tiểu nhân, bị đối thủ cạnh tranh phá đám. Đồng thời bạn cũng dễ phát sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp, tâm lý không ổn định, có mâu thuẫn với cấp trên hoặc dễ sinh tâm lý kích động, ảnh hưởng đến con đường thăng quan tiến chức.

Năm 2021 có hung tinh Quyển Thiệt Open, nó khiến cho tất cả chúng ta gặp thị phi miệng lưỡi, có tranh chấp quan điểm với cấp trên. Đồng thời thì năm nay công ty cũng gặp nhiều sự biến hóa với lớp nhân viên cấp dưới trẻ hơn. Cho nên những người tuổi Tuất có tư tưởng bảo thủ cần phải đề phòng việc bị đào thải. Đối với người tuổi Tuất mới đi làm, bạn không cần quá chăm sóc đến yếu tố lương thưởng tài lộc, hãy cố gắng nỗ lực trau dồi kinh nghiệm tay nghề của bản thân ở công ty cái đã.

Tài vận

Năm 2021 có Thái Tuế Sửu Thổ là Kiếp Tài, cùng với Tuất Thổ phạm hình Thái Tuế, do đó gặp rủi ro đáng tiếc, bị liên lụy đồng đội bè bạn. Ngoài ra bạn còn phạm hình Thái Tuế mà phá tài, rủi ro tiềm ẩn gặp tiểu nhân hãm hại, những mối quan hệ tiếp xúc cũng xấu dần đi. Tử vi năm 2021 dự báo tuổi Tuất phạm hình Thái Tuế, chẳng những không kiếm được tiền mà còn gặp rủi ro đáng tiếc phá sản, việc làm không không thay đổi mà thất nghiệp, tiền tài cũng chẳng thu vào được là bao. Bên cạnh đó, những mối quan hệ hoàn toàn có thể bị phản bội, cho người khác mượn tiền không trả. Nữ mệnh không nên shopping quá nhiều quần áo mỹ phẩm, đây cũng là một khoản lớn tác động ảnh hưởng đến kinh tế tài chính của bạn.

Bước sang năm 2021 con số may mắn của tuổi Tuất năm 2021 là 5. Nếu biết tận dụng thì sức khỏe của bạn sẽ trở nên vô cùng dồi dào. Không có quá nhiều áp lực trong cuộc sống, bạn có thể duy trì tâm trạng thoải mái hàng ngày, cơ thể sẽ tương đối khỏe mạnh.

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Tuất dự báo một số hướng may mắn cho bạn, đảm bảo sẽ có được sự thuận lợi, quý nhân trợ lực. Vị trí tốt nhất để tuổi Tỵ tìm kiếm tiền tài trong năm 2021 là phía Nam. Ở vị trí này, khả năng kiếm tiền của bạn sẽ được nâng cao, đồng thời khả năng giữ tiền của tuổi Tuất cũng được cải thiện đáng kể.

Ngày may mắn tuổi Tuất 2020 – Ngày 28 thuận lợi kinh doanh Ngày may mắn tuổi Tuất 2020 - Ngày 28 thuận lợi kinh doanh Ngày may mắn tuổi Tuất 2020 – Ngày 28 thuận lợi kinh doanh Những ngày suôn sẻ tuổi Tuất 2020 nói riêng và so với những tuổi là một trong những điều thuận tiện cho bạn tăng trưởng việc làm, đời sống. Trường khí tích cực trong ngày hôm đó của bạn sẽ giúp cho tất cả chúng ta nhận được nhiều sự như mong muốn, thuận tiện hơn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 dự báo bạn gặp Thái Tuế Sửu Thổ nhưng không gặp đào hoa, mà lại phạm hình. Cho nên đối với mối quan hệ với người khác giới, chủ yếu là xuất hiện mâu thuẫn, thị phi, còn nhân duyên thì vô cùng tệ.

Bạn cũng khó lòng thỏa mãn nhu cầu hay hiểu ý được đối phương, bản thân luôn lâm vào trạng thái bị động, tính cách tương đối cố chấp của tuổi Tuất năm 2021 cũng là một rào cản cho sự tăng trưởng những mối quan hệ tình cảm của bạn. Năm 2021 tuổi Tuất có gặp Thiên Đức tinh, là một ngôi sao 5 cánh suôn sẻ bí mật trợ lực, nhưng cũng chẳng thể xoay chuyển vận thế. Tuổi Tuất độc thân tuy nhìn bên ngoài có vẻ như đào hoa nhưng thực ra chẳng thể gặp được ai mà tương thích với mình. Người thích bạn thì không tương thích với bạn, người bạn thích lại không có dự tính tiến tới với ban, vì vậy tình duyên năm 2021 của tuổi Tuất thực sự là ” tử lộ ” – chỉ có đường cụt mà thôi. Đối với người đã kết hôn, thì hoàn toàn có thể bị quốc tế bên ngoài mê hoặc, hôn nhân gia đình lại khiến bạn cảm thấy tù túng và khởi đầu yêu dấu những thứ mới lạ. Cho nên tất cả chúng ta cần phải tỉnh táo hơn trước chuyện tình cảm năm 2021.

Sức khỏe

Về sức khỏe thể chất tuổi Tuất trong năm 2021 thì bạn gặp nhiều khó khăn vất vả, có nhiều hung quỷ Open khiến cho bạn gặp nhiều tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất. Năm 2021 thì tuổi Tuất cần phải quan tâm đến tay chân có yếu tố có họa huyết quang, khung hình bị thương mà bản thân tâm ý của bạn cũng có yếu tố. Năm 2021 tới hạn chế lái xe với vận tốc cao, một số ít nguy khốn tai nạn thương tâm xe cộ, va quệt hoàn toàn có thể xảy ra với sự chủ quan của bạn. Bên cạnh đó, sự Open của Giải Sát khiến cho bạn gặp nhiều thực trạng bệnh lý hơn, cũng hay va đập hơn cho nên vì thế cần phải quan tâm nhìn đường khi vận động và di chuyển. Tử vi năm cũng khuyên bạn hạn chế thức đêm nhiều, cũng hạn chế ăn món ăn bên ngoài để tránh tác động ảnh hưởng xấu đi đến dạ dày của bạn. Đối với người lớn tuổi thì tất cả chúng ta nên dành thời hạn để đi kiểm tra sức khỏe thể chất định kỳ, điều này là vô cùng thiết yếu. Nó sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên đúng chuẩn so với tình hình sức khỏe thể chất hiện tại để chăm nom cho bản thân tốt hơn.

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 từng tuổi

tử vi tuổi tuất năm 2021

Tuổi Mậu Tuất 1958

Thiên sinh địa hình 

Thiên can tuổi Mậu Thổ gặp thiên can năm Tân Kim sinh Thương Quan, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế. Vận trình năm 2021 của bạn không lý tưởng, gặp thị phi xích míc với người khác, tranh chấp với bạn bè bạn hữu. Có nhiều lúc còn xảy đến xô xát và xích míc ảnh hưởng tác động đến con người.

Tuổi Canh Tuất 1970

Thiên hình địa hình 

Thiên can tuổi Canh Kim Thực Thần gặp thiên can năm Tân Kim Thương Quan đồng vượng, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế. Năm 2021 tuổi Canh Tuất dễ thể hiện tâm ý cực đoan, hay phát sinh những xích míc thị phi với người khác, bạn bè bè bạn xích míc và tranh cãi tác động ảnh hưởng lớn đến bạn. Năm 2021 thì sức khỏe thể chất tuổi Canh Tuất 1970 không thuận tiện, dễ gặp bệnh cũ tái phát. Bên cạnh đó thì đặc biệt quan trọng nên chú trọng đến thân thể của mình, hạn chế uống rượu bia liên tục. Bản thân tài vận của bạn đã không được tốt, nếu như không nỗ lực thì bạn sẽ phải chịu nhiều khó khăn vất vả hơn, lúc bệnh tật cũng khó kiếm tiền.

Tuổi Nhâm Tuất 1982

Thiên sinh địa hình 

Thiên can tuổi Nhâm Thủy Thiên Tài gặp thiên can năm Tân Kim Thương Quan đồng vượng, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế. Tử vi dự báo trong năm 2021 thì tuổi Nhâm Tuất sẽ gặp thời cơ lớn và có vận may phát lộc, do đó bạn sẽ gặp được những thời cơ để thu hoạch thêm nhiều nguồn lợi cho bản thân mình. Tuy nhiên, mọi sự cạnh tranh đối đầu cần phải quan tâm tránh vướng vào thị phi mà tác động ảnh hưởng đến bản thân mình.

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng

Tuổi Giáp Tuất 1994

Thiên khắc địa hình 

Thiên can tuổi Giáp Mộc Thiên Quan gặp thiên can năm Tân Kim Thương Quan kìm hãm, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế. Về sự nghiệp, Giáp Tuất gặp nhiều áp lực đè nén, quan hệ hợp tác không tốt, hay có xích míc thị phi quấy nhiễu. Thậm chí còn đề phòng gặp xô xát, ảnh hưởng tác động đến quan hệ xã giao với đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể biến hóa nhiều việc làm trong năm nay, tuy nhiên tiền lương cũng hoàn toàn có thể tăng lên cho nên vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm một phần vì điều đó. Năm 2021 là lúc Giáp Tuất gặp khủng hoảng cục bộ và thử thách, nên chuẩn bị sẵn sàng cho những thử thách lớn và thất bại nặng nề. Về tài vận, dù tất cả chúng ta có cố gắng nỗ lực tiêu tốn tiết kiệm ngân sách và chi phí thì vẫn phải tiêu tốt nhiều, vì vậy người tuổi Tuất nên xem xét hơn trong những khoản tiền, đồng thời tìm kiếm những việc làm làm thêm.

Tuổi Bính Tuất 2006

Thiên hợp địa hình 

Thiên can tuổi Bính Hỏa Thiên Ấn gặp thiên can năm Tân Kim Thương Quan kìm hãm, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế. Về học tập, tuổi Bính Tuất hoàn toàn có thể có những tân tiến trong học tập, bạn hoàn toàn có thể tìm được những giải pháp tiếp thu kỹ năng và kiến thức mới, vì vậy học tập cũng khá tốt. Những những bậc cha mẹ của Bính Tuất cũng nên chú ý quan tâm một chút ít, tất cả chúng ta nên chăm sóc đến con cháu nhiều hơn, bạn hoàn toàn có thể tìm một chiêu thức dạy con tương thích, và đương nhiên không cần mang đến cho những bé quá nhiều áp lực đè nén. Nói chung năm 2021 là năm quan trọng trên con đường học tập cho nên vì thế Bính Tuất nên tập trung chuyên sâu vào chuyện học tập, đừng vội yêu đương hay toan tính quá nhiều vào chuyện tài lộc nếu không sẽ ảnh hưởng tác động nhiều đến bạn.

Tuổi Mậu Tuất 2018

Thiên sinh địa hình 

Thiên can tuổi Mậu Thổ gặp thiên can năm Tân Kim Thương Quan tương sinh, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế. Mậu Tuất sang năm 2021 có phần nghịch ngợm, tùy hướng. Dù có năng lực ham học nhưng dù gì Mậu Tuất cũng mới chỉ 3 tuổi cho nên vì thế nó vẫn khá là ham chơi. Các bậc cha mẹ nên quan tâm không cần chiều chuộng quá đà mà phải dạy con từ nhỏ. Thể chất những bé trong quy trình tiến độ này cũng tương đối kém, không chống lại được bệnh tật, vì vậy tất cả chúng ta phải quan tâm chăm nom sức khỏe thể chất cho bé.

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 hóa giải

tử vi tuổi tuất năm 2021

Tuổi Tuất phải cẩn thận phía Tây Nam, đây là phương vị khiến bạn chịu nhiều vấn đề, đặc biệt là những người độc thân. Nếu đi đúng hướng này thì bạn rất khó để biểu đạt tình cảm, hơn nữa nó cũng khiến cho cuộc sống dần trở nên khó khăn hơn.

Người tuổi Tuất cần chú ý quan tâm đến bản thân nhiều hơn, tỉnh táo trước những lựa chọn của bản thân mình trong ngày thời điểm ngày hôm nay.

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 từng tháng

Theo tử vi tháng năm 2021 của Tuviso người tuổi Tuất sẽ có một số tháng khá xấu cần phải thận trọng. Nếu trong tháng xui tuổi Tuất năm 2021 cần phải thận trọng cả về tiền bạc và tình cảm.

Tháng giêng 

Dương lịch: 12/02/2021 – 12/03/2021

Dự báo: Sự nghiệp phải triển, cẩn thận tranh đoạt

Tuổi Tuất tháng này có thiên can năm Tân Kim Thương Quan, và thiên can tháng Canh Kim Thực Thần đồng vượng, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi tháng Dần Mộc tam hợp hỏa cục. Về sự nghiệp sẽ đạt được 1 số ít thành tựu, có lợi cho hợp tác nhưng vẫn đề đề phòng cạnh tranh đối đầu, có kẻ muốn cướp đi tình cảm của bạn. Tháng này bạn hoàn toàn có thể đi xử lý khó khăn vất vả, nam mệnh có nhiều bạn hữu, nữ mệnh có nhiều mối nhân duyên mới, tuy nhiên vẫn có nhiều sự cạnh tranh đối đầu, ganh đua.

Tháng 2 

Dương lịch: 13/03/2021 – 11/04/2021

Dự báo: Đào hoa tới cửa, tự do phóng khoáng

Tuổi Tuất tháng này có thiên can năm Tân Kim Thương Quan và thiên can tháng Tân Kim Thực Thần đồng vượng, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi tháng Mão Mộc tương hợp. Tháng này tuổi Tuất sự nghiệp không tồi, có nhiều quý nhân trợ lực. Trong tháng hoàn toàn có thể bạn gặp xích míc với cấp trên, tuy không mang rủi ro tiềm ẩn lớn cho bạn nhưng chung quy vẫn tác động ảnh hưởng đến việc làm. Tháng này tuổi Tuất gặp Hàm Trì Đào hoa, đạt được kỳ ngộ, nhân duyên chớm nở. Nhưng đề phòng có họa trong những mối quan hệ này.

Tháng 3 

Dương lịch: 12/04/2021 – 11/05/2021

Dự báo: Kiềm chế cảm xúc, mưu sự thành công

Tuổi Tuất tháng này có thiên can năm Tân Kim Thương Quan, và thiên can tháng Nhâm Thủy Thiên Tài tương sinh, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi tháng Thìn Thổ tương xung.

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 dự báo tháng 3 không tốt, bạn gặp nhiều rủi ro hơn, bản thân không nên cố chấp mà ảnh hưởng đến đại cục.

Nếu muốn thành công xuất sắc thì nên biết tiết chế xúc cảm của mình làm thế nào để hoàn toàn có thể mưu sự tốt hơn.

Tháng 4 

Dương lịch: 12/05/2021 – 09/06/2021

Dự báo: Vận đào hoa xuất hiện

Thiên can tháng Quý Thủy gặp thiên can năm Tân Kim tương sinh, địa chi tháng Tỵ Hỏa gặp địa chi năm Sửu Thổ tam hợp kim cục, tháng gặp sao Hồng Loan. Tháng này sự nghiệp tuổi Tuất gặp một chút ít những thời cơ, nhưng cần phải chú ý quan tâm mà nắm chắc trong tay. Nếu không bạn sẽ gặp những khó khăn vất vả khiến cho bản thân ta gặp nhiều khó khăn vất vả Ngoài ra tử vi tháng dự báo nhân duyên của bạn tương đối tốt đẹp, tháng này tuổi Tuất gặp được vận đào hoa, nếu tranh thủ thì bạn hoàn toàn có thể khởi đầu những mối quan hệ mới với người này.

Tháng 5

Dương lịch: 10/06/2021 – 09/07/2021

Dự báo: Sự nghiệp quan quý, đề phòng tiểu nhân

Thiên can tháng Giáp Mộc gặp thiên can năm Tân Kim khắc chế, địa chi tháng Ngọ Hỏa gặp địa chi năm Sửu Thổ tương hại, Ngọ Tuất tam hợp hỏa cục. Tử vi tuổi Tuất 2021 dự báo sự nghiệp gặp nhiều thời cơ lớn, mưu sự có quý nhân dẫn đường, trợ lực. Tháng này thuận tiện cho thi tuyển, thăng quan tiến chức. Lưu ý trong tháng tuổi Tý gặp nhiều đối thủ cạnh tranh, có kẻ hãm hại. Cho nên cần phải đề phòng.

Tử vi tuổi Thìn năm 2021: Vận phạm Thái Tuế, sự nghiệp thăng trầm Tử vi tuổi Thìn năm 2021: Vận phạm Thái Tuế, sự nghiệp thăng trầm Tử vi tuổi Thìn năm 2021: Vận phạm Thái Tuế, sự nghiệp thăng trầm Năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi Thìn chính thức bước vào quá trình Tuế Phá, đời sống gặp nhiều sóng gió, bấp bênh. Quán Tác và Câu Thần là hai hung tinh phá hoại, khiến cho người tuổi Thìn khó chống đỡ. Tuy trong mệnh gặp Thái Âm Quý nhân bí mật trợ lực, tuy nhiên khó lòng mà xoay cả càn khôn, làm chủ cục diện.

Tháng 6

Dương lịch: 10/07/2021 – 07/08/2021

Dự báo: đề phòng bị tổn hại

Thiên can tháng Ất Mộc gặp thiên can năm Tân Kim khắc chế, địa chi tháng Mùi Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ cùng Tuất Thổ thành tam hình, tháng gặp Kiếp Tài. Vận thế tháng 6 vô cùng xấu. Sự nghiệp dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Tài vận cũng không được như mong muốn. Bạn gặp nhiều ảnh hưởng tác động xấu đến bản thân mình. Tuổi Tuất tháng này cẩn trọng mất tiền, mất của, việc làm không thành. Mặt khác trong tiếp xúc còn hoàn toàn có thể gây nên những xúc cảm giật mình, không kiềm chế được mà khiến ta gặp những mối họa, thậm chí còn lao vào đánh nhau gây tổn thương chính bản thân mình.

Tháng 7

Dương lịch: 08/08/2021 – 06/09/2021

Dự báo: Quý nhân trợ lực, học tập tiến lên

Thiên can tháng Bính Hỏa gặp thiên can năm Tân Kim tương hợp. Tháng này dự báo tình hình của tuổi Tuất khá tốt, bạn nhận được sự trợ giúp của quý nhân trong học tập, tu dưỡng, năng lượng nhiệm vụ cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên để đạt được những thời cơ này thì tất cả chúng ta cần phải tuân thủ một chút ít những quy tắc, sự tự do hành sự cũng bị hạn chế. Tháng này tuổi Tuất tương đối ham chơi, cho nên vì thế nhận được sự quản chế có đôi lúc lại khiến cho bạn hoàn toàn có thể học hỏi nhiều điều, lại hoàn toàn có thể tu tâm dưỡng tính tốt hơn.

Tháng 8 

Dương lịch: 07/09/2021 – 05/10/2021

Dự báo: Càng tùy hứng, càng thị phi

Thiên can tháng Đinh Hỏa gặp thiên can năm Tân Kim tương hợp, địa chi tháng Dậu Kim gặp địa chi năm Sửu Thổ sinh tam hợp Kim cụ, cùng địa chi tuổi sinh tương hại. Tháng này sự nghiệp tuổi Tuất có nhiều điểm không hài lòng, thuận tiện cự cãi và xích míc, sinh ra tâm ý phản nghịch. hay đi sai đường. Cho nên nhất định tuổi Tuất tháng 8 âm lịch phải giữ mình, nên tu thân dưỡng tính, tránh những danh lợi phù phiếm mà đi theo con đường thao tác xấu, không hề quay đầu.

Tháng 9

Dương lịch: 06/10/2021 – 04/11/2021

Dự báo: Cố chấp gây chuyện, may mà lý trí đứng vững

Thiên can tháng Mậu Thổ gặp thiên can năm Tân Kim tương sinh, địa chi tháng Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ sinh tương hình. Tử vi dự báo tháng này bạn gặp nhiều sự tích cực, sự nghiệp nhìn chung hoàn toàn có thể thấy một vài thời cơ, tuy nhiên cần tỉnh táo chớp lấy, đề phòng phát sinh thị phi tác động ảnh hưởng đến bản thân mình. Tháng này có họa huyết quang, nên tránh xa kẻ tiểu nhân, đi đường cũng không nên vô cớ gây chuyện hại mình.

Tháng 10

Dương lịch: 05/11/2021 – 03/12/2021

Dự báo: Tiền tài khó kiếm, trước kiếm yên bình

Thiên can tháng Kỷ Thổ Kiếp Tài gặp thiên can năm Tân Kim tương sinh. Tháng này tuổi Tuất hội ngộ đào hoa. Về sự nghiệp thì có một số ít thời cơ, nhưng bản thân bạn không chiếm lợi thế, bất lợi cạnh tranh đối đầu, dễ bị cướp đoạt, tài vận theo đó bay đi. Nhân duyên tuổi Tuất tháng 10 âm lịch tương đối tốt, gặp đào hoa vận, có được mối quan hệ với người khác phái. Nhưng bạn cũng gặp phải cạnh tranh đối đầu cho nên vì thế là cần phải đề phòng.

Tháng 11

Dương lịch: 04/12/2021 – 02/01/2022

Dự báo: Cạnh tranh bất lợi, nhiều sự ưu phiền

Thiên can tháng Canh Kim Thực Thần gặp thiên can năm Tân Kim đồng vượng, địa chi tháng Tý Thủy Chính Tài gặp địa chi năm Sửu Thổ sinh lục hợp. Về tài vận sẽ có thời cơ phát lộc, kiếm thêm nhiều tiền. Thu nhập tăng thêm nhưng cũng nên đề phòng tiểu nhân phá hoại. Tháng này nên xem xét lại những mối quan hệ với bạn bè bạn hữu, cẩn trọng xung đột hay có yếu tố khiến tình cảm không như xưa.

Tháng 12

Dương lịch: 03/01/2022- 31/01/2022

Dự báo: Hình Loan thị phi xui rủi

Thiên can tháng Tân Kim gặp thiên can năm Tân Kim đồng vượng, địa chi tháng Sửu Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ đồng vượng, cùng địa chi tuổi tương hình.

Sự nghiệp không hài lòng, dễ phạm tiểu nhân, gặp thi phi xích míc. Tuổi Tuất tháng này tiêu tốn vì bạn hữu nhiều. Hơn nữa có nhiều mối quan hệ, khiến bản thân mình căng thẳng mệt mỏi hơn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản chi tiết về Tử vi tuổi Tuất năm 2021. Hy vọng quý độc giả nói chung và người tuổi Tuất nói riêng có thể hình dung được về tình hình của mình trong năm tới và có được những quyết định chính xác cho mình.

Xem thêm : Tử vi tuổi Hợi năm 2021 : Đầu năm thuận buồm, cuối năm trắc trở

You may also like

Để lại bình luận