Tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng 1975: Một năm bình hòa

Bởi hockinhdoanhaz

( Lichngaytot. com )Điểm xuyên suốt tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng đó chính là sự ổn định ở các phương diện. Cuộc sống không còn nhiều thăng trầm như trước nữa.

Contents

I. Thông tin cơ bản về tuổi Ất Mão năm Nhâm Dần

Bước sang năm 2023, tuổi Ất Mão nam mạng sinh năm 1975 được bao nhiêu tuổi âm, vận trình lưu niên gặp sao hạn nào chiếu mệnh ? Câu vấn đáp chi tiết cụ thể dưới đây sẽ giúp bạn chớp lấy thông tin chuẩn xác về tuổi của mình :

 • Năm sinh: 1975
 • Tuổi âm lịch: 48 tuổi
 • Cầm tinh: Đắc đạo chi Mão (Mèo đắc đạo)
 • Mệnh ngũ hành: Đại Khê Thủy (Nước khe lớn)
 • Vận niên: Hổ nhập nội (Cọp về đồng bằng)
 • Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu
 • Niên hạn: Thiên Tinh

Xét về tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nam mạng : Cuộc đời gặp nhiều điều tốt tuy không được sung sướng về thể xác, nhưng được sung sướng về ý thức, cuộc sống không lấy gì làm cực khổ cho lắm. Số hưởng được sự giàu sang và hoàn toàn có thể được nhiều tác dụng tốt. Trong thời hạn tuổi già, tài lộc khá đầy đủ, gia cảnh êm đềm .

Tu vi tuoi At Mao nam 2022 nam mang 1975

II. Chi tiết tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Ất Mão nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Ất gặp Nhâm bình thường, ý chỉ cuộc sống không quá vất vả, có làm có ăn, công việc bình ổn, tiền bạc cũng đủ tiêu xài.
 • Xét về Địa chi: Mão gặp Dần không xung không khắc, tốt cho việc xây dựng nền tảng công việc ổn định, có nguồn thu nhập đều đặn, ít khi rơi vào cảnh túng thiếu.
 • Xét về ngũ hành: Ất Mão hành Thủy gặp năm Kim được tương sinh, vận khí hanh thông, có người giúp đỡ, gặp không ít thuận lợi, may mắn.

=> Tiểu kết: Từ mối tương quan giữa Thiên can, Địa chi và ngũ hành của nam mạng Ất Mão năm 2023 có thể thấy, tất cả các công việc tiến hành trong năm Qúy Mãođều ổn định, không phải đương đầu với quá nhiều sóng gió. Nếu chăm chỉ thì có thể sẽ được quý nhân giúp đỡ. Tài lộc đưa tới bình thường, xông xáo thì có thêm thu nhập.

2. Xem tử vi Ất Mão năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Thủy DiệuThủy Diệu ray rứt muộn phiềnGia đình tan tác rối ren không ngừngTháng Tư tháng Tám coi chừngHọ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìaĐây là sao tốt chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau sống lưng .

– Theo niên hạn: Thiên Tinh

Thiên Tinh là hạn trung bìnhMang lời chịu tiếng thình lình chẳng hayThiên Tinh là sao chẳng hayRa ngoài phạm phải dạ tai ngục hìnhGặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng yếu tố ngộ độc trong ẩm thực ăn uống hoặc thiên nhiên và môi trường thao tác. Đi ra ngoài thận trọng hoàn toàn có thể gặp chuyện tai bay vạ gió. Ốm đau mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi .

=> Tiểu kết: Trong năm 2023, nam mạng Ất Mão nhờ có cát tinh Thủy Diệu chiếu mệnh nên có thể đón nhiều hỷ sự ở chuyện tình cảm, gia đình. Cuộc sống và công việc đón nhiều bất ngờ và may mắn, dễ thăng tiến, có lộc làm ăn. Tuy nhiên, do hạn Thiên Tinh nên chú ý bồi bổ chăm sóc sức khỏe, hành sự cẩn thận tránh tai nạn thương tổn.

3. Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng theo vận niên

Nam Ất Mão gặp vận niên Hổ nhập nội trong năm 2023. Vận niên này mang ý nghĩa là Hổ hay Cọp về đồng bằng, sa mạc không có mồi để ăn. Ám chỉ công việc có thời điểm gặp khó khăn, ít được giúp đỡ. Theo đó, trong năm cần hành sự thận trọng, tránh hùn vốn quá lớn để làm ăn, đề phòng thất bại.

Chuyện tình cảm, nhà đạo có xung đột. Gia đình nhiều chuyện phiền muộn do con cháu gây ra, bậc làm cha mẹ phải đứng ra giải quyết và xử lý .

4. Xem vận hạn tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Ất Mão 1975 có phạm Thái Tuế 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Ất Mão gặp hạn Tam Tai 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Ất Mão có phạm Kim Lâu 2023 không? – CÓ (Kim lâu Thê – hại vợ)
 • Tuổi Ất Mão gặp hạn Hoang Ốc 2023 không? – CÓ

=> Tiểu kết: Trong năm Nhâm Dần, nam tuổi Ất Mão phạm Kim Lâu và Hoang Ốc. Về cơ bản, 2 hình thức phạm kỵ này không tác động quá mạnh đến vấn đề công ăn việc làm hay tiền bạc. Nhưng lưu ý, gặp những hạn này trong năm bất lợi cho việc xây sửa nhà cửa. Nếu tiến hành, nên để người khác đứng ra lo liệu sẽ thuận lợi hơn.

III. Tổng kết về tử vi 2023 Ất Mão nam mạng

Đánh giá chung :Nhìn chung tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2023 có hung có cát, có thăng có trầm. Với sự nỗ lực của bản thân, đương số vẫn hoàn toàn có thể tạo dựng được một số ít thành tựu sự nghiệp nhất định. Chỉ cần có quyết tâm thì khó khăn vất vả nào cũng qua, khúc mắc nào cũng xử lý được. Tài lộc mở ra, tuy không phải chìa tay ra là thuận tiện đạt được nhưng chịu khó ắt sẽ có được điều mình muốn. Sức khỏe trong năm có tín hiệu sa sút, cần chăm sóc, bồi bổ khung hình nhiều hơn .

1. Công việc làm ăn tốt hay xấu?

Dù không phải chịu đối xung Thái Tuế trong năm Qúy Mão2023, nhưng nam mạng Ất Mão chỉ có thể coi có một năm bình hòa, ổn định chứ chưa thực sự nhiều khởi sắc rực rỡ.
Công việc có tốt có xấu, chỉ cần có quyết tâm thì khó khăn nào cũng qua, khúc mắc nào cũng giải quyết được. Khi đủ nghiêm túc và cố gắng, quý nhân sẽ xuất hiện kịp thời dìu dắt qua cơn sóng gió, cơ hội thăng tiến cũng đến.
Bản mệnh làm đến đâu hưởng đến đấy, tạo dựng được thành tựu sự nghiệp nhất định xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Nếu muốn có đột phá thì sẽ phải cố gắng gấp bội, đức năng thắng số, cứ kiên trì và quyết tâm với lựa chọn của bản thân thì sớm muộn gì cũng tới đích.

2. Tiền bạc kiếm được nhiều hay ít?

Năm 2023, công việc chưa có nhiều đột phá nên nguồn thu nhập chính của nam mạng Ất Mão cũng ở mức bình ổn. Có thu có chi, tiền bạc đủ trang trải cuộc sống chứ nếu mong dôi dư thì chưa có.
Người theo nghiệp kinh doanh cũng có lộc làm ăn, việc buôn bán có khởi sắc hơn mọi năm nhưng không quá thuận lợi, nên làm gì cũng phải lưu ý thận trọng. Đặc biệt, chớ tham lam mà mạo hiểm đâm đầu vào lĩnh vực bản thân chưa có nhiều hiểu biết và kinh nghiệm.
Bản mệnh cũng nên thận trọng khi đưa tiền hợp tác cho người khác, tránh hùn vốn quá lớn để làm ăn. Có nhiều việc không đơn giản như bề ngoài, lòng người khó đoán, chớ cả tin mà mất trắng.

3. Tình duyên, gia đạo có thuận lợi?

Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng về phương diện này cho thấy, tuổi này đón một vài tin vui tình cảm lứa đôi, nhưng gia đạo có dấu hiệu bất ổn, các thành viên dễ xảy ra xung đột. Hòa khí gia đình giảm sút, con cái khiến cha mẹ phiền muộn, nhiều việc phụ huynh phải đứng ra xử lý.

4. Sức khỏe gặp phải vấn đề gì?

Sức khỏe của người tuổi này trong năm 2023 không quá lý tưởng. Thể trạng giảm sút, nên dành thời gian chăm sóc bản thân, không ăn thức ăn khó tiêu, tránh bị đau bụng, tiêu chảy, tệ hơn là ngộ độc thực phẩm.

Mệnh chủ cũng nên chú ý xây dựng chế độ làm việc và nghỉ ngơi điều độ, đi lại nhìn trước ngó sau, tránh vướng tai bay vạ gió, thương tật…
Bên cạnh đó, cần tu tâm, dưỡng tính, làm nhiều việc thiện, đi chùa cầu bình an, cầu gia đạo hạnh phúc. Đặc biệt, bạn nên có chính sách rèn luyện nhằm mục đích nâng cao sức đề kháng .
Xem vận hạn đầy đủ các tuổi khác ở

Xem tử vi năm Qúy Mãocủa các tuổi Mão khác theo nam, nữ mạng:
Xem vận hạn vừa đủ những tuổi khác ở TỬ VI 2023 CỦA 12 CON GIÁP Xem tử vi năm Qúy Mãocủa những tuổi Mão khác theo nam, nữ mạng :

You may also like

Để lại bình luận