Tử vi trọn đời tuổi bính thân 2016 Nữ mạng

Bởi hockinhdoanhaz

Tử Vi Trọn Đời – Nữ Mạng – Tuổi Bính Thân 2016

Cung KHÔN
Mạng SƠN HẠ HỎA (lửa dưới núi)
Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON QUẠ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

 

TỔNG QUAN

Bính Thân mạng Hỏa cung Khôn,
Lửa ở dưới núi cháy lan đỏ trời
Tuổi sinh Xuân Hạ gặp thời,
Giàu nghèo cũng đặng an nơi thanh nhàn.
Thu Đông lỗi số chẳng an,
Có của chẳng hưởng số nàng cực thân.
Số cô cực khổ quá tay,
Thuận sinh thong thả giàu sang mấy hồi.
Có điều lỡ dỡ duyên đầu,
Chồng sau mới hợp thuận hòa lứa đôi.
Số trời định xuống an bày,
Tài ba cho lắm chẳng qua số phần.
Cuộc đời tài sắc phong danh,
Đến khi vận mới hoàng làm nên.
Số người có của giúp thương,
Đắc tài hữu lộc phải ngoài ba mươi.

+ Cuộc sống của tuổi bính thân 2016 nữ mạng:

– Tuổi Bính Thân có nhiều tốt đẹp. Số được hưởng nhiều phước lộc và hoàn toàn có thể hưởng được công danh sự nghiệp và phần sự nghiệp mau chóng. Vào tiền vận thì có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh vọng, trung vận về yếu tố tiền tài cũng khá tốt và hậu vận hưởng được giàu sang .
– Tóm lại : Tuổi Bính Thân, số có nhiều tốt đẹp về sự nghiệp cũng như sự nghiệp, hoàn toàn có thể thành công xuất sắc về cuộc sống vào lúc hậu vận .

+ Gia đạo và công danh của tuổi bính thân 2016 nữ mạng:

– Phần sự nghiệp có lên cao vào trung vận, hoàn toàn có thể hưởng được nhiều tốt đẹp về sự nghiệp. Phần nhà đạo hưởng được trọn vẹn niềm hạnh phúc và có nhiều ấm cúng trong mái ấm gia đình .
– Phần sự nghiệp vào 34 tuổi trở đi thì hoàn thành xong về sự nghiệp. Tiền bạc được rất đầy đủ và có phần dư dả đến tột cùng của đời sống .

+ Những tuổi hợp làm ăn với tuổi bính thân 2016 nữ mạng:

– Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác hay hùn hợp thì được nhiều tốt đẹp, đó là những tuổi : Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão .

+ Ngày giờ xuất hành hợp cho tuổi bính thân 2016 nữ mạng:

– Tuổi Bính Thân có những ngày, giờ xuất hành hợp nhất là những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Xuất hành vào những ngày, giờ kể trên sẽ gặp nhiều suôn sẻ, làm ăn thuận tiện và không sợ bị thất bại .

+ Tình duyên tuổi bính thân 2016 nữ mạng:

– Về yếu tố tình duyên, tuổi Bính Thân chia ra làm ba trường hợp như sau :
– Nếu sinh vào tháng sau đây, cuộc sống bạn sẽ có ba lần biến hóa về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng : 3, 8 và 10 Âm lịch .
– Nếu sinh vào những tháng sau đây, bạn sẽ có hai lần biến hóa về tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng : 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch .
– Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây bạn không đổi khác về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi, đó là nếu bạn sinh vào những tháng : 1, 5, 6 và 12 Âm lịch .

+ Lựa tuổi lấy chồng hợp tuổi bính thân 2016 nữ mạng:

– Nếu bạn kết hôn thì nên lựa những tuổi sau đây cuộc sống bạn sẽ được sống cao sang quyền quý và cao sang, làm ăn thuận tiện mái ấm gia đình niềm hạnh phúc mọi sự được suôn sẻ, đó là những tuổi : Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, và Giáp Ngọ .
– Các tuổi trên đây rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc nên dễ tạo được đời sống giàu sang, giàu sang .
– Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, trong đời sống bạn hoàn toàn có thể chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi, đó là nếu kết hôn với những tuổi : Bính Thân, Nhâm Dần .
– Vì những tuổi trên đây chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi .
– Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, bạn hoàn toàn có thể sẽ không tạo được một đời sống trọn vẹn tốt đẹp như ý muốn, mà trái lại hoàn toàn có thể bị nghèo khó triền miên, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Mậu Tuất, Giáp Thìn và Nhâm Thìn .

– Những tuổi trên đây không hợp tuổi bạn về đường tình duyên cũng như về tài lộc, nên có thể sẽ bị sống nghèo khổ suốt đời.

– Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn hoàn toàn có thể sẽ gặp phải cảnh xa vắng, biệt ly, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 24, 27, 29 và 34 tuổi .
– Sinh vào những tháng nầy cuộc sống bạn sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng : 7, 8, 10 và 11 Âm lịch .

+ Những tuổi đại kỵ với tuổi bính thân 2016 nữ mạng:

– Những tuổi sau đây rất kiêng cự, nếu kết hôn hay làm ăn, sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đó là những tuổi : Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu .
– Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên thanh toán giao dịch về yếu tố tài lộc. Về yếu tố tình duyên không nên làm lễ hôn nhân gia đình .
– Về mái ấm gia đình, con cháu thì phải cúng sao hạn cho cả hai tuổi, thì sẽ được hóa giải và phải mỗi năm mỗi cúng tùy theo sao hạn của từng tuổi .

+ Những năm khó khăn nhất của tuổi bính thân 2016 nữ mạng:

– Tuổi Bính Thân có những năm khó khăn vất vả nhất, là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 21, 23, 27 và 33 tuổi. Những năm này có hao tài, đề phòng tai nạn thương tâm hay bị bệnh tật .

+ Những diễn tiến từng năm:

+ Từ 20 đến 25 tuổi:

– Những năm này, bạn gặp nhiều sự buồn lo về danh phận, đời sống có phần buồn bã, không được tốt đẹp lắm trong thời hạn nầy. Phần tình cảm có hơi bị giao động .

+ Từ 26 đến 30 tuổi:

– Những năm này bạn sẽ gặp được nhiều tốt đẹp về làm ăn, cũng như về tiền tài, khoảng chừng thời hạn nầy nên thận trọng lời ăn, lời nói, đừng nên quá sáng sủa trước những thành công xuất sắc của mình mà đổ vỡ hết những việc làm dự trù làm ăn trong tương lai .

+ Từ 31 đến 35 tuổi:

– Những năm này sẽ gặp nhiều như mong muốn và tốt đẹp cho cuộc sống bạn, những năm nầy cũng là năm thử thách cuộc sống bạn, qua nhiều việc lo ngại thăng trầm, nhưng ở đầu cuối bạn sẽ đoạt được tác dụng mỹ mãn như ý muốn .

+ Từ 36 đến 40 tuổi:

– Những năm này, có phần sung túc về vấn đề tài lộc cũng như về yếu tố tình cảm, đời sống khá đầy đủ, có nhiêu thời cơ thuận tiện, tăng cường đời sống lên đến mức cao của đời sống .

+ Từ 37 đến 40 tuổi:

– Những năm này bạn nên cẩn trọng về tài lộc, cũng như về yếu tố tình cảm, nên lo cẩn trọng về việc thanh toán giao dịch hay giao thương mua bán thì đời sống được nhiều tốt đẹp .

+ Từ 41 đến 45 tuổi:

– Những năm này đời sống được ở vào mức trung bình, đời sống không lên cao và cũng không xuống quá thấp. Tài lộc cũng như tình cảm, nhà đạo, v.v… đều ở mức độ thông thường .

+ Từ 46 đến 50 tuổi:

– Những năm này cuộc đời như trầm lặng, mọi hoạt động đều ở phạm vi gia đình, những năm nầy phần bổn mạng có suy yếu, không nên đi xa.

+ Từ 51 đến 55 tuổi:

– Những năm này phần tài lộc có trở lại vượng phát, phần tình cảm cũng khá tốt, phần mái ấm gia đình hay bổn mạng hơi có suy yếu .

You may also like

Để lại bình luận