Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng 1976: Tài lộc tăng nhẹ

Bởi hockinhdoanhaz

( Lichngaytot. com )Xét trên nhiều phương diện khác nhau, đa phần tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng đều bình ổn, riêng tài lộc có dấu hiệu tăng nhẹ.

Contents

I. Thông tin cơ bản về tuổi Bính Thìn năm Nhâm Dần

Nam mạng Bính Thìn sinh năm nào, tuổi âm lịch là bao nhiêu, mệnh ngũ hành là gì, tử vi trọn đời có nét gì đặc sắc… Hãy tìm hiểu thông tin cụ thể ngay dưới đây:

 • Năm sinh: 1976
 • Tuổi âm lịch: 47 tuổi
 • Cầm tinh: Thượng chi Long (tức Rồng trên trời)
 • Mệnh ngũ hành: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)
 • Vận niên: Thố lộng nguyệt (tức Thỏ giỡn trăng)
 • Sao chiếu mệnh: Thổ Tú
 • Niên hạn: Ngũ Mộ

Xét theo góc nhìn tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn nam mạng : Bản mệnh không gặp nhiều khó khăn vất vả trên phương diện tiền tài cũng như sự nghiệp, thậm chí còn có người hoàn toàn có thể gặt hái được nhiều thành công xuất sắc liên tục, khiến đời sống trở nên sung túc. Có điều, tuy đương số không gặp nhiều cực khổ về thể xác nhưng thường lo nghĩ nhiều về niềm tin, khiến sức khỏe thể chất suy giảm .Sách xưa có ghi, tuổi Bính Thìn có số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 67 tuổi. Nếu làm phúc đức thì hưởng được tuổi thọ đó, nhưng mất đức thì bị giảm kỷ .

Tu vi tuoi Binh Thin nam 2022 nam mang 1976

II. Chi tiết tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Bính Thìn nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Bính gặp Nhâm tương xung, gặp bất lợi về thời cuộc, yếu tố khách quan. Tự làm tự ăn, vận quý nhân mỏng, ít người giúp sức.
 • Xét về Địa chi: Thìn gặp Dần bình hòa, công việc làm ăn không thay đổi nhiều, tiền bạc thu chi cân đối, kiếm được tiêu cũng nhiều.
 • Xét về ngũ hành: Bính Thìn mệnh Thổ gặp năm Kim tương sinh, vận khí ổn định, tài khí có phần vượng, chăm chỉ làm ăn ắt có tiền bỏ túi. Có điều vì đây là mối quan hệ sinh xuất nên con đường tới thành công của đương số gặp khá nhiều khó khăn, vất vả. Cần kiên trì mới đạt được thành quả rực rỡ trong năm 2023.

=> Tiểu kết: Nam mệnh Bính Thìn có một năm thiên về bình ổn. Trên phương diện sự nghiệp, bạn thường phải cố gắng dựa trên sức của chính mình chứ ít được quý nhân nâng đỡ. Việc làm ăn vẫn duy trì được các mối từ trước đó, có dấu hiệu phát triển nhẹ, nếu kiên trì ắt có tiền bỏ túi, không phải lo đến chuyện chi tiêu.

2. Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Thổ Tú

Thổ Tú tháng Tám tháng TưGia đình tan tác hao hư bạc tiềnLệ trào tơi tả triền miênBiệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưaGặp sao Thổ Tú chiếu mạng, đương số dễ bị miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra kiện cáo pháp lý, xuất hành không thuận, nhà đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe thể chất yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch .

– Theo niên hạn: Ngũ Mộ

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tàiCả năm đau ốm lao đao chẳng lànhKhuyên ai khấn nguyện hết lòng ,Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương .Gặp hạn Ngũ Mộ cần chú ý quan tâm tới sức khỏe thể chất nhiều hơn, hạn chế rủi ro tiềm ẩn đau ốm liên miên gây hao tổn tài lộc. Ngoài ra, mua sản phẩm & hàng hóa nên thận trọng, tránh mua phải đồ giả, kém chất lượng vừa tốn tiền lại thiệt thân .

=> Tiểu kết: Nam mạng là người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, song chính vì vậy mà bạn thường nói năng không suy nghĩ, dễ sinh chuyện thị phi. Để mọi việc tiến triển bình ổn hơn thì bạn cần phải kiềm chế tính nóng của mình. Phương diện sức khỏe cũng cần lưu ý nhiều hơn, tránh làm việc quá sức khiến cơ thể mệt mỏi, đau ốm liên miên. Trên phương diện chi tiêu, bạn cần cẩn trọng trước khi mở ví tiền, tránh bị lừa gạt đầu tư sai lầm.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Bính Thìn nam mạng theo vận niên

Xem tử vi tuổi Thìn 2023, gặp vận niên Thố lộng nguyệt hay còn gọi là Thỏ giỡn trăng trong năm Nhâm Dần, nam mạng Bính Thìn sẽ đón năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công việc làm ăn tiến triển thuận lợi. Gia đạo hài hòa, có tin vui về chuyện thêm nhân đinh trong nhà.

4. Xem vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Bính Thìn 1976 có phạm Thái Tuế 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Bính Thìn gặp hạn Tam Tai 2023 không? – CÓ
 • Tuổi Bính Thìn có phạm Kim Lâu 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Bính Thìn gặp hạn Hoang Ốc 2023 không? – CÓ

=> Tiểu kết: Gặp hạn Tam Tai và Hoang Ốc, tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 khởi sự khó khăn, nên hạn chế hùn hạp làm ăn lớn kẻo khó thu hồi vốn. Ngoài ra, nếu có ý định xây sửa nhà cửa thì nên tiến hành thủ tục mượn tuổi, tránh điều bất trắc xảy ra.

III. Đánh giá chung về tử vi 2023 Bính Thìn nam mạng

 

Đánh giá chung :

 

Năm 2023 là một năm tương đối không thay đổi và có khuynh hướng tăng trưởng khá tốt so với người tuổi Bính Thìn nam mạng. Dù đương số không tránh khỏi khó khăn vất vả, nhưng chỉ cần nỗ lực ắt sẽ tìm được cách khắc phục. Tuy không được cát tinh nâng đỡ, tuy nhiên dựa vào sức của chính mình, bạn cũng sẽ đạt được thành công xuất sắc .

1. Đánh giá về công việc làm ăn năm 2023

Về cơ bản, nam mệnh sinh năm 1976 có một năm vận trình sự nghiệp bình ổn, bạn cần nỗ lực không ngừng thì sẽ gặt hái được thành quả đáng mừng. Tuy nhiên, do vận quý nhân không vượng nên bạn sẽ phải dựa vào sức mình là chính, chớ trông mong đến sự trợ giúp của người ngoài .Để hạn chế những rắc rối không đáng có, bạn cần quan tâm giữ gìn những mối quan hệ xã giao, không nên dữ thế chủ động gây xích míc với người khác. Khi có bất đồng ý kiến, bản mệnh nên tìm cách xử lý trong tự do .

2. Đánh giá về tài lộc năm 2023

Tài lộc thiên về không thay đổi, có tín hiệu tăng tiến nhẹ nếu bản mệnh chịu khó, chịu khó làm ăn. Có nhiều lúc, bạn phải can đảm và mạnh mẽ, quyết đoán đi theo con đường mà mình đã chọn, không nên nhờ vào vào quan điểm của người khác, hoặc chần chừ, chần chừ khiến thời cơ trôi qua .Tuy nhiên, nam mệnh tuổi này cần chú ý quan tâm hơn trong việc góp vốn đầu tư và tiêu tốn, chớ nhẹ dạ cả tin, nghe theo lời rủ rê của người khác. Khi có nhu yếu mua và bán, sắm sửa, bạn cũng cần rất là thận trọng, chớ cả tin tốn tiền mà lại mua về hàng giả, hàng nhái .

3. Đánh giá về tình duyên, gia đạo 2023

Trong năm nay, vận trình tình duyên của người độc thân vượng sắc hơn người đã có mái ấm gia đình. Nếu còn độc thân, bạn hoàn toàn có thể được ra mắt cho những đối tượng người dùng vừa lòng, đôi bên nhanh gọn kéo gần khoảng cách với nhau .Người đã lập mái ấm gia đình đôi lúc vướng phải cảnh vợ chồng xích míc quan điểm, cần hạ cái tôi của mình xuống nếu không muốn “ chuyện bé xé ra to ”. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nhắc nhở mình giữ khoảng cách với người khác giới .

4. Đánh giá về sức khỏe năm 2023

 

 

Xem đầy đủ các tuổi khác ở: TỬ VI 2023 CỦA 12 CON GIÁP – Năm Hổ hứa hẹn sự bùng nổ nhiều phương diện!

 

Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng về phương diện sức khỏe thể chất, áp lực đè nén việc làm, tiền tài hoàn toàn có thể khiến bản mệnh liên tục cảm thấy stress, chán nản. Bạn cần tự nhắc nhở mình cố gắng nỗ lực, đồng thời rèn luyện nếp hoạt động và sinh hoạt đều đặn, quan tâm rèn luyện thể dục thể thao để khỏe mạnh hơn .
Chi tiết vận hạn năm Qúy Mãocủa các tuổi Thìn khác:
Chi tiết vận hạn năm Qúy Mãocủa những tuổi Thìn khác :

You may also like

Để lại bình luận