TỬ VI TUỔI CANH TÝ 1960 NAM

Bởi hockinhdoanhaz

Contents

TỬ VI TUỔI CANH TÝ 1960 NAM MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi canh tý 1960 nam mạng

Năm sinh 1960.
Năm Âm Lịch: Canh Tý
Cung Tốn.
Mệnh Thổ: Bích thượng thổ
Khắc Thiên Thượng Thủy
Con nhà Huỳnh Đế (quan lộc, cô quạnh)

Tổng Quan về tuổi Canh Tý 1960

Canh Tí,mạng Thổ cung Càn, Đất ở đầu vách khó mà tìm ra.
Nhỏ thời vất vả phiêu lưu, Lớn lên lập nghiệp lắm ưu lắm phiền.
Số tuổi khẳng khái đảm đương, Thấy mạnh hiếp yếu thì thường nhảy vào.
Bạc tiền như thể chiêm bao, Giàu có như thể sớm vào tối ra.
Tạo lập lắm của lắm nhà, Mua cất rồi bán thế là trắng tay.
Thấy người yếu thế cô đơn, Có tiền cũng giúp chẳng cần đền ơn.
Số tuổi có chức có quyền, Có tay quán xuyến có quyền khiển binh.
Vợ chồng xung khắc hay rầy, Thế mà con cháu đầy nhà phải lo.

Cuộc đời tuổi Canh Tý 1960

Cuộc đời tuổi canh tý khi còn nhỏ thì gặp nhiều sóng gió nhưng khi bước sang tuổi trung niên thì cũng vượt qua được những sóng gió của cuộc đời, thời trung niên thì cũng có những hy vọng về công danh, cũng như tài chính, đến hậu vận thì được hưởng cuộc sống an nhàn, sung sướng.
Tuổi Canh Tý nam mạng về đường công danh thì cũng khá tốt, nhưng về sức khỏe thì thường hay bị yếu kém.

Bạn đang đọc: TỬ VI TUỔI CANH TÝ 1960 NAM

Tình Duyên Tuổi Canh Tý 1960

Nếu Nam tuổi Canh Tý sinh vào các tháng 4, 8, 9 và tháng 12 thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu Nam tuổi Canh Tý sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5, và tháng 10 thì cuộc đời bạn có ít thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu Nam tuổi Canh Tý sinh vào các tháng 6, 7, tháng 11 thì sẽ hưởng trọn hạnh phúc một chồng một vợ.

Công Danh tuổi Canh Tý 1960

Vào thời kì trung niên thì công danh sẽ được lên cao hơn so với những năm trước đó, gia đạo cũng tương đối tốt, hòa thuận. Khi vào hậu vận, gặp nhiều may mắn về tài chính, chuyện gia đình sẽ có được hạnh phúc, yên vui.
Tuổi Canh tý 1960 phải ngoài 27 tuổi trở ra thì sự nghiệp mới có thể thuận lợi, tiền tài cũng khá đủ đầy và tạo lập được nhiều điều tốt vào khoảng trung niên.

Tuổi canh tý hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Canh Tí hợp với những tuổi này, làm ăn mau phát đạt về tiền bạc và mọi việc được hoàn toàn tốt đẹp, đó là hợp tác làm ăn với những tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi.
Nếu hợp tác với những tuổi này, cuộc sống được lên cao và không bao giờ gặp trở ngại trong cuộc đời.

Hôn nhân tuổi canh tý

Tuổi Canh Tý 1960 kết duyên với những tuổi sau thì sẽ có cuộc sống sống được cao sang quyền quý: Tân Sửu, Mậu Tuất, Giáp Thìn, Đinh Mùi.
Tuổi Canh Tý 1960 kết duyên với những tuổi sau thì sẽ có cuộc sống trung bình: Kỷ Dậu, Đinh Dậu. Tuổi Kỷ Dậu và Tuổi Đinh Dậu chỉ hợp về đường tình duyên nhưng không được hợp về đường tài lộc.
Tuổi Canh Tý 1960 kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống không được tốt đẹp, cứ mãi nghèo nàn: Tuổi Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi. Những tuổi này không hợp về đường tình duyên lẫn tài lộc.
Tuổi Canh Tý 1960 không nên cưới vợ vào những năm tuổi này: 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi. Nếu cưới vào những năm tuổi này có thể chịu cảnh thường xuyên xa vắng, hay vợ phản bội, vợ chồng không thuận hòa.
Tuổi Canh Tý 1960 sinh vào những tháng 1, 2, 3, 8, 9 và tháng 12 Âm lịch thì số có nhiều vợ.

Tuổi Canh Tý kỵ với tuổi nào?

Tuổi Canh tý kế duyên hay kết hợp làm ăn với những tuổi này: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân thì cuộc đời bạn phải bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời.
Tuổi Canh Tý Đại Kỵ nhất với hai tuổi đó là: Tân Mão và Quý Mão.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Canh Tý

Tuổi Canh Tý 1960 gặp khó khăn nhất vào các năm tuổi: 24, 27 và 32 tuổi.
Vào những năm này bạn nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, không nên tranh cãi, kiện tụng.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Canh tý

Tuổi Canh Tý 1960 nên xuất hành vào những ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn thì sẽ gặp nhiều may mắn, không gặp rủi ro về tiền bạc, công danh mà trái lại gặp được nhiều kết quả tốt đẹp trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nam mạng

Tử vi từng năm của tuổi Canh Tý

Tuổi Canh Tý từ 20 đến 25 tuổi: Trong năm 20 tuổi không được tốt lắm, bạn sẽ có thất bại về thi cử và ưu phiền về vấn đề tình duyên. Năm 21 tuổi, năm này thành công về danh vọng cũng như cuộc sống. Năm 23 tuổi, có thể hưởng được nhiều kết quả về tài lộc cũng như tài chính. Năm 24 tuổi, năm trung bình, tài lộc yếu kém, tình duyên có phần trắc trở, không thuận lợi. Năm 25 tuổi, năm này khá tốt, bổn mạng vững chắc, cuộc đời có nhiều điều tốt đẹp.
Tuổi Canh Tý từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, Năm này không được thuận lợi về vấn đề tài lộc. Cuộc sống thiếu thốn tình cảm. Trong năm có nhiều khó khăn trong cuộc sống. Năm 27 tuổi,thì bạn nên cẩn thận về công danh và vấn đề ngoại giao, không nên đi xa. Vào năm 28 tuổi, năm này thì bình thường, tài lộc và công danh chỉ ở mức độ trung bình thấp. Năm 29 tuổi là năm khá tốt, năm này phát vượng về tài lộc, năm hoàn thành về sự nghiệp của bạn. Năm 30 tuổi, hy vọng sẽ có nhiều thắng lợi trong nghề nghiệp và cuộc đời, sẽ có nhiều may mắn và thành công vào những tháng cuối năm.
Tuổi Canh Tý từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi thì khá tốt, đi xa thì thường hay phát triển, làm ăn thì gặp nhiều thuận lợi. Năm 32 tuổi, năm này thì phát tài lớn, nhưng cũng phải trải qua nhiều giai đoạn khó khăn trong việc làm ăn. Năm 33 tuổi, năm này cũng khá tốt đẹp, không nên làm những việc lớn, bạn nên đề phòng những tháng đại kỵ tháng 3, 7, 8 và tháng 10. Năm 34 tuổi là năm phát triển về việc làm ăn và có nhiều điều tốt đẹp, 35 tuổi năm này lên cao về cuộc sống và tạo được nhiều cơ hội tốt cho phát triển.
Tuổi Canh Tý từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này kết hợp làm ăn tốt, không có việc gì lớn xảy ra, nhưng bạn nên đề phòng về gia đạo. Năm 37 tuổi, là năm trung bình, vào những tháng 3 và tháng 6 thì cẩn thận kẻo hao tài, tồn của. 38 tuổi là năm được toàn vẹn, mọi việc đều có thể thu xếp vẹn toàn. Năm 39 tuổi, năm này khá tốt về đường danh vọng cũng như về cuộc đời. Năm 40 tuổi, có triển vọng tốt đẹp trong việc thành lập sự nghiệp lẫn công danh.
Tuổi Canh Tý từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi không được tốt cho lắm. Năm 42 tuổi, gặp nhiều trở ngại. Năm 43 tuổi, Bạn nên cẩn thận bệnh tật. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này gặp nhiều may mắn về vấn đề tiền bạc được nhiều kết quả như ý muốn.
Tuổi Canh Tý từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, Nhìn chung đều được tốt đẹp, trừ tháng 3 không được thuận lợi trong làm ăn. Năm 47 tuổi, khá thuận lợi về vấn đề tài lộc và cuộc sống thì được an nhàn. Năm 48 tuổi, gặp được nhiều điều tốt đẹp. Năm 49 tuổi, trầm trọng cho bổn mạng, cuộc sống ở mức độ trung bình. Năm 49 và 50 tuổi, Bản nên cẩn thận trong vấn đề làm ăn, đi xa thì sẽ gặp nhiều may mắn.
Tuổi Canh Tý từ 51 đến 55 tuổi:Trong những năm tháng này có nhiều biến động trong gia đình và sự nghiệp, cuộc sống có phần sôi động hơn trước, tài lộc và tình cảm có phần yếu kém hơn trước.
Tuổi Canh Tý từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, năm này phải hết sức thận trọng, không nên đi xa hay phung phí tiền bạc. Năm 57 và 58 tuổi, năm này khá tốt, bổn mạng vững trãi. Năm 59 và 60 tuổi, hai năm trung bình về vấn đề tài lộc và tình cảm bình thường, bổn mạng yếu kém, nên khám bệnh định kỳ để tránh tình trạng bệnh nặng.

Được xem nhiều

Vui lòng bấm LIKE và chia sẻ để ủng hộ E Phong Thủy. Ah nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi vui lòng để lại comment ở phía dưới, hoặc giao lưu với chúng tôi tại fanpage. Admin cùng các chuyên gia phong thủy sẽ hỗ trợ bạn ngay khi có thể. Chúc bạn một ngày may mắn và vui vẻ!

Gửi bình luận của bạn tại đây

Xem nhiều nhất

You may also like

Để lại bình luận