Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 – Nam mạng 1993 – Tử vi phong thủy

Bởi hockinhdoanhaz

Contents

I. Thông tin gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 cầm tinh con Gà, ngày sinh từ 23/01/1993 đến ngày 09/02/1994. Với thiên can Quý, địa chi Dậu, mang ý nghĩa Lâu Túc Kê ( Gà nhà gác ) .
– Ngũ hành : Kim ( Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm )
– Tương sinh : Thổ

– Tương khắc: Hoả

– Cung mệnh nam mạng : Đoài
Nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 thường là người ngay thật, tận tuỵ, kiên cường và rất biết giữ lời hứa. Dù ở bất kể phương diện nào, người tuổi này cũng được mọi người xung quanh yêu dấu và tin yêu. Nhờ vậy mà mỗi khi gặp khó khăn vất vả, họ đều thuận tiện nhận được sự giúp sức khiến vận trình đời sống phần nào suôn sẻ hơn .
Những đổi khác nào sẽ đến với phương diện công danh sự nghiệp, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên … của người nam tuổi Quý Dậu trong năm 2022 ?

II. Xem tử vi nam tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn được gọi là năm con Hổ. Theo ngũ hành, năm 2022 mang đặc thù của mệnh Kim ( Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc ) .
Để biết được trong năm 2022, nam mạng tuổi Quý Dậu sẽ đảm nhiệm những thời cơ cũng như thử thách nào thì ta cần phải luận đoán dựa trên nhiều yếu tố : Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi trong năm …
Ngũ hành nạp âm của nam mạng tuổi Quý Dậu là mệnh Kim, tương hợp với năm Nhâm Dần. Xét về thiên can, Quý gặp năm Nhâm bản mệnh chủ về bình hòa. Báo hiệu vận trình năm tới khá không thay đổi, khó khăn vất vả có nhưng không ảnh hưởng tác động quá lớn. Nếu chịu cố gắng nỗ lực góp vốn đầu tư thời hạn sức lực lao động thì vẫn hoàn toàn có thể thu lại được nhiều lợi lộc trong năm .
Đương số cần thận trọng khi cho người khác mượn tiền hay giao dịch chuyển tiền hùn hạp làm ăn. Nên chọn người có uy tín và khi triển khai những thanh toán giao dịch thì phải có hóa đơn, văn bản ký kết rõ ràng .

III. Luận giải tử vi năm 2022 nam tuổi Quý Dậu 1993 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp của nam mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 trong năm 2022 có những chuyển biến bất lợi, nếu không sáng suốt sẽ rất dễ gặp thất bại. Trong năm, đương số nên tránh kỳ vọng quá nhiều khiến bản thân dễ suy sụp khi mọi chuyện không thành .

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 - Nam mạng 1993

Sự cân đối sẽ giúp quý bạn giữ được bình tĩnh và nhìn nhận yếu tố tốt hơn. Từ đó tìm ra được những cách xử lý hiệu suất cao, giúp con đường công danh sự nghiệp – sự nghiệp phần nào khởi sắc .

2. Tài chính

Công việc kinh doanh thương mại không mấy thuận tiện thành ra bản mệnh phải tích luỹ thì mới mong được dư dả. Nếu có dự tính góp vốn đầu tư trong năm thì nên thống kê giám sát thật kỹ lưỡng trước khi tiến hành. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên có kế hoạch tiêu tốn cho những sở trường thích nghi và hoạt động giải trí đi dạo cá thể hài hòa và hợp lý hơn .

3. Tình duyên, gia đạo

Tình cảm hoàn toàn có thể được xem là phương diện khởi sắc nhất của nam mạng Quý Dậu 1993 trong năm 2022. Đối với người đã kết hôn thì trong năm tới rất có năng lực sẽ đón thêm thành viên mới. Đối với người còn độc thân thì sẽ có thời cơ tìm được nửa kia tương thích, chuyện tình cảm đôi lứa tăng trưởng hơn cả mong đợi .

4. Sức khoẻ

Áp lực việc làm khiến nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 bị cuốn vào vòng xoáy của những cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Lâu dần gây ra ảnh hưởng tác động không nhỏ về mặt sức khỏe thể chất lẫn ý thức của bản thân .
Đương số nên đặc biệt quan trọng lưu tâm đến yếu tố này, cần sớm kiểm soát và chấn chỉnh để không gây ra nhiều hệ luỵ đến những phương diện khác trong đời sống. Bạn nên hiểu được rằng niềm tin tự do, sức khoẻ dồi dào thì bạn mới hoàn toàn có thể làm được nhiều việc và đạt được nhiều thành công xuất sắc hơn .

IV. Xem sao hạn của tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Năm 2022, nam mạng tuổi Quý Dậu được sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh. Đây là một tín hiệu như mong muốn cho thấy năm tới sẽ là một năm chủ về tài lộc. Những người đi làm ăn xa sẽ thu về được nhiều thành công xuất sắc lớn. Nếu có dự tính lấn sân sang những nghành nghề dịch vụ khác hoặc góp vốn đầu tư khởi nghiệp thì đây sẽ là thời gian rất thích hợp .

2. Hạn tuổi

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, nam mạng Quý Dậu 1993 cần đề phòng hạn Ngũ Mộ, chủ về hao tài mất của. Nếu xuất hành đi xa thì nên quan tâm đóng cửa nẻo cẩn trọng hoặc tốt hơn thì nên nhờ người đáng đáng tin cậy xem nhà dùm. Ngoài ra, khi triển khai mua và bán hay hùn vốn làm ăn thì cũng nhớ phải ký kết và tàng trữ hoá đơn, hợp đồng khá đầy đủ .

3. Tứ trụ

Thiên Hư – Địa Lợi : Đầu năm vận trình đời sống của nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 gặp 1 số ít rắc rối nhất định. Nhưng chỉ cần bản mệnh không nản lòng và liên tục nỗ lực hết mình thì sẽ sớm nhận về được thành quả xứng danh .

4. Vận niên

Thỏ lộng Nguyệt – Thỏ giỡn trăng : Báo hiệu một năm vận trình của nam mạng Quý Dậu 1993 sẽ khá thư thả. Nhưng sự rảnh rỗi này không thật sự tích cực như bạn mong đợi. Trong năm tới, bản mệnh cần dữ thế chủ động đi tìm thời cơ tăng trưởng thay vì “ há miệng chờ sung ” .

5. Màu hợp tuổi

Theo ý niệm dân gian, những vật dụng có sắc tố hợp tử vi & phong thủy sẽ giúp mang lại như mong muốn cho gia chủ chiếm hữu. Nếu nam mạng Quý Dậu 1993 cũng chăm sóc đến yếu tố này thì hoàn toàn có thể xem xét đến việc sử dụng những sắc tố như : Trắng, bạch kim, vàng, xám …

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 thuộc cung Đoài – Tây tứ mệnh, khi xuất hành đầu năm hoặc xuất hành đi làm ăn xa thì nên lựa chọn những hướng sau để việc làm được thuận tiện hơn : Tây Bắc ( Sinh khí ), Đông Bắc ( Diên niên ), Tây Nam ( Thiên y ), Tây ( Phục vị ) .

7. Hoá giải sao hạn

“ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành ”, để tránh những trường hợp xấu nhất hoàn toàn có thể xảy ra, nam mạng Quý Dậu sinh năm 1993 nên thực thi nghi lễ cúng sao để cầu mong cho vận trình nhận được che chở của trời đất. Bên cạnh đấy, quý bạn cũng nên xem xét đến việc sử dụng vật phẩm tử vi & phong thủy để xua tan phần nào đi sinh khí xấu .

8. Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm tử vi & phong thủy được xem như lá bùa suôn sẻ cho mọi người. Nam mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh, quý bạn hoàn toàn có thể đeo mặt Phật Bất Động Minh Vương bên mình để đời sống bình yên, việc làm tiến triển tốt đẹp .
Nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc ( hành Kim ), hoặc hoàn toàn có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng ( hành Kim ) .

V. Diễn biến tử vi nam mạng tuổi Quý Dậu theo tháng trong năm

– Tháng 1: Những chuyến du xuân đầu năm dễ khiến sức khỏe của bản mệnh phần nào giảm sút. Quý bạn nên biết vui chơi có chừng mực, hạn chế sử dụng các chất kích thích gây ảnh hưởng đến thể chất lẫn tinh thần.

– Tháng 2 : Phương diện việc làm chuyển biến không được như mong đợi. Trong tháng, bản mệnh nên xem xét thật kỹ lưỡng nếu có dự tính nhảy việc .
– Tháng 3 : Đương số cần chú ý quan tâm dành nhiều thời hạn hơn cho nửa kia của mình. Những khoảng thời gian ngắn bên nhau đơn giản và giản dị lại giúp cho tình yêu đôi lứa khởi sắc đáng kể .
– Tháng 4 : Bản mệnh cần đề phòng hạn thị phi, nói năng cẩn trọng, tránh để mất lòng người khác .
– Tháng 5 : Công việc lẫn chuyện tình cảm sẽ nhận được không ít sự giúp sức từ những người xung quanh. Bản mệnh được trình làng nhiều thời cơ việc làm, góp vốn đầu tư mê hoặc. Khả năng cao sẽ tìm được người vừa lòng nhờ người thân trong gia đình, bè bạn mai mối .
– Tháng 6 : Vận trình giật mình Open nhiều yếu tố không mong ước. Bản mệnh cần giữ bình tĩnh để hoàn toàn có thể đưa ra được những quyết định hành động sáng suốt .
– Tháng 7 : Kế hoạch nào được tiến hành trong tháng đều sẽ thu lại được lợi lộc. Đây là thời gian tốt để bung tiền góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại .
– Tháng 8 : Đề phòng những yếu tố pháp lý, nhất là những hoạt động giải trí tương quan đến xuất nhập cảnh .
– Tháng 9 : Có nhiều tin vui được đưa tới, năng lực nhà đạo sẽ có tin hỷ .
– Tháng 10 : Bản mệnh sẽ có sự đổi khác về nơi ở, việc làm. Thoạt đầu sẽ có hơi chút khó khăn vất vả nhưng đây sẽ là thời cơ tốt để bạn tăng trưởng .
– Tháng 11 : Bản mệnh không nên quá tin yêu và nhờ vào quá nhiều vào người khác. Việc gì cũng nên tự thân hoạt động là chính .
– Tháng 12 : Nam mạng cần chăm sóc đến yếu tố sức khỏe thể chất, nhất là những hoạt động giải trí đi lại. Không nên tham gia lưu thông trên đường khi khung hình không tỉnh táo. Tuyệt đối không đi đường xa một mình lúc thể trạng bị suy nhược .

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Quý Dậu không phạm hạn Thái Tuế .

2. Phạm Tam Tai không?

Trong năm 2022, người nam tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 không phạm hạn Tam Tai .

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2022 cũng là lúc nam mạng Quý Dậu 1993 bước sang tuổi 30. Trong năm này, đương số phạm phải hạn tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê .

4. Phạm Hoang Ốc không?

Vào năm tuổi thứ 30, theo tử vi bản mệnh của người nam tuổi Quý Dậu 1993 phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam địa sát .

5. Có xây nhà được không?

Nếu xây nhà trong năm này thì bản mệnh nên xem xét đến việc cúng sao hóa giải. Ngoài ra, khi đến thời gian nhập trạch, đương số nên nhờ người thân trong gia đình hợp tuổi đứng ra làm lễ hoặc dọn đến ở trước một thời hạn .
Nam mạng tuổi Quý Dậu khi xây nhà trong năm 2022 sẽ nhận được những phúc khí gì. Tra cứu tại đây

6. Có lấy vợ được không?

Nếu đã có kế hoạch cưới hỏi từ trước thì nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 nên tìm hiểu thêm những cách hóa giải vận hạn để kê đệm thêm cho vận trình nhà đạo trong tương lai .
Ngoài ra, khi đã về chung một nhà thì sự đồng cảm, yêu thương và sẻ chia chính là những yếu tố vô cùng quan trọng. Người nam tuổi Quý Dậu 1993 và nửa kia nên lưu tâm đến những điều này để đời sống tình cảm được thuận hòa và niềm hạnh phúc .
Trên đây là những thông tin luận đoán tử vi 2022 của nam mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993. Vanhoatamlinh. com cảm ơn bạn đọc đã dành thời hạn theo dõi bài viết .

You may also like

Để lại bình luận