Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng 1977: Hung cát song hành

Bởi hockinhdoanhaz

( Lichngaytot. com )Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng cho thấy, vận trình năm Qúy Mãocó hung có cát, vận may vẫn có nhưng nếu giữ tâm lý “há miệng chờ sung” sẽ dễ để cơ hội trôi qua đáng tiếc.

Contents

I. Thông tin cơ bản về tuổi Đinh Tỵ năm Nhâm Dần

Dưới đây là những thông tin cơ bản dùng để luận giải toàn cảnh tử vi năm 2023 tuổi Định Tỵ nam mạng .

 • Năm sinh: 1977
 • Tuổi âm lịch: 46 tuổi
 • Cầm tinh: Đầm nội chi Xà (tức Rắn trong đầm)
 • Mệnh ngũ hành: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)
 • Vận niên: Long đắc vũ (Rồng làm mưa làm gió)
 • Sao chiếu mệnh: La Hầu
 • Niên hạn: Tam Kheo

Tuổi này số phải nhờ đến gia tộc, người thân mới có thể phát triển được sự nghiệp và cơ nghiệp trong cuộc đời, danh phận không lên cao mà vẫn âm thầm kín đáo. Cuộc sống không có những sôi động, hấp dẫn và chỉ diễn tiến theo mức độ bình thường, hài hòa.

Tu vi tuoi Dinh Ty nam 2022 nam mang 1977

Đôi nét tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nam mạng : Cuộc đời kinh qua nhiều sóng gió, nhưng thời trung vận thì vững vàng việc làm ăn. Tuổi này số phải nhờ đến gia tộc, người thân trong gia đình mới hoàn toàn có thể tăng trưởng được sự nghiệp và cơ nghiệp trong cuộc sống, danh phận không lên cao mà vẫn bí mật kín kẽ. Cuộc sống không có những sôi động, mê hoặc và chỉ diễn tiến theo mức độ thông thường, hòa giải .

II. Chi tiết tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Đinh Tỵ nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Đinh gặp Nhâm tương hợp, rất tốt, ví như công việc gặp thời, làm ăn dễ phát đạt. Yếu tố thiên thời mang tới khá nhiều may mắn cho đương số.
 • Xét về Địa chi: Tỵ gặp Dần phạm cục diện Lục hại, cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ xã giao kẻo bị tiểu nhân lừa gạt hoặc lợi dụng làm điều xằng quấy.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh mang hành Thổ gặp lưu niên Kim tuy tương sinh nhưng là sinh xuất, bản thân chịu vất vả thua thiệt thì mới đạt được điều mong mỏi.

=> Tiểu kết:

Từ các mối quan hệ Can Chi và ngũ hành có thể thấy, nam mạng Đinh Tỵ gặp được yếu tố thiên thời trong năm Qúy Mão2023 nên đón khá nhiều cơ hội đổi đời, làm ăn hanh thông. Tuy nhiên, cần đề phòng tiểu nhân càn quấy gây bất lợi hoặc cướp công đoạt sức. Nhìn chung đương số có may mắn chiếu mệnh nhưng vẫn phải nỗ lực rất nhiều mới đạt được điều mình mong muốn.

2. Xem tử vi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: La Hầu

La Hầu nghe tưởng ví vangTháng Giêng tai ách giữa đàng phải mangTháng Bảy bệnh tật lan trànCầu trời khấn phật rõ ràng mới yênCó câu “ Nam La Hầu, nữ Kế Đô ”, ám chỉ đây là sao kỵ nhất với nam mạng. Sao này thường đem đến những điều không lành, dính dáng đến pháp lý, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn thương tâm, gây hao tổn tiền tài. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch .

– Theo niên hạn: Tam Kheo

Tam Kheo hạn nhẹ không saoĐầu năm chú ý quan tâm chân tay phải phòngKhuyên ai khấn nguyện hết lòng ,Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .Gặp hạn này nên đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn trọng, chú ý quan tâm chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ .

=> Tiểu kết:

Chịu tác động của sao xấu chiếu mệnh trong năm 2023, nam mạng tuổi Đinh Tỵ dễ chịu thua thiệt vì dính họa thị phi, những việc liên quan đến công quyền pháp lý cũng không suôn sẻ. Chú ý lời ăn tiếng nói kẻo gây điều tiếng làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín. Bản mệnh còn dễ gặp bệnh về xương khớp, đi lại xe cộ không được chủ quan.

3. Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng theo vận niên

Xét về góc nhìn tử vi tuổi Tỵ 2023, tuổi Đinh Tỵ gặp vận niên Long đắc vũ, tức rồng có thời cơ làm mưa làm gió trong thiên hạ, báo hiệu việc làm có tiến triển tốt, chứng minh và khẳng định được năng lượng bản thân .

Hình ảnh này cũng bao hàm ý nghĩa một năm đương số hay lo việc bao đồng, chỉ đi lo việc cho kẻ khác mà không được nhàn hạ tấm thân.

Chuyện tình cảm, nhà đạo nhìn chung không phát sinh xung đột nào quá nghiêm trọng nhưng xích míc vụn vặt khó tránh. Nên tiết chế cảm hứng, học cách san sẻ nhiều hơn để không cảm thấy áp lực đè nén về ý thức .

4. Xem vận hạn tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Đinh Tỵ 1977 có phạm Thái Tuế 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Đinh Tỵ gặp hạn Tam Tai 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Đinh Tỵ có phạm Kim Lâu 2023 không? – CÓ (Kim lâu thân – Hại bản thân)
 • Tuổi Đinh Tỵ gặp hạn Hoang Ốc 2023 không? – KHÔNG

=> Tiểu kết:

Gặp hạn Gặp hạn Kim Lâu trong năm Nhâm Dần, đương số hạn chế đứng ra triển khai những việc lớn trong nhà như lo liệu cưới hỏi cho con cháu hoặc xây sửa nhà cửa là được. Về cơ bản hạn này không tác động ảnh hưởng quá nhiều tới dịch chuyển vận trình cả năm 2023 .

III. Tổng kết về tử vi 2023 Đinh Tỵ nam mạng

 

Đánh giá chung

 

: Vận trình của nam mạng Đinh Tỵ trong năm 2023 có hung có cát, vận may vẫn có nhưng nếu giữ tâm ý “ há miệng chờ sung ” sẽ dễ để thời cơ trôi qua đáng tiếc. Hợp tác với ai cũng nên nhìn người cẩn trọng, tin người thái quá dễ thua thiệt. Ngoài ra cũng cần quan tâm về thực trạng bệnh tật hoặc ốm đau khó tránh trong năm .

 

1. Phương diện công danh, sự nghiệp 2023

Bước sang năm 2023, công danh sự nghiệp của tuổi Đinh Tỵ nam mạng có nhiều biến chuyển tích cực nếu bản mệnh hoàn toàn có thể tận dụng được những thời cơ mà thời thế mang tới cho mình. Cơ hội sẵn có, nhưng cần có năng lượng trình độ và sự tráng lệ của bạn mới hoàn toàn có thể đạt được điều mình muốn .Ngoài ra, tiểu nhân vận trong năm khá lớn. Bản mệnh nên thận trọng hơn trong những mối quan hệ xã giao kẻo bị tiểu nhân lừa gạt hoặc tận dụng làm điều xằng quấy, cướp đoạt sức lực lao động. Hợp tác với ai cũng nên nhìn người cẩn trọng, tránh rước họa vào thân .Việc tương quan pháp lý, công quyền pháp lý trong năm không quá suôn sẻ, dễ thua thiệt nên làm gì cũng phải tuân theo đúng lao lý .

2. Phương diện tài lộc năm 2023

Đương số hoàn toàn có thể đón những thời cơ đổi đời, kinh doanh thương mại hanh thông trong năm 2023 nên rất thích hợp để thực thi 1 số ít kế hoạch tăng trưởng việc góp vốn đầu tư làm ăn mà bản thân đã quen tay hoặc có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề .Dù mọi thứ triển khai không gặp phải bất lợi nào quá lớn nhưng vẫn cần có sự đo lường và thống kê cẩn trọng sẽ tốt hơn. Nhất là khi có sao hạn chủ hao tài chiếu mệnh, việc làm ăn nên chú trọng tính bảo đảm an toàn, hạn chế tối đa những toan tính mạo hiểm kẻo gây hao tán gia tài .

3. Chuyện tình cảm, gia đạo năm 2023

Các mối quan hệ của người tuổi này trong năm 2023 về cơ bản vẫn rất hài hòa. Gia đình hòa thuận và ấm cúng, ít xảy ra xích míc hoặc sự không tương đồng quan điểm. Các thành viên đều chăm sóc và tôn trọng lẫn nhau. Vậy nên nam mạng không cần quan ngại những yếu tố có tương quan đến tình cảm nhà đạo .

4. Tình hình sức khỏe năm Nhâm Dần

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng cho thấy, đương số khó có được thể trạng sung sức như mong ước, người đang mang bệnh nặng cũng nhiều năng lực không có chuyển biến tích cực .

Người này dễ đau ốm, bệnh tật, thậm chí bệnh tình còn có thể trở nặng thêm nếu khi bệnh nhẹ không được chăm sóc và điều trị cẩn thận.

Ngoài ra việc đi lại xe cộ trong năm Qúy Mãocũng cần rất là chú ý quan tâm, giữ tỉnh táo khi tham gia giao thông vận tải để hạn chế tai nạn đáng tiếc hoặc va chạm dẫn đến xô xát .
Xem

Xem Tử vi năm 2023 các tuổi Tỵ khác:
Xem TỬ VI 2023 Qúy Mãođể biết vận hạn vừa đủ những tuổi khác ! Xem Tử vi năm 2023 những tuổi Tỵ khác :

You may also like

Để lại bình luận