Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 Năm 2020 – Tốt Xấu Đan Xen – TUVI365

Bởi hockinhdoanhaz

Contents

I. Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964

 • Sinh từ: 13/02/1964 đến 31/01/1965
 • Nam Cung Cấn – Trực Phá / Nữ Cung Tốn
 • Mạng Phúc Đăng Hoả (đèn lửa nhỏ)
 • Xương con rồng, tướng tinh con rắn.

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2020 tốt xấu xen kẽ, tiền tài hanh thông nhưng lại có tiểu nhân phá đám. Hãy cùng XSIM tò mò về vận mệnh, vận hạn tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2020 qua bài viết sau nhé .

Theo tử vi phương đông, tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng có đời sống tốt đẹp, những việc muốn làm đều làm được và có tác dụng suôn sẻ, mọi sự hanh thông. Những người này được hưởng số vinh quang giàu sang, ít lo nghĩ, ít khó khăn vất vả .
Gia đạo được hưởng phúc phần nên ấm cúng, niềm hạnh phúc. Sự nghiệp bền vững và kiên cố, có của ăn của để, sự nghiệp trải qua thăng trầm, nhưng sẽ thiết kế xây dựng được một chút ít vị thế. Tuổi hợp làm ăn với tử vi tuổi Giáp Thìn là tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi và Nhâm Tý. Kỵ những tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu .

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn có đời sống niềm niềm hạnh phúc, đời sống viên mãn. Công danh và tiền tài xán lạn ở tiền và trung vận. Hậu vận được an nhàn thảnh thơi. Gia đạo của tuổi Giáp Thìn nữ mạng được yên vui, niềm niềm hạnh phúc, sự nghiệp được phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng thuận tiện, vững chãi .

Bạn đang đọc: Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 Năm 2020 – Tốt Xấu Đan Xen

Tuổi hợp với nữ mạng tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng là Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân. Nữ mạng tuổi Giáp Thìn kỵ với những tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu .

II. Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2020

tu vi tuoi giap thin

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2020

Nam Mạng

 • Mạng Hoả gặp năm Thổ là sinh xuất (xấu), chủ về hao tài, sức khoẻ kém
 • Sao Thuỷ Diệu
 • Hạn Thiên Tinh: rối rắm
 • Vận Niên: Thử Quy Điền (tốt)
 • Thiên Can: Giáp gặp Canh là tương xung (xấu)
 • Địa Chi: Thìn gặp Tý là tam hợp (tốt)

Nữ Mạng

 • Mạng Hoả gặp năm Thổ là sinh xuất (xấu), chủ về hao tài, sức khoẻ kém
 • Sao Mộc Đức (tốt)
 • Hạn Tam Kheo: xây xát tay chân (tiểu hạn)
 • Vận Niên: Thử Quy Điền (tốt)
 • Thiên Can: Giáp gặp Canh là tương xung (xấu)
 • Địa Chi: Thìn gặp Tý là tam hợp (tốt)

III. Sao chiếu mệnh – Hạn – Cách hoá giải tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2020

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2020

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2020 là sao Thuỷ Diệu (Thuỷ Tinh). Đây là một sao chiếu mệnh tốt xấu đan xen lẫn nhau. Trong năm đương chủ sẽ gặp nhiều may mắn, nhiều chuyện vui. Tuy nhiên, vào các tháng 4 và 8 âm lịch đương chủ cần phải chú ý tránh thị phi, khẩu thiệt, dễ mất mát tài sản, tiền bạc, đàm tiếu sau lưng.

“Tháng tư tháng tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa”

Cách hoá giải : Đầu năm đương chủ nên cúng bái cầu an, hoặc cúng sao vào tháng kỵ là tháng 4 và 8 âm lịch, vào ngày 21 âm lịch từ 21 giờ đến 23 giờ thắp 7 ngọn đèn hoặc nến hướng bắc và làm lễ. Bài vị dùng giấy đen ghi “ Bắc Phương Nhâm Quý Thuỷ Đức Tinh Quân ” .
Ngoài ra, đương số hoàn toàn có thể sử dụng sim phong thuỷ hợp với tuổi Giáp Thìn để kích thích thêm tài lộc, sức khoẻ cho bản thân mình .

Các bạn có thể tra cứu sim phong thuỷ hợp tuổi tại công cụ tra sim phong thuỷ

Hạn và cách hoá giải

Trong năm 2020 tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 gặp hạn Thiên Tinh: Hạn Thiên Tinh chủ về tai bay vạ gió, dễ bị té ngã, tai nạn giao thông, nguy cơ bị ngộ độc cao. Không những thế, khi gặp hạn này đương số dễ gặp những rắc rối liên quan đến luật phát, kiện cáo.

Cách hoá giải : Đầu tiên đương số nên chăm nom việc nhà hàng quán ăn hợp vệ sinh, an chín uống sôi. Đối với phụ nữ có thai nên tập luyện nghỉ ngơi hòa giải và hòa giải và hài hòa và hợp lý. Trong thời hạn mang thai tránh leo trèo, lấy những vật phẩm cao. Khi ra ngoài cần thận trọng lời nói, đề phòng thị phi .

Vận Niên tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng

Vận Niên

Thử Quy Điền : Nghĩa là chuột vào ruộng lúa, báo hiệu một năm gặp nhiều suôn sẻ, tài lộc sung túc, việc làm hanh thông .

Cung Đặt Mệnh

Bao gồm những bộ sao : Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh. Đây là những bộ sao chủ về có quý nhân trợ giúp trong việc làm làm ăn. Tuy nhiên trong nhà có chuyện buồn tới .

Cung Xung Chiếu

Có những sao : Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ, đây là những sao chủ về hao tài, nhiều ốm đau bệnh tật nhưng gặp được thầy thuốc .

Cung Nhị Hợp

Có : Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù. Đây là những bộ sao chủ về tâm linh, lễ chùa cầu may mắn .

Cung Tam Hợp

Bao gồm : Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt, Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng. Đây là những bộ sao chủ về có người phá hoại trong việc làm, khi ra ngoài làm ăn nên chú ý quan tâm cẩn trọng, tuy nhiên có quý nhân phù trợ trợ giúp .
tu vi tuoi giap thin 1964

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2020 có gì đặc biệt quan trọng

IV. Sao chiếu mệnh – Hạn – Cách hoá giải tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2020

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2020 có gì đặc biệt quan trọng quan trọng

Sao Mộc Đức (Mộc Tinh): là phúc tinh thuộc hành mộc, chủ an vui, hoà hợp. Trong năm thường gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thăng hoa, công việc làm ăn buôn bán thuận lợi, trong năm có quý nhân giúp đỡ. Khi gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh thì dù gặp tai ương, hoạn nạn cũng chuyển hoạ thành phúc.

“Mộc Đức tọa mệnh trong năm
Tháng Mười, tháng Chạp tin mừng tới thăm
Được người trợ giúp không ngừng
Tiền bạc vay mượn, đem cho nhẹ nhàng”

Sao Mộc Đức là phúc tinh thuộc hành mộc, nên hợp với những màu xanh nước biển, đen ( thuộc thuỷ ), xanh lá cây. Không hợp với những màu trắng, bạc, vàng ánh kim, hồng và đỏ .

Hạn và cách hoá giải

Năm 2020 nữ mạng tuổi Giáp Thìn 1964 gặp hạn Tam Kheo. Hạn Tam kheo chủ về sức khoẻ, thường gây ra những bệnh về mắt, xây xát tay chân, gặp thị phi, cái vã xô xát dẫn đến bị thương tích .

Cách hoá giải: Khi ra ngoài hay đi làm ăn xa nên chú ý xe cộ, đề phòng tay chân, tránh thị phi, không chấp vặt, thù dai.

“Tam Kheo hạn nhẹ không sao
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng”

Vận Niên tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Vận Niên

Thử Quy Điền : nghĩa là chuột vào đồng ruộng, báo hiệu một năm gặp nhiều như mong ước giật mình, tài lộc sung túc, việc làm hanh thông .

Cung Đặt Mệnh

Có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt. Đây là các bộ sao chủ về có người PHÁ HOẠI công việc, trong năm có chuyện buồn tới.

Cung Xung Chiếu

Gồm những sao : Thái Tuế, Mộ, đây là những sao chủ về việc làm khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả, cần chăm sóc chăm nom thị phi .

Cung Nhị Hợp

Có những sao : Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt. Các bộ sao này chủ về có quý nhân trợ giúp, tuy nhiên cần chăm sóc chăm nom tay chân xây xát .

Cung Tam Hợp

Gồm : Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng. Đây là những sao chủ về phải vận động và di chuyển đi lại nhiều, trong năm có chuyện buồn tới nhà .

Xem thêm: Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 cho Nam mạng và nữ mạng sinh năm 1985

V. Tổng Kết

 • Đối với tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2020: Trong năm 2020, gia đình gặp nhiều chuyện buồn phiền, bất hoà trong gia đình, hay xảy ra mâu thuẫn. Các quý ông nên chú ý tay chân, không nên suy nghĩ nhiều. Công việc làm ăn có quý nhân trợ giúp. Ngoài ra tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, tài lộc có do người khác mang đến.
 • Đối với tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2020: Trong năm 2020, gia đạo nữ mạng gặp nhiều chuyện không tốt, thiếu hoà khí. Cần chú ý tay chân, tránh xây xát, thị phi. Công việc làm ăn không tốt do có người phá hoại. Tuy nhiên cũng có quý nhân trợ giúp giúp đỡ lại, tiền bạc hanh thông, ngoại giao tốt.

Trên đây là những san sẻ của XSIM về tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 trong năm 2020. Hy vọng với những thông tin trên bạn đọc sẽ có những quyết định hành động hành vi hành vi, khuynh hướng đúng đắn cho mình để gặp được nhiều suôn sẻ, thuận tiện nhất. XSIM chúc bạn đọc một năm mới tốt đẹp, vạn sự như mong ước .

Các bạn có thể xem thêm các bài viết về tử vi 2020 tại đây

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên XSIM bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé

You may also like

Để lại bình luận