Tử Vi Tuổi Tuất 1994 Năm 2020 Nam Mạng Miễn Phí Chính Xác Nhất

Bởi hockinhdoanhaz

Tuy biết rằng Phúc – Họa trong cuộc đời mỗi người đều đan xen, luân phiên nhau xảy ra. Tuổi 1994 nam mạng chắc hẳn đã có một năm 2019 thực sự mệt mỏi vì cùng một lúc phải đổi diện và giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống. Chính vì thế việc xem lá số tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020 nam mạng sẽ giúp bạn dự đoán được họa – phúc trong năm 2020 có thể xảy đến với bạn. Nhờ thế mà bạn có thể có những chuẩn bị và dự định riêng để đối diện với tai họa sắp tới.

Bạn đang xem : Tuổi tuất 1994 năm 2020
Bạn đang đọc : Tử Vi Tuổi Tuất 1994 Năm 2020 Nam Mạng Miễn Phí Chính Xác Nhất

Xem tử vi tuổi Giáp Tuấtnăm 2020 nữmạng

Bạn đang đọc: Tử Vi Tuổi Tuất 1994 Năm 2020 Nam Mạng Miễn Phí Chính Xác Nhất

Vận mệnh tử vi Giáp Tuất 2020 nam mạng sẽ ra sao?

Năm 2020 tuổi 1994 nam mạng có sao Mộc Đức chiếu mệnh. Nhờ được hưởng năng lượng tích cực của phúc tinh thuộc ngũ hành Mộc này là bạn sẽ có một cuộc sống an vui hòa hợp. Do đó mà con đường thăng quan tiến chức được rộng mở, tình duyên gia đạo an vui và cung tài lộc theo đó cũng được rộng mở.

Bên cạnh đó, nam mạng tuổi Giáp Tuất cũng cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe. Bởi tử vi 2020 tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạngcó sao hạn Huỳnh Tuyền nên cơ thể hay cảm thấy chóng mặt, đau đầu, ho mắt. Năm Canh Tý nam mạng Giáp Tuất cũng không nên đi lại đường thủy hay kinh doanh vận tải đường thủy đều không thuận.

XEM TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT NĂM 2020 NAM MẠNG 1994

Giáp Tuất: — Tuổi 27 – Nam Mạng

Mạng: Sơn đầu Hỏa – Lửa trên núi

Tướng tinh: Xương con chó, tướng tinh con ngựa.

*

Contents

I. Thông tin tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020 nam mạng

Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém.

SaoMộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt.

HạnHuỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng.

Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt

Thiên can: Giáp gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi.

Địa chi: Tuất gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020:Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Namđể nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng. Tính theo nơi cư ngụ.

II. Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Giáp Tuất Nam mạng

1. Xét về phương diện tình cảm

+ Đối với nam Giáp Tuất đã lấy vợ thì trong năm Canh Tý về tình cảm không được tốt, nhà đạo bất hòa. + Còn so với trường hợp chưa lập gia thất thì đây là một năm khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả tình cảm không được suôn sẻ luôn có sự cự cãi, dễ sảy ra tình cảm chia tay .

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020

+ Chú ý ốm đau bệnh nặng hay sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của cha mẹ không được tốt .

3. Xét về phương diện làm ăn – sự nghiệp

+ Công việc có nhiều biến hóa có quý nhân trợ giúp về việc làm .

4. Tài chính, tiền bác của quý bạn Giáp Tuất

+ Tiền bạc hanh thông tuy nhiên làm ra được bao nhiêu thì hao tán bấy nhiêu .

5. Nam Tuổi Giáp Tuất năm 2020 hợp màu gì?

+ Trong năm Canh tý so với tuổi Giáp Tuất nên dùng những màu xanh là tốt nhất còn kỵ những màu trắng .

III – Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020 Nam mạng

1 – Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng năm 2020

Sao Mộc Đức

Mộc đức sao sáng bát ngátLộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngờiBán buôn vốn một phát mườiGia môn rộn ràng nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Là sao tốt đem lại sự an vui, tốt lành, may mắn về nhiều mặt nhất là hôn sự. Tốt vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Đối với nam giới thì nên chú ý cácbệnh về mắt.

2 – Tử vi Nam 1994 năm 2020 gặp hạn gì?

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn):

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thayDẫu khỏi tai nạn thương tâm thương tâm khiến rày ốm đauKhuyên ai khấn nguyện hết lòng ,

Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .
Xem thêm : Tử vi tuổi Tuất năm Nhâm Dần

Giải nghĩa: Gặp hạn Huỳnh tuyền thì chủ về bệnh tật nghiêm trọng khó qua khỏi. Không nên mưu lợihay cầu danh chủ về thất bại.

3 – Vận niên tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2020 Nam mạng

+ Kê hồi viên: Là gà về vườn. Gà về vườn thì được no đủ, là một năm vui vẻ, nhiều thức ăn, có lúa không thiếu. Cầu tài có tài, cầu quan được quan, biết tin ở mình thì mọi việc đều thành công rực rỡ.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng năm 2020 có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn gặp nhiều may mắn có người giúp đỡ về công việc làm ăn.

+ Cung xung chiếu tử vi nam 1994 năm2020 có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh đây là bộ sao chủ về đi đi lại nhiều tuy nhiên về tình cảm gia đạo không được tốt.

Xem thêm : Đặt Biệt Danh Hay Cho Bé Gái 2021 Hay Và Đáng Yêu, Đặt Biệt Danh Dễ Thương Cho Bé

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020 nam mạng có các sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về tiền bạc hao tán nhiều và chú ý sức khỏe không được tốt.

+ Cung tam hợp tử vi Giáp Tuất 2020 nam mạng có các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuầnđây là bộ sao chủ thay đổi công việc làm ăn đi lại nhiều.

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Giáp Tuất 2020 Nam mạng

1. Nam Giáp Tuất 2020 gặp sao xấu hóa giải ra sao?

+ Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy xanh “ Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền. Mộc Đức sao ấy tốt thayThập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân laiHăm lăm cúng kiến nhằm mục đích mục tiêu tiềm năng ngàyCờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2. Nam Giáp Tuất 2020 gặp hạn xấu Hóa giải ra sao?

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của sao hạn Huỳnh Tuyền thì đầu năm nên làm lễ dâng sao giải hạn và làm nhiều việc tạo phúc thì mới giải được cái xấu của hạn Huỳnh Tiền.

3. Cách hóa giải sao Mộc Đức chiếu mệnh nam Giáp Tuất

⇒ Hóa giải: Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Tượng phật di lạc,Tượng Quan Vân Trường,Tượng Phồ Hiển Bồ Tát,Hoa sen phong thủy,Mèo Thần Tài

4. Kết luận về tử vi Giáp Tuất năm 2020 như sau

Chiếu theo sự luân chuyển âm khí và dương khí trong năm 2020 cho thấy tuổi Giáp Tuất năm nay khá suôn sẻ có quý nhân trợ giúp trong việc làm làm ăn tiền tài hanh thông tuy nhiên cũng tiêu tốn nhiều vào đời sống. Trong năm nay về tình cảm tuy không được như mong ước lắm nhưng có người mai mối tình cảm, cuối năm thì gặp nhiều chuyện vui may .

– Năm 2020 nam Giáp Tuất gặp tốt khi làm việc gì:

+ Tuổi Giáp Tuất nay nay việc làm khá tốt có quý nhân giúp sức nên mọi việc gặp hung hóa cát tiền tài hanh thông. + Trong năm nay tuổi Giáp Tuất cần chăm nom về máu huyết và sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của cha mẹ không được tốt, ra ngoài chăm sóc chăm nom xe cộ .

– Năm 2020 tuổi Giáp Tuất tháng nào gặp vận số tốt, tháng nào gặp vận số xấu?

+ Nam Giáp Tuất tháng có vận số tốt là tháng 10 tháng 12, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 4 và tháng 9 âm lịch .

Lưu ý:Sau khi xem xong, tử vi Giáp Tuất2020 nam mạng 1994, quý bạn muốn lấyLÁ SỐ TỬ VIcủa mình thì mời xem tại:

V – Lý giải tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020 Nam mạng theo 12tháng âm lịch

1. Xem bói tuổi Giáp Tuất 2020 nam mạng vào mùa Xuân

Tháng 1 : Đầu năm vui xuân cùng mái ấm gia đình và suôn sẻ về tài lộc có lộc về tiền tài .Tháng 2 : Có tin vui trong mái ấm gia đình như thêm người thêm của .Tháng 3 : Tình cảm mái ấm gia đình không được tốt được đến những nơi cao sang quyền quý và cao sang .*

Thông báo:Tuổi Giáp Tuấthợp với màu gì?

2. Xem tử vi Giáp Tuất 2020 nam mạng vào mùa Hạ

Tháng 4 : Tiền bạc có sự hao tán nhiều chăm nom sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất không được tốt. Tháng 5 : Công việc có sự biến hóa ra ngoài được kết giao với nhiều bạn hữu. Tháng 6 : Không nên góp vốn góp vốn góp vốn đầu tư nhiều tài lộc vào việc làm làm ăn chú ý quan tâm chăm sóc chăm nom sách vở pháp lý .

3. Xem tử vi 2020 Giáp Tuất nam mạng vào mùa Thu

Tháng 7 : Ra ngoài chăm nom xe cộ và gặp nhiều chuyện muộn phiền đưa tới. Tháng 8 : Trong nhà có tin vui về hỷ tín hay tình cảm gặp nhiều suôn sẻ. Tháng 9 : Công việc làm ăn thường thì tuy nhiên chăm sóc chăm nom miền sông nước .

4. Xem tử vi Giáp Tuất năm 2020 nam mạng vào mùa Đông

Tháng 10 : Có sự góp vốn góp vốn đầu tư tài lộc nhiều vào việc làm làm ăn tuy nhiên chú ý quan tâm chăm sóc dao kéo. Tháng 11 : Công việc làm ăn có người phá hoại chăm sóc mất mát tiền tài .
Tháng 12 : Công việc làm ăn gặp như mong muốn tuy nhiên quan tâm tài lộc thì không được tốt .

Xem tử vi 2021

Xem thêm: Con số may mắn hôm nay theo 12 Con Giáp

⇒ Tóm lại: Xét theo sự vận chuyển âm dương trong vũ trụ. Trong đó tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020 nam mạng là một năm khá tốt đối với tuổi Giáp Tuất công việc làm ăn đều gặp nhiều may mắn có tin vui trong cuộc sống được bạn bè và người thân giúp đỡ nhiều, tuy nhiên thì chú ý cẩn thận về sức khỏe đi lại cẩn thận và mất mát của cải.

*

XEMTUVI 2020
Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tuất nam mạng cần tăng cường và giữ gìn sức khỏe thể chất và hạn chế việc làm tương quan đến đường thủy. Chúc bạn có một năm 2020 thuận buồm xuôi gió, mọi sự đều được như ý muốn .Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tuất nam mạng cần tăng cường và giữ gìn sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất và hạn chế việc làm đối sánh tương quan đến đường thủy. Chúc bạn có một năm 2020 thuận buồm xuôi gió, mọi sự đều được như ý muốn .

You may also like

Để lại bình luận