Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng 1988: Tiền đến rồi lại đi

Bởi hockinhdoanhaz

( Lichngaytot. com )Cùng theo dõi luận giải chi tiết về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng dưới đây để chủ động nắm bắt vận cát hung, năm mới sẽ mưu sự thuận lợi hơn, hạn chế hao tổn tiền bạc do sao xấu chiếu mệnh.

Contents

I. Thông tin cơ bản về tuổi Mậu Thìn năm 2023

Dưới đây là những thông tin cơ bản liên quan đến quá trình luận giải tử vi năm 2023 tuổi Mậu Thìn nữ mạng.

 • Năm sinh: 1988
 • Tuổi âm lịch: 35 tuổi
 • Cầm tinh: Thanh ôn chi Long (tức Rồng trong sạch)
 • Mệnh ngũ hành: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng lớn)
 • Vận niên: Thố lộng nguyệt (tức Thỏ giỡn trăng)
 • Sao chiếu mệnh: Thái Bạch
 • Niên hạn: Thiên La

 

Tu vi tuoi Mau Thin nam 2022 nu mang sinh nam 1988

Xét theo góc nhìn tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nữ mạng : Bản mệnh gặp nhiều khó khăn vất vả khi còn trẻ tuổi, trung vận lại phải đối lập với lắm khó khăn vất vả, chỉ đến hậu vận mới được vui tươi, yên ấm. Vì thế, bạn phải tự nhắc nhở mình nỗ lực để khắc phục những yếu tố còn sống sót trước mắt, chớ nên nghĩ đến việc từ bỏ kẻo sau cuối lại “ xôi hỏng bỏng không ” .

II. Chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Mậu Thìn nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Mậu gặp Nhâm bình thường, công việc theo lề cũ mà làm cũng ổn định, tiền bạc đủ tiêu xài nhưng không quá dư giả.
 • Xét về Địa chi: Thìn gặp Dần bình hòa, công việc làm ăn không thay đổi nhiều, tiền bạc thu chi cân đối, kiếm được tiêu cũng nhiều.
 • Xét về ngũ hành: Mậu Thìn mệnh Mộc gặp năm Kim bị khắc chế, tư tưởng có xu hướng thay đổi, dễ bất mãn với thực tại rồi sinh ra nóng nảy khó kiểm soát. Công việc làm ăn gặp trục trặc, tự thân lo liệu, ít được nhờ cậy người khác.

=> Tiểu kết:

Người tuổi này không gặp phải quá nhiều biến động trong năm 2023. Bản mệnh cần tự nhắc nhở mình hoàn thành tốt nhiệm vụ, chớ vì công việc lặp đi lặp lại mà thành ra chủ quan, bất mãn. Tiền bạc đủ ăn đủ tiêu, bạn cần nhắc nhở mình chi tiêu lý trí, chớ chạy theo những thứ hào nhoáng bên ngoài kẻo dư dả thế nào rồi cũng rỗng túi.

2. Xem tử vi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Thái Bạch

Thái Bạch sao ấy khốn cùngLàm ăn thua lỗ tứ tung thở dàiTháng Năm là tháng ách taiGia đình trộn lẫn trong ngoài không an tâmThái Bạch là khắc tinh của tiền bạc. Dân gian có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, công việc kinh doanh có tiểu nhân quấy phá, mất tiền mất của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

– Theo niên hạn: Thiên La

Thiên La hạn ấy quái kỳQuỷ ma quấy phá tâm thì chẳng anThiên La hạn phải lao đaoDẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng .Hạn này chủ về bị kẻ xấu phá phách, cản trở chuyện làm ăn hoặc tình cảm mái ấm gia đình. Ngoài ra, nó cũng khiến đương số dễ bị đau ốm không khỏi, hao tốn tài lộc, bệnh đều do qủy ma quấy phá mà tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất, việc làm .

=> Tiểu kết:

Người tuổi Mậu Thìn nữ mệnh cần chú ý nhiều đến chuyện làm ăn kinh doanh, đề phòng có kẻ tiểu nhân quấy phá, cả tin dẫn đến cảnh trắng tay. Hãy tập trung làm tốt các công việc của mình thì bạn sẽ có đồng ra đồng vào, không nên vội vàng dấn thân vào những lĩnh vực mình còn chưa quen thuộc. Ngoài ra, năm nay sức khỏe suy giảm, bản mệnh cần phải tốn thêm tiền chạy chữa.

3. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng theo vận niên

Xem tử vi tuổi Thìn 2023, tuổi Mậu Thìn gặp vận niên Thố lộng nguyệt hay còn gọi là Thỏ giỡn trăng trong năm 2023. Đây là hình tượng cát lành, báo hiệu 1 năm đầy vui tươi, niềm hạnh phúc, sự nghiệp sẽ toại, phỉ lòng chờ đón lâu nay .

Chuyện tình cảm có nhiều chuyển biến tích cực. Người độc thân nhân duyên cát lành tìm đến, không còn nỗi lo đơn độc. Gia đạo nhiều chuyện vui tươi, đón thêm nhân đinh mới .

4. Xem vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Mậu Thìn 1988 có phạm Thái Tuế 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Mậu Thìn gặp hạn Tam Tai 2023 không? – CÓ
 • Tuổi Mậu Thìn có phạm Kim Lâu 2023 không? – CÓ (Kim lâu lục xúc – hại cho chăn nuôi)
 • Tuổi Mậu Thìn gặp hạn Hoang Ốc 2023 không? – KHÔNG

=> Tiểu kết

: Gặp hạn Tam Tai và Kim Lâu trong năm 2023, nữ mạng Mậu Thìn hạn chế khởi đại sự, tỷ lệ thành công không cao. Nên vừa làm vừa tích lũy kinh nghiệm và chờ đợi thời cơ. Hạn chế hùn hạp vốn liếng lớn để làm ăn kẻo khó thu hồi vốn.

III. Đánh giá chung về tử vi Mậu Thìn 2023 nữ mạng

 

Đánh giá chung :

 

Vận trình của người tuổi Mậu Thìn nữ mệnh có hung có cát. Nếu tập trung chuyên sâu vào trách nhiệm của mình, bạn vẫn hoàn toàn có thể gặt hái những thành công xuất sắc nhất định. Ngược lại, nếu chủ quan, thiếu cẩn trọng, cả tin để kẻ xấu tận dụng thì bạn dễ vướng thị phi, khiến công lao của mình từ trước đến nay đổ sông đổ bể. Tiền bạc hao tán nhiều do có hung tinh chiếu mệnh .

1. Công việc làm ăn tốt hay xấu?

Công việc nhìn chung không thay đổi, không có nhiều dịch chuyển trong năm 2023 này. Bản mệnh cần chú ý quan tâm tập trung chuyên sâu vào trách nhiệm, chớ nên gây thù chuốc oán với người khác. Khi khó khăn vất vả ập tới, bạn cũng hoàn toàn có thể hỏi kinh nghiệm tay nghề của những người đi trước, chớ giấu mọi chuyện trong lòng .Có những thời gian, bạn cần tự tìm ra động lực trong việc làm, chớ nên chủ quan, lơ là hoặc bất mãn. Những hành vi tự phát của bạn trong những lúc ấy hoàn toàn có thể hủy đi sự cố gắng của bạn suốt thời hạn qua .

2. Tài lộc vượng hay suy?

Tình hình tài lộc nhìn chung vẫn không thay đổi nếu bản mệnh siêng năng làm ăn, tập trung chuyên sâu vào trách nhiệm của mình, vững vàng trước những lời xúi bẩy của kẻ xấu. Bạn chớ tạo thời cơ cho kẻ xấu chen chân vào việc làm của mình, khiến tài lộc một đi không trở lại. Ngoài ra, sức khỏe thể chất giảm sút cũng là nguyên do khiến tiền đến lại đi nhanh gọn .Nữ mệnh cũng cần chú ý quan tâm hơn đến chuyện tiêu tốn, chớ nên shopping quá nhiều hoặc chạy theo xu thế của thời đại. Khi ví tiền không quá rủng rỉnh, bạn nên biết thế nào là đủ để ngưng trệ sở trường thích nghi của bản thân .

3. Tình duyên hanh thông hay trắc trở?

Người đã lập mái ấm gia đình cần đề phòng kẻ thứ ba tìm cách chen chân vào mối quan hệ. Khi vợ chồng có khúc mắc, bất mãn với nhau, hai người cần tìm cách trò chuyện để khai thông thế bế tắc. Chớ để cuộc chiến tranh lạnh xảy ra quá lâu, khiến đôi bên đều stress chán chường .Chuyện tình cảm của người độc thân nhìn chung là bình lặng. Nếu muốn nhanh gọn tìm ra người tương thích, bạn cần dữ thế chủ động hơn trong những mối quan hệ, đừng đợi người khác đến với mình trước .

4. Sức khỏe cát hay hung?

Dưới góc nhìn tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng cho thấy, vận trình sức khỏe thể chất khá không thay đổi trong năm 2023 này. Bạn cần quan tâm giữ gìn sức khỏe thể chất của mình bằng cách hoạt động và sinh hoạt khoa học, liên tục hoạt động để khung hình được dẻo dai. Khi có những điều không mong ước xảy ra, bạn cần tự nhắc mình tâm lý sáng sủa, chớ nên chìm đắm trong thất bại của bản thân .
Xem

Chi tiết vận hạn năm Qúy Mãocủa các tuổi Thìn khác:
Xem TỬ VI 2023 CỦA 12 CON GIÁP để biết thêm vận hạn năm Qúy Mãocủa những tuổi khác ! Chi tiết vận hạn năm Qúy Mãocủa những tuổi Thìn khác :

You may also like

Để lại bình luận