TỬ VI TUỔI KỶ MÙI 1979 NAM

Bởi hockinhdoanhaz

Contents

TỬ VI TUỔI KỶ MÙI 1979 NAM MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Năm sinh 1979.
Năm Âm Lịch: Kỷ Mùi
Cung Chấn
Mạng Thiên Thượng Hỏa (Lửa Trên Trời)
Khắc Sa Trung Kim
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Kỷ Mùi 1979

Đoán xem số mạng tuổi Mùi, Mạng Hỏa là lửa chơi vơi trên trời.
Thuận sinh sung sướng biết bao, Xuân Hạ sinh đặng như cua gãy càng.
Thu Đông cực khổ lỗi thay, Dù giàu cũng khổ tảo tần lo âu.
Tình duyên lỡ dở buổi đầu, Phải duyên chắp nối mới mong sắt cầm.
Vợ chồng gặp gỡ xứ xa, Khác làng khác xã mới là an thân.
Số người thân cận người sang, Trên thì yêu mến dưới hay thương tình.
Tuổi trẻ khó đặng yên thân, Trở về hậu vận phước lai thanh nhàn.

Cuộc đời tuổi Kỷ Mùi 1979

Cuộc đời của tuổi Kỷ sửu nam mạng không được mấy hay đẹp cho lắm, có thể đoạt được nhiều kết quả mau chóng về đường công danh, nhưng không theo đuổi công danh vì nhiều trở ngại cho cuộc sống của bạn, về tài lộc thì cũng không được may mắn cho lắm. Tóm lại: Cuộc đời của bạn có nhiều tốt đẹp về công danh, Có thể vào hậu vận mới nắm chắc được sự nghiệp, tiền tài.
Số của bạn được nhờ người thân trong gia tộc giúp đỡ.

Bạn đang đọc: TỬ VI TUỔI KỶ MÙI 1979 NAM

Tình Duyên Tuổi Kỷ Mùi 1979

Về vấn đề tình duyên, tuổi Kỷ Mùi chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Kỷ Mùi 1979 sinh vào các tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Kỷ Mùi 1979 sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Kỷ Mùi 1979 sinh vào các tháng: tháng 1, 5 và 12 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Kỷ Mùi 1979

Công danh của tuổi Kỷ mùi lên cao nhanh chóng nhưng cũng mau xuống thấp, vấn đề công danh như dòng nước thủy triều, lên xuống bất thường, phần tuổi này phải nhờ đến tình thân tộc mới có thể phát triển công danh được.
Sự nghiệp bắt đầu bền vững và không có sự đổ vỡ, vào 38 tuổi trở đi nắm chắc và vững vàng trong sự nghiệp. Tiền tài được dễ chịu vào hậu vận và bắt đầu từ 45 tuổi trở đi thì ít khi có sự túng quẫn và thiếu thốn về tài chính.
Gia đạo của tuổi Kỷ mùi vào thời kỳ tiền vận mang nhiều đau xót, trung vận tạm yên, hậu vận mới được êm đềm hạnh phúc.

Tuổi Kỷ Mùi hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp làm ăn với các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Kỷ Mùi

Về Hạnh phúc, hôn nhân, cuộc đời bạn có sáng tỏ hay không, có được giàu sang hay nghèo hèn cũng do một phần ở sự trùng hợp của hai tuổi vợ chồng, trong sự trọn lựa cho hợp với tuổi tác của mình cũng là một điều tương đối khó.
Tuổi Kỷ Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Kỷ Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Giáp Dần, Nhâm Tý, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Kỷ Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Kỷ Mùi sinh vào những tháng 2, 3, 6, 8, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Kỷ Mùi không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 17, 23, 29, 35, 47 và 53 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Kỷ Mùi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Kỷ Mùi đại kỵ với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Kỷ Mùi nam mạng

Những năm Tuổi Kỷ Mùi 1979 vào số số tuổi 29, 33, 38 và 43 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Kỷ Mùi, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Kỷ Mùi

Tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, tháng lẻ, giờ lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Tử vi từng năm của tuổi Kỷ Mùi 1979

Tử vi tuổi Kỷ Mùi từ 25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi, bạn có thành công về mặt tình duyên, bạn có thành công bất ngờ. Năm 26 tuổi, thắng lợi về mặt thi cử, nhưng bạn hãy coi chừng đau bệnh bất ngờ, nên chú ý nhiều đến sức khỏe trong thời gian này. Năm 27 tuổi, kỵ mùa xuân, kỵ lửa, không nên làm gì mạo hiểm trong thời gian này. Năm 28 tuổi bạn có đôi chút may mắn về đường tài lộc. Năm 29 tuổi, một tiếng sét về tình cảm sẽ đến với bạn trong năm này. Năm 30 tuổi, bạn sẽ được tái ngộ với một người thân mà tưởng rằng đã chết hoặc khó có thể gặp.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi bạn nên chú ý về sức khỏe, cẩn thận không bệnh tật, kỵ đi xa, kỵ hùn hợp làm ăn, coi chừng bị tiếng thị phi trong năm này. Năm 32 tuổi, coi chừng có thể bị ra tòa hoặc bị kiện tụng, tránh tranh cãi trong thời gian này. Năm 33 tuổi, năm này kỵ nhất mùa hạ, kỵ lửa, nhất là không nên tin những kẻ khéo nịnh hót bạn, coi chừng bị lừa đảo, nếu không sẽ bị đau bệnh hoặc hao tài, tốn của bất ngờ.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi từ 36 đến 40 tuổi: Những năm xui xẻo đã qua, bây giờ tiền bạc, tài lộc và tình cảm bao nhiêu dịp may cùng đến với bạn một lượt trong khoảng thời gian này. Năm 37 tuổi có hoạnh tài bất ngờ, năm 38 tuổi không nên đi xa, năm 39 tuổi có tin vui về con cái, năm 40 tuổi cả năm ở mức độ trung bình.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi từ 41 đến 45 tuổi: Trong những năm này dịp may vẫn còn đến với bạn, tuy nhiên năm 45 tuổi bạn nên làm nhiều điều phước đức để đứa con bạn sinh trong năm này sẽ rất khá và sau nhờ hồng phúc của bạn.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi từ 46 đến 48 tuổi: Hai năm này tài lộc trung bình nhưng coi chừng về vấn đề tình duyên, hãy cứng rắn để khỏi bị lôi cuốn vào những thị phi trong vấn đề này.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi từ 48 đến 50 tuổi: Năm 48 tuổi bạn có thành công nhiều về mọi giao dịch và nhiều tài lộc vào những tháng 7 và 8 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác bạn được khá tốt. Năm bạn 49 tuổi có nhiều hy vọng về tài lộc vào tháng 2 và 3 Âm lịch và coi chừng tai nạn vào tháng 7 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác trung bình. Năm 50 tuổi bạn tràn đầy triển vọng tốt đẹp, không có gì khó khăn xảy ra trong tuổi này, về gia đạo cũng được yên vui.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, không được thuận lợi cho lắm về công việc làm ăn, năm này có xung khắc với nhiều tuổi, nên tránh đi xa vào những tháng 6 và 10 Âm lịch kẻo có hao tài, tốn của đôi chút, nhưng về bổn mạng thì không có việc gì xảy ra. Năm 52 và 53 tuổi, được bình thường và có triển vọng tốt đẹp về tài lộc. Năm 54 và 55 tuổi được tốt, hai năm này tài lộc điều hòa gia đình, con cái được yên vui, hạnh phúc.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này không có gì xảy ra trừ những bệnh tật nhỏ hay có nhiều buồn bực mà thôi, ngoài ra tài lộc được điều hòa, làm ăn phát đạt, có nhiều hy vọng về con cái.

Được xem nhiều

Vui lòng bấm LIKE và chia sẻ để ủng hộ E Phong Thủy. Ah nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi vui lòng để lại comment ở phía dưới, hoặc giao lưu với chúng tôi tại fanpage. Admin cùng các chuyên gia phong thủy sẽ hỗ trợ bạn ngay khi có thể. Chúc bạn một ngày may mắn và vui vẻ!

Gửi bình luận của bạn tại đây

Xem nhiều nhất

You may also like

Để lại bình luận