Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nam Mạng – https://hockinhdoanhaz.com – TUVI365

Bởi hockinhdoanhaz
Giới Tính :
Năm Xem :
Năm Sinh : Giới Tính : Năm Xem :Xem tử vi năm Canh Tý 2020 là việc làm thiết yếu của mỗi con người. Việc làm này giúp bản thân gia chủ chớp lấy vận mệnh xấu và tốt của mình trong năm mới. Qua đó tận dụng phát huy mọi mặt tốt, đề phòng những điều xấu trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra. Qua phần luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nam Mạng. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể Dự kiến được những khó khăn vất vả khó khăn vất vả cũng như thời cơ của bản thân trong sự nghiệp, tiền tài lẫn tình duyên. Từ đó có những bước tiến đúng mực và vững chãi trong năm Canh Tý 2020 .

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nam Mạng-1

Contents

Tổng quan cho tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nam Mạng

Quý Sửu : Tuổi 48 – Nam Mạng
Sanh từ : 15/02/1973 đến 02/02/1973
Mạng : Tang Đố Mộc – Gỗ Cây Dâu
Tướng tinh : Xương con chuột, tướng tinh con heo
Con nhà Thanh Đế – Quan lộc, tân khổ
Tương sinh với mệnh : Thủy và Hỏa
Tương khắc với mệnh : Kim và Thổ
Người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thường là người rất khôn khéo trong mọi nghành nghề dịch vụ. Từ lời ăn lời nói cho đến cách cư xử. Do đó người tuổi Quý Sửu luôn được lòng mọi người xung quanh. Nhất là những mối quan hệ xã hội, đối tác chiến lược làm ăn luôn kính nể và kh âm phục .
Thường người tuổi Quý Sửu có những cái lập trường riêng của bản thân nhưng không hề bảo thủ. Mặc khác người tuổi Quý Sửu chuẩn bị sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu và biến hóa nếu lập trường đó sai .
Người tuổi Quý Sửu có con mắt nhìn người khá hiện thực và tinh xảo. Họ biết cần làm gì và không làm gì để đạt được tiềm năng mà bản thân họ đặt ra. Vốn dĩ người tuổi Quý Sửu có tấm lòng bao dung, nhân hậu. Họ sẵn sàng chuẩn bị thu thứ cho những lỗi lầm của người khác mặc dầu người đó gây tổn thương cho bản thân họ .
Trong năm 2020, người tuổi Quý Sửu cần nghỉ ngơi, cân đối chế độ sinh hoạt nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe thể chất của bản thân. Do trong năm Canh Tý này, người tuổi Quý Sửu gặp phải sao Thủy Diệu, nhìn chung sao này không tốt về mặt sức khỏe thể chất. Người tuổi Quý Sửu cần cẩn trọng và đề phòng những điều xấu hoàn toàn có thể xảy ra .

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nam Mạng

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất
Sao : Thủy Diệu : Xấu : Có chuyện buồn
Hạn : Thiên Tinh : Rối rắm, tranh chấp
Vận Niên : Thử Quy Điền : Tốt
Thiên can : Quý gặp Canh : Tương Xung : Thay Đổi
Địa chi : Sửu gặp Tý : Nhị Hợp, Tam Tai : Công việc biến hóa ốm đau, khó khăn vất vả

Xuất hành : Ngày mồng 1 tết :

  • Từ 11 giờ đến 15h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

=> Nhìn chung năm Canh Tý 2020 là một năm không tốt cho người tuổi Quý Sửu nam mạng. Do tác động ảnh hưởng của sao Thủy Diệu chiếu mệnh, sao này hoàn toàn có thể nói không tốt. Trong năm 2020 bạn sẽ có chuyện buồn, tang gia .
Để kích tài lộc, vận may của bản thân. Quý ông tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 cần cúng sao hóa giải nhằm mục đích cầu nhà đạo được bình an, niềm hạnh phúc .

Phần luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nam Mạng

1. Sự nghiệp năm 2020 cho tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nam Mạng

Năm Canh Tý 2020 là một năm tương đối thành công xuất sắc cho người nam tuổi Quý Sửu 1973. Tuy nhiên để mọi việc diễn ra suôn sẻ và thuận tiện, bạn thân họ cần đề phòng những điều xấu hoàn toàn có thể xảy ra. Nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch .
Tuy đường công danh sự nghiệp sự nghiệp không được suôn sẻ và gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng được quý nhân giúp sức. Mọi việc được không thay đổi và cần nỗ lực phấn đấu hơn vào năm tiếp theo nhé .

2. Tình duyên năm 2020 cho tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nam Mạng

Trong năm 2020 này, về tình yêu và những mối quan hệ xã hội được xem là tốt đẹp. Mặc dù những năm vừa mới qua bạn từng cãi và buồn chán vì bạn đời quá cứng đầu. Nhưng trong năm 2020 này, người một nửa yêu thương sẽ biến hóa và yêu thương bạn hết mực .
Nếu quý ông tuổi Quý Sửu 1973 mà chưa lập mái ấm gia đình thì năm 2020 là một năm rất tuyệt vời để bạn nghĩ đến chuyện hôn nhân gia đình. Khi kết hôn trong năm Canh Tý này, vợ chồng bạn sẽ được niềm hạnh phúc bên nhau đến cuối cuộc sống .

3. Sức khỏe năm 2020 cho tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nam Mạng

Về sức khỏe thể chất thì đây là một năm không mấy tốt. Năm Canh Tý 2020, sức khỏe thể chất người tuổi Quý Sửu Nam mạng bị hao mòn vì trãi qua một năm khá bận rộn với việc làm .
Thậm chí bạn có tâm trạng xấu đi và mất bình tĩnh khi việc làm không được suôn sẻ. Dẫn đến tính năng tiêu hóa yếu. Hãy cẩn trọng và bảo vệ sức khỏe thể chất của bản thân người tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2020 nhé .

4. Tài chính năm 2020 cho tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nam Mạng

Tiền bạc trong năm 2020 của người tuổi Quý Sửu 1973 không mấy đông đầy. Dù việc làm khá bận rộn, lao công lao sức nhưng kinh tế tài chính kinh tế tài chính thu về không được bao nhiêu. Đủ lo đời sống hằng ngày, cuối năm không được dư giả cho lắm. Hãy nỗ lực phấn đấu vào năm tiếp theo .

Cách hóa giải cho tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nam Mạng

1. Cúng sao hóa giải

Để cầu nhà đạo bình an, niềm hạnh phúc. Công việc được triển khai suôn sẻ và thành công xuất sắc. Người tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng cần cúng sao hóa giải. Bởi trong năm 2020, gặp phải sao Thủy Diệu. Sao này nhìn chúng không tốt cho sức khỏe thể chất .
Hãy hóa giải mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ .
Bài vị dùng giấy đen và ghi : “ Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân ” .
Rồi Khấn : “ cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên ” .
Thủy Diệu sao ấy chẳng hay
Hai – mốt nhằm mục đích ngày ta cúng để xui
Tháng tư, tháng tám ngậm ngùi
Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2. Giải hạn tuổi Quý Sửu theo tuổi hợp

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Quý Sửu chỉ hợp với người sinh năm 1973 và người sinh năm 1990. Hai tuổi này tích hợp với người tuổi Quý Sửu sẽ mang lại nhiều thành công xuất sắc và như mong muốn .
Cần kiêng kỵ với những người sinh năm 1981 và người sinh năm 1982. Hai tuổi này mang lại nhiều buồn chán và lo ngại cho bản thân người tuổi Quý Sửu 1973. Thậm chí khi hợp tác làm ăn còn gây nên nợ nần .

3. Giải hạn tuổi Quý Sửu theo tháng tốt xấu

Tháng xấu trong năm Canh Tý 2020 : Đối với tuổi Quý Sửu nam mạng 1973 kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Đây là hai tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn .

Tháng tốt trong năm Canh Tý 2020 : Tháng tốt nhất tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng là tháng 1 và tháng 5 âm lịch. Đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc được triển khai suôn sẻ và đạt được mong ước .
Xem thêm : Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nữ Mạng
Qua phần luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nam Mạng bên trên. Chắc bạn quý ông tuổi Quý Sửu đã nắm rõ vận mệnh của bản thân trong năm Canh Tý 2020. Hi vọng trải qua phần luận giải này, quý ông tuổi Quý Sửu gặt hái nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp lần tình duyên. Ngoài ra, hãy đề phòng những điều xấu hoàn toàn có thể xảy ra trong năm 2020 .

Bảng danh sách tử vi 2021 tuổi Sửu chi tiết

You may also like

Để lại bình luận