Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng 1981: Có nhiều thu hoạch

Bởi hockinhdoanhaz

( Lichngaytot. com )Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng có nhiều thu hoạch nhưng trước đó cũng phải đương đầu với không ít thách thức khó nhằn.

Contents

I. Thông tin cơ bản về tuổi Tân Dậu năm 2023

Để có thể xem được tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2023 xem năm nay có điểm gì nổi bật, về công danh sự nghiệp, tình cảm và tài chính, trước hết đương số cần nắm được những thông tin cơ bản dưới đây:

 • Năm sinh: 1981
 • Tuổi âm lịch: 42 tuổi
 • Cầm tinh: Long tàng chi Kê (Gà trong lồng)
 • Mệnh ngũ hành: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu)
 • Vận niên: Hầu thực quả (tức Khỉ ăn trái cây)
 • Sao chiếu mệnh: Vân Hán
 • Niên hạn: Thiên La

Xét theo tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng : Cuộc đời sung sướng từ thuở nhỏ, lớn lên muốn một mình tự lập, hay hoang phí và có tính tiến thủ. Nên cần mẫn thì là một việc tốt, không nên quá tự cao mà phải mang cảnh nghèo mãi, số hậu vận mới được sung sướng an nhàn .

Tu vi tuoi Tan Dau nam 2022 nam mang 1981

II. Chi tiết tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Tân Dậu nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Tân gặp Nhâm bình thường, có những bước tiến vững vàng trong công việc làm ăn. Sự nghiệp có bước thăng tiến mới, khẳng định vị thế trong tập thể.
 • Xét về Địa chi: Dậu gặp Dần bình hòa, công việc làm ăn ổn định, tiền bạc thu chi cân đối, khá dư giả nếu biết tích lũy sớm.
 • Xét về ngũ hành: Nam Tân Dậu mệnh Mộc gặp năm Kim bị khắc chế, có điềm cản trở công danh và tiền bạc, đòi hỏi bản mệnh phải nỗ lực hơn nữa mới thu về thành quả như mong đợi.

=> Tiểu kết: Từ các mối quan hệ Can chi, ngũ hành bên trên có thể thấy, nam mạng Tân Dậu có một năm 2023 tiến bước vững vàng trên đường công danh sự nghiệp. Tuy có thể vẫn gặp trở ngại nhất định nhưng nhìn chung có cố gắng ắt sẽ vượt qua và thu về thành quả như mong đợi. Tiền bạc thu vào đều đặn, cần cân đối thu chi để duy trì tài khí và đừng quên tích lũy cho tương lai.

2. Xem tử vi Tân Dậu 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Vân Hán

Văn Hán tháng Hai tháng NămLời qua tiếng lại ăn nằm nào yênTháng Tám rắc rối than phiềnLàm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thânVân Hán chiếu mạng thì công việc làm ăn ở mức trung bình. Ngoài ra, đương số dễ vướng khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện cáo pháp luật. Sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.

– Theo niên hạn: Thiên La

Thiên La hạn ấy quái kỳQuỷ ma quấy phá tâm thì chẳng anThiên La hạn phải lao đaoDẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng .Gặp hạn Thiên La dễ bị phá phách không yên, đau ốm không khỏi, hao tốn tiền tài, bệnh đều do quỷ ma quấy phá mà ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất, việc làm. Thành tâm cầu khấn và hành thiện thì bệnh tật mau thuyên giảm .

=> Tiểu kết: Việc làm ăn của tuổi này trong năm ở mức trung bình, cần nỗ lực nhiều hơn. Điềm báo còn cho thấy bản mệnh dễ vướng họa thị phi thiệt thân, chú ý lời ăn tiếng nói, phát ngôn đúng hoàn cảnh để không rước họa vào thân. Nhanh nhảu chỉ càng dễ hại thân, thậm chí còn vướng kiện cáo pháp luật. Sức khỏe trong năm cũng có dấu hiêu hao tổn, tốn tiền của chữa trị.

3. Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng theo vận niên

Theo tử vi tuổi Dậu 2023, quý ông Tân Dậu gặp vận niên Hầu thực quả, nghĩa là khỉ ăn trái cây trong năm Nhâm Dần. Đây là hình ảnh cát lành, ám chỉ khỉ được nhiều trái cây ăn no đủ, tức năm này thao tác gì dù to dù nhỏ đều có lợi nhiều : Buôn bán thì đông khách, làm ruộng thì được mùa. Vận khí cát lành, son đỏ .

Riêng về phương diện tình cảm, đương số nên nghĩ sao nói vậy, đừng giả dối mình để khỏi giả dối với người, khiến niềm hạnh phúc lứa đôi hoặc mái ấm gia đình đứng trên bờ vực đổ vỡ đau thương .

4. Xem vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Tân Dậu 1981 có phạm Thái Tuế 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Tân Dậu gặp hạn Tam Tai 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Tân Dậu có phạm Kim Lâu 2023 không? – CÓ (Kim Lâu tử – Hại con)
 • Tuổi Tân Dậu gặp hạn Hoang Ốc 2023 không? – CÓ

=> Tiểu kết: Phạm Kim Lâu và Hoang Ốc trong năm 2023, nam mạng Tân Dậu không nên tiến hành những việc quan trọng như xây sửa nhà cửa… kẻo ảnh hưởng xấu đến con cái trong nhà.

III. Tổng kết tử vi Tân Dậu 2023 nam mạng

Đánh giá chung :Người tuổi này có nhiều thu hoạch nhưng trước đó cũng phải đương đầu với không ít thử thách khó nhằn trong năm 2023. Nhìn chung nếu cứ bền chắc cố gắng nỗ lực tới cùng và trang nghiêm với con đường mình đã chọn thì vẫn sẽ hiện thực được tham vọng .

1. Công việc làm ăn thuận lợi hay bất lợi?

Nam mạng Tân Dậu sinh năm 1981 có nhiều việc phải làm trong năm 2023 này. Bản mệnh vẫn có nhiều thời cơ tăng trưởng công danh sự nghiệp sự nghiệp, chỉ cần bạn chịu khó và nỗ lực thì sẽ không khó để tạo ra bước nâng tầm trong năm nay .Tuy nhiên, đường tới thành công xuất sắc không hề luôn phẳng phiu. Bạn vẫn hoàn toàn có thể phải đương đầu với không ít thử thách, không đủ cố gắng nỗ lực sẽ khiến mọi công sức của con người trước đó thành dã tràng .Ngoài ra, bản mệnh cũng nên quan tâm lời ăn lời nói, tránh vướng họa thị phi vì nhanh mồm nhanh miệng mà mỏng mảnh việc, thậm chí còn còn dính tới kiện cáo quan trường .

2. Tiền bạc kiếm được nhiều hay ít?

Theo tử vi 2023, tài lộc có thu có chi, cần mẫn và tráng lệ làm ăn vẫn thu hoạch được khoản không nhỏ .Tuy nhiên, quản lý tài chính nên giám sát thận trọng kẻo bị lừa gạt thậm chí còn là cướp công trắng trợn. Những việc không chắc như đinh thì tốt nhất đừng cố chấp thực thi, nên đợi thời cơ thật sự thuận tiện rồi hẵng quyết tâm .

3. Tình cảm, gia đạo có biến động nào lớn?

Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023 có vận trình tình cảm không tệ. Không đến mức nhân duyên quá vượng đào hoa nhưng vẫn hứa hẹn nhiều thưởng thức mê hoặc và tốt đẹp ở mặt tình cảm .Người đã kết hôn có khoảng chừng thời hạn niềm hạnh phúc bên bạn đời tri kỷ. Cuộc sống vợ chồng rất niềm hạnh phúc và ngọt ngào. Những cặp đôi đang chờ đón con cháu cũng sẽ được toại nguyện trong năm 2023Gia đình là nguồn động lực lớn lao để con giáp này yên tâm cố gắng nỗ lực cho sự nghiệp cá thể. Tình yêu đích thực và sự tin yêu, động viên của nửa kia khiến cho nam mệnh tuổi Tân Dậu sẽ chuyển hóa thành sức mạnh để chiến đấu, có thêm dũng khí vượt qua những khó khăn vất vả ở năm Qúy Mão.

4. Tình hình sức khỏe có điều gì đáng lưu ý?

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng về sức khỏe thể chất vẫn không thay đổi nếu bạn hoàn toàn có thể duy trì được thói quen rèn luyện điều độ. Trong năm bạn cũng nên hạn chế uống bia rượu, nhậu nhẹt rượu chè để không tạo thành tác động ảnh hưởng xấu cho khung hình, mà trước hết là làm suy giảm công dụng gan thận .
Xem vận hạn các tuổi Dậu khác:

Xem vận hạn những tuổi Dậu khác :

You may also like

Để lại bình luận