Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng 1971: Ít sóng gió, đột phá

Bởi hockinhdoanhaz

( Lichngaytot. com )Nhìn chung tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng ít có biến động. Mọi thứ diễn ra bình ổn, ít sóng gió nhưng cũng không nhiều đột phá.

Contents

I. Thông tin cơ bản về tuổi Tân Hợi năm 2023

Người tuổi Tân Hợi nam mạng sinh năm bao nhiêu, cuộc sống có những điều gì đáng quan tâm ? Năm 2023, bản mệnh sẽ gặp phải những thời cơ hay những rủi ro tiềm ẩn gì ? Hãy theo dõi thông tin ngay dưới đây để tìm ra câu vấn đáp cho mình .

 • Năm sinh: 1971
 • Tuổi âm lịch: 52 tuổi
 • Cầm tinh: Khuyên dưỡng chi Trư (Lợn nuôi nhốt)
 • Mệnh ngũ hành: Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)
 • Vận niên: Khuyển cuồng phong (tức Chó bị gió dữ)
 • Sao chiếu mệnh: Kế Đô
 • Niên hạn: Địa Võng

Đôi nét về tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi nam mạng : Tuổi nhỏ có nhiều rắc rối, lớn lên thì thành công xuất sắc về danh phận, đời sống có phần sung túc vào năm 37 tuổi trở đi, đời sống có nhiều phúc đức, nên con cháu sau này được hưởng phước .

Tu vi tuoi Tan Hoi nam 2022 nam mang 1971

II. Chi tiết tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Tân Hợi nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Tân gặp Nhâm bình thường, công việc làm ăn ít sự đổi thay hay dịch chuyển, yên tâm lo làm lo ăn.
 • Xét về Địa chi: Hợi gặp Dần vừa tốt lại vừa xấu. Điều này ám chỉ công việc làm ăn có sự mở mang thêm nhưng khá vất vả, hao tổn nhiều công sức.
 • Xét về ngũ hành: Đương số mệnh Kim gặp năm Kim bình hòa, tài lộc có dấu hiệu tăng tiến nhẹ về cuối năm.

=> Tiểu kết: Đương số gặp các mối quan hệ Can Chi, ngũ hành bình hòa nên vận khí trong năm 2023 duy trì ở mức ổn định, ít biến động, có thể yên tâm lo làm ăn. Dự định mở rộng quy mô làm ăn vẫn có thể tiến hành trong năm nay, chăm chỉ nỗ lực sẽ thu về lợi nhuận xứng đáng bù lại cho những vất vả đã bỏ ra.

2. Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Kế ĐôKế Đô sao ấy dài đôngChia tay đôi ngả không mong tao phùngTháng Ba tháng Chín bão bùngNhức tai đau óc khốn cùng xác thânSao Kế Đô chiếu mạng thường đem lại tai nạn đáng tiếc, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ, buồn rầu, họa vô đơn chí, trong mái ấm gia đình có việc không may. Xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch .

– Theo niên hạn: Địa Võng

Địa Võng nhiều nỗi buồn than .Lời ăn lời nói xanh đoan rầy ràÐịa Võng hạn cũng không xongNhư cá mắc lưới giữa dòng chẳng mayĐịa Võng ví như cái bẫy, nếu nam mạng Tân Hợi không cẩn trọng lời nói và hành vi dễ vướng vòng lao lý do bị kẻ xấu tận dụng .Ngoài ra, hạn này chủ về đi xa bất lợi, gặp hạn này nên hạn chế xuất hành xa, nhất là vào giờ Tuất và ngày Tuất. Trong nhà có chuyện đau buồn đau hoặc tang chế .

=> Tiểu kết: Con giáp này gặp hạn sao chiếu mệnh nên có thể gặp nhiều khó khăn, họa vô đơn chí. Gia đình cũng có điềm báo không may hay việc tang khó. Thị phi nhiễu nhương có thể ập đến bất cứ lúc nào, đề phòng bị kẻ xấu lợi dụng.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Tân Hợi nam mạng theo vận niên

Theo tử vi tuổi Hợi 2023, tuổi Tân Hợi gặp vận niên “Khuyển cuồng phong” (tức chó bị gió dữ).

Đây là vận niên ít cát lành, ám chỉ năm ngoái đã lận đận, năm nay vẫn còn một chút ít lo âu. Có thể sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả, thử thách, nhưng nếu kiên trì tới cùng thì sẽ vượt qua toàn bộ .

4. Xem vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Tân Hợi 1971 có phạm Thái Tuế 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Tân Hợi gặp hạn Tam Tai 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Tân Hợi có phạm Kim Lâu 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Tân Hợi gặp hạn Hoang Ốc 2023 không? – KHÔNG

=> Tiểu kết: Sang tuổi 52 âm lịch, đương số không phạm những cục diện nêu trên. Theo đó, trong năm bản mệnh hoàn toàn có thể tiến hành đại sự trong nhà như cưới hỏi của con cái hoặc chuyện xây sửa nhà cửa. Có tuổi này đứng ra lo liệu thì mọi sự cát lành.

III. Đánh giá chung tử vi Tân Hợi 2023 nam mạng

Đánh giá chung :Năm 2023 sẽ là một năm ít có dịch chuyển với nam mạng tuổi này. Mọi thứ diễn ra bình ổn, ít sóng gió nhưng cũng không nhiều nâng tầm. Mọi việc vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn mới đạt được mục tiêu như mong ước. Sự chủ quan hoàn toàn có thể dẫn đến rắc rối bất kỳ khi nào, do đó hành sự phải thận trọng và kỹ càng .

1. Về công việc làm ăn năm 2023

Xem tử vi 2023 của 12 con giáp, sự nghiệp của tuổi này chưa có nhiều điểm sáng nhưng cũng không gặp nhiều yếu tố đáng ngại. Công việc chủ về bình ổn, có làm có ăn, làm nhiều hưởng nhiều. Bản mệnh càng xông xáo càng dễ đạt được quyền lợi lớn lao .Đôi lúc hoàn toàn có thể gặp thử thách nên vẫn không hề chủ quan. Bạn càng thao tác cẩn trọng thì càng hạn chế được sai sót dẫn đến rắc rối .Năm nay bạn cũng nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế biến hóa. Chỉ cần bạn quyết tâm và cần mẫn thì sẽ thu được nhiều thành quả tốt đẹp .

2. Về tiền bạc, tài chính năm 2023

Về mặt tài lộc, những người tuổi này chưa có nhiều sự thăng quan tiến chức quá rõ ràng trong năm nay. Nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động biến hóa được vận mệnh của mình bằng việc siêng năng thao tác, tăng sức phát minh sáng tạo sẽ thuận tiện được thăng chức tăng lương .Người làm kinh doanh thương mại kinh doanh có thu có chi, cần cân đối tiêu tốn, góp vốn đầu tư khôn ngoan để thu nhiều lợi về mình. Năm này cũng nên hạn chế cho người khác mượn tiện, hoặc nếu đây là việc bắt buộc, thì phải đề phòng thận trọng .

3. Về tình duyên, gia đạo năm 2023

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng về tình cảm khá cát lợi, mối quan hệ với mái ấm gia đình người thân trong gia đình, đối tác chiến lược rất hòa thuận trong năm 2023 .Vợ chồng ân cần và đồng cảm nhau. Tình cảm thâm thúy, hòa thuận, ít xảy ra xung đột. Bản mệnh nên liên tục tương tác với cha mẹ và con cháu. Các thế hệ trong mái ấm gia đình tiếp tục tiếp xúc và giúp sức lẫn nhau sẽ giúp tăng tiến tình cảm .

4. Về sức khỏe năm Nhâm Dần

Ở tuổi 52, sức khỏe thể chất của tuổi này có tín hiệu giảm sút nhiều. Bản mệnh tiếp tục ốm đau vặt hoặc tái phát bệnh cũ trong đời sống hàng ngày. Không chỉ vậy, sao hạn còn hoàn toàn có thể khiến bạn dễ gặp nhiều tai nạn thương tâm khác nhau như té ngã, bị thương hoặc tai nạn đáng tiếc xe cộ .Vì vậy, nam mạng Tân Hợi 1971 trong năm Qúy Mão2023 nên chú ý quan tâm hơn đến bảo đảm an toàn cá thể và cẩn trọng hơn khi ra ngoài .

You may also like

Để lại bình luận