Tử Vi Tuổi Tý 1996 Và Những điều Cần Biết Trong Năm 2021

Bởi hockinhdoanhaz
Tử vi tuổi Tý 1996 trong năm 2021 có rất nhiều chuyển biến trong đời sống cũng như sự nghiệp. Muốn biết đơn cử như thế nào hãy cùng BachkhoaWiki tìm hiểu và khám phá về tử vi của những người tuổi Bính Tý nhé .

Với nhiều người am hiểu sẽ biết sao chiếu mệnh và hạn tuổi có ảnh hưởng lớn đến công việc ngoại giao, tài chính, gia đạo, sức khỏe của gia chủ. Năm Tân Sửu 2021 có lẽ là một năm hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi cả về thể chất lẫn tinh thần với những người Bính Tý 1996. Vậy tử vi tuổi Tý 1996 như thế nào? Hãy cùng BachkhoaWiki tìm hiểu nhé.

Contents

Tổng quan tử vi tuổi Tý 1996

Tý (Chuột) là con vật được biết đến là loài có sức sống bền bỉ, thông minh, lanh lợi. Đây cũng là những điểm đặc trưng của những người tuổi Tý. Trong suốt cuộc đời, họ luôn lạc quan vui vẻ dù cho phải đối mặt với hoàn cảnh khó khăn. Hãy cùng nhau tìm hiểu đôi nét tổng quan tử vi tuổi Tý 1996 nhé.

Người Bính Tý khá nhạy cảm, họ có trực giác tốt và trí tưởng tượng phong phú và đa dạng. Bề ngoài họ có vẻ như là người kín kẽ dè dặt nhưng trên thực tiễn thì lại không phải như vậy. Họ thân thiện, sống hòa đồng với mọi người, vì thế mà xung quanh họ có rất nhiều bạn hữu .Tử vi tuổi Tý 1996 nam mạng, nữ mạng có Thiên can là Bính Hỏa, can lưu niên là Mậu Thổ. Do Hỏa sinh Thổ nên vận mệnh của tuổi Bính Tý khá suôn sẻ. Theo thuyết phật giáo, tuổi này được Bồ Tát Thế Chí ban phúc. Đời sống của họ có phần sung túc khá đầy đủ, việc mái ấm gia đình thì yên ấm và thuận hòa trọn vẹn .Hầu hết, tính cách của tuổi này khá hòa đồng với mọi người. Vì vậy, xung quanh họ thường có rất nhiều bạn hữu. Một điểm yếu kém của người tuổi này chính là sự không dễ chiều, hay phàn nàn về người khác. Có thể nói tử vi tuổi Tý 1996 nam mạng phần đông đều đạt nhiều thành công xuất sắc trong đời sống. Số mệnh tốt và gặp nhiều như mong muốn .Đối với tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng có cuộc sống xen lẫn giữa nguy hiểm và niềm hạnh phúc. Cuộc sống phần lớn khá thuận tiện. Công việc đặc biệt quan trọng tăng trưởng vào những năm 29 – 30 tuổi. Khi ấy sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong đời sống. Nhưng nếu hay biến hóa dự tính thì không khi nào có được một đời sống yên lặng. Mà hoàn toàn có thể sẽ tự tạo ra nhiều sóng gió cho bản thân .

Tử vi tuổi Tý 1996

Sự nghiệp

Theo tử vi tuổi Tý 1996 nam mạng có nhiều thành công xuất sắc trong đời sống, hay biến hóa dự tính, không khi nào có được một đời sống yên lặng, mà tự tạo ra nhiều sóng gió. Cuộc đời có lắm thương đau. Họ thường chú trọng về sự nghiệp sự nghiệp. Thời còn trẻ họ dành phần nhiều thời hạn để thử thách với nhiều việc làm khác nhau, tạo dựng sự nghiệp. Bức sang tuổi 28 là thời gian thuận tiện để tăng trưởng nhất trong cuộc sống của nam sinh năm 1996 .Về mặt xã hội giữ được tiếng tăm và vị thế, ham thích những cái gì xảy ra thực tại hơn là những chuyện viển vông, sự nghiệp và cuộc sống vẫn song song với nhau, tạo được những điểm đặc biệt quan trọng trong đời sống, cấu trúc được một thực trạng khả dĩ làm cho đời sống có phần chắc như đinh. Nhưng đời sống có nhiều trắc trở, luân chuyển mãi cho đến hết cuộc sống, mà không khi nào có sự trầm lặng trong sự sống .Về việc sự nghiệp cũng có nhiều biến hóa quan trọng, tuy nhiên số có nhiều phúc đức, nên chuyện công danh sự nghiệp thường được lên cao mà ít khi có xuống thấp. Tuổi nhỏ thường có sự biến hóa sự nghiệp. Nhưng lớn thì tạo được nhiều tên tuổi. Cuộc đời hay đẹp về bước đường công danh sự nghiệp, hoàn toàn có thể tạo nên danh phận một cách rất thuận tiện, ít khi gặp sự khó khăn vất vả .Nữ mạng Bính Tý có sự nghiệp khá gian truân nhưng cả cuộc sống có một khoảng chừng thời hạn tăng trưởng cực kỳ chói lọi. tóm lại cuộc sống của nữ Bính Tý xen lẫn gian truân và thành công xuất sắc. Trong đời sống đa số khá thuận tiện .

Tài lộc

Nam Bính Tý là những người khá tôn vinh việc làm lẫn sự nghiệp, họ có năng lượng, thao tác tráng lệ, có nghĩa vụ và trách nhiệm nên thuận tiện có được chỗ đứng vững chãi, được nhiều người tin tưởng. Sự nghiệp thành công xuất sắc nhanh gọn, càng về sau càng tăng trưởng, có vận tiền tài .Nữ tuổi Tý bước sang tuổi trung niên có rất nhiều vận may về tài lộc, sự nghiệp tăng trưởng .

Tình duyên

Về yếu tố tình duyên của nam mạng 1996 cũng có nhiều sôi động, có nhiều đổi khác sầu thương, ít khi tìm được sự ấm cúng vào tuổi nhỏ. Tình duyên vào lúc nhỏ thường ở trong sự trong thời điểm tạm thời, không có một quyết định hành động dứt khoát, cho đến khi qua tuổi 30, mới tạo được nguồn niềm hạnh phúc chân chính .Số về yếu tố tình duyên rất khắc nghiệt, không tạo được một đời sống ý hợp tâm đầu, nếu có cũng chỉ là vẻ bên ngoài ; nhưng bên trong vẫn có sự nghi kỵ hay thường có những bất đồng ý kiến .còn về tình duyên trong tử vi tuổi Tý 1996 nữ mạng có qua một quá trình khổ lòng hồi tuổi nhỏ. Nhưng qua tiến trình đó, tuổi Bính Tý cũng gặp nhiều trường hợp suôn sẻ về yếu tố này. Phần nhà đạo, lại gặp nhiều trớ trêu, nhưng hoàn toàn có thể xử lý được tổng thể, đời sống về phần nhà đạo không đến nỗi phải đau buồn, tuy nhiên được hưởng nhiều nụ cười của tình niềm hạnh phúc, nhà đạo được yên hòa .

Sức khỏe

Nam Bính Tý có tuổi thọ trung bình từ 72 đến 84 tuổi, nếu sống có phúc, ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện và chú ý quan tâm sức khỏe thể chất .Nữ Bính Tý có tuổi thọ trung bình từ 74 đến 86 tuổi, nếu sống hiền lành thì tuổi thọ sẽ tăng lên. Nên chú ý quan tâm sức khỏe thể chất vì nữ Bính Tý có nhiều dịch chuyển .

Tuổi Tý 1996 mệnh gì? Hợp mệnh gì và khắc mệnh nào?

Sau khi hiểu tổng quan tử vi tuổi Tý 1996 thì hãy cùng đi tìm hiểu và khám phá tuổi Tý 1996 là mệnh gì, hợp hay khắc với mệnh gì nhé. Sẽ có ích trong việc lựa chọn người hợp tác làm ăn hoặc tìm kiếm bạn đời tri kỷ .Những người sinh năm 1996 là mệnh Thủy ( Giản Hạ Thủy ), là những người có tính cách phức tạp, khó đoán. Họ ít thể hiện bản thân, thường che giấu nhiều bí hiểm, cảm hứng, khó kết thân với người khác. Họ cũng là người có đầu óc, mưu trí, giỏi giang và có tài ứng biến. Tuy nhiên, đôi lúc họ hay nghi vấn, đa nghi, thiếu quyết đoán nên dễ vuột mất nhiều thời cơ .

Tử vi tuổi Tý 1996

Nam 1996 Cung mệnh : Tốn Mộc thuộc Đông Tứ mệnhNữ 1996 Cung mệnh : Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh

 • Theo quy luật ngũ hành tương sinh: Người mệnh Thủy có quan hệ tương sinh với mệnh Kim (Kim sinh Thủy) và mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc).
 • Theo quy luật ngũ hành tương khắc: Người mệnh Hỏa có quan hệ tương khắc với mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa) và mệnh Kim (Hỏa khắc Kim).

Dưới đây là thống kê những mệnh hợp với mệnh Thủy ( Giản Hạ Thủy ) :

 • Đại Lâm Mộc: Một sự kết hợp hoàn hảo, với những cây gỗ lớn thì mạch nước ngầm được cho là nguồn tài sản vô cùng có giá trị trong việc phát triển, nhờ đó có thể nhận được kết quả là sinh hoa ra trái.
 • Kiếm Phong Kim: Các công cụ được chế tạo từ kim loại sẽ là cách để tạo nên một dòng nước được mài dũa sắc bén, nên đây là điều tốt.
 • Giản Hạ Thủy: Hai mệnh Giản Hạ Thủy kết hợp với nhau thì mang lại điều lợi, vì số lượng mạch nước ngầm sẽ được tăng lên, thể hiện cho sự giàu có.
 • Dương Liễu Mộc: Cây liễu muốn sống được thì mạch nước ngầm là một yếu tố vô cùng quan trọng cho việc hai mệnh gặp được nhau.
 • Truyền Trung Thủy: Hai mệnh hợp nhau, tạo nên sự thành công, hai hành Thủy tạo thành một khối lớn hơn, chia sẻ và giúp đỡ nhau.
 • Tích Lịch Hỏa: Nếu được cung cấp thêm nguồn nước từ trời xuống thì mạch nước ngầm sẽ được tăng lên gấp nhiều lần, thể hiện cho sự đầy đủ và của cải.
 • Tùng Bách Mộc: Nước ngầm là nguồn cung cấp dinh dưỡng có giá trị đối với cây tùng bách, tạo nên một thời kỳ của sự phồn vinh, phúc đức.
 • Trường Lưu Thủy: Nước sông có thể thấm xuống đất tăng thêm nguồn nước ngầm, cát thịnh, phúc hậu.
 • Sa Trung Kim: Đây là sự kết hợp may mắn, đem đến nhiều tài lộc, phú quý.
 • Bình Địa Mộc: Cây cối đồng bằng cần một nguồn nước ngầm dồi dào, tạo thành một khối đầy đủ, tạo nên một thời kỳ hạnh phúc vui vẻ.
 • Thiên Hà Thủy: Hai mệnh này có thể đi chung đường với nhau, tạo nên một sự hanh thông cho con đường tương lai.
 • Thoa Xuyến Kim: Sự làm sạch của nước cho trang sức là một điều tốt, tạo nên một con người đẹp toàn diện.
 • Tang Đố Mộc: Đối với cây cối thì nước ngầm luôn là điều cần thiết, tạo nên một cuộc sống tươi đẹp hơn.
 • Mạnh Khê Thủy: Đều là nước nên hợp nhau, tạo nên một sự bổ sung rất tốt, tạo nên nhiều điều độc đáo.
 • Thạch Lựu Mộc: Đây là sự kết hợp tuyệt vời, tạo nên thành công tốt đẹp.

Ngoài những mệnh trên tích hợp với mệnh Giản Hạ Thủy mang lại điều tốt đẹp thì những mệnh còn lại không hợp hoặc có phần lợi nhưng không đáng kể .

Tuổi Tý 1996 hợp tuổi nào?

Vậy tuổi Tý 1996 hợp với những tuổi nào nhỉ ? Cùng xem nhé .

Tuổi hợp làm ăn:

Nam mạng Bính Tý 1996 nên hợp tác làm ăn với những người tuổi : Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu sẽ mang đến nhiều tài lộc, sự suôn sẻ, thành công xuất sắc trong những việc làm chung, đạt được tác dụng tốt đẹp .Nam nữ mạng Bính Tý 1996 hợp tác làm ăn với những người tuổi : Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu nhất định sẽ đạt được hiệu suất cao cao và gặt hái được nhiều thành công xuất sắc .

Tuổi hợp kết hôn:

Với nam mệnh Bính Tý muốn vợ chồng sống trong niềm hạnh phúc viên mãn, tiền tài dư giả, công danh sự nghiệp tiền đồ rộng mở, xán lạn thì người sinh năm 1996 nên lựa chọn kết hôn với những người hợp với mình cả về tình duyên và tài lộc. Đó là những tuổi : Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu .Vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng đời sống chỉ ở mức thông thường khi họ kết hôn với những tuổi : Giáp Thìn và Mậu Dần .Cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả khi người mạng Bính Tý nên duyên vợ chồng với tuổi : Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc .

Tuổi đại kỵ:

Người nam 1996 Bính Tý không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn với những tuổi xung khắc sau : Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Nếu phối hợp với những tuổi này thì mọi chuyện sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả, trở ngại, khó được thành công xuất sắc, dễ gặp thất bại hay tình duyên dang dở, không được lâu bền .

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021

Theo tử vi tuổi Tý 2021, người sinh năm 1996, tuổi Bính Tý có một năm mới đầy triển vọng. Bạn còn trẻ tuổi nên luôn cố gắng nỗ lực bộc lộ điểm mạnh của bản thân mình, gây ấn tượng khá tốt đẹp với chỉ huy và hoàn toàn có thể là cả quý nhân nữa. Mối nhân duyên tốt đẹp cũng giúp bản mệnh làm quen được với nhiều bè bạn tốt, có tác động ảnh hưởng tích cực đến sự nghiệp .

Người độc thân nhận được sự quan tâm, chú ý từ người khác phái, bạn có cơ hội thành đôi với người mình yêu mến. Tuy nhiên cần lưu ý, tình trạng sức khỏe của bạn không được ổn định, không nên cậy rằng mình còn trẻ mà sinh hoạt thiếu điều độ.

Tử vi tuổi Tý 1996

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nam mạng

Theo lịch Vạn Niên Vận trình tử vi năm 2021 của nam mạng Bính Tý có chút ảm đạm nhưng cơ bản vẫn bình yên thuận hòa. Bản thân tài lộc ít nhưng nếu nỗ lực hết mình sẽ thu hoạch được rất nhiều thành quả. Trong năm nên nhã nhặn, tránh manh động. Cuối năm sinh khí suy giảm nên cần quan tâm nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, cân đối đời sống hơn .

Công việc, sự nghiệp

Xem qua tử vi năm 2021 cho thấy, năm nay mọi thứ thông thường, việc làm không thay đổi, không có nhiều bước tăng trưởng vượt bậc nhưng cũng không gặp nhiều trắc trở. Sẽ có một khoảng chừng thời hạn việc làm bị ngưng trệ nhưng suôn sẻ được quý nhân phù trợ nên xử lý kịp thời .Đến giữa năm việc làm khởi sắc hơn, bản mệnh gặt hái được chút thành quả. Nhưng về cuối năm sẽ gặp nhiều thử thách, cần tập trung chuyên sâu và nỗ lực nhiều hơn thì mới giữ vững được phong độ .

Tử vi tuổi Tý 1996

Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, hoàn toàn có thể có lên cao nhưng không đáng kể. Tuy nhiên năm nay lại là tiền đề cho sự tăng trưởng của những năm sau. Vì vậy quý bạn hãy cố gắng nỗ lực hơn để thiết kế xây dựng được nền tảng cho mình .

Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Với người nam đang độc thân thì sẽ có thời cơ gặp được mối nhân duyên của mình. Đi ra ngoài sẽ có sự lôi cuốn, mê hoặc với phái nữ .Đối với những bạn đã lập mái ấm gia đình thì đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, hòa hợp, mối quan hệ vợ chồng được vun vén .

Sức khỏe

Phương diện sức khỏe thể chất của bạn năm nay thông thường. Tuy có hay ốm vặt hay đau đầu nhưng chỉ cần bảo vệ sức khỏe thể chất, năng tập thể dục thể thao, duy trì chính sách siêu thị nhà hàng hài hòa và hợp lý .

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng

Vận trình tử vi năm 2021 của nữ mạng tuổi Bính Tý có sự bình yên, thuận hòa. Bản mệnh năm nay không được nhiều tài lộc nhưng lại gặt hái được nhiều thành quả tốt. Đây là tín hiệu cho tương lai tăng trưởng sau này .Khoảng thời hạn giữa năm quý bạn có nhiều thuận tiện trong đời sống. Nhưng tới cuối năm thì có âm khí khu thấp, nên ở nhà nghỉ ngơi để tĩnh dưỡng sức khỏe thể chất, việc làm làm ăn cũng tránh góp vốn đầu tư mạo hiểm .

Công việc, sự nghiệp

Năm nay mọi thứ ở mức bình ổn, không khởi sắc nhưng cũng không có gì khó khăn vất vả xảy ra. Bản mệnh tứ bình tĩnh triển khai những việc làm của mình. Nếu cố gắng nỗ lực nỗ lực và kiên trì chờ đón thời cơ thì vẫn sẽ đạt được thành công xuất sắc ngoài mong đợi .Khoảng thời hạn đầu năm việc làm sẽ có chút thử thách. Tuy nhiên cũng không cần tâm lý quá nhiều, về cuối năm thì việc làm của bạn có tín hiệu tăng trưởng tốt hơn .

Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, hoàn toàn có thể có lên cao nhưng không đáng kể, hãy nỗ lực để lấy nên cho những năm sau tăng trưởng tốt hơn .

Tử vi tuổi Tý 1996

Tình duyên, gia đạo

Tình yêu của nữ mạng tuổi Bính Tý trong năm nay khá suôn sẻ. Những người đang độc thân sẽ tìm được mối lương duyên tiền định. Nếu sau khi tìm hiểu và khám phá nhau kỹ càng và quyết định hành động cùng nhau vun đắp niềm hạnh phúc mái ấm gia đình thì quý bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm : xem tuổi kết hôn để chọn ngày lành tháng tốt .Đối với những quý cô đã lập mái ấm gia đình thì năm Tân Sửu 2021 này cũng được hưởng niềm hạnh phúc mỹ mãn. Mọi thứ diễn ra đều tốt đẹp, bình yên, những thành viên trong mái ấm gia đình hòa hợp, yêu thương nhau .

Sức khỏe

Phương diện sức khỏe thể chất của tử vi tuổi Tý 1996 năm nay thông thường tuy có hay ốm vặt hay đau đầu nhưng không yếu tố gì. Bạn chỉ cần bảo vệ sức khỏe thể chất mình tốt hơn nữa là được, ngoài những thì quan tâm chịu khó rèn luyện thể thao .

Dự báo cát hung tuổi Tý 1996

Những yếu tố tử vi & phong thủy của tuổi Bính Tý ứng chiếu với năm 2021 mang đến nhiều thời cơ và khó khăn vất vả so với những người sinh năm 1996 trên những phương diện đời sống. Sau đây là phần Dự kiến cụ thể cát hung trong vận trình tử vi tuổi Tý 1996 trong năm 2021 trên 4 phương diện : Tình duyên, việc làm, sức khỏe thể chất và tiền tài .Về phương diện tình duyên trong tử vi tuổi Tý 1996 có vẻ như khả quan và nhiều thuận tiện. Đối với người tuổi Bính Tý nam mạng hay nữ mạng đã kết hôn, trong năm Tân Sửu nhà đạo sẽ có nhiều tin vui về việc thêm người thêm của, tình cảm mái ấm gia đình khá tốt. Đối với những người chưa kết hôn, năm 2021 là năm có tin vui về đường tình duyên, hoàn toàn có thể sẽ yên bề gia thất trong năm nay .Trong tử vi nam bính tý năm 2021 nam mạng thì trong năm này gặp nhiều điều như mong muốn. Bên cạnh đó được quý nhân giúp sức nên dù có những trở ngại khởi đầu sau cuối vẫn hoàn toàn có thể nhanh gọn được xử lý và đạt những thành quả tốt đẹp như mong ước .Nhưng việc làm làm ăn của nữ Bính Tý trong năm này không được như mong ước, càng nỗ lực đổi khác thì càng không được lợi. Nhiều người có sự đổi khác việc làm hay mở mang làm ăn thêm thì cần xem xét kỹ lưỡng, tránh nóng vội kẻo dẫn đến hao tài tốn của. Nhìn chung năm nay, quý cô chỉ nên cố gắng nỗ lực tăng trưởng trên nền việc làm cũ .

Tử vi tuổi Tý 1996

Đây là một năm tuổi Bính Tý nam mạng tiền tài hanh thông, tài vận tốt. Người tuổi này có nhiều giải pháp, phương pháp kiếm tiền khác nhau và được lộc về mặt tiền bạc do người khác đưa tới. Còn nữ mạng lại có tình hình kinh tế tài chính có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào việc làm làm ăn, cũng như tiêu tốn trong mái ấm gia đình .Do đó, quý bạn nữ tuổi Bính Tý nên kiến thiết xây dựng cho mình một kế hoạch tiêu tốn hài hòa và hợp lý. Trong đời sống hàng ngày nên xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định hành động chi một khoản tiền lớn .Xem tử vi tuổi Tý 1996, trong năm nay nam mạng và nữ mạng cần quan tâm sức khỏe thể chất. Nam tuổi này cần rất là chú ý quan tâm về đường nhà hàng siêu thị, bởi hoàn toàn có thể dẫn tới những bệnh tương quan đến dạ dày, hoặc tiêu hòa không được tốt cũng khiến sức khỏe thể chất bị ảnh hưởng tác động nhiều. Nữ tuổi này nên đề phòng bệnh thiếu máu hay những bệnh về phụ khoa, nên có kế hoạch thăm khám sức khỏe thể chất sớm, tránh việc bệnh lâu khó khỏi .

Về cơ bản tử vi tuổi Tý 1996 trong năm 2021 có nhiều điều may mắn và đạt được một số thành tựu trong công việc cũng như trong cuộc sống. Những người tuổi Bính Tý 1996 nên chú ý sức khỏe, nên năng tập luyện thể dục thể thao và kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Những người tuổi này nên tránh sử dụng trang phục, quần áo, trang sức màu vàng và màu nâu.

Xem thêm :Trên đây là những bật mý của BachkhoaWiki về tử vi tuổi Tý 1996. Hy vọng trải qua bài viết trên hoàn toàn có thể giúp bạn hiểu hơn về tử vi tuổi Tý 1996, từ đó lựa chọn việc làm cũng như lối sống tương thích để tránh những vận hạn, lôi cuốn vận may. Đừng quên Like và Share để BachkhoaWiki có động lực mang đến cho bạn thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mê hoặc hơn nữa nhé .

You may also like

Để lại bình luận