Du học ở tuổi 15 và những trải nghiệm tuyệt vời

Bởi hockinhdoanhaz
Tuối 15 – lứa tuổi vừa triển khai xong chương trình trung học cơ sở được xem là thời gian đẹp nhất để nghĩ đến việc du học bởi những em học viên sẽ có được những thưởng thức mà chẳng thể tìm thấy ở bất kể độ tuổi nào khác .
Du học cấp bậc trung học ở tuổi 15, những rắc rối về điều kiện kèm theo hay khó khăn vất vả về bằng cấp sẽ được giảm đi rất nhiều. Dưới độ tuổi 18, học viên sẽ dễ được cấp Visa hơn, linh động hơn trong việc nộp chứng từ Anh ngữ như IELTS, TOEF so với du học cấp cao đẳng, ĐH. Cùng với đó, học viên sẽ có được những thưởng thức vô cùng tuyệt vời và hữu dụng trong độ tuổi này !

Rèn luyện tính tự lập

Tính tự lập là nền tảng quan trong cho sự tăng trưởng sau này, chính thế cho nên, có được tính tự lập càng sớm bao nhiêu thì mỗi người càng tự tin, vững vàng, mạnh dạn hơn trong tương lai bấy nhiêu. Tuy nhiên, tính tự lập không hề thiết kế xây dựng chỉ trong ngày một ngày hai mà đó là cả một quy trình. Ở độ tuổi này, học viên luôn có nhu yếu được mày mò và thưởng thức để tăng trưởng tổng lực, việc đi du học chính là cách tốt nhất để học viên “ rèn dũa ” tính tự lập .

Tự lập không phải là điều gì quá to tát, xa vời mà ngược lại, chính là những điều giản đơn nhất như tự chủ trong giờ giấc hoạt động và sinh hoạt ngủ nghỉ, biết cách chăm nom sức khỏe thể chất cho mình, tự sẵn sàng chuẩn bị bữa ăn. Đồng thời, học viên sẽ phải tự xử lý những khó khăn vất vả sẽ gặp phải, học cách tự kiểm soát và điều chỉnh thói quen, sở trường thích nghi và hành vi để hòa nhập cùng bè bạn và hội đồng, kiến thức và kỹ năng quản lý tài chính … Tất cả những điều mà khi còn sống trong vòng tay bảo bọc của mái ấm gia đình, học viên đã không phải tâm lý hay “ đụng tay ” đến .
Môi trường này sẽ rèn luyện cho học viên biết và tự thực hành những điều cơ bản trong đời sống, những em sẽ phải tự mình làm mọi việc mà không có sự giúp sức của mái ấm gia đình. Từ đó, không riêng gì kiến thiết xây dựng được tính tự lập, học viên sẽ còn có nghĩa vụ và trách nhiệm hơn với hành vi của chính mình đồng thời đồng cảm những sự hi sinh, nỗi khó khăn vất vả và cả những yêu thương mà cha mẹ, người thân trong gia đình đã dành cho mình ý nghĩa đến nhường nào .
Đặc biệt, nếu nằm trong sự bảo bọc, chăm sóc của mái ấm gia đình quá lâu sẽ khiến chúng học viên không đủ bản lĩnh và điều kiện kèm theo để hoàn toàn có thể triển khai những kế hoạch riêng của bản thân .

Lĩnh hội và tiếp thu tri thức, văn hóa tốt

Có thể nói rằng độ tuổi 15 như thể nền móng của ngôi nhà, những hoạt động giải trí trong quãng thời hạn này sẽ là những viên gạch tiên phong định hình nên ngôi nhà. Muốn khu công trình được vững chãi, thì cần góp vốn đầu tư mạnh hơn, đặc biệt quan trọng là chất lượng cho phần móng .

Giai đoạn này, học viên dễ thích nghi với văn hóa truyền thống và phương pháp học tập mới, nếu được thưởng thức một môi trường học tập tiên tiến và phát triển và mới lạ sẽ giúp học viên nhanh gọn bắt kịp và hòa nhập với nền giáo dục văn minh, không bị “ lỗi thời ” so với quốc tế .
Đặc biệt, làm quen sớm với mạng lưới hệ thống giáo dục quốc tế ngay từ buổi bắt đầu sẽ giúp học viên được học và trang bị khối kỹ năng và kiến thức toàn diện và tổng thể xuyên suốt những năm trung học, được lĩnh hội, tiếp thu nguồn tri thức dồi dào cùng văn hóa truyền thống phong phú, dư dả thời hạn hơn để trau dồi ngoại ngữ, tạo tiền đề vững chãi cho môi trường tự nhiên ĐH về sau .

Được định hướng nghề nghiệp, hoạch định kế hoạch tương lai

Ở những nước có nền giá dục số 1 như Mỹ, Anh, Canada, học viên sẽ được xu thế nghề nghiệp ngay từ bậc trung học. Việc này không chỉ giúp những em vạch rõ con đường mình sẽ đi mà còn giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và công sức của con người phải bỏ ra chứ không phải cặm cụi học hết tổng thể rồi lại mơ hồ khi nghĩ về tương lai .

Trong suốt quy trình học tập và hoạt động và sinh hoạt, giáo viên sẽ theo sát từng học viên, giữ vai trò cố vấn và khuynh hướng về tiềm năng học tập dựa trên năng lực và lợi thế của từng em, từ đó đưa ra khuyến nghị tương thích. Song song đó là hướng dẫn những em sẵn sàng chuẩn bị một bộ hồ sơ thật gọn gàng và chuyên nghiệp để chuẩn bị sẵn sàng ứng tuyển vào những trường ĐH nổi tiếng với ngành học mà học viên tham vọng .
Ngoài ra, nhà trường luôn xây dựng những câu lạc bộ theo ngành và tổ chức triển khai những hoạt động giải trí để tạo sân chơi lành mạnh cho học viên. Việc phong cách thiết kế chương trình học tập xen lẫn hoạt động giải trí như vậy giúp phát huy hết thế mạnh của học viên, bảo vệ sự tăng trưởng tổng lực về sức khỏe thể chất, lẫn ý thức, trí tuệ .
Thế nên, du học tuổi 15 sẽ là quyết định hành động đúng đắn bởi ở độ tuổi này có rất nhiều lựa chọn và thời cơ cho những em. Đặc biệt là thời cơ săn học bổng 100 %, du học mà không mất ngân sách. Nổi bật trong đó chính là học bổng trung học 100 % St. Thomas More School ( Mỹ ) tương hỗ đến 57.000 USD mỗi năm học đang được cha mẹ và học viên truy lùng .
Học sinh được thưởng thức môi trường học tập tiên tiến và phát triển, được tiêm phòng vaccine Covid-19 không tính tiền và luôn nhận được sự chăm nom, trợ giúp tận tình từ nhà trường mà trọn vẹn không lo ngại gì về ngân sách. Chính thế cho nên, hồ sơ ứng tuyển phần đông đến từ khắp nơi trên quốc tế vẫn đang liên tục được gửi đến trường. Tuy nhiên, suất học bổng lại có số lượng giới hạn, cha mẹ và học sin nộp hồ sơ càng sớm thì tỉ lệ được chọn sẽ càng cao .
Các chuyên viên tại GLINT sẽ giải đáp mọi vướng mắc, tư vấn và tương hỗ bạn xuyên suốt .
Tìm hiểu thông tin thêm về trường tại : www.stmct.org
☎ ️ Liên hệ với Du học GLINT để được tư vấn ngay nhé !

Add: 30/1C Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Tel : 028 6686 2666
hotline : 0908 012 676 ( Zalo, Viber )
Website : www.glint.vn

You may also like

Để lại bình luận