Sinh năm 1959 hợp hướng nào? Xem hướng nhà tuổi Kỷ Hợi chuẩn phong thủy nhất

Bởi hockinhdoanhaz

Trước khi bắt tay vào xây dựng ngôi nhà của mình, chúng ta thường xem tuổi của chủ nhà hợp hướng nào. Vậy những gia chủ sinh năm 1959 hợp hướng nào? Chọn hướng làm nhà cho nam nữ tuổi Kỷ Hợi chuẩn phong thủy nhất sẽ được Cửa Composite QuinDoor tổng hợp, chia sẻ cho bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Contents

I. Tổng quan tử vi về gia chủ sinh năm 1959

Trước khi tìm hiểu và khám phá xem hướng nào hợp với gia chủ sinh năm 1959. Các bạn cũng nên tìm hiểu và khám phá về những thông tin cơ bản về người sinh năm này .

1.1. Sinh năm 1959 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1959 thuộc mệnh : Mộc. Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng .

+ Tương sinh với hành: Hỏa và Thủy.

+ Tương khắc với hành : Thổ và Kim .

1.2. Sinh năm 1959 cầm tinh tuổi con gì?

Sinh năm 1959 cầm tinh tuổi con Lợn .Năm sinh dương lịch : Từ 08/02/1959 đến 27/01/1960 .Năm sinh âm lịch : Kỷ Hợi .– Thiên can : Kỷ+ Tương hợp : Giáp+ Tương hình : Quý, Ất– Địa chi : Hợi+ Tam hợp : Hợi – Mão – Mùi+ Tứ hành xung : Dần – Thân – Tỵ – Hợi

sinh năm 1959 hợp hướng nào

Sinh năm 1959 hợp hướng nào

1.4. Sinh năm 1959 hợp với màu gì?

Màu tương hợp với chủ nhân sinh năm 1959 :+ Màu bản mệnh, gồm những màu thuộc hành Mộc : Xanh lá cây, xanh nõn chuối .+ Màu tương sinh, gồm những màu thuộc hành Thủy : Màu đen, xanh nước biển, xanh dương .Màu đại kị tuổi 1959 thuộc hành Kim : Xám, trắng, ghi .

1.5. Sinh năm 1959 thuộc cung gì?

Cung ở đây là cung mệnh .Nam : Cung mệnh Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh .Nữ : Cung mệnh Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh .

1.6. Sinh năm 1959 hợp hướng nào?

Đối với nam sinh năm 1959

+ Hướng hợp gồm những hướng : Đông Bắc ( Sinh Khí ) – Tây Bắc ( Phúc Đức ) – Tây ( Thiên Y ) – Tây Nam ( Phục Vị ) .+ Hướng không hợp là những hướng : Bắc ( Tuyệt Mệnh ) – Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) – Đông ( Họa Hại ) – Nam ( Lục Sát ) .

Đối với nữ sinh năm 1959

+ Hướng hợp gồm có : Đông Nam ( Sinh Khí ) – Nam ( Phúc Đức ) – Đông ( Thiên Y ) – Bắc ( Phục Vị )+ Hướng không hợp, gồm những hướng : Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ) – Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ) – Tây ( Họa Hại ) – Tây Bắc ( Lục Sát )

năm tuổi 1959 hợp hớp nào

1.6. Sinh năm 1959 hợp với tuổi nào?

Nam sinh năm 1959:

+ Trong làm ăn hợp với những tuổi : Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần .+ Lựa chọn vợ chồng : Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ .+ Kỵ những tuổi : Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão .

Nữ sinh năm 1959:

+ Trong làm ăn sẽ hợp với người tuổi : Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần+ Lựa chọn vợ chồng, hợp những tuổi : Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ .+ Tuổi kỵ cần tránh tích hợp : Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão .

II. Xem hướng nhà tuổi Kỷ Hợi

Trong ý niệm tử vi & phong thủy, xem hướng nhà tuổi Kỷ Hợi cần xem xét những hướng hợp với tuổi như sau :

2.1. Hướng cửa chính hợp với tuổi Kỷ Hợi

Hướng cửa chính là yếu tố quan trọng trong tử vi & phong thủy xem hướng nhà. Khi xem tử vi & phong thủy làm nhà, người ta thường chăm sóc đến phần âm ( dưới mặt đất ) và phần dương ( trên mặt đất ). Thì phần dương đấy gồm có cửa chính, phòng ngủ và nhà bếp .Các ý niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính phải hợp với mệnh gia chủ, tức là môn mệnh phải tương phối. Nếu được vậy thì mới tốt, đắc tài đắc lộc .Trong tử vi & phong thủy xem hướng nhà, hầu hết nhà ở Nước Ta lại có hướng cửa chính quay về hướng Bắc. Tiếc rằng hướng này không hợp với hướng cửa chính của tuổi Kỷ Hợi. Vì nhà quay mặt về hướng Bắc có sát khí của hàng Thủy .Nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể hóa giải bằng cách : Chuyển hướng cửa, thêm cửa phụ theo hướng hợp là Tây Bắc và Đông Bắc. Ngoài ta hoàn toàn có thể dùng màu của thảm trải nhà là nâu hoặc vàng – hai màu tượng trưng cho hành Thổ sẽ khắc Thủy .

2.2. Hướng bếp hợp với tuổi 1959 Kỷ Hợi

Theo ý niệm tử vi & phong thủy, hướng nhà bếp nên tọa ở nơi có hướng xấu trong nhà và quay mặt về hướng tốt. Theo nguyên tắc tọa hung hướng cát. Định hình hướng nhà bếp hoàn toàn có thể hiểu là hướng cửa nhà bếp khi nhìn từ khu vực nhà bếp điện, nhà bếp gas …Với chủ nhân sinh năm 1959, hướng nhà bếp hoàn toàn có thể tọa ở những hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( Hoạ Hại ) ; Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) ; Nam ( Lục Sát ). Nhìn về những hướng tốt như Tây Bắc ( Diên Niên ) ; Đông Bắc ( Sinh Khí ) ; Tây Nam ( Phục Vị ) và Tây ( Thiên Y ) .Cũng cần quan tâm rằng, nhà bếp nấu cho người tuổi này nên tránh đặt gần tủ lạnh, hành lang cửa số phía sau, chậu rửa … tránh giáp tường hướng Tây. Cửa nhà bếp tránh không được nhìn thẳng với cửa chính của nhà hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ. Vì như vậy người nằm ngủ sẽ ngủ không yên giấc, sức khỏe thể chất suy giảm, gặp nhiều tai ương .Chậu rửa là nơi xả nước, trong tử vi & phong thủy là nơi xả trôi những điều không như mong muốn thì nên đặt tại những hướng xấu cho người Tân Hợi. Đó là những hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( Hoạ Hại ) ; Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) ; Nam ( Lục Sát ) .

hướng bếp cho năm tuổi kỷ hợi 1959

Hướng nhà bếp đẹp tuổi Kỷ Hợi

2.3.  Hướng phòng ngủ cho người tuổi Kỷ Hợi

Theo nghiên cứu và điều tra, con người ta dành 30 % cuộc sống cho việc ngủ. Nên phòng ngủ cũng rất quan trọng. Nó là nơi con người ta được nghỉ ngơi, phục sinh và tái tạo nguồn năng lượng .

Vì thế, phong thủy phòng ngủ quan tâm đến hướng phòng ngủ trong nhà và hướng giường ngủ trong phòng. Hai vị trí này ưu tiên đặt ở hướng tốt, hợp mệnh gia chủ.

Đối với gia chủ Kỷ Hợi 1959, những hướng tốt là những hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị .Hướng giường tốt cho gia chủ 1959 nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc. Đối với những phòng ngủ khác của những thành viên trong mái ấm gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên .

2.4.  Hướng nhà tuổi Kỷ Hợi 1959

Mỗi người sinh ra đều có bản mệnh riêng. Trong tử vi & phong thủy bát trạch, khi xem hướng nhà tuổi Kỷ Hợi 1959, cần địa thế căn cứ vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó .Theo đó, mỗi người đều có 4 hướng tốt hoàn toàn có thể làm hướng nhà và 4 hướng xấu cần tránh. Các hướng tốt dùng để chọn làm hướng nhà, hướng cửa chính, hướng đặt giường ngủ, bàn thao tác, phòng khách … Còn những hướng xấu, cần biết để đặt những nơi như Tolet, tọa nhà bếp …Đối với tuổi Kỷ Hợi nói chung, những cung Phúc Đức, Thiên Y, Sinh Khí và Diên Niên là những hướng tốt để hoàn toàn có thể chọn làm hướng đất, hướng nhà. Cụ thể với nam và nữ Tân Hợi thế nào. Bạn theo dõi ở phần tiếp theo đây .

III. Tuổi Kỷ Hợi nữ sinh năm 1959 hợp hướng nào

Nữ nhân sinh năm Kỷ Hợi 1959 thuộc ngũ hành Bình địa mộc, có quẻ mệnh Khảm Thủy. Nữ nhân tuổi này có Đông Tứ Mệnh, nhà nên làm theo hướng Bắc và Đông Tứ Trạch .

3.1. Các hướng tốt để chọn làm hướng nhà cho nữ Kỷ Hợi 1959

Là những hướng chính Nam ( Diên Niên ), Đông Nam ( Sinh Khí ), chính Bắc ( Phục Vị ) và chính Đông ( Thiên Y ) .+ Chính Nam ( Diên Niên ) : Chọn hướng này, nữ gia chủ Kỷ Hợi sẽ được thuận tiện trong toàn bộ những mối quan hệ. Từ trong nhà ra đến xã hội đều có được sự hòa giải, tình cảm .+ Đông Nam ( Sinh Khí ) : Hướng này sẽ tốt cho đường công danh sự nghiệp sự nghiệp của nữ sinh năm Kỷ Hợi 1959. Chọn làm nhà theo hướng này bạn sẽ có được tài lộc, suôn sẻ, thăng quan tiến chức, thuận tiện trong làm ăn, kinh doanh .+ Chính Bắc ( Phục Vị ) : Chọn hướng nhà theo hướng này, nữ 1959 sẽ có được sức mạnh ý thức to lớn. Giúp bạn gặt hái được nhiều thành tựu trong việc làm và đời sống .+ Chính Đông ( Thiên Y ) : Đây là hướng mang lại sức khỏe thể chất tốt cho nữ sinh năm 1959 Kỷ Hợi. Trong đời sống bạn sẽ gặp nhiều điều suôn sẻ, thuận tiện .

hướng nhà tuổi kỷ hợi 1959

Hướng nhà tốt cho nữ Kỷ Hợi 1959 là hướng chính Nam

3.2. Các hướng Hung nữ chủ nhà 1959 cần tránh

Nữ chủ nhà sinh năm 1959 cần tránh làm nhà theo những hướng dưới đây để tránh gặp điều rủi ro xấu : Chính Tây ( Hoạ Hại ), Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ), Tây Bắc ( Lục Sát ), Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ) .

3.3. Chọn hướng cửa chính cho nữ tuổi Kỷ Hợi

Nữ chủ nhà sinh năm 1959 nên chọn hướng cửa chính ở hướng chính Bắc. Đây là hướng cửa chính và hướng nhà lý tưởng cho nữ Kỷ Hợi. Phù hợp yếu tố “ Môn mệnh tương phối ” .

3.4.  Hướng bếp cho nữ tuổi Kỷ Hợi

Như đã nói ở trên, nhà bếp cần đặt ở vị trí tọa hung hướng cát. Đối với nữ chủ nhà sinh năm 1959 thì những hướng tương thích để đặt nhà bếp là những hướng : chính Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và nhìn về hướng chính Bắc, chính Đông, Đông Nam hoặc chính Nam .

3.5. Hướng phòng ngủ cho nữ Kỷ Hợi 1959

Hướng tốt nhất để đặt phòng ngủ cho nữ tuổi Kỷ Hợi là một trong những hướng sau : chính Bắc, chính Đông, Đông Nam và chính Nam .Do chủ nhà thuộc mệnh Mộc, mà Thủy sinh Mộc nên giường ngủ cần quay về hướng chính Bắc. Đây là hướng tượng trưng cho hành Thủy nên sẽ tốt cho giấc ngủ của nữ chủ mệnh Mộc .Màu sơn tường trong phòng ngủ, màu nội thất bên trong, rèm cửa … nên sửa dụng những màu Xanh dương, đen … Đây là những màu thuộc hành thủy, sẽ tốt cho người tuổi Kỷ Hợi thuộc hành Mộc .Lưu ý, tủ quần áo nên kê vào góc Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Lục Sát. Đây là những hướng xấu, đặt tủ quần áo tại những vị trí xấu trong phòng. Giường ngủ cần tránh đặt thẳng hướng cửa ra vào, cửa Tolet và đối lập gương soi. Không đặt giường ngủ dưới dầm nhà hoặc xà ngang .

IV. Nam sinh năm 1959 hợp hướng nào

Nam chủ nhà sinh năm Kỷ Hợi 1959 có quẻ mệnh Khôn Thổ, ngũ hành là Bình Địa Mộc ( tức gỗ đồng bằng ). Tuổi Kỷ Hợi có Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc và Đông Tứ Trạch .

3.1. Hướng tốt làm hướng nhà cho nam tuổi 1959

Đó là những hướng :+ Tây Bắc ( Diên Niên ) : Nam nhân 1959 chọn hướng Tây Bắc làm hướng nhà sẽ có được sự thuận hòa, ấm cúng. Các mối quan hệ đều tốt đẹp, gặp nhiều thuận tiện trong đời sống .+ Đông Bắc ( Sinh Khí ) : Chọn hướng nhà này, nam gia chủ 1959 sẽ có được tài lộc và như mong muốn. Con đường sự nghiệp sự nghiệp, thăng quan tiến chức rộng mở. + Tây Nam ( Phục Vị ) : Chọn hướng nhà này, nam chủ nhà Kỷ Hợi 1959 sẽ có được sức mạnh ý thức to lớn. Trong đời sống luôn được hanh thông, đỗ đạt, thành danh .+ Chính Tây ( Thiên Y ) : Chọn nhà theo hướng này, nam 1959 sẽ có sức khỏe thể chất tốt, vượt qua bệnh tật, điềm hung hóa cát .

sinh năm 1959 nam hợp hướng nào

Nam Kỷ Hợi thuộc cung Tây tứ trạch

3.2. Các hướng nhà xấu, nam 1959 cần tránh

Theo tử vi & phong thủy, nam Kỷ Hợi 1959 cần tránh những hướng sau : Hướng chính Đông ( Họa hại ), Đông Nam ( ngũ quỷ ), chính Nam ( Lục Sát ), chính Bắc ( Tuyệt Mệnh ) .Nếu làm nhà theo những hướng này, nam 1959 dễ gặp vận xui. Phá sản, bệnh tật, nghèo nàn, công danh sự nghiệp sự nghiệp lụi bại .

3.3. Nam Kỷ Hợi hợp hướng cửa chính nào

Nam sinh năm 1959 Kỷ Hợi hợp với hướng cửa chính là những hướng : Tây Bắc ( cung Diên Niên ) hoặc Đông Bắc ( cung Sinh Khí ) .

3.4. Hướng bếp cho nam tuổi Kỷ Hợi

Đối với nam tuổi Kỷ Hợi 1959, nhà bếp đặt ở một trong 4 hướng là : chính Đông ( Họa hại ), Đông Nam ( Ngũ quỷ ), chính Nam ( Lục sát ) hay chính Bắc ( Tuyệt Mệnh ). Đồng thời, hướng nhà bếp phải nhìn về một trong những hướng cát so với tuổi này là : Tây Bắc ( Diên Niên ), Đông Bắc ( Sinh Khí ), Tây Nam ( Phục Vị ) hoặc chính Tây ( Thiên Y ) .

3.5. Hướng phòng ngủ cho nam Kỷ Hợi 1959

Nam Kỷ Hợi 1959 nên chọn những hướng này làm hướng cho phòng ngủ để có giấc ngủ sâu, tái tạo nguồn năng lượng mỗi ngày. Đó là những hướng : Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và chính Tây. Giường nên quay về hướng chính Bắc .

3.6. Hướng phòng khách hợp với gia chủ nam 1959

Phòng khách cho nam chủ nhà 1959 nên đặt ở hướng tọa Cát. Là những hướng hợp mệnh chủ nhà như : Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và chính Tây .

Trên đây là những tổng hợp mà cửa QuinDoor ghi lại để giúp chủ nhân sinh năm 1959 có thể chọn được cho mình hướng tốt. Việc chọn hướng nhà, hướng bếp, phòng ngủ, phòng khách, cửa chính… cần tuân theo phong thủy để có được vượng khí tốt.

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

You may also like

Để lại bình luận