Xem tuổi xây nhà năm 2020 cho gia chủ sinh năm 1959

Bởi hockinhdoanhaz

XEM TUỔI XÂY NHÀ NĂM 2020 CHO GIA CHỦ SINH NĂM 1959

Dưới đây là thông tin gia chủ xem tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1959 và tuổi Kỷ Hợi 1959 làm nhà năm nào. Kết quả dưới đây được VẠN AN GROUP tổng hợp lại từ thiên can địa chi, ngũ hành âm khí và dương khí, cung sao hợp mệnh và đặc biệt quan trọng với công cụ này quý bạn chỉ cần nhập năm sinh và năm muốn làm nhà. Sau đó công cụ xem tuổi làm nhà năm 2020 sẽ tự lọc những năm đại kị như Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai với sự đúng mực 100 % để quý bạn yên tâm chọn được năm hợp tuổi làm nhà với mình mà không sợ phạm đại kị .

→ Mời quý bạn đọc cũng tham khảo các mẫu thiết kế nhà đẹpcác mẫu thiết kế lâu đàicác mẫu thiết kế biệt thựcác mẫu thiết kế nhà phố chỉ có tại Vạn An Group

      Lưu ý: Trong lúc gia chủ tìm kiếm câu trả lời cho sinh năm 1959 xây nhà năm nào và tuổi 1959 làm nhà năm 2020 khi kết quả xuất ra là tốt thì không sao. Tuy nhiên nếu công cụ xuất ra kết quả ” tuổi Kỷ Hợi xây nhà năm 2020 là xấu ” thì quý bạn cũng đừng lo lắng, bởi vì bên dưới chúng tôi cũng có hướng dẫn cách mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1959. VẠN AN GROUP chúc quý gia chủ chọn được tuổi tốt, ngày đẹp xây cất nhà cửa mà không phạm đại kỵ, giúp gia chủ ăn nên làm ra.

Luận xem tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1959 để luôn gặp nhiều như mong muốn, thuận tiện

      Thông tin gia chủ cung cấp:

 • Năm sinh dương lịch: 1959

 • Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi

 • Năm dự kiến khởi công: 2020

Việc chọn thời gian xây nhà là vô cùng quan trọng. Khi đã chọn được vị trí tốt để xây nhà, phong cách thiết kế hướng và những yếu tố trong ngôi nhà tương thích, thì việc làm còn lại là xác lập thời gian xây nhà, tức là xác lập yếu tố “ Thiên Thời ”. Nếu việc lựa chọn thời gian thiết kế xây dựng, tức ngày, giờ, tháng năm tốt sẽ khiến cho Phong Thuỷ nhà ở đã tốt càng tốt hơn gấp bội, gia chủ sẽ nhanh gọn thịnh vượng, tài vận hanh thông. Ngược lại, việc chọn ngày, giờ, tháng năm xây nhà không tốt, nhất là vi phạm những cấm kỵ Phong Thuỷ thì làm giảm sự tốt đẹp của Phong Thuỷ ngôi nhà, gây suy bại và nhiều điều xấu cho mái ấm gia đình .

      Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc:

 • Tam Tai: Gia chủ tuổi Kỷ Hợi, cần tránh các năm Tam Tai: Tỵ; Ngọ; Mùi. Năm dự kiến xây nhà là năm 2020 tức năm Canh Tý, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.

 • Kim Lâu: Năm 2020, gia chủ 62 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm vào Kim Lâu.

 • Hoang Ốc: Năm 2020, gia chủ 62 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Hoang Ốc.

      Nếu cả ba yếu tố trên đều không bị phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Phạm vào Kim Lâu hoặc Hoang Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi. Trường hợp này, năm xây nhà là năm 2020, tức năm Canh Týkhông nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa vì tuổi của gia chủ đã phạm phải Kim Lâu hoặc Hoang Ốc. Nên đẩy lùi việc xây dựng đến năm 2025 (không phạm cả Kim Lâu và Hoang Ốc).

Nếu do nhu yếu bắt buộc phải xây nhà trong năm nay, cũng hoàn toàn có thể triển khai mượn tuổi của những người phái mạnh sinh năm 1951 ; 1953 ; 1954 ; 1960 ; 1962 ; 1963 ; 1969 ; 1972 ; 1978 ; 1981 ; 1987 ; 1990 ; 1996 ; 1999 ; 2001 ; 2005 ; 2008 ; ( không phạm cả Kim Lâu và Hoang Ốc ). Nếu được thì nên chọn những người đứng tuổi, thọ, phúc lộc dồi dào, con cháu đông là tốt nhất. Tuy nhiên cần nhớ rằng, việc mượn tuổi để xây nhà là một giải pháp thiên nhiều về tâm ý, mọi chuyện tốt xấu sẽ vẫn xảy ra với chủ nhà chứ không phải vì mượn tuổi mà xảy ra với người kia .

      Hướng dẫn làm thủ tục mượn tuổi:

 • Trước khi làm nhà, gia chủ làm sách vở bán nhà tượng trưng cho người mượn tuổi
 • Khi Động thổ, người mượn tuổi thay gia chủ tiến hành khấn vái và động thổ.

 • Trong thời hạn làm lễ, gia chủ phải lánh xa khỏi khu vực hành lễ .
 • Các quy trình Đổ mái, người mượn tuổi vẫn triển khai thay gia chủ làm lễ, gia chủ liên tục tránh mặt .
 • Khi Nhập trạch, người mượn tuổi làm nốt những thủ tục dâng hương, khấn thành, rồi chuyển giao lại nhà cho gia chủ .
 • Gia chủ làm sách vở mua lại nhà ( với giá cao hơn giá cả nhà ở trên ) và khấn cầu lễ nhập trạch .

      Quy trình khấn lễ động thổ:

 • Trong lễ động thổ thời xưa phải cúng tam sinh, ngày này đơn thuần hơn, nhưng phải là con gà, đĩa xôi, hương, hoa quả, vàng mã …
 • Sau khi làm lễ gia chủ ( hoặc người được mượn tuổi nếu có ) là người cầm cuốc bổ những nhát tiên phong, trình với Thổ thần xin được động thổ, tiếp sau đó, mới cho thợ đào .
 • Trước khi khấn phải thắp nén nhang vái bốn phương, tám hướng rồi quay mặt vào mâm lễ mà khấn .

( Nguồn tìm hiểu thêm : Sách “ Xây Dựng Nhà Ở Theo Địa Lý – Thiên Văn – Dịch Lý ” của tác giả Trần Văn Tam – NXB Văn hóa thông tin năm 2002 )

0/5
( 0 Reviews )

You may also like

Để lại bình luận