Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu1973 Sinh Năm 1973 Mệnh Gì? Cập nhật 2022

Bởi hockinhdoanhaz

Contents

A. Nam nữ sinh năm 1973 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1973 mệnh gì tuổi gì, nam nữ sinh năm 1973 (Từ ngày 03/02/1973 đến ngày 22/01/1974) mang mệnh Mộc – Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu), cầm tinh tuổi con Trâu (Quý Sửu), hợp với hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam. Sinh năm 73 hợp với tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, tính đến năm 2020 là 48 tuổi.

Năm sinh 1973 (Từ ngày 03/02/1973 đến ngày 22/01/1974)
Mệnh gì Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)
Cầm tinh tuổi con gì Con Trâu (Quý Sửu)
Màu hợp Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối
Màu sắc kỵ Màu xám, trắng, ghi
Hợp tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ
Kỵ tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất
Hợp hướng Đông, Bắc, Đông Nam
Kỵ hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây
Bao nhiêu tuổi năm 2020 48

[Quý Sửu 1973] Sinh năm 1973 mệnh gì tuổi gì hợp hướng nào, sinh năm 73 năm nay bao nhiêu tuổi?[Quý Sửu 1973] Sinh năm 1973 mệnh gì tuổi gì hợp hướng nào, sinh năm 73 năm nay bao nhiêu tuổi?

Xem thêm bài viết ( Tuổi Sửu)

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu1985 Sinh Năm 1985 Mệnh Gì?

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Sửu 1997 Sinh Năm 1997 Mệnh Gì?

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu1961 Sinh Năm 1961 Mệnh Gì?

1. Sinh năm 1973 thuộc mệnh gì (sinh mệnh)?

Với mỗi người, việc biết được năm sinh của mình thuộc mệnh gì, có ý nghĩa ra sao …là điều rất quan trọng. Vì thế, điều này cũng không ngoại lệ với người sinh năm 73, vậy người sinh năm 1973 mệnh gì, tuổi gì, hợp với những màu sắc nào, xuất hành theo hướng nào cho phù hợp.

Hơn thế nữa, họ nên tích hợp với những mệnh tuổi nào và không nên tích hợp với tuổi nào để có được nhiều thuận tiện trong việc làm, chuyện tình cảm, nhà đạo cũng như đời sống hằng ngày ? Hãy cùng chúng tôi khám phá những vướng mắc trên qua bài viết dưới đây nhé .

 • Người sinh năm 1973 – tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu.
 • Mệnh tương sinh: Hỏa, Thủy
 • Mệnh tương khắc: Thổ, Kim

Nam nữ sinh năm 1973 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi ?

Tính cách của người mệnh Tang Đố Mộc sinh năm 1973

Tang Đố Mộc có nghĩa là cây dâu tằm. Nói đúng hơn, Tang Đố Mộc ý muốn nhắc đến gỗ của cây dâu. Người Tang Đố Mộc sinh năm Nhâm Tý ( 1972 ) và Quý Sửu ( 1973 ). Trong đó nguyên khí của người Tang Đố Mộc 1972 tốt hơn người sinh năm 1973 .
Giống như cây dâu tằm, người mang bản mệnh này có nhiều đặc thù của đời sống phức tạp và là người có năng lượng. Hãy cùng đi sâu tò mò người Tang Đố Mộc để thấy những nét đặc trưng của họ .
Người Tang Đố Mộc khá hiền hòa và sống lương thiện. Nếu so sánh với những người mệnh Mộc khác thì mệnh này có sự khôn khéo và mềm dẻo hơn – giống như cây dâu tằm. Họ tiếp xúc thường ngày cũng nhận được nhiều thiện cảm từ những người xung quanh .
Từ những ưu điểm về tính cách của người Tang Đố Mộc vừa được nhắc đến ở trên thì họ hợp với những nghề tương quan đến giáo dục, làm cố vấn hoặc những việc làm trong môi trường tự nhiên văn phòng. / span >
Họ cũng hoàn toàn có thể vận dụng sự nhạy bén trong quan hệ giữa người với người cũng như lợi thế tiếp xúc tốt của mình để làm những việc làm thiên về công tác làm việc xã hội và hoạt động giải trí ngoại khóa, tổ chức triển khai sự kiện …
Những người Tang Đố Mộc Nhâm Tý ( 1972 ) thường kiếm tiền dễ hơn. Còn so với người sinh năm Quý Sửu ( 1973 ) thì phải trải qua sóng gió, tôi luyện mới có thành quả. Một điểm yếu kém của người mệnh này là họ dễ bị động và thường gặp nhiều rắc rối, nhất là hay vướng vào chuyện thị phi .

2. Sinh năm 1973 cầm tinh tuổi gì?

Sinh năm 1973 cầm tinh tuổi con Trâu. Năm sinh tính theo dương lịch : Từ ngày 03/02/1973 đến ngày 22/01/1974. Năm sinh tính theo âm lịch : Quý Sửu. ”

Thiên can: Quý

 • Tương hợp: Mậu.
 • Tương hình: Đinh, Kỷ.

Địa chi: Sửu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu.
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Tổng quan về mệnh tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

Trong 12 con giáp thì Sửu là con trâu, hình ảnh con trâu đã gắn liền với đời sống hằng ngày của người nông dân Nước Ta ta, biểu lộ sự lao động cần mẫn, khó khăn vất vả. Vì thế, năm Sửu cũng là năm tượng trưng cho sự thành công xuất sắc khi đã trải qua bao khó khăn vất vả, khó khăn vất vả. me >
Người sinh năm Sửu đa số là người đáng đáng tin cậy, sống có nguyên tắc. Trong việc làm, họ không ngại nguy hiểm, họ thao tác cẩn trọng, không biết stress là gì, chắc rằng bạn cũng từng nghe qua câu “ cực như Trâu ” mà người Việt ta hay nói ví von rồi đúng không .
Nam nữ sinh năm 1973 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?
Nam nữ sinh năm 1973 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi ?
Tuy nhiên, trong sự nguyên tắc vẫn luôn sống sót sự công minh, họ biết lắng nghe quan điểm của người khác, nhưng đôi khi bạn muốn đổi khác quan điểm của họ cũng rất khó khăn vất vả đấy .
Những người sinh năm 1973 vẻ bên ngoài tuy họ là người đơn thuần những ẩn giấu bên trong đó lại là sự bướng bỉnh không chịu khuất phục ai, hay cả sự mưu trí của họ cũng ẩn sau lớp vỏ bọc bởi sự trầm lặng, kiệm lời .
Thế nên, những người sinh năm này thường có số làm chỉ huy có uy quyền bởi họ luôn là người đáng an toàn và đáng tin cậy nhất. Tuy nhiên, về cơ bản, họ sống khá hướng nội những họ sẽ vô cùng quả cảm, oai hùng khi gặp trường hợp thiết yếu .
Đối với những nữ nhân tuổi Quý Sửu, đời sống sẽ gặp thuận tiện khi sinh vào mùa Đông, những mùa khác lại gặp phải nhiều muộn phiền, lo âu. Thời tiền vận, đời sống của nữ nhân này gặp phải quá nhiều sự khắc nghiệt và khó khăn vất vả phải trải qua đến hậu vận mới có được sự an nhàn và sự vui mắt, an yên .

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Về mặc công danh sự nghiệp, không có gì xảy ra với tuổi Quý Sửu, chỉ đến khi sang trung vận mới Open công danh sự nghiệp và hoàn toàn có thể lên cao, tuy nhiên đến hậu vận nó lại quay trở lại mức trung bình. Và điều khả quan ở đây, sự nghiệp cũng như tiền tài của Quý Sửu sẽ tốt đẹp hơn kể từ khi sang thời trung vận .
Song song sự nghiệp vững chãi lại không gặp phải sự đổ vỡ là sự tự do về yếu tố tiền tài, sống có dư dả hơn, đời sống cũng được nâng tầm hơn. me >

3. Sinh năm 1973 hợp với màu gì?

Màu sắc thích hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu sắc tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu sắc kiêng kỵ

 • Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

4. Sinh năm 1973 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam nhân tuổi Quý Sửu: Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ nhân tuổi Quý Sửu: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1973 phù hợp với con số nào?

 • Nam nhân hợp với các số: 3, 4, 9
 • Nữ nhân hợp với các số: 6, 7, 8

6. Sinh năm 1973 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

7. Sinh năm 1973 phù hợp với tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi 1979.
 • Lựa chọn trong hôn nhân: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi
 • Tuổi kiêng kỵ: Nhâm Tuất, Canh Tuất

Nữ mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ
 • Lựa chọn trong hôn nhân: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi
 • Tuổi kiêng kỵ: Nhâm Tuất, Canh Tuất

B. Xem tử vi trọn đời nam mạng Quý Sửu sinh năm 1973

Xem tử vi trọn đời nam mạng Quý Sửu sinh năm 1973
Xem tử vi trọn đời nam mạng Quý Sửu sinh năm 1973
Cuộc sống của nam nhân tuổi Quý Sửu qua tử vi sẽ gặp phải nhiều khó khăn vất vả, gian nan từ thuở nhỏ nhưng họ vẫn vững vàng và sớm ý thức được tham vọng, tham vọng của mình. Tuy cuộc sống chỉ là hai bàn tay trắng nhưng họ sớm đạt được nhiều thành công xuất sắc khi trưởng thành, thiết kế xây dựng được cho chính mình một sự nghiệp vững chãi, không thay đổi. me >
Sớm đương đầu với những khó khăn vất vả, gian nan từ thuở nhỏ, tuy nhiên cuộc sống của nam Quý Sửu bù lại họ có được nhiều bạn hữu, tri kỉ tốt, quý nhân phù trợ vượt qua được mọi khó khăn vất vả khi gặp phải hoạn nạn, sớm gặp được nhiều suôn sẻ, thuận tiện trong đời sống .

Tình duyên

Nam nhân mạng tuổi Quý Sửu – sinh năm 1973 vào những tháng 5, 7, 11 ( âm lịch): Cần có nhiều thời gian tìm hiểu một nửa của mình và gắn bó với nhau mới mong xây dựng được một tình yêu đẹp trọn vẹn, lâu dài. Do đó, trong chuyện tình cảm không nên quá nóng vội, hấp tấp sẽ dễ gặp phải nhiều sai lầm.

Nam nhân mạng tuổi Quý Sửu – sinh năm 1973 vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 ( âm lịch): Những người rơi vào những tháng này sẽ sớm có được ý trung nhân tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên, để có được tình yêu trọn vẹn và lâu dài, bạn cần phải biết nhường nhịn, lắng nghe và cùng nhau chia sẻ với một nửa của mình những khó khăn, gian khổ trong cuộc sống.

Nam nhân mạng tuổi Quý Sửu – sinh năm 1973 vào những tháng 2, 9, 10 ( âm lịch): Những người sinh vào những tháng này ắt hẳn sẽ có hôn nhân trọn vẹn, tình yêu vĩnh cửu, chuyện vợ chồng thuận lợi, hòa hợp, chung sống hạnh phúc. Chính vì thế, bạn cần biết trân trọng mối quan hệ của mình nếu không muốn sau này sẽ phải hối hận. Thông minh, tài trí hơn người, ngoan ngoãn ngay từ thuở nhỏ, thế nên luôn được nhiều người xung quanh yêu quý.

Nói chung, nam nhân Quý Sửu cần có lòng quyết tâm, kiên trì vượt qua khó khăn vất vả thì mới sớm thiết kế xây dựng được sự nghiệp vững chãi, không thay đổi và có được đời sống sung sướng và khá đầy đủ hơn .

Tuổi hợp làm ăn

Trong việc làm, nam tuổi Quý Sửu luôn là người rất siêng năng, chịu khó và tập trung chuyên sâu, tuy nhiên, đôi lúc họ lại thiếu đi sự phát minh sáng tạo và quyết đoán .
Chính vì thế, nam tuổi Quý Sửu nên chú ý quan tâm hợp tác trong việc làm với những mệnh tuổi sau sẽ giúp cho việc làm làm ăn của mình được tốt hơn và có những bước tiến triển thuận tiện hơn như : tuổi Ất mão, Kỷ Mùi, Đinh Tỵ, Quý Sửu .

Nam Quý Sửu 1973 hợp với vợ tuổi nào?

Nam nhân mệnh tuổi Quý Sửu muốn có cuộc sống hưởng như mong muốn, sung sướng, tài lộc dồi dào, việc làm làm ăn thuận tiện tốt nhất nên tiến đến hôn nhân gia đình cùng với những mệnh tuổi sau : tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Ất Mão, Tân Hợi, Kỷ Mùi, Quý Hợi. hòa thuận .
Những tuổi sau đây nam Quý Sửu không nên tiến đến hôn nhân gia đình nếu không muốn gặp nhiều xích míc trong mối quan hệ vợ chồng đó là : tuổi Canh Thân, Giáp Dần, Bính Dần .
Vì những tuổi này không hợp với bạn trên con đường tình duyên, tuy nhiên, nếu lỡ tiến đến hôn nhân gia đình với họ chỉ cần 2 bên biết nhường nhịn, chăm sóc, san sẻ sẽ giúp đời sống hôn nhân hòa hợp hơn, niềm hạnh phúc hơn .
Những năm sau đây phái mạnh tuổi Quý Sửu cần tránh nghĩ đến việc kết hôn đó là : tuổi 17, 23, 29, 35, 39, 41. Bởi vì đây là những năm tuổi kém suôn sẻ nhất trong cuộc sống bạn. me >
Những người sinh cùng năm 1973 – Quý Sửu sẽ có đời sống tình cảm nhiều mẫu mã, trái tim đa tình khi tháng sinh rơi vào những tháng sau : tháng 1, 3, 9, 12 ( âm lịch ). Họ thuộc kiểu người rất dễ tổn thương khi yêu và cũng dễ tha thứ lỗi lầm cho những người khác .

Tuổi đại kỵ

Với bất kể mệnh tuổi nào cũng đều có tuổi cần kiêng kỵ trong việc làm ăn, hay kết hôn, … Với nam nhân tuổi Quý Sửu cũng vậy, bạn cần tránh xa với những mệnh tuổi sau trong tích hợp làm ăn, hùn vốn hay chuyện hôn nhân gia đình … đó là : tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất .
Vì đây là những mệnh tuổi không được lý tưởng cho bạn. Nếu lỡ hợp tác hay kết hôn cùng những tuổi này thì sẽ liên tục xảy ra xích míc, sự không tương đồng quan điểm, không ai chịu nhường ai .
Bên cạnh đó, phái mạnh Quý Sửu tiến đến hôn nhân gia đình với những tuổi trên thì chỉ cần biết cách nhẫn nhịn, dĩ hòa vi quý không nên quá nóng nảy, bảo thủ sẽ tránh được sự đổ vỡ mối quan hệ gây ra nhiều tổn thương cho đôi bên. ” 750 ″ height = ” 200 ″ data-is-safeframe = ” true ” sandbox = ” allow-forms allow-popups allow-popups-to-escape-sandbox allow-same-origin allow-scripts allow-top-navigation-by-user-activation ” data-google-container-id = ” 20 ″ style = ” border : 0 px ; vertical-align : bottom ; ” data-load-complete = ” true ” >

Năm khó khăn nhất trong đời nam nhân Quý Sửu:

Cuộc đời nam nhân tuổi Quý Sửu để bước đến thành công xuất sắc thì phải trải qua nhiều quá trình khó khăn vất vả, thử thách nhất. Những năm sau đây, bạn cần phải cẩn trọng, tâm lý kỹ lưỡng trước khi ra bất kể quyết định hành động nào đó là : năm 25, 29, 33, 37 tuổi. Bên cạnh đó, bạn không nên quá hấp tấp vội vàng, nóng nảy sẽ gặp phải những sai lầm đáng tiếc nghiêm trọng .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nam Quý Sửu:

Để việc làm được diễn ra tốt đẹp và thành công xuất sắc điều quan trọng với mỗi mệnh tuổi chính là phải biết chọn ngày tốt, giờ tốt để triển khai làm những việc quan trọng giúp tất cả chúng ta có thêm suôn sẻ, tự tin .
Đối với phái mạnh tuổi Quý Sửu cần chú ý quan tâm xuất hành vào đúng thời gian tốt cho bản mệnh của mình để mọi việc đều gặp như mong muốn, đó là : giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ .

Diễn tiến từng năm trong cuộc đời của nam tuổi Quý Sửu:

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Bước vào năm 20 tuổi, nam tuổi Quý Sửu sẽ gặp phải nhiều thay đổi về tính cách, suy nghĩ được chín chắn, trưởng thành hơn, sớm tìm được ý trung nhân cho cuộc đời mình. Sự nghiệp của bạn sẽ bắt đầu phát triển vào năm 21, 22 tuổi tuy chưa đạt được hiệu quả cao, bạn cần cố gắng và kiên trì nhiều hơn nữa.

Năm 23 tuổi sẽ là một năm kém như mong muốn cho bạn, việc làm bị ngưng trệ, tài lộc ít đi. Mọi khó khăn vất vả bị đẩy lùi khi bạn bước sang tuổi 24 và 25 tuổi, đồng thời sự nghiệp của bạn cũng khởi đầu thăng quan tiến chức hơn .

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi sẽ là khoảng thời gian thuận lợi cho bạn với những kế hoạch, dự định để phát triển công việc, cho nên bạn nên tận dụng thời gian này và yên tâm tập trung vào sự nghiệp.

Năm 27, 28 tuổi sẽ là năm suôn sẻ cho phái mạnh tuổi Quý Sửu, công thành danh toại, được mọi người xung quanh yêu quý, kính trọng. Tuy nhiên, bạn cần đề phòng vào năm 29, 30 tuổi vì sẽ gặp phải mất mát gia tài và những biến cố về sức khỏe thể chất của mình. ửu sẽ khá giả, việc làm làm ăn không thay đổi khi bước sang tuổi 34, 35 .

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi với nam tuổi Quý Sửu là một năm tài lộc kém, bởi vậy bạn cần cẩn trọng hơn trong việc làm ăn, không nên đầu tư lớn trong thời gian này kẻo thua lỗ.

Năm 37 và 38 tuổi sẽ là năm không mấy thuận tiện cho đường tình duyên của bạn, vợ chồng xảy ra một vài xích míc nhỏ, tuy nhiên mối quan hệ giữa 2 bạn sẽ nhanh gọn hòa hợp trở lại. Bước sang tuổi 39, 40 bạn nên chăm sóc nhiều về mái ấm gia đình, bởi thời hạn này mái ấm gia đình sẽ có việc làm lớn, cần tập trung chuyên sâu xử lý .

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi sẽ là năm tốt cho nam giới tuổi Quý Sửu, gia đình có nhiều niềm vui, con cái ngoan ngoãn, lễ phép với ông bà và cha mẹ.

Bên cạnh đó, bạn cần đề phòng hơn về sức khỏe thể chất, chính do khoảng chừng thời hạn từ năm 42 đến 43 tuổi bạn sẽ dễ gặp phải những bệnh về dạ dày, huyết áp, mạch máu. Cuộc sống bạn sẽ không thay đổi hơn khi bước sang độ tuổi 44 và 45 .

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khoảng thời gian này đối với nam tuổi Quý Sửu sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi, tốt đẹp nhất trong cuộc đời. Mọi việc diễn ra đều như ý, tốt đẹp, tình cảm trong gia đình gắn bó hơn, yêu thương nhau hơn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 54 tuổi: Giai đoạn này nam tuổi Quý Sửu có cuộc sống ổn định, an nhàn, không gặp phải bất kì biến cố nào. Tuy nhiên, bạn cần chú ý về những vấn đề sức khỏe vào năm 53 tuổi, không nên chủ quan nếu không sau này sẽ gặp phải nhiều biến chứng bất thường.

Từ năm 54 tuổi đến năm 56 tuổi: Sức khỏe của nam tuổi Quý Sửu sẽ xấu đi vào năm 54 tuổi, tuy nhiên không đến nổi nguy hiểm. Cuộc sống sẽ sớm được sung sướng, an nhàn vào năm 55, 56 tuổi. Gia đình được hạnh phúc, con đàn cháu đống, vui quây quần bên nhau.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Giai đoạn từ năm 56 đến 58 tuổi, tử vi cho thấy tài lộc của nam tuổi Quý Sửu sẽ dồi dào những cần lưu ý bệnh cũ dễ tái phát. Để đẩy lùi được bệnh tật bạn cần lạc quan yêu đời hơn, không nên lo nghĩ, hoang mang. Bước sang năm 60 tuổi, sẽ là năm phúc lộc đầy nhà, con cháu được thành đạt, gia đình sẽ nhận được nhiều tin vui.

C. Xem tử vi trọn đời cho nữ mạng Quý Sửu năm 73

Xem tử vi trọn đời cho nữ mạng Quý Sửu năm 73
Xem tử vi trọn đời cho nữ mạng Quý Sửu năm 73
Nữ tuổi Quý Sửu theo tử vi phương đông thuộc kiểu người hiền lành và xinh đẹp, siêng năng, cần mẫn và chịu khó. Tuy dành cả cuộc sống để phấn đấu thao tác nhưng cũng không tránh được gặp phải nhiều khó khăn vất vả, cản bước thành công xuất sắc .
Vốn dĩ nữ nhân Quý Sửu không có vận mệnh tốt về yếu tố tiền tài, phải tự mình phấn đấu và cố gắng nỗ lực vươn lên, đời sống thăng trầm nhiều sóng gió. Khi bước qua tuổi trung niên, đời sống vẫn gặp phải nhiều khó khăn vất vả. Cho đến khi về già mới được hưởng phúc từ con cháu, đời sống an nhàn, đỡ khó khăn vất vả .
Tổng kết : Cuộc đời của nữ Quý Sửu phải trải qua nhiều khổ cực, sự nghiệp sự nghiệp phần đông không có, trung niên khó khăn vất vả phải đến khi về già mới được hưởng phúc lộc .
Tuổi thọ của nữ mạng tuổi Quý Sửu trung bình giao động từ 70 đến 81 tuổi. Tuổi thọ hoàn toàn có thể tăng thêm nếu như biết ăn ở phúc đức, sống hướng thiện. háng như : tháng 3, 7 và 12 âm lịch thì đời sống sau khi kết hôn sẽ rất khó khăn vất vả, nhiều khó khăn vất vả .
Không những vậy, đời sống hôn nhân gia đình phải chịu nhiều khó khăn vất vả và khổ cực, những điều không may dẫn đến nhiều xích míc xảy ra giữa vợ chồng. Tuy nhiên, nếu bạn và chồng của bạn biết tin cậy và tôn trọng nhau thì đời sống hôn nhân gia đình nhất định sẽ khác .
Nếu tháng sinh rơi vào những tháng như : tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì đời sống sau hôn nhân gia đình của nữ nhân tuổi Quý Sửu có gặp phải nhiều điều phiền muộn và âu lo. Tuy nhiên, đời sống hôn nhân gia đình sẽ được an nhàn bình ổn, nhận được nhiều sự yêu thương từ phía người kia nếu như họ bước thêm bước nữa .
Bên cạnh những khó khăn vất vả, xấu số, nữ nhân tuổi Quý Sửu sẽ gặp được vận số như mong muốn khi có tháng sinh là : tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch. Tuy đời sống hôn nhân gia đình vẫn còn khó khăn vất vả nhưng bù lại họ nhận được sự yêu thương và có được một tình yêu toàn vẹn từ phía người chồng của mình .

Gia đình và sự nghiệp

Về gia đạo: Nữ nhân tuổi Quý Sửu là kiểu phụ nữ cần cù, chuẩn mực, rất biết cách quan tâm chăm sóc các thành viên trong gia đình, nên hầu hết những nữ nhân tuổi này đều có cuộc sống gia đình khá yên ổn và đầm ấm, không khí gia đình họ luôn thoải mái và ấm êm.

Về công danh: Công danh đối với nữ nhân Quý Sửu dường như không có, nếu có thì cũng chỉ phát triển mạnh nhất khi đến tuổi trung niên, tuy nhiên lại không giữ vững được lâu.

Con đường sự nghiệp: Con đường sự nghiệp của nữ Quý Sửu vốn không hề bằng phẳng, phải trải qua nhiều cản trở và vất vả, không được may mắn, vì thế mà còn đường sự nghiệp gặp phải cảnh lên xuống không ổn định. Phải bước đến tuổi trung niên thì sự nghiệp mới có dấu hiệu ổn định và dần phát triển được.

Tuổi phù hợp làm ăn

Trong việc làm, những mệnh tuổi sau đây sẽ rất tương thích cho nữ tuổi Quý Sửu hợp tác như thể : tuổi Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ. Vì những tuổi này sẽ trợ giúp vô cùng vững vàng cho sự nghiệp của bạn, thế nên nếu như có ý tưởng sáng tạo kinh doanh thương mại hay góp vốn đầu tư thì bạn nên quan tâm những tuổi trên, để mang lại nhiều như mong muốn và tài lộc cho bản thân .

Nữ Quý Sửu sinh năm 73 hợp chồng tuổi gì?

Kết hôn luôn là vấn đề quan trọng xảy ra trong đời mỗi người, đối với nữ tuổi Quý Sửu để có được một cuộc sống hạnh phúc, vô lo vô nghĩ, giàu sang, phú quý nên cân nhắc kết duyên cùng những mệnh tuổi như là: tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, tuổi Tân Dậu, Tân Hợi.

Vì những tuổi này đều hợp với bản mệnh của Quý Sửu, mệnh của hai vợ chồng sẽ giúp phù trợ cho nhau trong sự nghiệp, công danh sự nghiệp để có những bước tiến can đảm và mạnh mẽ, tiêu biểu vượt trội. Không những vậy, yếu tố con cháu cũng gặp nhiều như mong muốn nếu nữ tuổi Quý Sửu kết hôn cùng những tuổi trên .

Cuộc sống hôn nhân của nữ tuổi Quý Sửu sẽ gặp phải nhiều vất vả và khổ cực nhưng bù lại cũng khá hạnh phúc nếu như kết hôn cùng với những tuổi sau: tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ, Nhâm Tý.

Nếu kết hôn với những mệnh tuổi này, nữ Quý Sửu sẽ có vận may về yếu tố con cháu tuy nhiên yếu tố tài lộc lại không được như mong muốn. Về già, nữ Quý Sửu sẽ được hưởng niềm hạnh phúc, đời sống an nhàn và bình yên .
Với những mệnh tuổi sau đây, nữ tuổi Quý Sửu cần tránh tính đến việc kết hôn nếu như không muốn gặp phải đời sống hôn nhân gia đình khó khăn vất vả và khó khăn vất vả : tuổi Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần. Bởi vì những mệnh tuổi này không tốt cho Quý Sửu, nhưng nếu biết nỗ lực nhiều thì đời sống hôn nhân gia đình của bạn mới được yên vui .
Việc kết hôn với phái đẹp luôn là yếu tố quan trọng cả đời, thế nên nữ tuổi Quý Sửu cần tránh tính đến việc kết hôn vào những năm tuổi sau đây để tránh đời sống hôn nhân gia đình gặp phải nhiều yếu tố phát sinh, không thuận hòa, đó là : 21, 23, 27, 33, 35, 39 tuổi .

Tuổi đại kỵ

Đối với việc hợp tác kinh doanh thương mại, nữ nhân tuổi Quý Sửu không nên hợp tác làm ăn với những mệnh tuổi sau : Nhâm Tuất, Canh Tuất. Vì nếu như hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ khiến cho Quý Sửu gặp nhiều khó khăn vất vả trong kinh doanh thương mại .

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Bên cạnh đó, những mệnh tuổi này cũng không tương thích cho bạn kết hôn, vì kết hôn đời sống vợ chồng sẽ rất khó khăn vất vả, nhiều điều phải lo .

Năm khó khăn nhất cuộc đời nữ tuổi Quý Sửu:

Khi bước vào độ tuổi những năm như : 24, 17, 31 và 43 tuổi thì nữ Quý Sửu không nên lập mái ấm gia đình hay làm những vụ góp vốn đầu tư, vốn kinh doanh thương mại lớn. Vì đây là những năm hạn nhất cuộc sống bạn, hoàn toàn có thể gặp phải nhiều khó khăn vất vả, cản trở, hao hụt tiền của .

Ngày giờ xuất hành phù hợp nhất:

Khi khởi đầu làm bất kỳ việc gì, đặc biệt quan trọng là những việc trọng đại thì nữ tuổi Quý Sửu nên quan tâm tới ngày giờ xuất hành tương thích, sao cho việc làm thêm phần thuận tiện, đem lại nhiều suôn sẻ. Thời gian xuất hành tốt và tương thích cho nữ tuổi Quý Sửu đó là : giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn .

Diễn tiến từng năm trong cuộc đời nữ nhân Quý Sửu:

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Những năm này là khoảng thời gian phù hợp cho nữ nhân Quý Sửu tập trung vào việc phát triển sự nghiệp. Tuy sẽ gặp phải những khó khăn ở bước đầu nhưng về sau sẽ có dấu hiệu khởi sắc và bền vững.e”>

Tuy nhiên, yếu tố tình duyên lại không mấy thuận tiện, cần quan tâm đến những đối tượng người tiêu dùng có ý đồ muốn tiếp cận bạn, vì hoàn toàn có thể gặp phải cảnh tiền mất tật mang, bị phản bội tình cảm .

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Khoảng thời gian này sự nghiệp của nữ Quý Sửu sẽ được phát triển, gặp nhiều vận may đến, sẽ có số hưởng tài lộc. Bên cạnh đó, thời gian này vấn đề tình cảm của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ, có hỷ sự, cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc và an yên.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Nữ nhân tuổi Quý Sửu sẽ gặp nhiều vận may về tài chính trong khoảng thời gian này, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Song song đó, cuộc sống gia đình lại gặp phải nhiều khó khăn, tình cảm của những thành viên trong gia đình bạn không được mấy tốt đẹp nhưng sẽ rất nhanh chóng cải thiện lên thôi.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Nữ nhân tuổi Quý Sửu sẽ gặp phải đại hạn vào năm 39 tuổi, nguồn tài chính của gia đình bạn có khả năng bị suy giảm, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng và con cái.e”>

Do vậy, trong khoảng chừng thời hạn này bạn cần hạn chế và quan tâm hơn nữa với những cuộc thanh toán giao dịch, góp vốn đầu tư tài lộc hay hùn vốn làm ăn với những người có dã tâm. Bên cạnh đó, để tình cảm mái ấm gia đình sớm được hàn gắn bạn cần chăm sóc chăm nom mái ấm gia đình mình hơn .

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Khoảng thời gian này việc đầu tư kinh doanh của nữ tuổi Quý Sửu sẽ rất thành công và thu được một khoản lợi nhuận đáng kể. Bên cạnh đó, vận may về tài chính, tiền bạc cũng được tăng cao.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống nữ Quý Sửu sẽ có nhiều chuyện vui, được hưởng phúc từ con cái.

Từ năm 51 tuổi đến năm 53 tuổi: Những năm này, nữ tuổi Quý Sửu cần chú ý hơn về sức khỏe của bản thân, bởi vì thời gian này đang có dấu hiệu tuổi tác, bệnh tật tuổi già, nên bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn uống đầy đủ, thư giãn để thoải mái hơn.

Xem tử vi trọn đời của nữ tuổi Quý Sửu từ năm 54 tuổi đến năm 60 tuổi : Vào độ tuổi này, việc làm bạn nên giao lại hàng loạt cho con cháu. Thời gian này tương thích cho bạn tập trung chuyên sâu vào việc tu dưỡng sức khỏe thể chất của mình .
Không nên nghĩ suy nhiều, lao lực quá độ dẫn đến những yếu tố về sức khỏe thể chất khác hoàn toàn có thể phát sinh. Trong những năm này, bổn mạng của nữ tuổi Quý Sửu sẽ có nhiều đổi khác lúc tốt lúc xấu, do vậy bạn cẩn thận trọng hơn trong việc chọn thời gian xuất hành .
Sinh năm 1973 mệnh gì tuổi gì hợp hướng nào, sinh năm 73 năm nay bao nhiêu tuổi?
Sinh năm 1973 mệnh gì tuổi gì hợp hướng nào, sinh năm 73 năm nay bao nhiêu tuổi ?
Tóm lại, qua những thông tin hoàn toàn có thể giúp gia chủ sinh năm Quý Sửu 1973 giải đáp được vướng mắc mình thuộc mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời, cũng biết được số lượng nào mang lại suôn sẻ, sắc tố hợp tuổi để tăng tài vượng cho tuổi của mình, hướng xuất hành nào tương thích với bản mệnh .

Ngoài ra, những thông tin sinh năm 1973 mệnh gì trên còn giúp gia chủ sinh năm Quý Sửu 73 chọn được những mệnh tuổi phù hợp cho việc hợp tác làm ăn hay kết hôn để mang lại nhiều may mắn trong công việc cùng như cuộc sống sau này.

Nguồn tham khảo:

 • 1973 Chinese Zodiac | Water Ox | Famous Birthdays, https://www.famousbirthdays.com/zodiac/1973.html, 03/12/2020

Chia sẻ:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

You may also like

Để lại bình luận