Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974? Sinh Năm 1974 Mệnh Gì? Chi tiết 2022

Bởi hockinhdoanhaz

Contents

A. Nam nữ sinh năm 1974 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1974 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1974 (Từ 23/01/1974 đến 10/02/1975) mang mệnh Thủy – Đại Khê Thủy (Nước khe lớn), cầm tinh tuổi con Hổ (Giáp Dần), hợp với hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Người sinh năm 74 hợp với màu bản mệnh Thủy là đen, xanh nước biển, xanh dương, năm 2020 được 47 tuổi.

Năm sinh âm lịch Từ 23/01/1974 đến 10/02/1975
Mệnh gì Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy (Nước khe lớn)
Cầm tinh tuổi con gì Tuổi con Hổ (Giáp Dần)
Màu hợp Màu đen, xanh nước biển, xanh dương
Màu sắc kỵ Vàng sẫm, nâu đất
Hợp tuổi Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi
Kỵ tuổi Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu
Hợp hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức)
Kỵ hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ)
Bao nhiêu tuổi 2020 được 47 tuổi

Nếu bạn hay người thân, bạn bè của bạn sinh năm 1974, bạn chưa biết sinh năm 1974 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với những màu sắc ra sao, hướng nào tốt làm nhà và nên kết hợp với những người tuổi gì để được thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày, hoặc năm nay đã được bao nhiêu tuổi, năm nào làm nhà thì tốt nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

[Giáp Dần 1974] Sinh năm 1974 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, tuổi nào sinh năm 74 năm nay bao nhiêu tuổi?

[Giáp Dần 1974] Sinh năm 1974 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, tuổi nào sinh năm 74 năm nay bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 1974 mệnh gì (sinh mệnh)?

Nam nữ sinh năm 1974 mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – Nước khe lớn.

 • Tương sinh: Mộc, Kim
 • Tương khắc: Hỏa, Thổ

Mệnh Đại Khê Thủy là gì, sinh những năm nào?

Trong tử vi & phong thủy ngũ hành, Đại Khê Thủy được gọi là dòng suối lớn, một thác nước lớn ở trong rừng và lớn hơn một con nước nhỏ nhoi. Chính vì điều này mệnh Đại Thủy Khê sẽ sống sót một thủy khí rất mạnh, có một sự đổi khác khôn lường. Tuy nhiên mệnh này lại không được xem như sông ngòi .

Người sinh năm 1974 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1974 ( Từ 23/01/1974 đến 10/02/1975 ) mang mệnh Thủy – Đại Khê Thủy ( Nước khe lớn )

Những người thuộc mệnh Đại Khê Thủy gồm các tuổi: Giáp Dần 1974 Ất Mão 1975. Những người thuộc mệnh này thường thích tự do bay nhảy, ghét phải sống theo khuôn khổ và ràng buộc. Do đó, họ luôn dành một thời gian nhất định để làm những việc mà họ thích.

Những việc làm mang cảm hứng phát minh sáng tạo và tự nhiên. Mệnh đại Thủy Khê gồm có những con người mưu trí, nhanh gọn, trí tuệ hơn người với một tư duy rất nhạy bén .

Tính cách người mang mệnh Đại Khê Thủy sinh năm 1974

Mệnh này quy tụ những con người mang đặc thù ôn hòa, hiền hậu, văn hay chữ tốt. Tính tình tương thân tương ái, hay trợ giúp người khác. Họ luôn có chí hướng, chí tiến thủ, tích cực phấn đấu vì công danh sự nghiệp tiền tài góp sức cho hội đồng nên được rất nhiều người yếu quý và mến trọng .
Tính cách người mệnh Thủy : tình cảm và dễ đổi khác. Đại Khê Thủy là người có trí tuệ, mưu trí, ham học hỏi nên ngay từ khi còn đi học, họ đã biểu lộ ra mình là một học viên có tác dụng học tập tốt, làm mọi người thán phục và mái ấm gia đình hài lòng .
Khi trưởng thành, nếu được ở trong những thiên nhiên và môi trường tương thích, họ là những nhân viên cấp dưới tốt, ham thích nghiên cứu và điều tra, có vốn kỹ năng và kiến thức rộng, năng lực phát minh sáng tạo cao .

Người sinh năm 1974 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1974 (Từ 23/01/1974 đến 10/02/1975) mang mệnh Thủy - Đại Khê Thủy (Nước khe lớn)

Người sinh năm 1974 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1974 ( Từ 23/01/1974 đến 10/02/1975 ) mang mệnh Thủy – Đại Khê Thủy ( Nước khe lớn )
Mệnh Đại Khê Thủy đều là những người suôn sẻ, có số hưởng phúc vì can chi tương hòa với nhau. Họ hoàn toàn có thể là người có kĩ năng, góp phần nhiều cho xã hội. Bên cạnh đó, vì có Lộc cách nên họ có duyên với yếu tố tiền tài, cả đời không phải lo chuyện thiếu tiền .
Nếu vận dụng năng lực viết lách văn chương hoặc hùng biện của mình, họ hoàn toàn có thể làm những nghề tương quan đến viết văn, biên kịch hoặc những nhà hùng biện, tư vấn, giáo viên …
Tuy nhiên, người tuổi này cần rèn luyện lối sống tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn, tránh phung phí, tiêu tiền cho những mục tiêu không chính đáng. Ngoài ra, bản tính đào hoa cũng dễ gây ra những ảnh hưởng tác động không tốt đến sự nghiệp .
Sau khi biết mệnh Đại Khê Thủy là gì, ta hoàn toàn có thể nhận ra họ là những người có tính cách dịu dàng êm ả, mềm mỏng, khôn khéo trong tiếp xúc, lại thêm vẻ bên ngoài ưa nhìn và là người đa tài nên thường mê hoặc sự quan tâm của người khác phái .
Chính vì bản tính đa tình, hay dây dưa, không dứt khoát nên họ thường mất nhiều thời hạn, trải qua nhiều mối tình rồi mới tìm được người thực sự tương thích với mình .

2. Sinh năm 1974 tuổi con gì?

Sinh năm 1974 là tuổi con Hổ (Giáp Dần). Năm sinh dương lịch: Từ 23/01/1974 đến 10/02/1975. Năm sinh âm lịch: Giáp Dần

Thiên can: Giáp

 • Tương hợp: Kỷ
 • Tương hình: Mậu, Canh

Địa chi: Dần

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tổng quan tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Người tuổi Giáp Dần là người sống có đạo đức, luôn làm những việc tốt, có ích cho xã hội, sống có nguyên tắc riêng. Họ có kỹ năng và kiến thức tổ chức triển khai tốt và luôn tự tin trong việc làm .
Nhờ có nguồn năng lượng Mộc kép ( Dần và Giáp đều thuộc hành mộc ) mà những người tuổi Giáp Dần luôn điềm đạm và nồng hậu. Trước khi hành vi, họ sẵn sàng chuẩn bị dành thời hạn để tâm lý kỹ càng, thế cho nên những quyết định hành động họ đưa ra luôn biểu lộ sự chắc như đinh .
Người tuổi Giáp Dần là người sống có đạo đức, luôn làm những việc tốt, có ích cho xã hội
Người sinh năm 1974 khá dân chủ. Thay vì nỗ lực để dành vị trí chỉ huy, họ hiểu cũng như nhìn nhận cao tầm quan trọng của quy trình hợp tác với người khác để tiến nhanh hơn. Đấy nguyên do có rất nhiều người thuộc mọi những tầng lớp xã hội ủng hộ họ .
Ngoài ra thì Giáp Dần cũng là những người, người sát cánh lý tưởng. Với bè bạn họ luôn rất hào phóng và chuẩn bị sẵn sàng bảo vệ bè bạn của mình. Khác với những tuổi Dần nói chung, Giáp Dần luôn biết cách xử lý những trường hợp nhanh gọn và hiệu suất cao nhất .
Tuổi Giáp Dần trong đời sống rất giỏi ngoại giao, có kĩ năng quản lý tài chính, thương mại, phát minh sáng tạo thông tuệ, coi trọng quan niệm mái ấm gia đình. Hiện này nhiều người đã đạt được những thành tựu cơ bản về công danh sự nghiệp, trong tương lai triển vọng thăng quan tiến chức phát đạt sẽ càng cao hơn nữa .
Bất lợi đáng nói của họ là ít hòa hợp, bạc duyên với cha, dễ mắc những bệnh về huyết áp, đau đầu, mất ngủ hay thị lực không tốt, nếu như điều dưỡng, hoạt động và sinh hoạt tương thích phòng tránh, cải tổ những bất lợi trên thì đời sống càng thành công xuất sắc, niềm hạnh phúc hơn nữa .

Ngoài ra thì Giáp Dần cũng là những người, người đồng hành lý tưởng.

Ngoài ra thì Giáp Dần cũng là những người, người sát cánh lý tưởng .
Theo đó, khi xem tử vi tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nam mạng thì thấy bước sang năm tới, nhiều người gặp trở ngại trong sự nghiệp, do gặp sự cạnh tranh đối đầu can đảm và mạnh mẽ, quyết liệt. Họ dễ vi phạm nội quy, kỷ luật của cơ quan, đơn vị chức năng, uy tín, danh vọng bị lu mờ .
Những người sinh khí xấu có rủi ro tiềm ẩn bị giáng chức, xảy ra tranh chấp, kiện cáo, vướng mắc về thủ tục hành chính pháp lý .
Dù cơ hộ kiếm tiền luôn mỉm cười với họ nhưng kiếm tiền dễ thì việc giữ gìn gia tài càng trở nên khó khăn vất vả hơn. Họ dễ bị hao tốn tài lộc vì góp vốn đầu tư sai lầm đáng tiếc, góp vốn đầu tư mà chưa thu được hiệu suất cao ngay lập tức, shopping gia tài giá trị cao hoặc hao tốn tiêu tốn lãng phí vì đào hoa, tửu sắc

3. Sinh năm 1974 hợp màu gì?

Người sinh năm 1974 hợp màu sắc phong thủy như :

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu kiêng kỵ: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

4. Sinh năm 1974 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1974 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp các số: 6, 7, 8

6. Sinh năm 1974 hợp hướng nào khi xuất hành, làm nhà?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1974 hợp tuổi nào trong làm ăn, cưới hỏi?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi
 • Lựa chọn vợ chồng: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi
 • Tuổi kỵ: Ất Mão 1975, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ và Canh Thân
 • Lựa chọn vợ chồng: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi
 • Tuổi kỵ: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu

8. Sinh năm 1974 xây nhà năm nào tốt?

Việc xem tuổi Giáp Dần 1974 xây nhà năm nào hợp tuổi để xây nhà dựng cửa, sửa sang nhà cửa là công việc rất quan trọng. Theo phong thủy học thì cách xác định năm làm nhà là: Năm đó gia chủ không phạm vào các hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc.

Nếu tuổi Giáp Dần làm nhà năm nào mà năm đó khi xem tuổi làm nhà tuổi Giáp Dần mà tuổi bạn phạm tuổi Tam Tai thì bạn nên tránh thiết kế xây dựng nhà cửa, vì tam tai chính là 3 năm liên tục gặp hạn xấu, không may trong mọi chuyện .
Nếu gia chủ tuổi Giáp Dần làm nhà năm 2019 mà gặp hạn Tam Tai thì kiêng không nên làm nhà, thiết kế xây dựng, sửa nhà trong năm nay mà hãy dời lịch làm nhà sang năm sau đó xem liệu năm 2020 có đẹp để xây nhà hay không .
Nếu việc lựa chọn năm kiến thiết xây dựng tốt sẽ thì khiến cho Phong Thuỷ nhà ở của gia chủ tuổi Giáp Dần đã tốt càng tốt hơn gấp bội, gia chủ sẽ nhanh gọn thịnh vượng, tài lộc được dồi dào .
Nhưng ngược lại năm xây nhà của gia chủ tuổi Giáp Dần không tốt, nhất là vi phạm những cấm kỵ trong Phong Thuỷ như Tam tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu thì nó sẽ làm giảm sự tốt đẹp của Phong Thuỷ ngôi nhà của bạn, gây ảnh hưởng tác động và có nhiều điều không suôn sẻ trong đời sống .

9. Sinh năm 1974 hợp cây gì?

Tuổi Dần đại diện thay mặt cho những người quyền lực tối cao, can đảm và mạnh mẽ, năng động trong đời sống. Họ thích những việc làm mạo hiểm, đem đến vinh quang, thành công xuất sắc rực rỡ tỏa nắng cho mình .
Người tuổi này có tài chỉ huy, luôn nhiệt tình trợ giúp những người xung quanh và ra sức bảo vệ mái ấm gia đình của mình. Để giúp cho người Tuổi dần phát huy tốt những thế mạnh của mình trong đời sống thì họ cần có những yếu tố tử vi & phong thủy hỗ trợ. Và cây xanh là một trong những yếu tố tử vi & phong thủy không hề thiếu được !

Vậy người Tuổi Nhâm Dần – Mệnh Kim hợp với cây gì? Sẽ được liệt kê sau đây:

– Những cây thuộc hành Thủy: Phát Tài núi, Phát tài núi ngọn, Cây Kim Tiền*, Cau Phú quý, Trúc Mây, Trúc hawai, Vạn Niên thanh cột, Tùng, Bách, Hồ đào, lan bình rượu, Trúc Bách Hợp, Trầu bà tay phật (Trầu bà lá xẻ)..

– Những cây thuộc hành Kim thì hợp: Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ (cây dây nhện), Lan tuyết, Bạch Lan, Ngọc ngân, Ngân Hậu, cây đuôi công Bách thủy tiên, Lan ý, Kim Cửu ly hương…

– Cây thuộc Hành Mộc: Đế vương xanh, Vạn niên thanh bò (xanh), Ngũ gia bì (lá xanh), Trúc nhật, Cây Kim Ngân…

B. Xem tử vi trọn đời Nam mạng Giáp Dần sinh năm 1974

Xem tử vi trọn đời Nam mạng Giáp Dần sinh năm 1974

Xem tử vi trọn đời Nam mạng Giáp Dần sinh năm 1974
Theo tử vi, cuộc sống của người tuổi Giáp Dần thường gặp nhiều suôn sẻ, được quý nhân phù trợ, giúp sức mỗi khi khó khăn vất vả, hoạn nạn. Tuy rằng, so với những đứa trẻ khác, tuổi thơ của Giáp Dần không được sung sướng, khá đầy đủ bằng nhưng cũng không phải chịu khó khăn vất vả, khó khăn vất vả .
Tuổi Giáp Dần có lối tiếp xúc khôn khéo. Vì vậy, họ có mối quan hệ thoáng đãng và được mọi người xung quanh yêu quý, kính nể. Thành công đến với họ khá thuận tiện. Họ không phải trải qua những nguy hiểm, thử thách .

Tình duyên:

Cung tình duyên của nam mạng tuổi Giáp Dần rất suôn sẻ, thuận tiện. Họ được nhiều người theo đuổi, chú ý nhưng họ ít khi rung động trước bất kỳ người nào, bởi so với Giáp Dần, tình yêu đích thực phải dựa trên sự gắn bó, tin yêu và đồng cảm lẫn nhau .

Gia đạo và sự nghiệp:

Tuổi Giáp Dần khá nóng tính, dễ nổi nóng và khó kiềm chế được xúc cảm, tâm lý hành vi của mình. Họ thẳng thắn, bộc trực, có sao nói vậy, không biết nịnh bợ lấy lòng mọi người. Chính điểm yếu kém này gây ra những xích míc với anh chị em, họ hàng .
Nam mạng tuổi Giáp Dần ham học hỏi, mưu trí tinh tế từ nhỏ. Tuổi thơ của họ có nhiều khốn khó nên họ sớm ý thức được tầm quan trọng của tài lộc, vật chất. Họ tôn vinh sự nghiệp và càng trưởng thành, ý chí quyết tâm thiết kế xây dựng sự nghiệp càng lớn .

Tuổi hợp làm ăn:

Nếu đang cần tìm đối tác chiến lược để hợp tác làm ăn thì những tuổi Mậu Ngọ, Quý Hợi, Giáp Dần, Canh Thân là lựa chọn tuyệt vời. Kết hợp với những tuổi trên, việc làm làm ăn tiến triển thuận tiện và đạt hiệu suất cao cao hơn .

Lựa chọn vợ, chồng:

Tuổi Giáp Dần nếu kết hôn với tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Tân Hợi, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Giáp Dần thì cuộc sống hôn nhân hòa hợp, giàu sang, sung sướng, không lo thiếu thốn.

Nếu kết hôn với tuổi Canh Tuất, Bính Tuất, Giáp Tý, tình cảm vợ chồng son sắt, hòa thuận mái ấm gia đình ít khi xảy ra xích míc. Song đời sống vật chất không mấy dư giả .
Kết hôn với tuổi Kỷ Mùi 1979, Quý Sửu 1973, đời sống sau khi kết hôn của Giáp Dần không mấy tốt đẹp, vợ chồng hay xảy ra xích míc, cãi cự. Để mái ấm gia đình hòa thuận, vui tươi, cải tổ đời sống tình cả, thì cả hai nên nhường nhịn, đặt mình vào vị trí của nhau để lắng nghe, san sẻ nhiều hơn .

Những năm ở độ tuổi 20, 24, 26, 32, 38, 44 tuổi là năm kém may mắn của nam mạng Giáp Dần. Vào những năm này, không nên tiến hành những chuyện quan trọng như ăn hỏi, cưới xin…Việc lựa chọn thời điểm, độ tuổi thích hợp để kết hôn sẽ giúp cuộc sống hôn nhân sau này của họ thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Tuổi Giáp Dần sinh tháng 2, 3, 4, 8, 9, 12 ( âm lịch ) là những người trang nghiêm trong chuyện tình cảm. Họ được nhiều người theo đuổi, yêu thầm, tuy nhiên họ rất chung thủy với đối phương, một khi đã yêu ai sẽ hết lòng .

Tuổi đại kỵ:

Để tăng thêm suôn sẻ cho bản thân mình, tất cả chúng ta nên lựa chọn tuổi tương thích dù là trong làm hay ăn kết duyên. Các tuổi Tân Dậu, Kỷ Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Mão, Đinh Tỵ là những tuổi đại kị với Giáp Dần. Vì vậy, nam mạng Giáp Dần không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi trên .

Năm khó khăn nhất:

Những năm ở độ tuổi 25, 28, 34, 38, 42 tuổi là những năm không mấy tốt đẹp so với Giáp Dần. Sức khỏe không tốt, việc làm ăn không thuận tiện. Giai đoạn này, nam mạng Giáp Dần cần đề phòng đau ốm, bệnh tật, không nên làm ăn góp vốn đầu tư lớn .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Cẩn thận, tỉ mỉ và kiên trì trong việc làm là những đức tính tốt đẹp của người tuổi Giáp Dần. Họ không khi nào khuất phục trước khó khăn vất vả nên ít trở ngại nào hoàn toàn có thể ngăn cản được họ. Tuy nhiên, để tăng thêm suôn sẻ, thuận tiện cho việc làm, những người tuổi này nên xuất hành vào giờ lẻ, tháng lẻ .

Diễn tiến từng năm:

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: sự nghiệp của tuổi Giáp Dần bắt đầu ở tuổi 20. Giai đoạn ban đầu sẽ gặp chút khó khăn nhưng càng về sau công việc càng thuận lợi, phát triển. Về tình duyên, tình yêu của Giáp Dần gặp nhiều may mắn, gặp được người tâm đầu ý hợp.

Năm 21, kém như mong muốn về cung tài lộc, cần chú trọng tập trung chuyên sâu vào việc làm nhiều hơn. Năm 22, 23 tuổi, đầu năm có nhiều niềm vui nhưng cuối năm đề phòng kẻ xấu hãm hại. Năm 24, 25 tuổi, việc làm ở mức không thay đổi, không có tăng trưởng nhiều .

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Ở độ tuổi 26, gặp nhiều may mắn, thuận lợi nên công việc làm ăn suôn sẻ; nhận được sự yêu quý, tin tưởng của mọi người xung quanh.

Từ 27 đến 30 tuổi, những năm này tài lộc ở mức trung bình, tuy không tốt nhưng không hẳn là xấu. Tuy nhiên để đề phòng, Giáp Dần cần phải có những bước tiến cẩn trọng, chắc như đinh hơn trong sự nghiệp, tránh làm ăn hấp tấp vội vàng, hấp tấp vội vàng nếu không sẽ vấp phải thất bại .

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Độ tuổi 31 có nhiều may mắn, thuận lợi về công việc, nên đầu tư, kinh doanh, dễ gặt hái thành công. Năm 32, 33 tuổi hạn chế xuất hành, đề phòng hao tài. Năm 34, 35 tuổi, mọi điều tốt đẹp: công việc thuận lợi, tình duyên may mắn, có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36, 37 tuổi, có thể nói là thời gian vô cùng tốt đẹp đối với nam mạng Giáp Dần, công thành danh toại, vạn sự như ý, làm việc gì cũng đạt kết quả cao. Nhưng bước sang năm 38, 39 ,40 tuổi, sức khỏe có phần đi xuống, tuy không phải bệnh nặng nhưng không nên chủ quan, cần chú ý vấn đề sức khỏe.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Từ 41 – 43 tuổi, sự nghiệp, công việc chỉ duy trì ở mức ổn định, không may mắn về đường tài vận. Năm 44, 45 tuổi, Giáp Dần phải thận trọng, suy nghĩ, tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra một quyết định nào đó nếu không sẽ ảnh hưởng đến công việc.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: 46 – 49 tuổi tài lộc bình thường, công việc làm ăn duy trì mức ổn định, không phát triển được như trước kia. Giai đoạn này không nên đầu tư, làm ăn lớn, đặc biệt ở những lĩnh vực không am hiểu. Đến năm 50 tuổi, sự nghiệp dần dần có sự xoay chuyển, có bước phát triển hơn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 60 tuổi: tuổi trẻ Giáp Dần đã vất vả lao động nên đây là lúc hưởng thành quả của mình. Giai đoạn này, sự nghiệp của họ khá vững chắc, ổn định, những khó khăn, gian khổ đã qua đi. Tử vi cũng cho rằng, gia đọa của Giáp Dần giai đoạn này rất hòa thuận, yên ấm.

C. Xem tử vi trọn đời Nữ mạng Giáp Dần sinh năm 74

Xem tử vi trọn đời Nữ mạng Giáp Dần sinh năm 74

Xem tử vi trọn đời Nữ mạng Giáp Dần sinh năm 74
So với những tuổi khác, phụ nữ tuổi Giáp Dần không suôn sẻ về đường tình duyên. Từ nhỏ, tình cảm đã không mấy tốt đẹp. Sau khi kết hôn, đời sống hôn nhân gia đình cũng không suôn sẻ. Tuy nhiên, họ lại có nhiều điểm sáng và khá thành công xuất sắc trong sự nghiệp. Bước sang tuổi trung niên, họ có đời sống sung túc, rất đầy đủ, vui vầy, hưởng phúc từ con cháu .
Tổng kết : Nữ Giáp Dần lúc nhỏ, đời sống phải chịu nhiều khó khăn vất vả nhưng lớn lên có nhiều vận may về kinh tế tài chính. Đường tình duyên lại khá tốt. Về già, có nhiều phúc lộc .
Tử vi cho thấy, những người tuổi này hưởng thọ từ 68 đến 78 tuổi. Tuổi thọ hoàn toàn có thể ngày càng tăng nếu sống thân thiện, hiền lành, tích nhiều phúc đức .

Tình duyên:

Nữ tuổi Giáp Dần sinh vào những tháng 4, 9 và 12 âm lịch thì tình duyên có nhiều trắc trở, phải trải qua nhiều thử thách đắng cay mới có được niềm hạnh phúc. Họ phải trải qua nhiều lần tình duyên. Nếu vẫn cố gắng nỗ lực vượt qua những khó khăn vất vả và tin cậy vào tình yêu thì đến lần tình duyên thứ ba họ nhất định sẽ có được niềm vui toàn vẹn .
Sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì nữ mạng tuổi Giáp Dần trong tình yêu không như mong muốn, đời sống hôn nhân gia đình khá khó khăn vất vả. Nếu muốn cải tổ thì phải nỗ lực làm ăn .
Còn sinh vào những tháng 3, 4, 6 và 11 âm lịch, phụ nữ tuổi Giáp Dần sẽ gặp rất nhiều điều tốt đẹp trong tình duyên. Đời sống hôn nhân gia đình của họ vô cùng viên mãn. Gia đình hòa thuận, con cháu hiếu thảo và được chồng hết mực yêu thương .

Gia đình và sự nghiệp:

Gia đạo: nữ mạng Giáp Dần có tính cách mạnh mẽ và phóng khoáng cho nên họ không phù hợp với những công việc như nội trợ. Tuy nhiên, họ lại rất giỏi trong việc chăm sóc người thân và dạy dỗ con cái. Cho nên phụ nữ Giáp Dần cũng có đạt được một số thành tựu đáng nể trong vấn đề gia đạo.

Công danh: hầu như là không có. Phụ nữ Giáp Dần không có duyên với con đường công danh.

Sự nghiệp: Họ là người biết cố gắng, phấn đấu trong công việc, không để thua kém ai. Do vậy, về sau họ tạo dựng được một sự nghiệp khá vững chắc.

Tuổi hợp làm ăn:

Nếu nữ Giáp Dần muốn tìm một vài người để hợp tác làm ăn thì không hề bỏ lỡ những con giáp sau đây : Giáp Dần, Mậu Ngọ và Canh Thân .
Đây là những con giáp được coi là quý nhân của Giáp Dần, rất tương thích đem lại nhiều như mong muốn về tiền tài giúp những vụ làm ăn thành công xuất sắc tốt đẹp .

Lựa chọn vợ, chồng:

Để có được một đời sống hôn nhân hoàn mỹ, nhiều niềm vui và suôn sẻ thì việc chọn tuổi để kết hôn cũng rất hệ trọng .
Nếu nữ Giáp Dần kết hôn với những tuổi Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi thì phần nhiều sẽ không phải lo ngại về bất kỳ yếu tố gì trong đời sống bởi người chồng chính là phúc tinh của người vợ. Cuộc sống mái ấm gia đình sau hôn nhân gia đình vô cùng vui tươi, có nhiều như mong muốn về tiền tài, sự nghiệp sự nghiệp từng bước tăng trưởng .
Nếu nữ Giáp Dần không quá kỳ vọng vào một đời sống giàu sang, chỉ muốn có một đời sống bình yên, an nhàn thì hãy kết hôn với những tuổi Bính Thìn, Canh Tuất, Bính Ngọ .
Các tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Sửu là những tuổi xung khắc với Giáp Dần thế cho nên nữ Giáp Dần không nên kết hôn với những tuổi này. Nếu không thì sau khi kết hôn, đời sống hoàn toàn có thể sẽ gặp điều không vui, đời sống vật chất khá khó khăn vất vả .
Vào những năm 24, 26, 30, 36, 38 và 42 tuổi Giáp Dần nên tránh kết hôn neus muốn về sau có đời sống hôn nhân gia đình vui tươi, niềm hạnh phúc .

Tuổi đại kỵ:

Các tuổi kỵ với Giáp Dần đó là : Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu. Nếu có dự tính hợp tác làm ăn, kinh doanh thương mại thì bạn nên tránh những tuổi trên để tránh sự không thuận tiện và kém như mong muốn
Giáp Dần cũng không nên kết hôn với những tuổi này bởi đời sống sẽ rất khó khăn vất vả, khó khăn vất vả. Nhưng nếu bạn đã lỡ phải lòng một trong số con giáp trên thì cũng đừng quá lo ngại, hãy làm nhiều việc thiện, tu tâm tích đức, chú trọng làm ăn .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Ngày giờ để xuất hành là một yếu tố rất ý nghĩa và quan trọng, góp thêm phần vào thành công xuất sắc của bạn. Giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn là thời hạn tương thích để nữ tuổi Giáp Dần ra ngoài làm ăn, kinh doanh, khai trương mở bán shop hay góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại

Diễn tiến từng năm:

Xem tử vi trọn đời từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: về cả tình duyên và sự nghiệp giai đoạn này đều không mấy tốt đẹp. Những năm này nếu muốn đầu tư kinh doanh thì cần nghiên cứu, tìm hiểu kỹ. Giáp Dần nên chú tâm vào sự nghiệp, không nên quá sa đà vào chuyện tình cảm yêu đương. Cẩn thận, đề phòng tai nạn khi đi ra ngoài.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: là giai đoạn kết hôn đẹp nhất đối với Giáp Dần. Sau khi kết hôn, công danh, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, tài chính dồi dào, gia đình vui vẻ, hạnh phúc.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Giáp Dần khá căng thẳng, mệt mỏi về các vấn đề công việc, sự nghiệp. Cuộc sống có nhiều biến cố lớn, tuy nhiên tình duyên lại khá tốt đẹp, có tin vui về con cái.min-width: 100%;” data-google-container-id=”28″ data-load-complete=”true”>

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong những năm này nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân nên công việc dần đi vào ổn định. Đời sống vật chất được cải thiện, cuộc sống thỏa mái hơn. Gia đình hòa thuận, yêu thương nhau. Những năm rất thích hợp để sinh thêm con, gia tăng cát khí cho gia đình.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này, Giáp Dần nên chú ý hơn trong vấn đề kiểm soát chi tiêu, đặt tiết kiệm lên hàng đầu. Đại hạn sẽ đến vào năm tuổi, nên cần chú ý hơn trong vấn đề đầu tư tiền bạc, hạn chế thực hiện các vụ làm ăn có quy mô lớn. Hãy dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình, con cái và sức khỏe người thân.

Từ năm 46 tuổi đến năm 48 tuổi: Thời gian này, gia đình có nhiều mâu thuẫn, tình cảm không mấy tốt đẹp. Muốn hàn gắn tình cảm, Bạn cần cố gắng tháo gỡ những khúc mắc, hàn gắn lại tình cảm. Những năm này, Giáp Dần không nên xuất hành đi xa kẻo gặp phải vận hạn.

Từ năm 49 tuổi đến năm 52 tuổi: Bước sang tuổi 49, nữ Giáp Dần đã gây dựng được một sự nghiệp đi vào quỹ đạo, ổn định vững chắc. Trong những năm tiếp theo, vận may tài lộc sẽ đến với họ. Tình cảm gia đình được cải thiện và dần tốt lên.

Từ năm 53 tuổi đến năm 55 tuổi: Sức khỏe có phần giảm sút, cần chú ý điều dưỡng, chăm sóc bản thân. Trong năm xuất hiện các chứng bệnh tuổi già, nên lùi về sau để con cái giúp đỡ trong sự nghiệp.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này, cuộc sống của Giáp Dần trôi qua rất bình yên. Gia đạo yên ấm, con cháu hiếu thảo và thành đạt. Công việc duy trì ở mức ổn định. Tuy nhiên, sức khỏe có chiều hướng xấu, hay ốm đau bệnh tật. Khi ra ngoài nên cẩn thận, hạn chế xuất hành.

[Giáp Dần 1974] Sinh năm 1974 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, tuổi nào sinh năm 74 năm nay bao nhiêu tuổi?

[ Giáp Dần 1974 ] Sinh năm 1974 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, tuổi nào sinh năm 74 năm nay bao nhiêu tuổi ?
Hy vọng, qua bài viết này, bạn đã nắm được gia chủ sinh năm 1974 mệnh gì ? Tuổi gì ? Hợp hướng nào ? Con số suôn sẻ ? Màu sắc hợp tuổi để tăng tài vượng cho tuổi của mình ? Từ đó giúp những bạn khuynh hướng được ngành nghề, hướng nhà, sắc tố tương thích với mình …

Ngoài ra, bạn còn biết gia chủ sinh năm Giáp Dần 1974 hợp khắc với tuổi nào từ đó xem xét kết hợp làm ăn, kết hôn để công việc, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Nguồn tham khảo:

 • 1974 – Wood Tiger Year, http://astrologyk.com/zodiac/chinese/year/1974, 03/12/2020

5 / 5 ( 1 bình chọn )

Tử vi trọn đời tuổi Dần ( Cọp )

Chia sẻ:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

You may also like

Để lại bình luận