TUỔI ẤT MÃO 1975 LÀM NHÀ NĂM NÀO TỐT NHẤT – BÀI 53

Bởi hockinhdoanhaz
TUỔI ẤT MÃO 1975 LÀM NHÀ NĂM NÀO TỐT NHẤT – BÀI 53

TUỔI ẤT MÃO 1975 LÀM NHÀ NĂM NÀO TỐT NHẤT

Để xem tuổi làm nhà, Phong Thủy sư cần phải biết được ngày – tháng – năm sinh – giờ sinh của chủ nhà để đo lường và thống kê về tuổi và biết thêm những thông tin về khu đất đinh xây nhà, để thống kê giám sát về đất, tìm năm, tháng, ngày giờ định cục cho đất. Sau đó tìm mẫu số chung giữa năm tháng ngày ngày giờ định cục của đất và năm tháng ngày giờ hợp tuổi, ta chọn được năm tháng ngày giờ làm nhà .
Bài san sẻ phía dưới của Nguyễn Đức chỉ mới giúp bạn có được một cái nhìn cơ bản về xem tuổi làm nhà, chứ chưa thể giúp bạn xử lý được yếu tố xem đất để làm nhà, vì đất của mỗi người ở mỗi khác. Tính toán xem tuổi, xem năm tháng ngày giờ động thổ làm nhà không chỉ đơn thuần như vậy .

Những gì Nguyễn Đức chia sẻ  với bạn ở phía dưới chỉ nên làm tư liệu tham khảo thôi, đừng vội tin vào những gì mà Nguyễn Đức viết. Hãy suy nghĩ, phân tích rồi tự quyết định, tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Thân ái! Kiến trúc sư phong thủy Nguyễn Đức.

Còn giờ đây ta thực thi khảo sát thử xem từ năm 2020 đến năm 2026 xem năm nào làm nhà tốt nhất, năm nào làm nhà tạm được, năm nào thì nên tránh để có một kế hoạch, dự trù làm nhà trong tương lai nhé .

Tuổi Ất Mão 1975 làm nhà năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý. Người tuổi tuổi Ất Mão cần tránh những năm Tam tai Tỵ, Ngọ, Mùi, năm làm nhà 2020 ( Canh Tý ), Theo cách tính thì Gia chủ 1975 ( Ất Mão ) sẽ không phạm phải tuổi kiêng cự Tam Tai .
Năm 2020 ( Canh Tý ) gia chủ 46 tuổi, theo cách tính này sẽ phạm phải Kim Lâu Thân. Nếu gia chủ xây nhà thì sẽ mang tai ương cho người thân trong gia đình trong nhà. Nhẹ thì việc làm bất lợi, làm ăn thất bát, bệnh tật ốm đau liên miên, còn nặng thì hoàn toàn có thể chết người .
Năm 2020 ( Canh Tý ) gia chủ 46 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải ” Tứ Tấn Tài ” – Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai Gia chủ mà làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, thuận tiện mọi mặt .
Năm này phạm phải : Kim Lâu Thân. Không phải là năm tốt nhưng không phải là không làm được. Nếu muốn làm thì cứ làm. Xem xét thêm ngày giờ định cục theo đất, phong cách thiết kế sắp xếp nhà tốt thì vẫn bình yên không sao .

Tuổi Ất Mão 1975 làm nhà năm 2021

Năm 2021 là năm Tân Sửu. Người tuổi tuổi Ất Mão không phạm phải tuổi kiêng cự Tam Tai. Không phạm phải năm Kim Lâu .
Năm 2021 ( Tân Sửu ) gia chủ 47 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải “ Ngũ Thụ Tử ” – Ngũ Tử ly thân phòng tử biệt Gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì trong nhà mọi người chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly
Năm này phạm phải : “ Ngũ Thụ Tử ” – Nếu muốn làm nhà thì vẫn làm được. Nếu phúc lớn phước lớn thì không sao. Nên xem xét ngày giờ động thổ theo đất thêm để vớt vạt. Bố trí nhà tốt theo tử vi & phong thủy thì hóa giải được năm làm nhà hơi xấu .

Tuổi Ất Mão 1975 làm nhà năm 2022

Năm 2022 là năm Nhâm Dần. Người tuổi tuổi Ất Mão sẽ không phạm phải tuổi kiêng cự Tam Tai. Năm 2022 gia chủ 48 tuổi, theo cách tính này sẽ phạm phải Kim Lâu Thê – Phạm thêm Lục Hang Ốc ”
Năm này nếu hoàn toàn có thể tránh làm nhà thì nên tránh. Số người làm nhà vào năm phạm Kim Lâu – Hoang Ốc không ít, nhưng củng có người không sao. Nếu tự thấy mình phúc phước lớn thì cứ làm .
Tốt nhất là năm nay nên sẵn sàng chuẩn bị những nguồn lực thiết yếu để làm nhà như bản vẻ phong cách thiết kế, tiền, và tìm những nhà thầu kiến thiết xây dựng. Nên có kế hoạch sẵn sàng chuẩn bị thật kỹ thì làm nhà nhẹ như không. Nên sẵn sàng chuẩn bị kỹ để năm 2023 làm nhà .


Tuổi Ất Mão 1975 làm nhà năm 2023

Năm 2023 là năm Quý Mão. Người tuổi tuổi Ất Mão cần tránh những năm Tam tai Tỵ, Ngọ, Mùi, năm làm nhà 2023 ( Quý Mão ), Theo cách tính thì Gia chủ 1975 ( Ất Mão ) sẽ không phạm phải tuổi đại kị Tam Tai .
Năm 2023 ( Quý Mão ) gia chủ 49 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu .
Năm 2023 ( Quý Mão ) gia chủ 49 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải “ Nhất Kiết ” – Nhất kiết định cư thông vạn sự Gia chủ làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, tổng thể mọi việc đều hanh thông, thuận tiện
Năm này tốt hợp với bạn hoàn toàn có thể xây sửa nhà ! Nên tranh thủ làm nhà vào năm này nếu có ý muốn làm lại nhà đẹp .

Tuổi Ất Mão 1975 làm nhà năm 2024

Năm 2024 là năm Giáp Thìn. Người tuổi tuổi Ất Mão cần tránh những năm Tam tai Tỵ, Ngọ, Mùi, năm làm nhà 2024 ( Giáp Thìn ), Theo cách tính thì Gia chủ 1975 ( Ất Mão ) sẽ không phạm phải tuổi kiêng cự Tam Tai .
Năm 2024 ( Giáp Thìn ) gia chủ 50 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu .
Năm 2024 ( Giáp Thìn ) gia chủ 50 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải “ Ngũ Thụ Tử ” – Ngũ Tử ly thân phòng tử biệt Gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì trong nhà mọi người chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly

Năm này phạm phải: “ Ngũ Thụ Tử” – Nên làm nhà vào năm 2023 thì tốt hơn năm 2024. Tuy nhiên cần phải xem thêm các yếu tố về đất nữa.

Tuổi Ất Mão 1975 làm nhà năm 2025

Người tuổi tuổi Ất Tỵ. Người tuổi tuổi Ất Mão cần tránh những năm Tam tai Tỵ, Ngọ, Mùi, năm làm nhà 2025 ( Ất Tỵ ), gia chủ 1975 phạm tuổi kiêng cự Tam Tai
Năm 2025 ( Ất Tỵ ) gia chủ 51 tuổi, theo cách tính này sẽ phạm phải Kim Lâu Tử Kỵ con. Nếu gia chủ làm nhà thì sẻ mang tai ương tới con cháu. Con cái ốm đau liên miên, khó nuôi dạy .
Năm 2025 ( Ất Tỵ ) gia chủ 51 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải ” Lục Hang Ốc ” – Lục Ốc tạo gia bất khả thành Gia chủ làm nhà tuổi này cũng bị phạm khó mà thành đạt trong việc làm được
Năm này phạm phải : Kim Lâu Tử. Năm nay nếu muốn thì vẫn làm nhà được. Nhưng nếu tránh được thì nên tránh, như vậy thì tốt hơn. Nhưng người phúc lớn phước lớn thì vẫn không sao. Nhưng phúc phước mây ai biết được mình có bao nhiêu .

Tuổi Ất Mão 1975 làm nhà năm 2026

Năm 2026 là năm Bính Ngọ Người tuổi tuổi Ất Mão cần tránh những năm Tam tai Tỵ, Ngọ, Mùi, năm làm nhà 2026 ( Bính Ngọ ), gia chủ 1975 phạm tuổi kiêng cự Tam Tai
Năm 2026 ( Bính Ngọ ) gia chủ 52 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu .
Năm 2026 ( Bính Ngọ ) gia chủ 52 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải “ Nhất Kiết ” – Nhất kiết định cư thông vạn sự Gia chủ làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, tổng thể mọi việc đều hanh thông, thuận tiện
Năm này phạm phải : Tuổi này phạm phải năm TAM TAI. Năm nay chớ có làm nhà ! Nguyễn Đức không giam xui ai làm nhà vào năm này, vì thời sinh viên có xui 2 người làm nhà vào năm Tam Tai nên sợ rồi .

Tổng kết: TUỔI ẤT MÃO 1975 LÀM NHÀ NĂM NÀO TỐT NHẤT

Như vậy xét lại ta thấy : trong khoảng chừng thời hạn từ năm 2020 đến năm 2026 thì thầy năm 2023 là năm làm nhà đẹp nhất. Năm 2026 là năm làm nhà xấu nhất. Còn những năm khác hơi xấu nhưng vẫn hoàn toàn có thể làm nhà được .

Chúc gia chủ tuổi Ất Mão 1975 làm được một ngôi nhà mỹ mãn. Nhà to đẹp, sang trọng, tinh tế, phong thủy tốt. Từ khi về nhà mới, sức khỏe tốt hơn, trí tuệ ngày càng minh mẫn hơn, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp hơn !

Thân ái !

Kts Phong Thủy Nguyễn Đức – Zalo: 0909 206 708

… … … … … … … … … … … … … … … … …
. Từ khóa :

Tuổi Ất Mão làm nhà năm 2026

Tuổi Ất Mão làm nhà năm 2025

Tuổi Ất Mão làm nhà năm 2024

Tuổi Ất Mão làm nhà năm 2023

Tuổi Ất Mão làm nhà năm 2022

Tuổi Ất Mão  làm nhà năm 2021

Tuổi Ất Mão làm nhà năm 2020

You may also like

Để lại bình luận