Cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 là những cây nào, giúp may mắn.

Bởi hockinhdoanhaz
Các loại cây tử vi & phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 nên trồng : cây đa búp đỏ, cây đuôi công tím, cây hồng môn, cây kim tiền, cây tùng … Khi trồng những cây trên, sẽ giúp tăng tài vận hanh thông. Và được chúng tôi lý giải trong bài viết này .
Khi xét từng tuổi của mỗi con giáp, sẽ có những đặc thù đặc trưng khác nhau. Vì ứng với tử vi & phong thủy ngũ hành ( Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ) của từng tuổi đó. Do vậy, cây tử vi & phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 vẫn phải chọn những loại cây đúng với ngũ hành, và dựa vào tính cách của người tuổi này để xem xét .
Người sinh năm 1979 Kỷ Mùi :

– Bản mệnh: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên Trời).

– Quẻ mệnh: Chấn Mộc.

-Năm can chi: Kỷ Mùi , thuộc Đông Tứ Mệnh.

Vì thuộc mệnh hỏa nên lựa chọn những loại hoa lá cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, .. ( thuộc Hỏa ). Và những loại cây màu xanh đậm ( thuộc Mộc ) sẽ tương thích, vì Mộc sinh Hỏa. Nếu khi chọn cây đúng tử vi & phong thủy, ngoài việc quyền lợi trực tiếp như thanh lọc không khí, nghệ thuật và thẩm mỹ tươi mát. Thì sẽ mang đến sự suôn sẻ, thăng quan tiến chức, sự nghiệp hanh thông cho người sinh năm 1979 .

Contents

Cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979: cây đa búp đỏ

Đa búp đỏ hay còn được gọi là cây đa Ấn Độ, Đa Cao Su, Cây Đa Dai. Loại cây này tìm thấy  nhiều ở khu vực rừng rậm nhiều đới, như ở, Malasia, Ấn Độ. Đa Búp Đỏ rất dễ sống và phát triển mạnh, có khả năng hút các khí độc: formaldehyde, hydrogen fluoride, carbon monoxide, và một số chất gây ung thư ở thể hơi. Loại cây này có thể trồng được cả trong nhà lẫn ngoài trời.  Có thể dùng làm: cây trồng trong nhà, cây để bàn, cây văn phòng… Cây Đa Búp Đỏ có ý nghĩa phong thủy mang đến cho gia chủ cuộc sống bình an và êm ấm.

Với đặc thù của cây : lá màu xanh đậm, búp màu đỏ, trong tử vi & phong thủy người ta đã cho rằng đây là cây tốt cho tuổi Kỷ Mùi 1979 mang mệnh hỏa. Khi trồng đa búp đỏ thì sẽ mang đến suôn sẻ và tài lộc, giúp sự nghiệp thuận tiện .

Đây là loại cây phong thủy tốt nhất cho tuổi này.

Cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 đa búp đỏ

Cây đa búp đỏ là loại cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979

Cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979: cây đuôi công tím

Cây đuôi công tím có xuất xứ từ vùng nhiệt đới Nam Mỹ, với tên khoa học là: Calathea Medallion. Loại cây phong thủy này có thân màu tím đỏ, chiều cao 25-70cm, sống thành từng bụi, tán lá to và thấp, thuộc họ củ dong. Với đặc điểm chiều cao vừa phải, dễ dàng trồng chúng trong các chậu sứ nho nhỏ đặt ở ban công, cửa sổ, giá sách, bàn làm việc, kệ tivi… đem đến một không gian thiên nhiên đầy màu sắc.

Người sinh năm Kỷ Mùi 1979 mang mệnh Hỏa, tính tình cương trực, thẳng thắn, đôi khi hơi bộc trực… Nên khi trồng cây phong thủy này, với vẽ đẹp xinh xinh đơn giản, sẽ giúp bạn ôn hòa hơn. Với màu sắc chủ đạo cây là xanh và tím sẽ rất phù hợp cho tuổi này. Khi trồng cây đuôi công tím sẽ giúp bạn điềm tĩnh hơn, và công việc thăng tiến, quyết định chín chăn, và sẽ đem đến nhiều may mắn.

Cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 công đuôi tím

Cây đuôi công tím là loại cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979

Cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979: cây hồng môn

Cây Hồng Môn là loài cây phong thủy sống lâu năm, hay được mọc thành bụi và thân ngắn. Hình dạng lá có phiến xanh hình tim, lá non có màu nhạt hơn chút, chiều rộng lá từ 9–15 cm và dài 18–30 cm. Cuống lá hình trụ, có khi dài tới 30–40 cm. Hoa có hình dạng phiến nở rộng hình trái tim, màu đỏ ngọc, màu hồng, cam… Hồng Môn có xuất xứ từ Colombia và Ecuador.

Cũng giống như cây đuôi công tím, hồng môn là cây tử vi & phong thủy cũng có hình dáng xinh xắn : thân lá màu xanh, hoa màu hồng đỏ … Nên sẽ hỗ trợ và hóa giải phần nào sự bộc trực của người tuổi Kỷ Mùi 1979. Tạo sự tươi mới, ôn dịu, và sẽ giúp đời sống toàn vẹn, sức khỏe thể chất, việc làm tốt đẹp .

Cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 hồng môn

Cây hồng môn là loại cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979

Cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979: cây kim tiền

Loài cây tử vi & phong thủy này có tên khoa học là Zamioculcas zamifollia và nguồn gốc từ Châu Phi. Chính vì thế nên sức sống của cây kim tiền rất can đảm và mạnh mẽ, dẻo dai trước nhiều môi trường tự nhiên khác nhau : từ cái khô nóng nơi sa mạc cho đến cái lạnh và thiếu nắng, ít nước như trong văn phòng …

Đúng với tên gọi của mình, cây kim tiền gắn liền vơi cái tên mang đến giàu sang, vinh hoa và phú quý. Thực tế loại cây này đại diện cho sự may mắn, nếu kim tiền ra hoa, là dấu hiệu may mắn và thành công đang đến gần.

Đặc điểm cây là sự cứng cáp, dẻo dai cho nên vững vàng được trong nhiều điều kiện sống khác nhau. Do đó Kim Tiền rất đặc biệt, mang đến sự mạnh mẽ, kiên cường, để vượt qua mọi khó khăn thử thách khi phải đối mặt. Với người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi có mệnh Hỏa, tuy tính tình thẳng thăn, bộc trực, nhưng lại sức chịu khó khăn thử thách không cao lắm. Khi trồng kim tiền mang may mắn, giúp vững tin hơn vượt qua sóng gió, và cuối cùng công việc suôn sẻ, may mắn vừa tới.

Cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 Kim Tiền

Cây kim tiền là loại cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy. Tham khảo thêm: NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

You may also like

Để lại bình luận