Sinh năm 1987 hợp màu gì? Cách chọn màu phong thủy giúp đem lại may mắn

Bởi hockinhdoanhaz

Ngày 19/12/2019 05 : 32 AM ( GMT + 7 )

Contents

Với những tuổi khác nhau thì sắc tố hợp mệnh cũng khác nhau. Vậy những người tuổi Đinh Mão 1987 hợp màu gì ?

1. Đôi nét về những người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987:

– Năm sinh dương lịch: 1987 

– Năm sinh âm lịch : Đinh Mão
– Quẻ mệnh :
+ Nam : Tốn ( Mộc ) thuộc Đông Tứ mệnh
+ Nữ : Khôn ( Thổ ) thuộc Tây Tứ mệnh
– Ngũ hành : Lửa trong lò ( Lò Trung Hoả )
Sinh năm 1987 hợp màu gì? Cách chọn màu phong thủy giúp đem lại may mắn - 1

Sinh năm 1987 hợp màu gì? Cách chọn màu phong thủy giúp đem lại may mắn - 2
Giống như hầu hết người mệnh Hỏa thuộc sinh tiêu khác, những người tuổi Đinh Mão là người có tính cách can đảm và mạnh mẽ cùng tấm lòng nhiệt tình với việc làm cũng như với người thân trong gia đình, bạn hữu. Họ rất vui tính và do đó bầu không khí xung quanh họ luôn tràn ngập tiếng cười. Tuy nhiên, khi trong lòng có tâm sự buồn rầu họ lại không thích để lộ ra bên ngoài cũng như không thích san sẻ nỗi niềm với ai khác. Họ thường là nhân vật TT của đám đông .
Vì có năng lượng chỉ huy bẩm sinh nên họ cũng liên tục nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Có thể nói rằng người tuổi Mão mệnh Hỏa luôn cố gắng nỗ lực chu toàn mọi việc. Họ khá nhạy bén khi nhìn nhận và xử lý yếu tố. Họ có năng lượng xử lý yếu tố và có giác quan thứ sáu khá nhạy bén. Hơn nữa, họ lại biết phân biệt rõ thiện, ác, chân thành và thẳng thắn. Biết cách biến hóa bản thân cho tương thích với thực trạng và khuynh hướng chung. Vậy những người tuổi Đinh Mão hợp màu gì giúp họ phát huy được thế mạnh và gặp nhiều suôn sẻ hơn ?

2. Sinh năm 1987 hợp màu gì khi xây nhà?

Những người sinh năm Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa nên hợp với hai mảng màu chính là mảng màu mộc và mảng màu hỏa, thuộc các màu đỏ, màu cam, màu tím và màu xanh lá cây:

Sinh năm 1987 hợp màu gì? Cách chọn màu phong thủy giúp đem lại may mắn - 3

Màu đỏ : Đây là màu tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực tối cao .
Màu cam : Đây là màu trộn lẫn giữa màu đỏ và màu vàng nên có nghĩa là can đảm và mạnh mẽ và niềm hạnh phúc. Sử dụng vật phẩm màu cam sẽ tăng tính tư duy và phát minh sáng tạo, đạt hiệu suất cao cao trong việc làm và đời sống .
Màu tím : Đây là màu ít thấy trong tự nhiên. Là màu trộn lẫn giữa màu đỏ và màu xanh nên có nghĩa là can đảm và mạnh mẽ và vững chãi. Màu tím tượng trưng cho tình yêu, sự thủy chung, sức mạnh, quyền lực tối cao, giàu sang .
Màu xanh lá cây : là màu của tự nhiên, tượng trưng cho một đời sống tràn trề nguồn năng lượng, thoáng mát. Màu xanh này tạo một cảm xúc dịu nhẹ và truyền đi một thông điệp tự do đến người đối lập .

3. Sinh năm 1987 kỵ màu gì khi xây nhà? 

Tuy nhiên, ngoài việc khám phá xem những người sinh năm 1989 hợp màu gì, tất cả chúng ta cũng cần chú ý đến những màu kỵ của tuổi Đinh Mão. Người tuổi 1987 Đinh Mão cần tránh màu màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm – màu của mệnh Thủy. Bởi trong luật ngũ hành, Thủy và Hỏa khắc chế khiến cho người mệnh Hỏa sẽ bị suy yếu về sức khỏe thể chất, ngưng trệ sự tăng trưởng và thành công xuất sắc của họ .
Tuổi Đinh Mão cũng không nên sử dụng màu vàng, nâu đất người mệnh Hỏa. Bởi hai màu này tương ứng với hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất nguồn năng lượng khi sinh ra Thổ .
Trên đây là một số ít gợi ý cho người tuổi Đinh Mão lựa chọn cho mình sắc tố tương thích. Ngoài việc lựa chọn sắc tố yêu quý thì việc xem xét đến yếu tố tử vi & phong thủy chắc như đinh sẽ đem lại cho bạn nhiều suôn sẻ và thành công xuất sắc .

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sinh-nam-1987-hop-mau-gi-cach-chon-mau-phong-thuy-…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sinh-nam-1987-hop-mau-gi-cach-chon-mau-phong-thuy-giup-dem-lai-may-man-d225514.html

Theo Việt Quất ( thoidaiplus.suckhoedoisong.vn )

You may also like

Để lại bình luận