Tuổi 1995 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Ất Hợi)

Bởi hockinhdoanhaz

Từ xưa đến nay, trong tiềm thức của mỗi người Việt Nam, xem hướng hợp hợp với tuổi đã trở thành 1 bước không thể thiếu trước khi xây dựng. Theo phong thủy học, hướng là một phần rất quan trọng, việc xem hướng giúp phát huy sinh khí và vận chuyển phần khí tốt vào cho gia chủ. Vậy đối với tuổi 1995 xây nhà hợp hướng nào? Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Đôi nét tổng quan về người sinh năm 1995


Trước khi đi vào xác lập hướng nhà tốt so với tuổi 1995, tất cả chúng ta hãy tìm hiểu và khám phá những thông tin tương quan đến số mệnh của tuổi này đã nhé. Người sinh năm 1995 thuộc tuổi Ất Hợi, mệnh hỏa-sơn đầu hỏa ( lửa trên núi ), được tính sinh từ ngày 31/1/1995 tới 18/02/1996 theo dương lịch. Người này hợp với mệnh hỏa, mộc, mệnh khắc là kim và thủy. Tuổi Ất Hợi thường được mọi người nhắc đến là con giáp được đi rất nhiều, thuộc tuýp người hiền lành, ít gặp những thị phi và tăm tiếng không đáng có trong đời. Họ có tâm lý vô cùng đơn thuần, thuần khiết, trong sáng nhưng cũng vô cùng mưu trí, không toan tính, chân thành với mọi người nên thường được yêu dấu, quý trọng xong cũng có khi dễ bị tận dụng. Thời trẻ còn lận đận nhưng nhờ chịu khó và cầu tiến nên trung niên trở lên đời sống khá giả, có của ăn của để, cuối đời bình yên, an hưởng tuổi già bên người thân trong gia đình và mái ấm gia đình .

Tuổi Ất Hợi 1995 nên hợp tác trong vấn đề công việc với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn và Quý Mùi bởi sẽ đem lại nhiều may mắn và thành công, mọi sự thuận buồm xuôi gió. Trong hôn nhân, nên kết hôn với Đinh Sửu, Canh Thìn, Giáp Tuất để có cuộc sống vương giả, giàu sang phú quý, đồng thời hậu duệ cũng tốt đẹp, nói chung là mọi sự suôn sẻ. Những tuổi đại kỵ khi kết hôn có Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thìn, do cơ chế khắc lẫn nhau nên tuổi Ất Hợi sẽ bị kìm hãm nhiều trong công việc cũng như cuộc sống, cuộc đời cũng trải qua nhiều khó khăn, gian nan hơn. Đặc biệt, việc cưới xin không nên tiến hành vào những năm 17, 23, 35 và 41 tuổi bởi dễ gặp cảnh kẻ ở người đi không tốt.

Tuổi 1995 xây nhà hợp hướng nào

Khi xây nhà, chọn đất là yếu tố tiên phong cần chú ý quan tâm, về nguyên tắc gồm có 3 yếu tố những bạn cần lưu tâm. Trước hết là mặt phẳng thiết kế xây dựng phải là đất tụ khí thì mới đem lại nhiều điều tốt, nên thấp về phía chính diện và thấp dần về sau, tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, hậu Huyền Vũ, tiền Chu Tước. Hơn nữa, không nên xây nhà với chính diện chiếu thẳng vào đền, chùa, đình, không tốt. Thứ 2 không nên làm nhà nơi đối lập với ngã ba đường ay những con ngõ cụt bởi tụ nhiều ma quỷ quấy phá, đặc biệt quan trọng tránh chọn những mặt phẳng hình tam giác để làm nhà. Thứ 3 là hướng nhà là mặt trước của căn nhà, hoàn toàn có thể trông về những hướng Bắc, Nam, Đông, Tây, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Nguyên tắc chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề ở đây là cần xác lập rõ và phân biệt giữa hướng nhà với hướng cửa nhà, việc xác lập hướng này phụ thuộc vào tương đối lớn vào vị trí kiến thiết xây dựng, hướng gió cũng như bức xạ mặt trời và mạnh quái chứa đựng trong nhà .

Trong bát quái, khi xác lập hướng xây nhà của tuổi Ất Hợi 1995, ta có 8 hướng. Hướng Đông có cung sinh khí, Hướng Tây chứa cung ngũ quỷ, hướng Nam có cung phục vị, hướng Bắc thuộc cung diên niên, hướng Đông Bắc nằm ở cung họa hại, hướng Tây Bắc là cung tuyệt mệnh, hướng đông nam chứa cung thiên y, còn hướng Tây Nam là cung lục sát. Ở đây sinh khí nghĩa là cung này sẽ lôi cuốn được nhiều tài lộc, giúp gia chủ có được cả công danh sự nghiệp lẫn sự nghiệp đều như ý muốn. Cung thiên y chủ về sức khỏe thể chất, diên niên chủ về những mối quan hệ xã hội, đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể kể đến là quan hệ với những thành viên trong mái ấm gia đình và tình yêu. Cung phục vị đem lại cho gia chủ suôn sẻ trong mọi sự, trái lại cung họa hại đem lại nhiều thị phi, thất bại cho gia chủ, cung ngũ quỷ gây rối loạn trong việc làm, dẫn đến thất nghiệp, cung lục sát làm mất tình cảm với đối tác chiến lược cũng như những mối quan hệ trong đời sống, cung tuyệt mệnh sẽ gây chết người .
Tuổi Ất Hợi tốt về những hướng : Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam và kỵ những hướng Đông, Bắc, Nam, Đông Nam. Đặc biệt so với từng giới tính sẽ có hướng hợp và kỵ khác nhau .

Cụ thể tuổi Ất Hợi 1995 với nam hợp hướng Tây Bắc bởi sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ, hướng Tây Bắc cuộc đời được nhiều may mắn. Hướng Tây đem lại nguồn sinh khí dồi dào, còn hướng Tây Nam thì vạn sự ổn định, an lành.

Trái lại, những hướng không hợp với tuổi nam 1995 là Bắc đem lại họa chết chóc, hướng Đông rước về nhiều tai ương, hướng Nam tác động ảnh hưởng tới tính mạng con người gia chủ, hướng Đông Nam tạo nhiều hung khí không tốt .

Đối với nữ Ất Hợi 1995 sẽ hợp hướng Bắc mang lại sự bình yên, ổn định, hướng Đông vẹn tròn cả về công việc này cuộc sống, hướng Bắc gặp được quý nhân phù trợ, hướng Đông Nam sẽ được hưởng lộc trời.

Bên cạnh đó, những hướng xấu với nữa 1995 là Tây Bắc chủ về sự chết chóc, Đông Bắc đem tới nhiều tai ương, hướng Tây tạo hung khí và hướng Tây Nam cũng đem lại sự chết chóc và mất mát. Về hướng khí hậu của gia chủ Ất Hợi 1995. Dân ta trước giờ đều tâm niệm làm nhà hướng nào để thoáng mát về mùa hè và ấm cúng về ngày đông, đồng thời nhận được nhiều ánh sáng để làm giảm sự tăng trưởng của vi trùng cũng như những loại bệnh. Thông thường hướng Nam sẽ là sự lựa chọn số 1 .

Cổng chính là bộ phận tiên phong những vị khác chú ý quan tâm tới khi thăm quan khu công trình của bạn, cũng là nơi giao hòa giữa khoảng trống sân vườn và khu công trình nhà tại, thế cho nên cổng có vị trí đặc biệt quan trọng quan trọng trong ngũ hành. Theo tử vi & phong thủy, môn mệnh giữa chủ nhà và hướng cổng phải hợp nhau thì sinh khí mới mạnh, gia chủ hoàn toàn có thể gặp nhiều suôn sẻ cũng như đời sống thịnh vượng. Gian nhà bếp hoàn toàn có thể nói là nơi giữ lửa cho mái ấm gia đình, hướng nhà bếp nên đặt theo hướng xấu nhưng nhìn về hướng tốt. Đối với tuổi Ất Hợi 1995, nhà bếp nên đặc ở những hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây, những hướng tốt hướng về là Bắc, Đông, Đông Nam và Nam. Đồng thời, nhà bếp nên tránh đặt gần những thứ như chậu, tủ lạnh hay có cửa số đằng sau bởi hạn chế giáp diện với tường phía Tây. Khu vực phụ được hiểu là nơi xả đi những điều xấu xa, không như mong muốn, bởi vậy nên được đặt ở những hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Ngũ Quỷ, Tây Nam, Tây. Đặc biệt, cửa nhà bếp không để chính diện với cửa chính hay nhìn thẳng vào phòng ngủ vì sẽ đem lại nhiều tai ương và bệnh tật cho chủ nhà .

Phòng ngủ cũng vô cùng quan trọng. Theo như nghiên cứu và điều tra cho thấy, con người dùng tới 30 % cuộc đừi mình để ngủ, bởi lẽ đó, phòng ngủ cần được ưu tiên ở hướng tốt. Với gia chủ Ất Hợi có mệnh là hỏa giường sẽ hợp quay về hướng Đông và Đông Nam, màu sơn nên sử dụng xanh lá bởi đây là tượng trưng của hành Mộc, chủ về như mong muốn và thuận tiện cho tuổi 1995. Giường ngủ không nên kê dưới xà ngang hay hướng cửa thẳng vào, đặc biệt quan trọng tránh đối lập với gương soi .

Phòng khách đóng 1 vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng cho quan khách cũng như đối với số mệnh gia chủ. Phòng khách người tuổi Ất Hợi nên hướng về hướng cát, cửa phòng khách không đặc đối diện với phần cửa của nhưng gian phòng khác, tầm nhìn từ phòng khách ra không gian ngoài cần khoáng đạt, thông thoáng, tránh sự gò bó, hao tài, tổn thọ. Phòng khách nên đặt xa bếp để không bị ảnh hưởng bởi mùi dầu mỡ và hợp phong thủy. Nên chọn rèm cửa màu xanh chủ về hành Mộc hoặc màu đỏ, hồng của hành Hỏa để mang lại vượng khí. Màu rmef kỵ là đen bởi đây là màu tượng trưng của hành Thủy, khắc hành Hỏa.


Nếu bạn muốn phong cách thiết kế giếng trời cho khoảng trống nhà thêm thông thoáng và nhận được ánh sáng mặt trời nhiều hơn thì nên thiết kế xây dựng ở TT căn nhà với cấu trúc gồm phần chân tiếp đất, sống lưng và mái. Đặc biệt phía chân hoàn toàn có thể bài trí thêm những loài cây và hoa cảnh để khoảng trống thêm sắc tố .
Trên đây là 1 số ít thông tin vấn đáp cho vướng mắc tuổi 1995 xây nhà hợp hướng nào. Rất mong với nhưng san sẻ nhỏ bé này hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn hướng tương thích tử vi & phong thủy và đem lại nhiều thuận tiện nhất. Chúc những bạn thành công xuất sắc nhé .

You may also like

Để lại bình luận