Năm sinh 1980 Canh Thân hợp màu gì? Cách thu hút may mắn, tài lộc trong năm Nhâm Dần 2022

Bởi hockinhdoanhaz

Chọn màu sắc theo quy luật tương sinh chế ngự của Ngũ hành để tránh đi các điều xui rủi, nắm bắt những cơ hội để nắm bắt những điều may mắn, tốt đẹp. Vậy những người có năm sinh 1980 hợp màu gì nhất và không hợp với màu gì trong năm Nhâm Dần 2022?

Contents

1 .

Đôi nét về phong thủy người sinh năm 1980

Để luận giải chính xác người sinh năm 1980 hợp màu gì, cần phải nhờ tuổi, nhờ ngũ hành đương mệnh cũng như nhờ giới tính là nam hoặc nữ. Chính vì như vậy, bài viết này sẽ cung cấp các thông tin căn bản liên quan đến tư vi của người sinh năm 1980.

Canh Thân 1980 sẽ như thế nào trong năm 2022

1.1. Mệnh của người sinh năm 1980

Người sinh vào năm 1980 trực thuộc tuổi Canh Thân, năm dương lịch sẽ bắt đầu từ ngày 16/2/1980 đến ngày 4/2/1981. Nhiều người có năm sinh này mang mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc) tức gỗ cây lựu đá.
Ngũ hành tương sinh, tương khắc với người sinh năm 1980
Trong phong thủy quan niệm rằng, gồm tất cả sự vật tại trái đất này đều liên quan đến nhau, nhiều sự vật này hỗ trợ nhau, giúp nhau sinh trưởng; hay đối kháng, hủy diệt lẫn nhau. Cụ thể:
Xét những mối liên hệ tương sinh: Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc
Xét trên sự quan tâm tương khắc: Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim; Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy
Quan hệ tương sinh đồng nghĩa hành này nuôi dưỡng, trợ giúp, làm cho hành kia phát triển. Trái lại, tương khắc  có nghĩa là hành này làm hao mòn, diệt dần hoặc ảnh hưởng xấu tới hành khác.
Như vậy, người sinh vào năm 1980 tuổi Canh Thân mang mệnh Mộc sẽ tương sinh cùng với mệnh Thủy cũng như khắc kỵ với mệnh Kim.

1.2. Màu sắc phong thủy hợp mệnh với người sinh vào năm 1980

Những người sinh vào năm 1980 cần nắm được 2 điều ảnh hưởng đến màu sắc phong thủy. Chính là màu tương hợp và màu khắc kỵ.

– Về màu tương hợp: nhiều người tuổi Canh Thân sẽ phù hợp với màu bản mệnh (thuộc hành Mộc) bao gồm: màu xanh, xanh nõn chuối và màu tương sinh (thuộc hành Thủy): nâu, xanh nước biển, xanh dương.
– Về màu khắc kỵ: những người tuổi Canh thân 1980 cần tránh sử dụng các màu ở trong hành hành Kim bao gồm: màu xám, trắng, ghi. Bởi  đây chức nhiều màu sắc tạo ức chế năng lượng của đương mệnh Mộc, làm cho người này cảm thấy tù túng, cuộc sống bị trì trệ.

Xanh lá cây

Màu xanh lá cây là màu bản mệnh, tương hợp với người sinh năm 1980 mệnh Mộc. Đây màu sắc đại diện cho cây cối núi rừng, biểu tượng của sự an toàn, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển. Đặc biệt, màu xanh lá nó giúp người tuổi Canh Thân khát vọng chinh phục những đỉnh cao tri thức.

Màu xanh dương

Màu xanh dương thuộc hành Thủy, tương sinh với người sinh năm 1980 mệnh Mộc. Do Thủy sinh Mộc nên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.
Ngoài ra, màu xanh dương còn có liên hệ mật thiết đối với trí tuệ và sự thông minh, vì vậy nó đem đến nguồn năng lượng tích cực, giúp những người tuổi Canh Thân thêm sáng tạo, hoạt bát.

Màu đen

Màu đen tiếp tục là màu tượng trưng cho hành Thủy và là màu tương sinh với người sinh năm 1980. Nó thể hiện sự huyền bí giúp cho người sinh năm 1980 mệnh Mộc vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

2 .

Vật phẩm phong thủy gia tăng may mắn cho người sinh năm 1980 Canh Thân

Người tuổi Canh Thân 1980 rất được mọi người yêu mến bởi tính cần cù và chăm chỉ. Tuy nhiên, một khuyết điểm thường thấy ở những người sinh năm 1980 là càng thành công, càng dễ trở nên kiêu ngạo.
Để hạn chế những nguồn năng lượng tiêu cực, những người tuổi Canh Thân 1980 nên sử dụng những vật phẩm phong thủy như thẻ bùa, vòng tay, vòng cổ, đá quý,… nhằm thu hút thêm tài lộc và may mắn.

2.1. Vật phẩm phong thủy mặt Phật bản mệnh

Người sinh vào năm 1980 tuổi Canh Thân nên dùng mặt Phật bản mệnh giống như Lai Đại Nhật, Phật đầu độ trì làm trang sức vòng tay, mặt dây chuyền hoặc làm thẻ bùa cầu may. Các món trang sức sẽ là “lá bùa may mắn”, hộ mệnh cho tất cả những người tuổi Canh Thân phát huy tiềm lực, giữ vững lập trường, dễ tiến tới thắng lợi.

Đeo trang sức có hình Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh cho người tuổi Thân

Xem thêm: Bộ sưu tập vàng Phật Tông 

Ngoài ra, so với người hay đi tại dòng sông nước nên mang một thẻ bùa Phật hộ mệnh người tuổi Thân bên mình để trợ giúp tai qua nạn khỏi. Bùa này gọi là bùa bình yên, những vật phẩm này nên được đem đi trì chú trên chùa để phát huy hết công suất .

Bùa bình an Phật Như Lai Đại Nhật cho người tuổi Thân

Xem thêm: Các sản phẩm bùa hộ mệnh hợp tuổi

2.2. Đá quý hợp mệnh với người sinh năm 1980

Đeo vòng đá hay đeo nhẫn mặt đá phong thủy là một trong sự lựa chọn phù hợp với những người sinh vào năm 1980. Theo đó, nhiều người tuổi này nên sử dụng nhiều loại đá màu đen, xanh nước biển như: Đá Kyanite, đá Diopside, đá Tourmaline hay đá Aventurine,… nhiều loại đá này sẽ sức hút các vận may về tiền bạc, được nhiều sức khỏe và hạnh phúc cho đương mệnh trong cuộc

Đá Diopside phù hợp cho người mệnh Mộc

Sản phẩm: Các sản phẩm vòng tay hợp với tuổi Giáp

Bên cạnh đó, đeo nhiều loại vòng đá quý tương hợp mệnh như : Thạch anh xanh, ngọc lục bảo, garnet xanh, cẩm thạch, … cũng chính là những lựa chọn đem đến sự hộ mệnh tốt nhất cho tuổi Canh Thân 1980 .

2.3. Tỳ Hưu chiêu tài hút lộc

Trong phong thuỷ, Tỳ Hưu là loài chuyên ăn vàng bạc, châu báu nên ý nghĩa sâu sắc của nó chiêu phát tài. Đeo Tỳ Hưu phong thuỷ giúp mang đến tuổi 1980 chiêu tiền tài, khiến ăn thuận lợi ngày càng trở nên thăng tiến, phát đạt.

Linh vật chiêu tài, giữ của Kỳ Lân tương thích con người tuổi Thân

Xem thêm: Các sản phẩm tỳ hưu tại Ancarat

Con giáp hộ mệnh giải vận hạn

Với những người trúng vào năm hạn, họ thường mua vòng tay theo con giáp của mình hoặc con giáp trong năm đó để giải hạn. Như vậy, ngoài việc kết hợp các con giáp theo nhị hợp – tam hợp thì việc người tuổi Thân chọn vòng tay kết hợp giữa con giáp Thân và con giáp Sửu trong năm 2021 một phần giúp cầu tài lộc và may mắn.

Đeo vòng tay con giáp năm đó cũng là một cách hút tài lộc, cầu may

Xem thêm: Bộ sưu tập charm Kim Dần 2022

Vật phẩm phong thuỷ hoàn toàn có thể mua vào bất kể khi nào. Tuy vậy, theo ý niệm từ rất lâu rồi của người Việt, nếu như mua trong nhiều ngày mùng 1 và ngày Thần Tài khi là tốt nhất, nhất là mua vàng. mái ấm gia đình liên tục bội thu về phát lộc, vạn sự như mong muốn .
Chúng tôi kỳ vọng bài viết này sẽ giúp bạn bổ trợ được thêm nhiều thông tin về tuổi 1971 hợp màu gì để dữ thế chủ động lựa chọn vật phẩm tử vi & phong thủy nhằm mục đích nghênh may – hóa giải vận hạn trong 2022 sắp tới .
Website : www.ancarat.com
Tổng đài : 19006889 – không tính tiền
đường dây nóng : 0988902860 – 090297297
Hệ thống shop : http://bit.ly/ch-ancarat
Kênh TMDT : https://hockinhdoanhaz.com/tmdt

Xem thêm:

Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022
Mệnh Thổ hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Hỏa hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Mộc hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022
Mệnh Kim hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

You may also like

Để lại bình luận