Tử Vi Mậu Dần 2021 Nam Nữ Mạng Sinh Năm 1998 (ĐÁNG ĐỂ ĐỌC)

Bởi hockinhdoanhaz

( Lichngaytot. com )Tử vi Mậu Dần 2021 không gặp phải vấn đề gì đáng phải lo ngại. Đây là 1 năm đầy triển vọng cho người trẻ tuổi tha hồ phát huy tài năng.

Tu-vi-Mau-Dan-2021
 

Contents

I. Đánh giá tổng quan tử vi Mậu Dần 2021

 

Theo nhìn nhận chung của tử vi tuổi Dần 2021, tuổi Mậu Dần không gặp phải yếu tố gì quá đáng lo lắng trong năm Tân Sửu .Dưới sự trợ giúp của của diện Ám Hợp, bạn thiết kế xây dựng được những mối quan hệ xã giao khá tốt đẹp. Người trẻ tuổi mới bước chân vào môi trường tự nhiên thao tác cũng nhanh gọn bắt kịp vận tốc, nhận được sự chăm sóc, trợ giúp của người đi trước .Tình hình kinh tế tài chính đa phần không thay đổi cũng giúp bạn hoàn toàn có thể tự tin làm bất kể điều gì mình mong ước .Trên phương diện tình cảm, người tuổi này cũng nhận được sự chăm sóc, chú ý quan tâm của người khác giới, nếu mở lòng thì hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng được mối quan hệ có triển vọng .

1. Về công việc, làm ăn

Theo tử vi 2021, đương số có nhiều thời cơ để tăng trưởng năng lượng bản thân trong năm 2021, nhờ đó nhận được sự nhìn nhận cao của chỉ huy, tạo ấn tượng tốt với đồng nghiệp .Dù sao bạn vẫn còn khá trẻ, ít kinh nghiệm tay nghề, quan tâm cần học hỏi mọi người nhiều hơn, không nên coi mình là nhất để rồi chuốc lấy thất bại .Nếu quyết định hành động liên tục theo đuổi con đường học tập, bạn cũng sẽ có những bước tiến nhất định. Nếu quyết tâm cố gắng nỗ lực, bạn hoàn toàn có thể tích góp được nhiều kỹ năng và kiến thức có ích cho tương lai .

2. Về tiền bạc, tài chính

Người tuổi Mậu Dần có một đời sống khá không thay đổi. Mức lương hiện tại hoàn toàn có thể chưa phải là cao, nhưng nếu biết cân đối tiêu tốn, bạn vẫn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự nuôi sống bản thân mình .Nếu là người năng động, bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào những việc làm làm thêm, chắc như đinh sẽ kiếm được thêm một khoản dôi dư tương đối .

3. Về tình duyên, gia đạo

Đương số được cát tinh chủ đào hoa chiếu mệnh nên chuyện tình cảm có những bước chuyển biến nhất định .Dù là nam hay nữ, bản mệnh đều dễ nhận được sự chú ý quan tâm của người khác phái. Đối phương hoàn toàn có thể là người tiếp tục trợ giúp bạn trong việc làm, hoặc là người có dự tính tiến đến với bạn .Bạn cần tâm lý kĩ càng trước khi đi đến quyết định hành động sau cuối, không nhất thiết phải hấp tấp vội vàng đến với ai, chính do bạn vẫn còn trẻ và có nhiều thời cơ lựa chọn khác nhau .Trong mái ấm gia đình, bạn nhận được sự tôn trọng của mọi người, nhưng đừng vì vậy mà trở nên kiêu ngạo, có nhiều khi bạn vẫn cần phải chú ý quan tâm lắng nghe góp ý của người lớn tuổi .

4. Về sức khỏe

Một số hung tinh kích phát tâm lý xấu đi, tự ti khiến đương số hoàn toàn có thể cảm thấy stress, lo ngại khi phải đối lập với những điều mới mẻ và lạ mắt trong đời sống .Tuy nhiên, chỉ cần giữ trạng thái niềm tin sáng sủa và tích cực thì bạn sẽ dần tìm ra hướng xử lý cho mọi việc .Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần chú ý quan tâm đến chính sách dinh dưỡng, thời hạn thao tác, nghỉ ngơi, cũng như liên tục hoạt động để có một sức khỏe thể chất tốt .

5. Tuổi Mậu Dần năm 2021 hợp màu gì?

Những sắc tố gồm đỏ, tím, hồng, cam hay vàng sẽ mang tới nhiều điều cát lành cho tuổi Mậu Dần trong năm Tân Sửu. Đương số nên tiếp tục sử dụng gam màu này trong đời sống .trái lại, màu xanh lá lại hoàn toàn có thể mang tới một vài điều không suôn sẻ, nên hạn chế sử dụng .

II. Vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi

Tu-vi-tuoi-Mau-Dan-1998-nam-2021
 

1. Xem sao hạn tuổi Mậu Dần năm 2021

– Tử vi Mậu Dần 2021 nam mạng

Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán (Hỏa Tinh)

 

Văn Hớn tháng hai tháng nămLời qua tiếng lại ăn nằm nào yênTháng tám rắc rối than phiềnLàm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thânGặp sao Vân Hớn chiếu mạng, chuyện học tập, việc làm ở mức trung bình. Đương số dễ vướng khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện cáo pháp lý. Sao này bất lợi nhất là vào những tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên .

Hạn: Thiên La

Thiên La hạn ấy quái kỳ .Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng anThiên La hạn phải lao đaoDẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòngGặp hạn Thiên La thì chủ về đau ốm không khỏi, bệnh đều do qủy ma quấy phá mà ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất, học tập không được tốt .

– Tử vi Mậu Dần 2021 nữ mạng

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu (Kim Tinh)La Hầu nghe tưởng ví vangTháng Giêng tai ách giữa đàng phải mangTháng Bảy bệnh tật lan trànCầu trời khấn phật rõ ràng mới yênLa Hầu là hung tinh, kỵ nhất với nam mạng, nữ mạng ở mức độ nhẹ hơn. Sao La Hầu thường đem đến những điều không lành, dính dáng đến pháp lý, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn đáng tiếc, gây hao tổn tiền tài .Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch những người thuộc mệnh Mộc thì chịu tác động ảnh hưởng nặng hơn mạng khác .

Hạn: Diêm Vương

Hạn Diêm Vương hầu hết gây bất lợi về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất cũng như ý thức. Cần rất là chú ý quan tâm yếu tố đi lại, tham gia giao thông vận tải, đề phòng tai nạn đáng tiếc giật mình .

Xem chi tiết sao chiếu mệnh và cách cúng dâng sao giải hạn cho tuổi Dần ở đây:
Sao hạn 2021 tuổi Dần: Đầy đủ các tuổi Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần
Xem sao hạn 2021 tuổi Dần, đầy đủ các tuổi nạp âm Dần, hướng dẫn xem chi tiết vận hạn gặp phải trong năm và cách cúng giải hạn đúng chuẩn.Xem sao hạn 2021 tuổi Dần, không thiếu những tuổi nạp âm Dần, hướng dẫn xem cụ thể vận hạn gặp phải trong năm và cách cúng hóa giải đúng chuẩn .Bên cạnh đó, trong năm hoàn toàn có thể có tin buồn tang chế từ họ hàng xa đưa tới. Xem chi tiết cụ thể sao chiếu mệnh và cách cúng dâng sao hóa giải cho tuổi Dần ở đây :

2. Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

– Cung Mệnh: Có các cát tinh như Thiên Khôi, Hồng Loan mang tới vận quý nhân vượng, đào hoa khởi sắc. 

Bên cạnh đó cũng có những hung tinh như Kiếp Sát, Cô Thần, Thiên Không, Hối Khí gây tâm lý xấu đi, khó phát huy sức mạnh nội tại hay trấn áp xúc cảm cá thể, tác động ảnh hưởng khá nhiều tới đời sống tình cảm .

– Cung Tam hợp: Thiên Việt, Đào Hoa, Nguyệt Đức, Thiên Trù, Thiên Đức là những cát tinh thúc vượng đào hoa, chuyện sinh con cái. 

Ngoài ra còn có những hung tinh Quả Tú, Kình Dương, Tử Phù gây nhiễu loạn cảm hứng hoặc thương tật tay chân, động chạm dao kéo .

 

– Cung Xung chiếu: Các sao Thiên Hỷ, Long Đức mang tới điềm báo quý nhân vượng. Song lại có Đà La, Tiểu Hao báo hiệu mất tiền vì sức khỏe giảm sút. 

III. Kết luận tử vi Mậu Dần 2021 cho nam và nữ mạng

– Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nam mạng cát hay hung?

 

Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 đón năm mới nhiều như mong muốn ở phương diện học tập, việc làm. Có điều, thành công xuất sắc cần đánh đổi bằng sự nỗ lực không ngừng .

– Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nữ mạng cát hay hung?

Nữ mạng Mậu Dần trải qua 1 năm nhiều cát lành, nhất là ở phương diện học tập, việc làm hay chuyện tình cảm .

IV. Cách hóa giải vận hạn năm 2021 cho tuổi Mậu Dần 

1. Hóa giải sao chiếu mệnh xấu

– Mậu Dần nam mạng

Đầu năm nên cúng dâng sao cầu an, hoặc triển khai cúng hóa giải nhằm mục đích ngày 29 âm lịch hàng tháng, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ .Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “ Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền .Văn – Hớn sao ấy phải phòngĐầu năm cúng bái thoát vòng tai ươngHăm chín cờ hồng kéo raĐèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

– Mậu Dần nữ mạng

La Hầu là hung tinh, đầu năm nên cầu an, hóa giải. Hoặc triển khai mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 8 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ .Bài vị dùng giấy vàng và ghi “ Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền .La Hầu chánh thất kiến hung taiMùng Tám ngày cúng cờ nay màu vàngĐèn thời chín ngọn rõ ràngLạy về hướng Bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2. Hóa giải hạn xấu năm 2021

Để hóa hóa giải Thiên La và Diêm Vương, đương số nên làm những việc sau :- Tích cực trợ giúp những người xung quanh để tăng thêm phước báu, dễ gặp dữ hóa lành .- Chỉ nên kết giao với bạn tốt, tránh đám bạn xấu rủ rê vào những tệ nạn xã hội .- Dành thời hạn để học hỏi, tích góp thêm kỹ năng và kiến thức trình độ, nâng cao giá trị bản thân, tương lai ngày càng tươi đẹp .- Nếu có tiền dư, nên gửi tiết kiệm chi phí hoặc nhờ cha mẹ quản trị giúp, tránh khoe khoang rồi bị kẻ xấu nhòm ngó, chiếm đoạt .

3. Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để hóa giải sát khí do sao chiếu xấu gây ra, trước khi đi đâu xa hay làm việc gì quan trọng, nên xem ngày tốt xấu kỹ càng, chọn ngày lành tháng tốt để thực thi, đương số sẽ gặp suôn sẻ nhiều hơn .

V. Dự báo vận hạn 12 tháng trong năm 2021 cho tuổi Mậu Dần

1. Xem tử vi Mậu Dần năm 2021 vào các tháng mùa Xuân

– Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch:

Tuổi Mậu Dần nam mạng : Gặp khó khăn vất vả trong việc biểu lộ cảm hứng cá thể .Tuổi Mậu Dần nữ mạng : Tình gặp sẽ tiến triển tốt hơn chỉ khi bạn chịu nhượng bộ .

 

– Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch:

Tuổi Mậu Dần nam mạng : Học hành hay việc làm có tiến triển mới, đáng để nỗ lực .Tuổi Mậu Dần nữ mạng : Có thời cơ học tập hoặc việc làm tốt, dữ thế chủ động chớp lấy .

– Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch:

Tuổi Mậu Dần nam mạng : Vận đào hoa khởi sắc, có nhiều người thầm thương trộm nhớ .Tuổi Mậu Dần nữ mạng : Đi xa gặp được bạn hiền, nhân duyên khác giới cát lành .

2. Tử vi Mậu Dần năm 2021 vào các tháng mùa Hạ

 

– Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch:

Tuổi Mậu Dần nam mạng : Học hành tiến tới, thời cơ việc làm tốt tự tìm tới .Tuổi Mậu Dần nữ mạng : Nhờ quý nhân giúp sức mà mọi việc như mong muốn .

– Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:

Tuổi Mậu Dần nam mạng : Được đi tới nơi cao sang, gặp gỡ người quyền thế .Tuổi Mậu Dần nữ mạng : Đào hoa vượng, tình duyên phơi phới .

– Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch:

Tuổi Mậu Dần nam mạng : Đi xa bất lợi về sức khỏe thể chất nhưng có lợi cho tiềm năng cá thể .Tuổi Mậu Dần nữ mạng : Có tín hiệu tiêu pha nhiều tài lộc, cẩn trọng kẻo bị lừa gạt .

3. Tử vi Mậu Dần năm 2021 vào các tháng mùa Thu

– Vận hạn tháng 7/2021 âm lịch:

Tuổi Mậu Dần nam mạng : Xuất hiện tín hiệu hao tài, đề phòng mất trộm tiền tài .Tuổi Mậu Dần nữ mạng : Có tiền nên cất kín, khoe khoang khiến trộm cắp nhòm ngó .

– Vận hạn tháng 8/2021 âm lịch:

Tuổi Mậu Dần nam mạng : Đón tin vui về tác dụng học tập hoặc việc làm .Tuổi Mậu Dần nữ mạng : Đi xa cẩn trọng, đề phòng tai nạn đáng tiếc xe cộ giật mình .

– Vận hạn tháng 9/2021 âm lịch:

Tuổi Mậu Dần nam mạng : Đề phòng những bệnh về hô hấp hoặc tiêu hóa .Tuổi Mậu Dần nữ mạng : Tình cảm rắc rối, tác động ảnh hưởng xấu tới học tập, việc làm .

4. Tử vi Mậu Dần năm 2021 vào các tháng mùa Đông

– Vận hạn tháng 10/2021 âm lịch:

Tuổi Mậu Dần nam mạng : Tuổi trẻ hiếu thắng, coi chừng gặp thất bại đầu đời .Tuổi Mậu Dần nữ mạng : Tích lũy nhiều kỹ năng và kiến thức, chuẩn bị sẵn sàng đón thời cơ tốt, tìm được việc làm vừa lòng .

– Vận hạn tháng 11/2021 âm lịch:

Tuổi Mậu Dần nam mạng : Tiền bạc dư dôi, có thêm nguồn thu nhập phụ .Tuổi Mậu Dần nữ mạng : Được âm phù dương trợ, ốm đau nhanh khỏi .

– Vận hạn tháng 12/2021 âm lịch:

Tuổi Mậu Dần nam mạng : Cẩn thận đi lại kẻo va quệt xe cộ .

Tuổi Mậu Dần nữ mạng: Rắc rối tình cảm khiến sức khỏe giảm sút. 

Ngoài TỬ VI MẬU DẦN 2021, đừng bỏ lỡ vận hạn cả cuộc đời:

Tử vi 2021 những tuổi nạp âm Dần khác:

You may also like

Để lại bình luận