Tư vấn chọn mua Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy cho người tuổi Dần (Hổ) – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Bởi hockinhdoanhaz

Trong 12 con giáp thì tuổi Bính Dần được xếp ở vị trí thứ 3, Cọp là đại diện cho những người tuổi này.

  1. Tính cách tuổi Dần

Cọp là loại vật hung hăng, gan góc, có năng lực khiến những loại vật khác phải lo âu. Cọp hình tượng cho quyền lực tối cao và sức mạnh của chúa tể. Thời rất lâu rồi, con người hay so sánh những những tầng lớp quý tộc hoặc những cá nhân kiệt xuất với loài cọp lúc nói về năng lực và quyền lực tối cao của họ .
Đa phần những ai tuổi Dần hay có đậm chất ngầu can đảm và mạnh mẽ, độc lộc, quả cảm và sáng sủa. Họ có tí gì đó giang hồ bộc lộ qua sự thẳng thắng, kiêu ngạo cho nên vì thế hay chiếm được lòng tin của người khác. Thời trung niên, đời sống người tuổi Dần hay khó khăn tuy nhiên họ sẽ nhanh gọn vượt qua nó để gặt hái thành công xuất sắc sau đó. Sự thẳng thắng của người tuổi Dần đôi lúc khiến người đối lập có cảm xúc họ là người phô trương .

Ưu điểm của người tuổi Dần: nhẫn nại, rộng lượng, thành thật, mạnh mẽ, thông minh và đáng tin cậy.

Khuyết điểm người tuổi Dần : bộc trực, nóng nảy, kiêu ngạo .

≥>>Xem các mẫu Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy tuổi Dần>> (Click)

  1. Người tuổi Dần sinh năm mấy? Mặt dây chuyền đá phong thủy dành cho người tuổi Dần

Tuổi Bính Dần: những người tuổi này sinh năm 1986, 1926 và thuộc cung mệnh Hỏa.

Màu tương sinh : Những ai tuổi này nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh. Do đây là những sắc tố hình tượng cho mạng Mộc mà Mộc sinh Hỏa cho nên vì thế lúc đeo những loại đá tử vi & phong thủy có màu xanh sẽ giúp kích hoạt tăng cường nguồn năng lượng từ đó giúp sự nghiệp, đời sống và tình yêu được suông sẻ và rộng mở .
Màu sắc tương hợp : Người mệnh Hỏa nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu hồng, đây là màu bản mệnh giúp ngày càng tăng nguồn nguồn năng lượng tốt. Giúp đem tới vận may, thu nạp khí vượng cho gia chủ .
Mặt dây chuyền tử vi & phong thủy đá thạch anh xanh, hồng tại kimtuthap.vn ( Bính Dần )
Màu chế khắc : Bên cạnh đó, người tuổi này cũng hoàn toàn có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng. Vì mạng Hỏa có thể chế khắc mạng Kim .
Màu sung khắc : Tuy nhiên, người tuổi này không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen do đây là màu thuộc cung mạng Thủy. Thủy khắc Hỏa vì vậy đây là những màu khắc chế làm ngăn cảng, tiêu hủy nănh lượng của người mạng Hỏa .

Tuổi Nhâm Dần: những người này sinh năm 1962, 2022 và thuộc cung mệnh kim

Những ai tuổi Nhâm Dần muốn thành đạt, thăng quan tiến chức, suôn sẻ và khỏe mạnh nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng .
Những ai tuổi Nhâm Dần muốn lan rộng ra tài lộc, tăng vận may và không thay đổi đời sống nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng .
Mặt dây chuyền tử vi & phong thủy đá thạch anh vàng, trắng tại kimtuthap.vn ( Nhâm Dần )
Tuổi Nhâm Dần nếu không muốn gặp xuôi xẻo và sức khỏe thể chất bị suy giảm thì không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh .

Tuổi Canh Dần: người tuổi này sinh năm 1950, 2010 và thuộc cung mệnh Mộc.

Màu sắc tương sinh : Nếu đang gặp 1 số trắc trở trong sự nghiệp thì người tuổi Canh Dần nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen để ngày càng tăng vượng khí, tích tụ tài lộc .
Màu sắc tương hợp : Mặt dây chuyền thạch anh xanh rất tốt cho tử vi & phong thủy của người Canh Dần, giúp mang lại sự bảo đảm an toàn và bình an trong tâm lý .

Mặt dây chuyền phong thủy đá thạch anh đen, xanh tại kimtuthap.vn (Canh Dần)

Màu sắc kìm hãm : Người tuổi này nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen để xua tan sát khí và tăng nguồn năng lượng dương cho khung hình .
Người tuổi Canh Dần tránh đeo mặt dây chuyền đá tử vi & phong thủy màu trắng, nếu không sẽ bị sung khắc, làm tắt nghẽn nguồn nguồn năng lượng .

Tuổi Giáp Dần: những người tuổi này sinh năm 1934, 2034 và thuộc cung mệnh Thủy.

Tốt nhất người tuổi Giáp Dần nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng, loại đá này không chỉ tốt cho sức khỏe thể chất mà còn mang tới nhiều suôn sẻ cho người đeo .
Tốt thứ 2 người tuổi này hoàn toàn có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen, để kích thích tăng trưởng tư duy và giảm bớt áp lực đè nén, stress .
Mặt dây chuyền tử vi & phong thủy đá thạch anh trắng, đen tại kimtuthap.vn ( Giáp Dần )
Người tuổi Giáp Dần tránh đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng để không gặp phải những mối nguy hại .

Tuổi Mậu Dần: người tuổi này sinh năm 1938, 1998 và thuộc cung mệnh Thổ.

Tôt nhất, người tuổi Mậu Dần nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu hồng để có được 1 tình yêu đẹp và vĩnh cửu .
Tốt thứ nhì người tuổi Mậu Dần nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng để lôi cuốn tài lộc và ngày càng tăng vận may .
Mặt dây chuyền tử vi & phong thủy đá thạch anh hồng, vàng tại kimtuthap.vn ( Mậu Dần )
Tuổi Mậu Dần tránh đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh, nếu không sẽ cảng trở vận may đến với bản thân .
Một sự lựa chọn tuyệt đối cho bạn tuổi Dần chính là Mặt dây chuyền đá thạch anh màu tím, đây là loại đá nằm ngoài ngũ hành tương sinh vì vậy tương thích với tổng thể những cung Mạng. Và trong dòng họ thạch anh thì thạch anh tím được xem là loại đá mang nguồn nguồn năng lượng mạnh nhất và đem tới nhiều tác dụng nhất cho người đeo .

Mặt dây chuyền tử vi & phong thủy thạch anh tím hợp với những bạn tuổi Dần

Lưu ý: Cần chọn mua đá phong thủy ở những cửa hàng uy tín để bảo đảm đá thiên nhiên. Do đá thiên nhiên mới mang năng lượng và có ý nghĩa phong thủy thu nạp linh khí của vũ trụ.

Hy vọng với những thông tin san sẻ trên sẽ giúp bạn chọn mua được Mặt dây chuyền đá phong thủy hợp với tuổi của mình .
– Kimtuthap. vn

Bình luận

comments

You may also like

Để lại bình luận