Xem ngày và chọn người khai trương hợp tuổi – Dịch Vụ Đồ Cúng Việt Bình Dương -Trọn gói – Uy tín – Chất lượng

Bởi hockinhdoanhaz

Contents

Vì sao cần xem và chọn người hợp tuổi mở hàng khai trương ?

Từ lâu người Việt ta nhất là những ông chủ doanh nghiệp, shop họ sẽ tìm cho mình người mở hàng. Mà người đó phải có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với tuổi của mình. Bởi vị khách tiên phong này chính là người quyết định hành động đến việc làm làm ăn kinh doanh kinh doanh thương mại suốt trong năm đó. Nếu hợp sẽ mang lại nhiều suôn sẻ hanh thông, ngược lại sẽ gặp nhiều bất lợi khó khăn vất vả .
Nếu bạn chọn được ngày tốt khai trương theo tuổi sẽ giúp cho mọi việc được hanh thông, suông sẻ cộng với “ thiên thời địa lợi nhân hòa ” thì shop của bạn sẽ tạo được biết đến, gây ấn tượng tốt đẹp với những người mua tiên phong cũng như tạo được uy tín và tên thương hiệu cho chính shop .
Chọn người khai trương hợp tuổi

Tuy nhiên việc xem ngày khai trương buôn bán, hay xem ngày mở hàng để tránh ngày xấu, ngày bất lợi như thế nào mới là đúng. Câu hỏi này được rất nhiều người kinh doanh quan tâm. Vì thế trong bài viết này Dịch vụ Đồ Cúng Bình Dương tổng hợp kiến thức để giúp cho quý độc giả hiểu hơn về cách chọn ngày làm lễ cúng khai trương hợp tuổi làm ăn.

>>> Xem ngay: Cúng khai trương gà trống hay gà mái

Xem ngày tốt mở hàng khai trương

Người xưa sử dụng hệ can chi gồm 12 chi ( còn gọi là 12 con giáp ) và 10 can. Người ta lại quy ước những hành của ngũ hành cho những can và chi. Theo đó, Dần và Mão ứng với hành Mộc ; Thân và Dậu ứng với hành Kim, Hợi và Tí ứng với hành Thủy, Ngọ và Tị ứng với hành Hỏa ; còn lại Thìn, Tuất, Sửu và Mùi là hành Thổ. Đây là những tuổi mà cần tránh khi chọn người hợp tuổi mở hàng khai trương .
Tam hợp hay còn gọi là Tam hạp được ưu tiên số 1 khi chọn người hợp tuổi mở hàng khai trương. Dựa trên góc nhìn, vấn đề về tuổi tác theo 12 con giáp đã kiến thiết xây dựng lên cơ sở nhìn nhận. Vì vậy, việc hiểu biết sẽ giúp cho việc lựa chọn tốt hơn .
Tam hợp nên chọn làm người mở hàng hợp tuổi .

  • Thân, Tý và Thìn ( Tạo thành thuộc tính Thủy ).
  • Tỵ, Dậu và Sửu ( Hình thành thuộc tính Kim).
  • Hợi, Mẹo và Mùi ( Tạo nên thuộc tính Mộc ).

Như thế, các con giáp chỉ xung với nhau theo từng cặp là: Dần – Thân, Tỵ – Hợi, Thìn – Tuất, Sửu – Mùi, Tí – Ngọ, Mão – Dậu.

Ngoài ra, còn nên quan tâm 1 số ít tuổi có xung khắc .

  • Tuổi Tý khắc tuổi Mùi và Tỵ
  • Tuổi Sửu  khắc  tuổi Ngọ
  • Tuổi Dần khắc Tỵ.
  • Tuổi Mão khắc Thìn và Thân.
  • Tuổi Thân khắc Hợi.
  • Tuổi Dậu khắc Tuất và Dần.

Tiêu chí chọn người khai trương

Tiêu chí chọn người hợp tuổi khai trương

Xem ngày khai trương cũng như chọn tuổi mở hàng khai trương là vô cùng quan trọng. Bởi việc gia chủ hoàn toàn có thể có người hợp mệnh, hợp tuổi với bản thân mình sẽ mang lại nhiều điều suôn sẻ. Công việc làm ăn ngày càng hanh thông, suôn sẻ lộc tài đầy nhà .
Tuy nhiên không phải gia chủ nào cũng hoàn toàn có thể biết cách chọn ngày đẹp tốt khai trương và xem tuổi mở hàng khai trương suôn sẻ. Để hoàn toàn có thể xem được người hợp tuổi mở hàng khai trương gia chủ cần dựa vào 1 số ít tiêu chuẩn như sau :

Chọn người có tuổi hợp

Gia chủ nên chọn người có tuổi Tam hợp, Lục hợp với tuổi của mình. Hoặc ít nhất cũng phải là người có tuổi không hợp không khắc bình hòa. Phải mời người có Thiên can, Địa chi, mệnh tương sinh với mình. Nhằm tăng cường khí vận và sự may mắn. Đặc biệt nên nhớ tránh chọn người có tuổi Lục hai, Lục xung hay tương hình với mình. Để không gặp những điều khó khăn bất lợi cho công việc của mình. Quý vị nên chọn người lục hợp hoặc tam hợp với tuổi của mình. Hoặc ít nhất là bình hòa. Tránh người có tuổi lục xung, lục hại, tương hình với mình

Người được chọn phải tốt vía

Ngoài yếu tố chọn người mở hàng hợp tuổi thì người được chọn cũng phải là người tốt vía. Mang tính cách vui tươi, hiền lành, đức độ, mái ấm gia đình không có tang, v.v. Đồng thời khi đến mua không nên ở lại quá lâu chỉ trao đổi trong vòng khoảng chừng từ 5 đến 10 phút. Nhằm giúp cho việc làm kinh doanh trong năm đó được hanh thông thuận tiện .
Ngoài ra gia chủ cần xem những kiêng kỵ khi lần đầu mở hàng. Nhằm tránh đi những điều không may. Kính chúc mọi người có buổi khai trương thuận tiện, đại cát đại cát đại lợi, buôn may bán đắt .

Liên hệ đặt hàng: 0585 8585 45 hoặc 0377 439 394   – https://hockinhdoanhaz.com

You may also like

Để lại bình luận