Xem tử vi trọn đời cho người sinh năm 1938 Mậu Dần

Bởi hockinhdoanhaz

TỬ VI TUỔI MẬU DẦN  – NĂM 1938 – MẠNG THỔ – ĐẤT ĐẮP THÀNH 

Tuổi Mậu Dần 1938 thuộc mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ ( Đất Đắp Thành ) Luận giải chi tiết cụ thể tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Mậu Dần 1938 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe thể chất, diễn biến những tháng chi tiết cụ thể nhất

Năm 1938
Năm âm lịch: Mậu Dần 
Giải thích: Quá Sơn Chi Hổ – Hổ qua rừng
Mệnh: Thổ
Giải nghĩa : Đất đắp thành 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MẬU DẦN 

NămNăm âm lịch : Giải thích : Mệnh : Giải nghĩa :

Tổng Quan:
Người sinh năm Dần là những người dũng cảm, mạo hiểm, độc đoán và luôn kiên trì với chủ kiến của mình. Biều tượng năm sinh của họ vốn là tượng trung của quyền lực, là vương, là tướng trên mặt đất.

Người cầm tinh con Hổ cũng có tính cách cực kỳ ôn hòa. Kỳ thực loại người này ngoài mặt tỏ ra rất ôn hòa nhưng ẩn sâu trong lòng họ vẫn là tính cách của những con Hổ, và những người cầm tinh con Hổ tuy ngoài mặt làm ra vẻ ôn hòa nhưng sâu thẳm tâm hồn họ luôn có ý đồ riêng mục đích không thay đổi và nhiều điều kỳ vọng khác nhưng họ chỉ làm bộ như vậy để ngồi rình thời cơ mà thôi.

Vận hạn cuộc đời:
Người tuổi Hổ luôn mang đến cho người khác cảm giác phải gánh chịu phong ba bão táp nhưng cuối cùng họ vẫn bước tới sự thành công. Và ngay bản thân họ cũng luôn giữ vững niềm tin này. Họ có vận số cả đời cường thịnh ngay từ hồi trẻ đã có thành công. Tuy nhiên chỉ vì quá tin tưởng vào năng lực của mình nên có lúc họ rơi vào cảnh sức cùng lực kiệt, những thành công có thể không bền vững. Cuộc đời của họ có những bước thăng trầm lớn. thường gặp phải trở ngại trên bước đường đời. Nhưng họ đều vượt qua được tất cả khó khăn đề giành lấy thành công đích thực của mình

Các mối quan hệ
Trong công việc họ hợp với nghề mang tính lãnh đạo như cán bộ trong công ty, sĩ quan quân đội, lãnh tụ của một phong trào cách mạng hoặc người lãnh đạo của một công hội nào đó.

Trong hôn nhân họ hợp với tuổi Mão, tuổi Ngọ, tuổi Hợi.

Không hợp với tuổi Tý, Dần, với tuổi Tỵ khó kết hợp vẹn toàn

TỬ VI NĂM 2020 TUỔI MẬU DẦN 

Người sinh năm 1938 gặp Tỷ Kiên năm Mậu Tuất, tâm tính hài hòa, cuộc sống an nhiên tự tại. Bản mệnh suy nghĩ và hành động tích cực, hầu như không chịu ảnh hưởng bởi thị phi bên ngoài, an phận thủ thường, an hưởng tuổi già.

Do hung tinh ảnh hưởng, tài vận kém sắc, tiền của thất thoát, không nên cho người khác vay tiền kẻo mất trắng. Về sức khỏe, chú ý rèn luyện cơ thể, thường xuyên vận động nhẹ nhàng, có thể chọn thái cực quyền hoặc một số môn thể thao nhẹ nhàng khác để tập luyện hàng ngày.

XEM TỬ VI CÁC NĂM TUỔI DẦN  KHÁC

Để lại bình luận