Tuổi Dần Thờ Phật Nào – Vị Phật độ Mệnh Cho Tuổi Dần Là Ai? – THONGKENHADAT

Bởi hockinhdoanhaz
Cuộc sống chính là sự xen kẽ của niềm hạnh phúc và khổ đau, của vui tươi và khó khăn vất vả, nhưng bất kể ai cũng đều có nguyện vọng gặp được nhiều điều tốt đẹp và hạn chế tối đa những điều không tốt. Bản mệnh Phật là hình tượng của Phật giáo đồng thời cũng là vật phẩm tử vi & phong thủy cát tường, có tính năng hóa sát giảm hung, tăng cường vận trình .
, tức mỗi người địa thế căn cứ vào con giáp của mình để chọn bản mệnh Phật chuẩn xác. Vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Dần ?
Bài viết hiện tại : Tuổi Dần thờ Phật nào – Vị Phật độ mệnh cho tuổi Dần là ai ?

1. Bản mệnh Phật của người tuổi Dần

Tuổi Dần thờ Phật nào - Vị Phật độ mệnh cho tuổi Dần là ai?
 

Bản mệnh Phật của người tuổi Dần là Hư Không Tạng Bồ Tát. Bản mệnh Phật không phân biệt nam nữ nên chỉ cần là người tuổi Dần đều có thể thỉnh về sử dụng. Người tuổi Dần tính tình thuần phác, bất kể là ở cương vị nào đều có thể duy trì tính công bằng bình đẳng, hòa hợp với những người xung quanh.

Nhưng người này nóng nảy, dễ giận chó đánh mèo, Hư Không Tạng Bồ Tát hoàn toàn có thể hiệp trợ giúp người tuổi Dần hoàn thành xong tính cách, học được sự ôn hòa, kiểm soát và điều chỉnh tiết tấu đời sống chậm lại, tâm thái bình tĩnh hơn .
Bài viết tương quan : Tuổi Dần hợp với tuổi nào ?
Người tuổi Dần sinh năm 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010 đều hoàn toàn có thể thỉnh bản mệnh Phật về dùng, công hiệu là như nhau, sinh năm nào không hề tác động ảnh hưởng tới linh lực của Hư Không Tạng Bồ Tát. Khi thỉnh vật này về đeo, hãy quan tâm quan sát thật kĩ càng, phán đoán chuẩn xác về chất lượng, kĩ thuật gia công, nên mua ở nơi uy tín để có thêm vận may, tránh mua phải hàng kém chất lượng, tác động ảnh hưởng tới hiệu suất cao trong quy trình sử dụng .

2. Tác dụng của bản mệnh Phật 

Hư Không Tạng Bồ Tát, đại diện thay mặt cho sự thành thực và sung túc .

Bất hư bất không là Thần Tài của Phật giới, khi bạn mang theo mình mặt ngọc Hư Không Tạng Bồ Tát, ngài sẽ giúp tuổi Dần mở lối thoát nguy nan, tránh hao tài phá của, vận thế tài lộc tăng tiến không ngừng, lại càng thêm sinh tài tụ lộc, được Bát Phương quý nhân tương trợ, đánh đuổi tiểu nhân, tiền tài vượng phát.

3. Những lưu ý khi đeo bản mệnh Phật

Tuổi Dần thờ Phật nào - Vị Phật độ mệnh cho tuổi Dần là ai?
 

Người tuổi Dần khi thỉnh bản mệnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát về dùng thứ nhất phải làm lễ khai quang để khai mở linh lực. Chỉ khi khai quang thì bản mệnh Phật mới hoàn toàn có thể gia gì, thủ hộ cho gia chủ một đời một kiếp. Hơn nữa đây không phải vật phẩm tử vi & phong thủy thông thường, vì mang ý nghĩa tâm linh nên cần có sự liên kết, tâm ý tương thông, cảm nhận được sự sống sót của linh lực thì mới có công dụng tích cực với vận trình .
Khi dùng bản mệnh Phật hãy giữ gìn thật chu đáo, tránh để người khác chạm vào, tránh va chạm dẫn tới nứt gãy. Khi không sử dụng tới thì hãy để vào hộp, cất ở nơi kín kẽ. Thường xuyên lau rửa bản mệnh Phật bằng nước sạch .
Người đeo bản mệnh Phật không làm điều gian dối, không nghĩ việc tà ác. đeo phúc bên người, nhưng nếu càn quấy, xấu xa thì không Phật nào chứng cho, càng không Phật nào độ cho. Hướng Phật chân tâm, làm lành tránh dữ, tích nhiều phúc đức .
Bài viết tương quan : Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 2020

Tuổi Dần thờ Phật nào? Bản mệnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát có cảm ứng tốt lành, mang tới những điều tốt đẹp, cát tường cho người tuổi Dần. Vận may đến thì làm nhiều hiệu quả cao, vận rủi chưa đi thì làm chuyện gì cũng không có kết quả.

Bản mệnh Phật chính là tương hỗ những khi sự nghiệp không thuận, tình cảm bất hòa, tài vận chưa tốt, càng đeo lâu linh lực càng lớn, sức mạnh càng rõ ràng .
Để biết những con giáp khác thờ Phật nào, xem nội dung dưới đây :

Nguồn TKNDKTCS2030: https://hockinhdoanhaz.com
Danh mục (THONGKENHADAT): Tuổi Dần

You may also like

Để lại bình luận