Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng sinh năm 1993 – GocPhongThuy.Net

Bởi hockinhdoanhaz

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng gặp phải hạn Ngũ Mộ và hung tinh Văn Hớn chiếu mệnh, cuộc sống sẽ có những khó khăn nhất định. Xem tử vi tuổi quý dậu năm 2021 nữ mạng dự báo nhiều bạn nữ Quý Dậu dễ vì chuyện tình cảm mà ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc. Nữ mệnh Quý Dậu nên đề phòng tai nạn xe cộ, tai nạn sông nước, thú dữ tấn công. Nhiều bạn dễ mắc bệnh về gan thận, sức khỏe sinh sản, giới tính. Để giảm trừ vận hạn xấu nhất định phải xem cẩn thận các phần luận đoán tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2021 sau đây.

Contents

Tổng quan tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2021

 • Tuổi Âm lịch : 29 .
 • Ngày sinh theo Dương lịch : 23/01/1993 – 09/02/1994 .
 • Ngày sinh theo Âm lịch: 01/01/1993 – 30/12/1993.

 • Mệnh : Kim, cầm tinh con Gà .
 • Xét theo ngũ hành sinh khắc, Quý Dậu mệnh Kim gặp năm Thổ => Tương sinh, tốt về việc làm làm ăn .
 • Sao chiếu mệnh : Văn Hớn => Sức khỏe không tốt lắm, việc làm làm ăn có nhiều khó khăn vất vả .
 • Về Thiên Can : Quý Dậu can Quý gặp năm Tân => Tương sinh, năm thuận tiện .
 • Về Địa chi : Quý Dậu gặp năm Sửu => Phạm tam tai, tình cảm và việc làm gặp nhiều trở ngại .
 • Xuất hành:Ngày mồng 1 tết :
  • 3 h tới 7 h Sáng ( giờ địa phương )
  • Đi về hướngChính Đông để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướngTây namđể đón Hỷ Thần

Tổng kết tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng

1.  Về phương diện công việc, ngoại giao

Trong năm 2021, người tuổi Quý Dậu 1993 có nhiều sự đổi khác. Công việc có sự vận động và di chuyển sang nghành mới, nhiều người có thời cơ thăng quan tiến chức. Nhìn chung trong năm tới, bổn mệnh Quý Dậu sẽ phải vận động và di chuyển, đi lại nhiều trong việc làm. Đây là một năm việc làm ngoại giao của quý bạn sinh năm 1993 Quý Dậu nữ mạng không thuận tiện. Hơn nữa khi ra ngoài quý bạn còn hoàn toàn có thể gặp phải không ít những chuyện buồn chán. Vì vậy, cần chú ý quan tâm sức khỏe thể chất .

2. Về tiền bạc, tài chính

Tử vi tuổi Dậu 2021 cho thấy, đương số thời cơ tốt về tài lộc trong năm, doanh thu kinh doanh thương mại tăng lên, dễ được quý nhân trợ giúp .
Đầu tư bất động sản có cơ may thu được doanh thu hơn người hoặc hợp tác làm ăn suôn sẻ, dễ kiếm lời .
Tuy nhiên, thời gian có hung tinh chiếu mệnh, làm gì đương số cũng phải thận trọng, tỉnh bơ và nhã nhặn, vẫn có tín hiệu hao tài rất mạnh nếu không có sự chuẩn bị sẵn sàng kỹ càng từ trước. Tiền bạc của quý bạn tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2021 trong năm 2021 làm ra nhiều nhưng cũng tiêu tốn nhiều. Đó là những khoản tiêu tốn thiết yếu ship hàng cho nhu yếu đời sống thường ngày của mái ấm gia đình .

3. Về phương diện gia đạo

Trong năm có sự xuất hiện của Tam Hợp, nhân duyên của tuổi Quý Dậu vượng sắc hơn, nhưng chủ về tốt cho các mối quan hệ xã hội hơn là tình cảm cá nhân. 

Con giáp này có thời cơ lan rộng ra mối quan hệ, quen biết nhiều người bạn mới vừa thân thiện trong đời sống lại vừa có ích cho tăng trưởng sự nghiệp, kinh tế tài chính. Tuy nhiên, về tình cảm lứa đôi lại không có nâng tầm rõ ràng. Có lẽ con giáp này cần phải dữ thế chủ động tìm kiếm thời cơ cho mình thì mới mong đổi khác tình hình hiện tại .

Những ai đã kết hôn sẽ gặp bất lợi, đặc biệt quan trọng là tình cảm vợ chồng ít hòa hợp, đề phòng có chuyện buồn xảy ra. Với những ai đã ly hôn, tình cảm sẽ có nhiều khởi sắc do không gặp được người mình mong ước. Ngoài ra, con giáp này nên nghiêm cẩn giữ mình, đừng để xúc cảm chi phối kẻo sa chân vào lưới tình tay ba phức tạp, khiến niềm hạnh phúc đổ vỡ .

4. Về phương diện sức khỏe

Tình hình sức khỏe thể chất của tuổi Quý Dậu trong năm 2021 nhìn chung không có yếu tố gì đáng quan ngại. Bạn đang duy trì khá tốt lối hoạt động và sinh hoạt lành mạnh và khoa học nên sức khỏe thể chất được cải tổ khá rõ. Hãy liên tục duy trì thói quen rèn luyện thân thể này để tăng cường sức đề kháng .
Ngoài ra, Quý Dậu nữ mạng trong năm nay cần đề phòng, không nên tâm lý nhiều mà sinh bệnh, chú ý quan tâm xe cộ, ra ngoài cần cẩn trọng .

Một số nữ mạng Đinh Dậu có dự tính sinh con năm 2021 nên có kế hoạch và lộ trình tập luyện cũng như chăm nom sức khỏe thể chất hài hòa và hợp lý để sớm có tin vui hoặc luôn khỏe mạnh suốt thai kỳ, sớm mẹ tròn con vuông .

5. Tuổi Quý Dậu năm 2021 hợp màu gì?

Trắng, vàng và nâu là những sắc tố hợp mệnh Kỷ Dậu năm 2021. Nếu biết ứng dụng đúng cách, chúng sẽ giúp gia chủ lôi cuốn cát khí, thôi thúc vận trình năm càng thăng hoa rực rỡ tỏa nắng. Ngược lại, đỏ, tím, cam, hồng là những sắc tố kỵ mệnh trong năm Tân Sửu, nên hạn chế sử dụng để phòng tránh rủi ro xấu giật mình .

6. Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng theo tháng

Tháng 1 : Đón xuân năm mới bên nhà đạo quý bạn tuổi Quý Dậu quan tâm mối quan hệ không tốt, chuyện tình cảm mái ấm gia đình không được tốt, cẩn trọng có chuyện buồn đưa tới. Vì thế, hoàn toàn có thể quý bạn sẽ lo ngại, muộn phiền, ảnh hưởng tác động xấu tới sức khỏe thể chất .
Tháng 2 : Công việc kinh doanh thương mại, làm ăn của quý bạn không được tốt. Nếu quý bạn muốn mở mang việc làm thì nên thận trọng .
Tháng 3 : Trong tháng này quý bạn có sự xuất hành đi xa. Tuy nhiên cần quan tâm đến lời ăn lời nói, hoàn toàn có thể vạ thân, tránh chuyện thị phi không đáng có .
Tháng 4 : Tiền bạc trong tháng này có sự tiêu pha hao tán nhiều. Tốt nhất là nên tích góp tài lộc cũng như thời hạn của bản thân, làm nhiều việc tốt, việc thiện để giảm bớt những lo ngại, khó khăn vất vả .
Tháng 5 : Trong tháng này quý bạn quan tâm mất mát tiền tài của cải, hoặc gặp phải trộm đạo quân gian .
Tháng 6 : Đây là tháng trong nội tộc của quý bạn tuổi Quý Dậu có tin vui đưa tới. Tuy nhiên quý bạn có thai nên cẩn trọng. Họ hàng có tin vui, chuyện hỷ tín và như mong muốn đưa tới sẽ ảnh hưởng tác động tốt tới quý bạn .
Tháng 7 : Tháng này quý bạn khi đi ra ngoài gặp nhiều điều bất lợi về sức khỏe thể chất. Bệnh tật ốm đau lâu ngày khó khỏi. Vì vậy, bạn cần có kế hoạch khám sức khỏe thể chất định kỳ đồng thời thiết kế xây dựng lối sống lành mạnh .
Tháng 8 : Trong tháng 8, sức khỏe thể chất của quý bạn tương đối kém, cần quan tâm. Đi ra ngoài cần chú ý quan tâm xe cộ đi lại, đề phòng chân tay và những bệnh có tương quan tới phái đẹp .
Tháng 9 : Công việc làm ăn trong tháng 9 của quý cô có người phá hoại, hoặc gặp phải nhiều chuyện không hay khiến quý bạn tâm lý nhiều. Bên cạnh đó, quý bạn cũng cần chú ý quan tâm tới sức khỏe thể chất bản thân, tránh những tác động ảnh hưởng xấu đi .
Tháng 10 : Tiền bạc tiêu pha hao tán nhiều trong tháng 10. Bên cạnh đó cần quan tâm cẩn trọng về đầu óc, tránh tâm lý nhiều mà sinh bệnh, ốm đau .

Tháng 11: Đây là tháng quý bạn có người giúp đỡ trong công việc nên làm việc gì khó khăn đều được hỗ trợ.Tuy nhiên, quý bạn sẽ gặp hạn sông nước trong quý này nên khi ra ngoài hay xuất hành xa cần tránh vùng sông nước, cầu, phà.

Tháng 12 : Tháng cuối năm của quý bạn sinh năm Quý Dậu được hưởng âm phúc của tổ tiên nên việc làm gì cũng gặp suôn sẻ, nếu gặp hung sẽ đều chuyển cát. Vì vậy, quý bạn hoàn toàn có thể tận dụng thời cơ triển khai xong tốt những tiềm năng còn dang dở .

Hy vọng với những luận giải tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng trên đây, quý bạn đã nắm bắt được vận hạn của mình trong năm 2021, có những bước đi đúng đắn để gia tăng tài lộc, vận may và có được hạnh phúc viên mãn.

>> Xem thêm: Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng và nữ mạng

You may also like

Để lại bình luận