1981 mệnh gì – Tử vi & mệnh phong thủy của tuổi Tân Dậu 2022

Bởi hockinhdoanhaz

Nếu bạn đang tìm hiểu về tuổi Tân Dậu, bạn băn khoăn không biết tuổi Tân Dậu 1981 mệnh gì? Hợp hướng nào? Các màu sắc, con số phù hợp với số mệnh ra sao thì bài viết dưới đây, Mộc Nam Dương sẽ giúp bạn đưa ra lời giải cho những thắc mắc và câu hỏi đó của bạn ngay nhé!

Contents

Người sinh Năm 1981 mệnh gì?

Để giải đáp được câu hỏi : 1981 mệnh gì thì cần dựa vào ngũ hành âm khí và dương khí, mỗi người sinh ra sẽ thuộc 1 trong 5 mệnh của ngũ hành đó. Và theo ngũ hành thì người sinh năm 1981 là mệnh Mộc. Cụ thể hơn là Thạch Lựu Mộc tức là gỗ cây lựu trên hòn đá. Đây là đại diện thay mặt cho chữ Nhân, là người nhẹ dạ, hiền lành, thương người .
Những người thuộc mệnh này được nhìn nhận là những con người kiên cương, gai góc và cực kỳ cứng rắn, sẵn sàng chuẩn bị đương đầu với mọi thử thách và sóng gió mà không hề quan ngại hay bị chùn bước .

Mạng là mệnh Mộc nhưng Can – Chi thuộc Kim. Kim khắc Mộc. Tuổi khắc mạng nên có phần trở ngại. Mặc dù được nhiều người giúp đỡ, cuộc sống không thiếu thốn nhưng để đạt kết quả tốt cần phải kết hợp thêm yếu tố về phong thuỷ. 

1981 mệnh Mộc

>> Đọc thêm: 1980 mệnh gì? Hợp hướng nào? Xem mạng tử vi và mệnh phong thủy của tuổi Canh Thân

Tử vi trọn đời của người tuổi Tân Dậu 1981

Tuổi Tân Dậu 1981 sinh trong khoảng chừng thời hạn 04/02/1981 – 03/02/1982 dương lịch .
+ Tân là Thiên Can thuộc Kim
+ Dậu là Địa Chi thuộc Kim .
Kim – Kim gọi là Tỵ Hoà. Đây thuộc nhóm số 2, những người thuộc nhóm này thì hay gặp thành công xuất sắc và như mong muốn về tiền tài .
Vì Tân Dậu làm Âm Kim nên Nữ mạng thì khả ái, nhẹ nhàng. Nam mạng thì tính cũng không bộc trực và đặc biệt quan trọng rất kỹ tính .
Nghề nghiệp của những người sinh vào năm Tân Dậu 1981 : nông lâm nghiệp, phong cách thiết kế, thời trang, thuỷ món ăn hải sản, những ngành tương quan tới nước, cây kiểng, quần áo, giày dép …
Những người tuổi này sống rất tình cảm, được nhiều người thương mến. Tuy nhiên, những người tuổi này thường phải phải sống xa mái ấm gia đình hay đi xa lập nghiệp thì tài vận của họ khá giả. Về hậu vận sau này thì phải nhờ đến con cháu .
Tử vi trọn đời của tuổi Tân Dậu 1981

Tử vi của tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2022

Mệnh : Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim : Kim khắc Mộc : Không tốt
Địa chi : Dậu gặp Dần : Bình thường
Thiên can : Tân gặp Nhâm : Bình thường
Sao chiếu mệnh : Sao La Hầu ( Hung tinh ) : Dễ bị hao tán tài lộc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi
Vận hạn : Hạn Diêm Vương : Có tài lộc, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt quan trọng đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng .
Vận niên : Hầu Thực Quả
Thái Tuế năm 2022 : Không phạm hạn Thái Tuế
Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang đến những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn trọng. Sao này tác họa mạnh nhất vào thời gian tháng 1 và tháng 7 âm lịch .
Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tài lộc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp những chuyện thị phi tương quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần quan tâm những bệnh về máu huyết, tai mắt .
Xâu chuỗi lại yếu tố ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh góp vốn đầu tư làm ăn lớn, cẩn trọng phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cự, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu nhầm, hoài nghi, khó báo cáo giải trình .
Tử vi của tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp với các số nào?

Tuổi Tân Dậu 1981 là mệnh Mộc nên những số lượng tương sinh mang lại suôn sẻ là 3, 4 .
Tiếp đến, xét theo ngũ hành tương sinh thì Thủy Sinh Mộc nên những số lượng của mệnh Thủy cũng là số lượng như mong muốn so với với Tân Dậu 1981 như số 0 và 1 .
Nên những số lượng như mong muốn, có lợi với những người sinh năm 1981 là 0,1,3,4. Những người tuổi Dậu hoàn toàn có thể chọn những số lượng này cho sim điện thoại thông minh, số thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, biển số xe, … để giúp mang đến suôn sẻ, sức khỏe thể chất và tài lộc cho mình .

Tuổi Tân Dậu hợp màu nào?

Xét theo bản mệnh thì tuổi Tân Dậu 1981 là mệnh Mộc, nên các màu sắc thuộc mệnh Mộc và mệnh Thủy sẽ là những gam màu hợp với những người sinh năm 1981.

Màu sắc chủ yếu hợp với tuổi Dậu mệnh Mộc là những gam màu xanh như Xanh ngọc, xanh lục, xanh nước biến, xanh da trời và màu đen, xám
Các màu đại kị mà tuổi Dậu 1981 cần phải tránh là những gam màu của mệnh Kim và Hỏa như màu trắng, đỏ, cam, vàng, tím, hồng .
Tuổi Tân Dậu 1981 hợp với các gam màu xanh

>> Đọc thêm: 1982 mệnh gì? Mạng tử vi & mệnh phong thủy của tuổi Nhâm Tuất

Tuổi hợp trong làm ăn và cưới hỏi của tuổi Tân Dậu 1981 

Lựa chọn được tuổi hợp trong việc làm ăn, kinh doanh thương mại và kết hôn sẽ giúp tuổi Tân Dậu có một đời sống sung túc, phong phú dư dả về tài lộc, có lộc làm ăn và mái ấm gia đình niềm hạnh phúc ấm no .
Tuổi Dậu hợp với tuổi Dần và Ngọ. Đặc biệt, c tuổi Tân Dậu 1981 rất hợp với Bính Thìn vì Bính hợp Tân, Thìn hợp Dậu. Thiên Địa đều hợp và Thìn. Đây sẽ là quý nhân đặc biệt quan trọng của người sinh năm 1981 nên rất tốt .
Tuổi Tân Dậu 1981 rất kỵ với những tuổi Mão, Tuất, Tý. Đặc biệt, kiêng cự với tuổi Đinh Mão vì Đinh khắc Tân, Mão xung Dậu. Thiên Khắc địa xung, xấu .
Các tuổi đại kỵ mà Tân Dậu nên tránh

Ứng dụng của cung mệnh trong phong thủy nhà ở của tuổi Tân Dậu 1981

Các hướng phong thủy hợp với tuổi Tân Dậu 1981 

Người tuổi Tân Dậu 1981 mệnh Mộc hợp với những hướng : Đông, Đông Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Nam, Tây Bắc. Khi mua đất, xây nhà, chọn hướng phòng nếu chọn được theo những hướng này thì gia chủ sẽ gặp được nhiều suôn sẻ, mái ấm gia đình hòa thuận và làm ăn được lộc, đồng thời tránh được những vận hạn xấu .
+ Hướng Tây Nam : Đây là hướng cung Sinh khí mang đến gia chủ thăng quan phát lộc, có lộc làm ăn và thăng quan tiến chức trong việc làm .
+ Hướng Tây Bắc : Đây là cung Thiên y mang đến cho gia chủ có sức khỏe thể chất tốt và trường thọ .
+ Hướng Tây : Đây là cung Diên niên mang đến phước đức giúp củng cố những mối quan hệ trong mái ấm gia đình, mọi thành viên trong đều thuận hòa, yêu thương lẫn nhau .
+ Hướng Đông Bắc : Đây là hướng cung Phục vị mang lại sự yên ổn, bình an và như mong muốn cho những thành viên trong mái ấm gia đình
Các hướng phong thủy hợp với tuổi Tân Dậu 1981 

Bố trí không gian nội thất cho tuổi Tân Dậu 1981

Đối với gia chủ là nữ sinh năm 1981 mệnh Mộc

Gia chủ là nữ tuổi Tân Dậu, sinh năm 1981 là mệnh Mộc, nằm trong mệnh Ngũ Hoàng nên chọn phòng ngủ có sảnh hoặc cửa, hành lang cửa số hướng Đông Bắc là tốt nhất, đầu giường nên quay về Tây Nam, là vị trí đại cát .
Đồ dùng tử vi & phong thủy nên sử dụng : Tại phòng ngủ, Phương Đông Bắc hoặc Tây Nam sắp xếp 8 viên bột phấn màu hồng có sắc óng ánh, hoặc một bức tranh có màu hồng phần, hoặc trải thảm có màu tựa như .
Màu sắc có lợi cho nữ tuổi Tân Dậu 1981 : Nên dùng màu hồng phấn, tím phấn hoặc, phấn da cam .
Thiết kế nội thất phù hợp với gia chủ là nữ Tân Dậu 1981

Đối với gia chủ là nam sinh năm 1981 mệnh Mộc

Gia chủ là nam tuổi Tân Dậu, sinh năm 1981 là mệnh Mộc, nằm trong mệnh Nhất Bạch
nên chọn phòng có sảnh, cửa hoặc hành lang cửa số quay về hướng chính Bắc, chính Nam, Chính Đông hoặc Đông Nam. Phòng ngủ hoặc đầu giường tốt nhất là quay về hướng Bắc, Đông hoặc Đông Nam là những vị trí tốt .
Đồ dùng tử vi & phong thủy nên sử dụng : Tại phòng ngủ, Phương Nam sắp xếp vật phẩm bằng đá quý, những vật phẩm nên mang hình dáng mềm mại và mượt mà, hình tượng của tình cảm .
Màu sắc có lợi cho nam tuổi Tân Dậu 1981 : Nên dùng màu Trắng, Trắng đục .
Phong thủy nhà ở cho gia chủ là nam tuổi Tân Dậu

>> Đọc thêm: 1983 mệnh gì? Ứng dụng mệnh phong thủy làm nhà cho tuổi Quý Hợi 1983

Mong rằng, những thông tin hữu dụng mà Mộc Nam Dương tổng hợp dưới đây đã giúp bạn có thêm kiến thức và kỹ năng và giải thuật cho câu hỏi : 1981 mệnh gì ? những sắc tố, hướng hợp mệnh với tuổi để giúp gia chủ có được quan lộ thăng quan tiến chức, lộc làm ăn và mái ấm gia đình ấm êm, niềm hạnh phúc .

Nếu bạn cần tìm đơn vị sản xuất và cung cấp các món đồ nội thất phù hợp với phong thủy của gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 mệnh Mộc. Hãy liên hệ ngay đến Mộc Nam Dương để đặt và sản xuất các mẫu đồ nội thất phong thủy hợp với gia chủ nhất nhé!

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://hockinhdoanhaz.com/

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟎𝟔 𝟖𝟖𝟖 𝟏𝟑𝟗

Nội thất theo phong thủy từng độ tuổi: Liên hệ để được tư vấn trực tiếp

You may also like

Để lại bình luận