Sinh năm 1997 Tuổi Đinh Sửu hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Bởi hockinhdoanhaz

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Tuổi Đinh Sửu hợp hướng nào là câu hỏi được cực nhiều người quan tâm. Bởi lẽ tuổi Đinh Sửu 1997 đang trong độ tuổi vô cùng căng thẳng khi phải chạy trên con đường của công danh, sự nghiệp. Một giai đoạn vô cùng quan trọng khi cần có được thế mạnh phong thủy để hỗ trợ cho mọi sự được thành công như ý nguyện. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về tuổi Đinh Sửu về những hướng hợp và khắc rồi cùng nhau tìm ra hướng hóa giải nếu đang ở trong một ngôi nhà không hợp hướng nhé.

Contents

Giới thiệu bát trạch tuổi Đinh Sửu

Xem phong thủy bát trạch tuổi Đinh Sửu cụ thể gồm có những thông tin như sau:

  • Năm sinh dương lịch : Năm sinh 1997 .
  • Năm sinh âm lịch : Năm Đinh Sửu .
  • Quẻ mệnh : Chấn Mộc .
  • Ngũ hành : Cung Mệnh Giảm Hạ Thủy ( tức là nước cuối khe ) .
  • Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng về Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

Hướng nhà ảnh hưởng tác động lớn đến môi trường tự nhiên thao tác không riêng gì của tuổi Đinh Sửu mà còn của hầu hết những cung mệnh. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát những điều kiện kèm theo như khí hậu, thực trạng địa lý …
Thông thường, khi hướng nhà tốt là hướng nhà phải cung ứng được những nhu yếu là mùa đông nhận được đủ lượng ánh sáng mặt trời, còn vào mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp. Tuy nhiên qua những mùa vẫn hoàn toàn có thể giữ được mức thông thoáng, thoáng mát. Phong thủy bát trạch là phe phái giúp người xem tử vi & phong thủy hướng hoàn toàn có thể xác lập phương hướng tốt xấu dành riêng cho mỗi người. Chúng ta sẽ dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính để xác lập được đơn cử hơn .

Tuổi Đinh Sửu 1997

Phương pháp này dễ thực hành thực tế. Theo đó, mỗi người ( 4 hướng tốt và 4 hướng xấu ) nhờ vào vào quái mệnh của người đó. Người xem tử vi & phong thủy bát trạch về hướng sẽ dựa vào hướng tốt để chọn những hướng quan trọng như : hướng cửa chính, hướng đặt giường ngủ, hướng để đặt bàn thao tác, …
Cuối cùng là sẽ dựa vào những phương ( cung ) tốt xấu trong nhà, nơi thao tác, bàn thờ cúng để dùng vật phẩm tử vi & phong thủy tích hợp với hướng để hóa giải vận hạn hoặc kích hoạt vận may .

Phong thủy 1997 tuổi Đinh Sửu hợp hướng nào

Tổng quan tử vi & phong thủy 1997 tuổi Đinh Sửu hợp hướng nào với những hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam. Nếu nam và nữ mạng sinh ra trong năm Đinh Sửu khi đưa ra những quyết định hành động tương quan đến hướng và phương thì nên chọn theo những hướng có lợi này để gặp được như mong muốn tránh điều xui rủi .

Tuổi Đinh Sửu hợp hướng nào

Sinh năm 1997 Tuổi Đinh Sửu hợp hướng nào ?
Cụ thể ý nghĩa từng hướng hợp tử vi & phong thủy tuổi Đinh Sửu như sau :

– Hướng Bắc (Ý Thiên y hay Gặp thiên thời được quý nhân che chở). Điều này giải thích cụ thể về nghĩa. Được viên mãn trong quan hệ gia đình, tình yêu lứa đôi, sức khỏe cải thiện.

– Hướng Đông (hàm ý phục vị hay có nghĩa được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, giúp mang lại tiến bộ của bản thân, trong đó thì hỗ trợ thi cử đỗ đạt thăng tiến liên tục.

– Hướng Nam (Sinh khí hàm ý phúc lộc vẹn toàn): Phúc, lộc, thọ đầy đủ và vẹn toàn, tiền tài. Gia can sang trọng và danh vọng.

– Hướng Đông Nam (Diên niên hàm ý về mọi sự ổn định): Mọi sự ổn định, có sức khỏe dồi dào, giúp vượt qua mọi bệnh tật.

Sinh năm 1997 Tuổi Đinh Sửu khắc kỵ hướng nào

Khi tất cả chúng ta đã xác lập được yếu tố Sinh năm 1997 Tuổi Đinh Sửu hợp hướng nào thì chắc như đinh bạn cũng sẽ xác lập được những hướng xung khắc so với tuổi này. Cụ thể như sau :

– Hướng Tây Bắc (Ngũ quỷ hàm ý gặp tai hoạ): Phá sản, bệnh hạn, tai họa liên tục ập đến dù đã cẩn thận và nỗ lực để phát triển hơn.

– Hướng Đông Bắc (Lục sát hàm ý nhà có sát khí): Trục trặc trong quan hệ tình cảm lâu dài, gặp nhiều thù hận, kiện tụng, tai nạn liên tục đến do hướng nhà thẳng đường vận rủi ập vào.

– Hướng Tây (Tuyệt mệnh hàm ý về sự chết chóc): Thất thu, mất việc làm, cãi lộn liên tục diễn ra. Đặc biệt là việc mất mát tài sản như rơi hoặc mất cắp tài sản.

– Hướng Tây Nam (Hoạ hại hàm ý nhà có hung khí): Bất trắc, thị phi, thất bại. Nhà bị người đời lời ra tiếng vào khiến không thể yên ổn làm ăn sinh sống đàng hoàng phải chuyển nhà để cầu mong sự mới mẻ.

Chọn hướng tốt bàn thờ tuổi Đinh Sửu

– Hướng Nam: Được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), ý nghĩa hướng bàn thờ chủ về việc vượng tốt cho người. Sinh khí là cung tốt trong bốn cung tốt Bát trạch được biết đến. Nó tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đặc biệt là đường con cái, được trường thọ. Nhà xoay hướng này đặc biệt có lợi cho gia chủ là nam.

– Hướng Bắc Được Thiên y (sao Cự Môn) chủ về có được sức khỏe. Thiên y là cung tốt trong Bát trạch được biết đến mà nhiều người lựa chọn. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới khi là gia chủ ngôi nhà. Được hướng này gia đình không những không bị bệnh tật, ngược lại còn được trường thọ, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp.

– Hướng Đông Nam: Được Diên niên (sao Vũ Khúc) chủ về gia can hòa thuận. Diên niên là cung tốt trong Bát trạch được nhắc đến. Được hướng này cũng khá tốt vì cuộc sống gia đình hòa thuận và sung túc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận đặc biệt với những gia chủ muốn chọn nhà cho những thành viên gia đình thường xung khắc với nhau.

– Hướng Đông: Được Phục vị (sao Tả Phù) chủ về bình yên. Phục vị là cung tốt thuộc Bát trạch, là cung bình yên có lợi cho việc đặt bàn thờ.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng khí hậu gia chủ tuổi Đinh Sửu

– Không chỉ gia chủ tuổi Đinh Sửu mà với người dân Việt khi chọn hướng nhà đều nỗ lực tránh để gió đông bắc thổi nhiều khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời, còn khi trời nóng thì ngược lại, hướng đón nhiều gió mát gồm có hướng Nam, Đông Nam, Tây Nan nhất định phải ưu tiên
– Căn cứ nhu yếu này không riêng gì gia chủ Đinh Sửu, người Việt lựa chọn thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Nếu xây nhà hướng về Nam sẽ cho căn nhà lạnh lẽo vào hè và đông ấm cúng. Song, điều này chỉ đúng với ai sống ở Bắc bán cầu, ở Nam bán cầu thì ngược và phải chọn xây nhà theo hướng Bắc để có được những ưu điểm trên .

Phương vị tuổi Đinh Sửu

Phương vị hợp gia chủ Đinh Sửu được xét theo Bát Quái mệnh cung hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái .
Gia chủ Đinh Sửu thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam, không nên sinh sống tại những phương Tây Bắc, Đông Bắc Tây và Tây Nam ..
Điều này nó lý giải tại sao hai người sinh một thời gian nhưng ở hai vị trí khác nhau có số mệnh khác nhau .

Những cách hóa giải hướng không hợp tuổi Đinh Sửu 1997

Hóa giải hướng xấu cho tuổi Đinh Sửu-min

Cách giải nhà hướng xấu bằng dùng cửa phụ

Cách này rất nhiều mái ấm gia đình vận dụng. Nếu có điều kiện kèm theo và khoảng trống, nên thiết kế xây dựng thêm cửa phụ ở hướng khác. Thay vì đi ra vào bằng cửa chính là hầu hết, hãy chuyển sang dùng cửa phụ là hầu hết .
Cửa phụ tương hỗ chủ nhà ngăn ngừa nguồn nguồn năng lượng xấu bằng cách điều hướng, không cho xâm nhập vào trong nhà .

Hóa giải hướng nhà bằng gương bát quái

Gương bát quái sử dụng treo trước cửa nhà rất nhiều với quyền lợi : trấn giữ sát khí, bảo vệ gia chủ. Hãy quan tâm khi sử dụng để tránh phản tác dụng :

Hóa giải hướng nhà bằng đồ vật phong thủy

Các mẫu sản phẩm tử vi & phong thủy mang lại điều tốt đẹp cho ngôi nhà, hóa được những tử vi & phong thủy xấu. Một số vật phẩm mang nguồn năng lượng tích cực gồm có những đồ vật : đá thạch anh, tranh Quan Thế Âm ; …

Cách hóa giải nhà kỵ hướng bằng thảm

Theo tử vi & phong thủy, thảm là một vật phẩm ảnh hưởng tác động đến tử vi & phong thủy. Với nhà không hợp hướng, sử dụng thảm sẽ mang lại tác động ảnh hưởng tích cực. Từ đó làm giảm, hóa giải ảnh hưởng tác động xấu đi đến. Hãy nhớ lựa chọn đúng mẫu thảm hợp màu, hình dáng với tuổi của gia chủ đang gặp hạn .

Tổng kết : 

Tuổi Đinh Sửu hợp hướng nào là một câu hỏi khá hay mà những người thuộc tuổi này hoặc những người quan tâm đến chủ nhà tuổi này đặt ra. Nên theo dõi những bài viết khác về hướng nhà và tuổi của chủ nhà cũng như các thành viên để cùng nhau lựa chọn được hướng cũng như vật phẩm phong thủy tốt nhất cho cả gia đình nhé.

You may also like

Để lại bình luận