Hình xăm hợp tuổi Giáp Thân (2004) giúp bạn “Mọi chuyện suôn sẻ” – VinaTattoo Group

Bởi hockinhdoanhaz

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau hình xăm luôn là những câu chuyện được rất nhiều người bàn  tán. Bởi lẽ nó có một sức mạnh tâm linh vô hình nào đó mà ta không thể lý giải, có người xăm hình phất lên như diều gặp gió, có người thì gặp nhiều trắc trở, gia đình bất hòa, hao tài tốn của. Để tránh những tai họa khôn lường khi xăm phong thủy, mời bạn cùng VinaTattoo Group tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về hình xăm phong thủy hợp tuổi Giáp Thân 2004 giúp gia chủ ăn nên làm ra, phát tài lộc gặp nhiều mai mắn.

Contents

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh 2004 muốn xăm hình tử vi và tử vi & phong thủy

Những người sinh năm 2004 thuộc tuổi con Khỉ .
Âm lịch là năm : Giáp Thân

+ Thiên can : Giáp

+ Địa chi : Thân
Sau đây tất cả chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá những hình xăm tử vi & phong thủy hợp tuổi với mình theo Thiên can địa chi nào .

Người sinh năm 2004 xăm hình gì hợp ? Kiêng kỵ những hình xăm nào ?

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh 2004 giúp bạn

Trong 12 con giáp được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp, những con giáp này có nét tính cách tương đương, tương quan tới nhau người ta thường gọi là tam hợp và trong xăm hình thẩm mỹ và nghệ thuật cũng vậy. Người sinh năm 2004 ( Giáp Thân ) thuộc Tam hợp Thủy gồm những tuổi : Thân – Tý – Thìn, vậy những hình xăm hợp tuổi Giáp Thân 2004 là hình xăm con khỉ, hình xăm con chuột, hình xăm con rồng .
+ Hình xăm con khỉ : Được xem là con vật mang lại suôn sẻ cho con đường sự nghiệp thăng quan tiến chức rộng mở hơn, năng lực đạt được nguyện vọng của bản thân càng nhanh gọn. Chính vì thế mà hình tượng Khỉ cũng được sử dụng khá phổ cập trong hình xăm tử vi & phong thủy .

+ Hình xăm con chuột : Khi lựa chọn một hình xăm con chuột thì người ta tin rằng hình tượng con chuột có năng lượng đối phó khôn khéo tin tế với bất kể trường hợp nào trong đời sống và trong việc làm. Không chỉ vậy, hình xăm con chuột mang tới sự sung túc và thịnh vượng .
+ Hình xăm con rồng : Rồng là một trong những con linh vật đứng thứ 5 trong bộ 12 con giáp. Trong những lịch sử dân tộc một thời của người phương Đông thì rồng là một hình tượng uy quyền của hoàng gia. Không chỉ vậy, lựa chọn một hình xăm rồng là mong ước trọn vẹn hoàn toàn có thể loại trừ những thị phi, tiểu nhân làm hại, tương hỗ cho người sở hữu sự nghiệp được thăng quan tiến chức hơn .

Những hình xăm kỵ tuổi Giáp Thân chúng ta nên tránh những hình xăm này

Xem thêm : Tuất là con gì, mệnh gì ? Tuổi Tuất hợp màu gì, hợp với tuổi gì ? – https://hockinhdoanhaz.com

Trong 12 con giáp những con giáp khắc khẩu hoặc ép chế nhau trong mọi mặt đời sống được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung và trong xăm hình thẩm mỹ và nghệ thuật và nghệ thuật và thẩm mỹ cũng thế. Người sinh năm 2004 ( Giáp Thân ) thuộc nhóm tứ hành xung gồm những tuổi : Dần – Thân – Tỵ – Hợi, vậy những hình xăm kỵ tuổi Giáp Thân 2004 là hình xăm con cọp ( hổ ), hình xăm con rắn, hình xăm con heo ( lợn ) .

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 2004 muốn xăm hình tử vi và tử vi & phong thủy

Những người tuổi Giáp Thân 2004 thuộc :
Mệnh : Thủy
Tương sinh : Kim sinh Thủy
Tương khắc : Thổ khắc Thủy
Sau đây tất cả chúng ta cùng khám phá những hình xăm tử vi & phong thủy hợp tuổi với mình theo quy luật ngũ hành nào .

Người tuổi Giáp Thân 2004 thuộc mệnh Thủy hợp với những hình xăm, sắc tố như thế nào ? Kiêng kỵ những hình xăm và sắc tố gì ?

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 2004 theo ngũ hành tương sinh

Theo ý niệm xăm hình tử vi & phong thủy cho người sinh năm 2004 trong việc lựa chọn những sắc tố tương thích với mệnh của mình rất quan trọng bởi nó mang đến cho người gia chủ gặp nhiều như mong muốn, tài lộc, gặp nhiều thuật lợi thuận tiện, thao tác gì cũng được suôn sẻ và như ý muốn, đến khi khó khăn vất vả sẽ gặp được quý nhân giúp sức .
Theo quy luật ngũ hành : Kim sinh Thủy, so với trong xăm thẩm mỹ và nghệ thuật người tuổi Giáp Thân cũng không có gì độc lạ về ngũ hành tương sinh như : Kim sinh Thủy, Thủy sinh Thủy chúng ta hoàn toàn có thể xăm hình với sắc tố hợp với mệnh Thủy và mệnh Kim như : đen, xanh nước biên, xanh dương, vàng, trắng, những màu xám, bạc. Những hình xăm hợp với mệnh Thủy và mệnh Kim như : những hình xăm chủ đề về sông, suối, biển, mưa, giọt nước … .

Những hình xăm, màu sắc kỵ với những người sinh 2004 theo ngũ hành kìm hãm
Xem thêm : Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì ? Hợp màu gì ? Hợp với ai ?

Trong quy luật ngũ hành kìm hãm : Thổ khắc Thủy. Tương khắc là sự kiềm hãm, ép chế nhau, sát phạt làm cản trở sinh trưởng, tăng trưởng của một sự vật hiện tượng kỳ lạ nào đó. Tương khắc bảo vệ có tính năng duy trì sự cân đối sự sống nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị suy vong, diệt trừ .
Trong xăm hình nghệ thuật và thẩm mỹ người tuổi Giáp Thân 2004 mệnh Thủy kiêng kỵ những hình xăm thuộc mệnh Thổ như : hình xăm ngọn núi, đồi, cánh đồng, những hình tương quan đến đất … và những sắc tố thuộc mệnh Thổ như : vàng, nâu đất. Bạn nên tìm hiểu thêm thật kỹ trước khi xăm để tránh hao tài, tốn của, đời sống gặp nhiều trắc trở khi xăm nhầm hình xăm khắc chế với bản mệnh của mình .

Để lại bình luận