Vận Hạn Tuổi Giáp Tý – Năm Canh Tý

Bởi hockinhdoanhaz

Vận hạn tuổi giáp tý năm canh tý của mỗi người sinh ra đều có vận hạn cuộc đời và vận hạn riêng trong từng năm. Vậy trong năm Canh Tý 2020, nam mạng và nữ mạng tuổi Mậu Tý (37 tuổi) gặp vận hạn gì và có thể hóa giải bằng cách nào? Quý bản mệnh nếu quan tâm về vấn đề này có thể tham khảo những thông tin về được chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

Contents

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Giáp Tý Năm Canh Tý

tổng quan vận hạn tuổi giáp tý năm canh tý

Tử vi 2021 12 con giáp – người Tuổi Tý sinh năm 1984, nạp âm ngũ hành Hải Trung Kim. Tuổi này thường lúc nhỏ thành tích học tập không có gì nổi trội, gặp nhiều trắc trở, ít được anh em giúp đỡ mà thường phải tự lực cánh sinh. Nạp âm ngũ hành của năm Canh Tý là Bích Thượng Thổ là Ấn Tinh khiến cho năm nay sẽ có cơ hội lớn được đề bạt hoặc thăng chức nhưng sẽ tương đối vất vả.

Năm nay tuổi 1984 cũng sẽ có thời cơ mua nhà mua xe nhưng trong quy trình thanh toán giao dịch dễ phát sinh trở ngại .

Nam mệnh 37 tuổi năm nay gặp sao La Hầu chiếu mệnh, dễ gặp phải những khẩu thiệt thị phi. Về sức khỏe cần đề phòng những bệnh liên quan đến gan và mắt. Nữ mệnh 37 tuổi năm nay gặp sao Kế Đô chiếu mệnh cũng dễ có khẩu thiệt tranh chấp về lời nói dễ dẫn đến gia đạo bất hòa.

Vận Hạn Tuổi Giáp Tý Nam Mạng

vận hạn giáp tý nam mạngNam tuổi Giáp Tý dễ gặp vận may, cơ duyên mà thành công xuất sắc vang dội. Vì được hưởng lộc cách nên phái mạnh tuổi này có duyên với gia tài, của cải, một đời được sống trong no ấm, giàu sang .

>>> XEM THÊM: Vận hạn tuổi bính tý năm canh tý mà ít người biết đến

Tuy nhiên bất lợi về mặt mệnh lý của bản mệnh là khắc cha, thị lực yếu, dễ mắc những bệnh đau đầu, máu huyết. Cụ thể về vận hạn tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2020 như sau :

Về công danh, sự nghiệp, tài lộc

Năm 2020, do nhập hạn có nhiều cát tinh chủ về danh vọng nên nam mạng tuổi Giáp Tý gặp nhiều suôn sẻ trên con đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp .
Theo đó, nhiều người sẽ lập được thành tích lớn, được thăng quan tiến chức, được tăng lương, tôn vinh hoặc phong tặng thương hiệu cao quý .
Đặc biệt nam mạng tuổi Giáp Tý nếu hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại thì trong năm nay sẽ có nhiều thay đổi lớn : xây dựng doanh nghiệp, khai trương mở bán shop, tăng trưởng Trụ sở, lan rộng ra đại lý hoặc tạo nên những mẫu sản phẩm có tên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường .

Về tình cảm, gia đạo

Tình cảm, nhà đạo của nam mạng tuổi Giáp Tý trong năm 2020 khá tốt. Nhiều người có hỷ sự, sinh con, mái ấm gia đình đón thành viên mới. Đây cũng là một năm bản mệnh có nhiều thời cơ đi du lịch, có đời sống vui tươi, thăm quan nhiều danh thắng, được thưởng thức nhiều điều mê hoặc .

Về sức khỏe, trở ngại

Trong năm 2020, nam mạng tuổi Giáp Tý cần đề phòng các bệnh về rối loạn tiền đình, hô hấp, ù tai, nguy cơ tai nạn sông nước, lửa điện, lừa gạt tài sản hoặc bị mất trộm.

Vận Hạn Tuổi Giáp Tý Nữ Mạng

giáp tý nữ mạngNữ mạng tuổi Giáp Tý được xem là có năng lượng quản lý tài chính rất tốt. Họ được hưởng lộc cách nên có duyên với nghành kinh doanh thương mại, kinh tế tài chính, ngân hàng nhà nước ; cũng dễ tạo lập đời sống giàu sang hơn người. Đặc biệt, một số ít người do gặp như mong muốn giật mình mà trở nên giàu sang, phong phú. Tuy nhiên cũng giống như nam mạng tuổi Giáp Tý, nữ mạng dù thuận tiện đường sự nghiệp nhưng lại khắc cha và đồng thời dễ mắc bệnh về mắt, đau đầu, mất ngủ, máu huyết .

Về công danh, sự nghiệp

Trong năm 2020, nữ mạng tuổi Giáp Tý gặp nhiều như mong muốn trong con đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp bởi vận năm có nhiều cát tinh quy tụ .
Theo đó nhiều người sẽ lập được công lao, thành tích lớn, được khen thưởng, tăng chức, nâng lương. Đặc biệt với những người hoạt động giải trí trong nghành kinh doanh thương mại thì đây là một năm suôn sẻ và cực kỳ thuận tiện khi mọi dự trù túc tắc thuận tiện triển khai xong .
Năm 2020 sẽ là thời cơ để họ xây dựng doanh nghiệp, khai trương mở bán shop, tăng trưởng mạng lưới hệ thống kinh doanh thương mại. Cũng trong năm nay, những sao chủ về tài lộc nhập hạn năm nên thời cơ chiêu tài tụ bảo của bản mệnh có triển vọng lớn .

Về tình cảm, gia đạo

Không thuận tiện như đường công danh sự nghiệp, tình cảm nhà đạo của nữ mạng tuổi Giáp Tý gặp chút dịch chuyển và không ổn định. Nhiều người vì liên tục đi công tác làm việc, bận rộn trong việc làm nên ít có thời hạn chăm sóc, chăm nom mái ấm gia đình. Không chỉ vậy, trong mái ấm gia đình họ hàng có người bị đau yếu, thậm chí còn nặng hoàn toàn có thể xảy ra tang sự. Ngoài ra, việc chăn nuôi hoàn toàn có thể gặp bất lợi ( dễ bị bệnh, bị chết ) .

Về sức khỏe, trở ngại

Nữ mạng tuổi Giáp Tý dễ bị đau đầu, ù tai, dễ mắc những bệnh về đường hô hấp, bị choáng váng, mất cân đối khi bước sang năm 2020. Ngoài ra, yếu tố sức khỏe thể chất sinh sản, giới tính gặp bất lợi. Bên cạnh đó, bản mệnh cần đề phòng những tai nạn thương tâm giật mình như tai nạn thương tâm sông nước, tai nạn thương tâm lửa điện, .

Phương Pháp Hóa Giải Vận Hạn, Tăng Cường May Mắn Của Tuổi Giáp Tý

phương pháp hóa giải vận hạn tăng cường may mắn tuổi giáp tý

Để hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn cho tuổi Giáp Tý trong năm 2020, quý bản mệnh có thể sử dụng các vật phẩm sau:

– Mặt ngọc Khai Dương Phú Quý: Là vật phẩm cát tường với mỗi chi tiết đều được thiết kế và chế tác tinh xảo theo tiêu chí “Trợ vượng Phúc chủ”. Đeo vật phẩm này sẽ mang lại những tác dụng như: Gia đình hòa thuận, tài lộc hanh thông, điều hòa tuế khí, hóa giải hung họa của Thái Tuế, hóa giải tiểu nhân, giải trừ thị phi, tám tiết bình an, bốn mùa hưng vượng, trợ vượng tài lộc, cả năm như ý

Bình An Kiện Khang là cát khí may mắn giúp hóa giải hung khí của những sao xấu, có tác dụng tăng cường sức khỏe, bình an và chiêu tài tăng thêm tài lộc cho gia đình. Bình an như ý được đặt trên bục đế vững chãi cho sức khỏe thọ trường.

Lời Kết

Trên đây là vận hạn tuổi Giáp Tý nam mạng và nữ mạng năm Canh Tý 2020. Quý bản mệnh nếu có nhu cầu mua vật phẩm phong thủy đã được khai quang, trì chú nhằm hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn vui lòng gọi đến số điện thoại 1900 2292

You may also like

Để lại bình luận