Tuổi Kỷ Mùi hợp với hướng nhà nào? Sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Bởi hockinhdoanhaz
Hiện nay việc xác lập hướng nhà rất quan trọng. Điều này ảnh hưởng tác động trực tiếp tới chính đời sống tâm linh, cũng như vận mệnh của gia chủ. Để hoàn toàn có thể xác lập hướng nhà phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố như tử vi & phong thủy, vị trí, khí hậu, … Vậy tuổi Kỷ Mùi hợp với hướng nhà nào ? Sinh năm 1979 nên xây nhà hướng nào ? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây .

huong nha hop tuoi ky mui 1

Contents

Tuổi Kỷ Mùi hợp với hướng nhà nào?

– Năm sinh dương lịch : 1979

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi

– Ngũ hành : Thiên thượng Hỏa ( Lửa trên trời )

huong nha hop tuoi ky mui 2

Đối với người sinh năm tuổi Kỷ Mùi thường sẽ thích hợp với hướng Nam thuộc Đông Tứ Trạch. Đặc biệt, đây được xem là hướng nhận được sự tươi mát, mét mẻ vào mùa hạ. Đồng thời vào mùa đông hoàn toàn có thể tránh được gió Đông Bắc. Ngoài ra, vào mùa hè thì có năng lực giảm thiểu được những ảnh hưởng tác động từ tia bức xạ mặt trời từ hướng Tây .Đồng thời, người tuổi Kỷ Mùi xây nhà hướng Nam sẽ đảm nhiệm được một nguồn nguồn năng lượng vừa đủ, không quá gắt hay không quá chói lóa như những hướng khác. Về mặt tử vi & phong thủy, nếu người tuổi này thiết kế xây dựng nhà theo hướng này còn mang đến tài lộc, suôn sẻ và phúc đức cho con cháu mưu trí .

Hướng nhà tốt cho tuổi Kỷ Mùi 1979

huong nha hop tuoi ky mui 3

Đối với người sinh năm 1979 cũng hoàn toàn có thể xây nhà hướng Bắc, đây là hướng thuộc cung Thiên Y để quý nhân phù trợ, mang tới như mong muốn và tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, nếu muốn ý thức luôn vui tươi, bản thân gặp được nhiều may hoàn toàn có thể xây nhà hướng Đông thuộc cung Phục Vị. Còn muốn nâng cao những mối quan hệ trong việc làm, đời sống không thay đổi thì hoàn toàn có thể xây nhà hướng Đông Nam sẽ thuộc cung Diên Thiên .

Hướng nhà xấu cho tuổi Kỷ Mùi 1979

huong nha hop tuoi ky mui 4

Ngoài việc xác lập Tuổi Kỷ Mùi hợp với hướng nhà nào ? Mọi người cũng nên tránh những hướng không tương thích để tránh những điều rủi ro đáng tiếc, không hay đến trên đời sống. Dựa vào nhiều yếu tố thì người sinh năm 1979 nên tránh những hướng như Tây ( Tuyệt Mệnh ), Đông Bắc ( Lục Sát ), Tây Bắc ( Ngũ Quỷ ) hay Tây Nam ( Họa Hại ) .Nếu xây nhà thuộc những hướng này thường sẽ khiến việc làm không thuận tiện, đời sống gặp nhiều khó khăn vất vả, sức khỏe thể chất yếu .

Những điều cần lưu ý khi thiết kế kiến trúc cho tuổi Kỷ Mùi 1979

huong nha hop tuoi ky mui 5

Để giúp gia chủ tuổi Kỷ Mùi nâng cao tài lộc, may mắn hơn thì cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Hướng đặt phòng thờ cho tuổi Kỷ Mùi 1979

huong nha hop tuoi ky mui 6

Người sinh năm 1979 khi xây nhà thì nên quan tâm đến hướng phòng thờ cần được sắp xếp ở khoảng trống riêng, không nên đặt giữa nhà hay gần cửa chính. Thay vào đó hướng tốt nhất chính là hướng Đông Nam ( Cung Phước Đức ), Đông ( Cung Phục Vị ), Bắc ( Cung Thiên Vị ) hay hướng Nam ( Cung sinh khí ) .

Hướng đặt phòng ngủ cho tuổi Kỷ Mùi 1979

huong nha hop tuoi ky mui 7

Đối với khoảng trống phòng ngủ của gia chủ tuổi Kỷ Mùi không nên sắp xếp gần phòng vệ sinh, gara, nhà bếp hay văn phòng. Đồng thời, không được xây hướng đội diện cửa ra vào vì sẽ làm nguồn nguồn năng lượng tốt bay mất. Đồng thời, phần đầu giường không nên cùng hướng với phòng tắm vì đây là hướng xấu khi xác lập hướng phòng ngủ cần tránh .

Hướng đặt phòng vệ sinh cho tuổi Kỷ Mùi 1979

huong nha hop tuoi ky mui 8

Để khoảng trống sống trong nhà luôn được hòa hợp thì cũng cần phải chú ý quan tâm đến hướng Tolet. Cụ thể hướng đẹp nhất chính là Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc. Đồng thời, cửa Tolet không nên đối lập với cửa chính, bồn vệ sinh không hướng tới phòng ngủ sẽ dễ gây ảnh hưởng tác động tới giấc ngủ. Cùng với đó, phòng vệ sinh thuộc vào hành Thủy nên ưu tiên chọn màu lam hoặc trắng sẽ giúp khoảng trống tươi đẹp hơn .

Hướng đặt phòng bếp cho tuổi Kỷ Mùi 1979

huong nha hop tuoi ky mui 9

Đối với khoảng trống phòng nhà bếp thì hướng tương thích nhất với tuổi Kỷ Mùi thường rơi vào những cung xấu để nhìn về hướng tốt như Tây, Đông Bắc, Tây Nam hoặc Tây để chấn được những hướng xấu cho khoảng trống sống của gia chủ .

huong nha hop tuoi ky mui 11

Trên đây là những thông tin giúp mọi người nắm được Tuổi Kỷ Mùi hợp với hướng nhà nào ? Hy vọng dựa vào những san sẻ trên thì gia chủ sinh năm 1979 hoàn toàn có thể xác lập hướng và sắp xếp khoảng trống sống của mình tài lộc, phong phú hơn. Nếu cần tư vấn về phong cách thiết kế kiến trúc, nội thất bên trong hợp tử vi & phong thủy hãy liên hệ ngay với Hội Kiến Trúc để được tương hỗ nhanh gọn .

ĐỊA CHỈ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 – 0916.225.899

EMAIL: hoikientruc.com@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

You may also like

Để lại bình luận