Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2023 nam mạng có gì đặc biệt? có gì cần chú ý? – MarryBaby

Bởi hockinhdoanhaz

Contents

Khái quát chung tử vi tuổi kỷ mùi nam mạng năm 2023

Nam tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979, cầm tinh con Dê, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa Thảo Dã Chi Dương ( Dê đồng cỏ ).

Xét về thiên can địa chi:

Xét về ngũ hành:

Người sinh năm 1979 thuộc mệnh hoả ( Thiên Thượng Hỏa, Lửa trên trời ). Trong khi đó, bản mệnh của năm 2023 là Kim ( Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc ). Theo ngũ hành, Hỏa khắc Kim nên nhìn chung, bản thân phải tự thân hoạt động, ít có sự trợ giúp của quý nhân. Bên cạnh đó, nhà cửa hoàn toàn có thể xảy ra mất trộm, thế cho nên gia chủ cần phải cẩn trọng.

Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2023 nam mạng trên các phương diện

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng thường ngay thật, tinh xảo, hiền lành. Họ ít khi thể hiện quan điểm của bản thân. Họ có đời sống nội tâm nhiều mẫu mã và thường lắng nghe, quan sát người khác nhiều hơn nói. Tử vi tuổi kỷ mùi 1979 năm 2023 nam mạng được xét theo những yếu tố chính như sau.

1. Về sự nghiệp

Năm 2023 được dự đoán là một năm thành công trong sự nghiệp của nam Kỷ Mùi. Nam nhân sinh năm 1979 thường là người thông minh, cẩn trọng trước mỗi quyết định.

Trong năm này, tuổi Kỷ Mùi nên trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề, kiến thức và kỹ năng cũng như lan rộng ra mối quan hệ. Việc tăng trưởng bản thân sẽ giúp có con đường sự nghiệp thêm rộng mở và nhiều thời cơ tốt hơn tìm đến.

2. Về tài lộc

Năm Qúy Mão2023, kinh tế tài chính của nam Kỷ Mùi có phần tăng hơn so với những năm trước. Họ hoàn toàn có thể dùng khoản kinh tế tài chính đó để góp vốn đầu tư, lan rộng ra, củng cố cơ ngơi. Trong năm sẽ có lộc về nhà cửa, đất đai. Tuy nhiên, quý nhân cần thận trọng trong việc cho người khác vay mượn tiền. Đồng thời tránh xa những thời cơ làm ăn không chân chính, có tín hiệu lừa đảo, gây thất thoát tiền tài.

3. Về tình duyên, gia đạo

Gia đạo của tuổi Kỷ Mùi trong năm 2023 khá tốt. Nhìn chung, gia đình đầm ấm, thuận hoà, con cái hiếu thảo, giỏi giang. Đặc biệt, năm nay, gia đình có thể đón nhận hỷ sự hoặc chào đón thành viên mới.

4. Về sức khỏe

Những người bước vào tuổi trung niên cần chú ý quan tâm nhiều về sức khỏe thể chất. Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2023 nam mạng được Dự kiến dễ mắc phải những bệnh tương quan đến mắt. Ngoài việc thiết kế xây dựng chính sách nhà hàng và hoạt động và sinh hoạt lành mạnh, quý nhân còn nên khám định kỳ đều đặn. Nếu thấy khung hình có tín hiệu không bình thường, bản mệnh nên đến ngay cơ sở y khoa để được chẩn đoán kịp thời. tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng

5. Về hướng xuất hành

Hướng tốt xuất hành cho tuổi Kỷ Mùi nam mạng 2023 là hướng Đông Nam và Tây Bắc. Hướng Đông Nam sẽ giúp tuổi này đón được Tài Thần, còn hướng Tây Bắc thì nghênh được Hỷ Thần. Xuất hành vào mùng 1 Tết trong khoảng chừng 11 – 15 giờ là tốt nhất .

You may also like

Để lại bình luận