Kỷ Tỵ 1989 – Điều gì đang chờ đợi bạn trong năm 2022? – PNJ Blog

Bởi hockinhdoanhaz
Năm Nhâm Dần 2022 sẽ mang những giật mình gì đến cho những KỶ Tỵ 1989 đây ? Cùng PNJ tìm hiểu và khám phá nhé !

Contents

Tổng quan về năm 2022 của Kỷ Tỵ 1989

Khi vừa bước chân ra đời, người tuổi Kỷ Tỵ đã sớm gặp nhiều chông gai, khó khăn, không thiếu tiền cũng hụt tình cảm. Tuy nhiên, với bản tính chăm chỉ, không ngại vượt khó, hậu vận về sau của những chú rắn lại trở nên sáng sủa. Đặc biệt chú ý, khi bước qua ngưỡng 30, đường công danh sự nghiệp của nhiều Kỷ Tỵ như được nở hoa nếu biết nắm bắt cơ hội.

Năm 2022 của Kỷ Tỵ 1989 nam

Trong năm 2022, những Kỷ Tỵ 1989 được sao Kế Đô chiếu mệnh, hạn Địa Võng. Nhìn chung, năm nay sẽ mang đến cho người tuổi này 1 số ít khó khăn vất vả trong việc làm, mối quan hệ. “ Vàng thử lửa ”, đây là lúc để chàng thêm can đảm và mạnh mẽ và vững tin vào chính mình .

Tài chính: Trong công việc, các Kỷ Tỵ 1989 không thể nhờ cậy vào ai mà cần tự lực cánh sinh, đi tìm cơ hội cho mình. Vấn đề tài chính không được như ý muốn, có phần sa sút hơn những năm trước. Do đó, người tuổi này cần lên kế hoạch chi tiêu và tích lũy hợp lý.

Sức khoẻ: Phương diện sức khoẻ không ổn định. Người tuổi này nên dành thời gian cho việc tập luyện, ăn uống điều độ để phòng tránh bệnh vặt.

Tình cảm: Năm 2022, các Kỷ Tỵ 1989 độc thân sẽ được vận đào hoa chiếu mệnh nên chàng sẽ gặp được đúng người. Nếu đã có gia đình, chuyện vợ chồng không tránh được tranh cãi, mâu thuẫn. Thay vì chọn to tiếng, cả hai nên cùng nhau giải quyết thấu tình hợp lý.

Năm 2022 của Kỷ Tỵ 1989 nữ

Trong năm 2022, những Kỷ Tỵ 1989 được sao Thái Dương chiếu mệnh, hạn Địa Võng. Nhìn chung, đây là khoảng chừng thời hạn yên bình của nhóm người tuổi này, nàng sẽ gặp được người tốt, vượt qua những biến cố một cách êm đềm .

Tài chính: Công việc năm nay có cơ hội phát triển, nhưng trước khi có những thành công, nữ Kỷ Tỵ phải cố gắng và nỗ lực không ngừng. Vấn đề tài chính rủng rỉnh hơn những năm trước. Tuy nhiên, trong thời gian tới, nàng có thể gặp phải tiểu nhân quấy phá nên cần cẩn trọng.

Sức khoẻ: Sức khỏe tinh thần trong năm 2022 cần được quan tâm. Nàng nên dành nhiều thời gian để nghỉ dưỡng, tránh làm việc quá sức ảnh hưởng đến tinh thần và tâm trạng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều khúc mắc cần được giải quyết. Ngoài ra, là người suy nghĩ nhiều nên các nữ Kỷ Tỵ thường gặp phiền muộn với bạn đời. Nhóm tuổi này cần nghĩ thoáng hơn để mọi chuyện trở nên suôn sẻ.

Đá phong thuỷ cho Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2022

Kỷ Tỵ 1989 mang mệnh Đại Lâm Mộc, tức cây lớn trong rừng. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, Thuỷ sinh Mộc nên người tuổi này hoàn toàn có thể đeo đá đại diện thay mặt cho hành Thuỷ như : Topaz, Sapphire, … và hành Mộc như : Peridot, Cẩm Thạch, … Đồng thời, cây hút chất dinh dưỡng từ đất, tức Mộc ép chế Thổ nên nhóm tuổi này có thêm lựa chọn về đá đại diện thay mặt cho hành Thổ như : Citrine, Ngọc Trai South Sea, … Đâu là sắc tố suôn sẻ dành cho những mệnh Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ trong năm 2022 ?

Topaz – viên đá của sự cân bằng. Sắc xanh của Topaz được biết là nguồn năng lượng tích cực. Trong nhiều truyền thuyết, viên đá có thể giúp các chủ nhân tàng hình, thêm sức mạnh trong những cuộc chiến. Trên phương diện tâm linh, Topaz mang đến sự bình an, sảng khoái trong tâm hồn. Trong năm tới, người tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ có phiền muộn trong công việc và tình cảm. Giữ viên đá này bên mình sẽ giúp nhóm tuổi này tìm thấy được sự cân bằng.

Ky Ty 1989 Dieu gi dang cho doi ban trong nam 2022Trong năm tới, người tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ có phiền muộn trong công việc và tình cảm. Giữ viên đá này bên mình sẽ giúp nhóm tuổi này tìm thấy được sự cân bằng. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Peridot – viên đá của tình yêu. Peridot còn được biết đến với tên gọi Ngọc Lục Bảo Chiều Tà, là viên đá đại diện cho sự cân bằng và tình yêu. Ngoài ra, đây còn là viên đá giúp thanh tẩy những nguồn năng lượng xấu, xua đuổi tà ma. Về mặt tâm linh, sắc xanh còn được biết đến là bùa hộ mệnh của tình yêu, giúp các chủ nhân tìm được một nửa cũng mình và lòng chung thuỷ, sự chân thành của đối phương.

Ky Ty 1989 Dieu gi dang cho doi ban trong nam 2022 1Đây còn là viên đá giúp thanh tẩy những nguồn năng lượng xấu, xua đuổi tà ma. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Citrine – viên đá của sự thông thái, sáng suốt. Citrine hay còn được biết đến là Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Cháy, đá quả chanh…, chứa một nguồn năng lượng tích cực khổng lồ. Trong thời gian tới, các Kỷ Tỵ 1989 sẽ phải đối đầu nhiều thử thách, chông gai trong công việc. Do đó, giữ viên đá này bên mình sẽ giúp nhóm tuổi này thêm thông thái, sáng suốt trong từng quyết định của mình.

Ky Ty 1989 Dieu gi dang cho doi ban trong nam 2022 2Giữ viên đá này bên mình sẽ giúp nhóm tuổi này thêm thông thái, sáng suốt trong từng quyết định của mình. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.
Năm mới đã ở bên thềm, PNJ xin chúc những Kỷ Tỵ mọi sự hanh thông, niềm hạnh phúc toàn vẹn và gặt hái nhiều thành công xuất sắc nhé !

You may also like

Để lại bình luận