Cha mẹ kỷ tỵ sinh con năm 2021 có tốt không?

Bởi hockinhdoanhaz
Khi lên kế hoạch sinh con, bên cạnh việc chuẩn bị sẵn sàng tâm ý, kinh tế tài chính thì việc xem tuổi và xem xét những yếu tố tâm linh là điều vô cùng quan trọng. Vậy cha mẹ kỷ tỵ sinh con năm 2021 có tốt không ? Tháng nào trong năm 2021 hợp để sinh con ? Cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết dưới đây !

Cha mẹ kỷ tỵ sinh con năm 2021 có tốt không?

Cha mẹ kỷ tỵ sinh con năm 2021 có tốt không ?

Contents

Bé sinh năm 2021 tuổi và mệnh gì?

Nhiều cha mẹ thường xem tháng, ngày, giờ sinh,… Với hy vọng em bé chào đời sẽ luôn khỏe mạnh, thông minh, gặp nhiều may mắn và mang phú quý và tài lộc tới cho cả gia đình. Trước khi tìm hiểu cha mẹ kỷ tỵ sinh con năm 2021 có tốt không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những em bé sinh năm 2021 sẽ có tuổi và mệnh gì?

Năm 2021 là con giáp nào?

Theo lịch Vạn niên, bé sinh vào năm 2021 ( 12/2/2021 đến 31/1/2022 ) sẽ tuổi Tân Sửu, tức cầm tinh con Trâu. Cụ thể, bé sinh năm 2021 Tân Sửu sẽ mang :

  • Mệnh Thổ – Bích thượng thổ
  • Cung Càn – con nhà Huỳnh đế.
  • Được Quan Đế độ mạng.

Tính cách của đứa trẻ Tân Sửu 2021

Trâu là con giáp thứ 2 trong 12 con giáp. Trâu là loài vật tượng trưng cho sức mạnh, sự trẻ khỏe và sự cần mẫn, cần mẫn. Vì vậy, nhìn chung những em bé sinh ra vào năm 2021 là người chịu thương chịu khó, cần mẫn, hiền lành, chân thực và được nhiều người yêu dấu. Đặc biệt, những bé sinh năm con trâu cực kỳ lương thiện, hòa đồng, vô tư, hiểu thuận, cũng là người mưu trí, hiểu biết sâu rộng cùng năng lực ngoại giao tốt. Nếu là bé trai sẽ là người có chí tiến thủ, làm gì cũng xem xét chu toàn .

Bé sinh năm 2021 là người cần cù chịu khó

Bé sinh năm 2021 là người siêng năng chịu khó

Cha mẹ Kỷ Tỵ sinh con năm 2021 có tốt không?

Bố mẹ tuổi Kỷ Tỵ có năm sinh là 1989. Cụ thể tuổi Kỷ Tỵ sẽ có mệnh Mộc ( Đại Lâm Mộc ), con nhà Thanh Đế, xương rắn – tướng khỉ, nam mạng thuộc cung Khôn, nữ mạng thuộc cung Tốn .
Để biết được cha mẹ tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2021 có tốt hay không, tất cả chúng ta cần dựa trên những yếu tố : thiên can, bản mệnh, địa chi, niên mệnh năm sinh của cha mẹ và em bé. Cụ thể :

Bản mệnh

Bố mẹ Kỷ Tỵ sẽ mang mệnh Mộc và em bé Tân Sửu sẽ có mệnh Thổ. Tuy nhiên theo ngũ hàng thì Mộc khắc Thổ. Như vậy, mệnh của cha mẹ và em bé sẽ kìm hãm với nhau .

Thiên can

Bố mẹ Kỷ Tỵ có thiên can là Kỷ, em bé Tân Sửu có thiên can là Tân. Như vậy, thiên can của cha mẹ Kỷ Tỵ hợp với con Tân Sửu .

Địa chi

Bố mẹ Kỷ Tỵ có địa chi là Tỵ, em bé Tân Sửu có địa chi là Sửu, Sử và Tỵ thuộc tam hợp. Như vậy, địa chi của cha mẹ và em bé rất tốt .

Niên mệnh năm sinh

Bố Kỷ Tỵ có niên mệnh là Thổ, còn mẹ có niên mệnh là Mộc, ên mệnh năm sinh của con là Kim. Như vậy, bé sẽ hợp với bố, nhưng khắc với mẹ.

Dựa vào những những yếu tố bản mệnh, thiên can, địa chi, niên mệnh và những nghiên cứu và phân tích ở trên, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhận thấy cha mẹ Kỷ Tỵ rất hợp để sinh con năm Tân Sửu. Đặc biệt là bố tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2021 sẽ rất tốt .

Cha mẹ Kỷ tỵ sinh con năm 2021 rất tốt

Cha mẹ Kỷ tỵ sinh con năm 2021 rất tốt

Năm 2021 sinh con gái hay con trai tốt hơn?

Những bé trai sinh năm Tân Sửu có mệnh Thổ, và được Ôn Quan Đế độ mạng. Con đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp rất tốt nhất là khi trung tuổi. bé trai sinh năm 2021 hoàn toàn có thể đạt được sự nghiệp vang dội, đời sống không thiếu, sung túc .
Bé gái sinh năm 2021 được Bà Chúa Tiên độ mạng. Bé sẽ có đường tình duyên thuận tiện, đời sống mái ấm gia đình viên mãn. Tuy nhiên, lại buồn chán về mặt tiền tài .
Chính vì thế năm 2021 là năm đẹp để sinh con trai .

Những tháng tốt để sinh con trong năm 2021

Năm 2021, mùa thu là mùa tốt nhất để sinh con, cha mẹ nên sinh con vào những tháng 7, 8, 9. Các bé sinh ra trong những tháng này sẽ có đời sống thuận tiện, suôn sẻ, mưu trí, khỏe mạnh .
Ngoài ra, tháng 3 và tháng 10 cũng là hai tháng tốt để sinh con trong năm 2021. Bé sẽ là người mưu trí, đôi lúc gặp trắc trở nhưng sẽ vượt qua, đời sống sẽ dư giả, sự nghiệp thăng quan tiến chức .

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc “Che mẹ kỷ tỵ sinh con năm 2021 có tốt không?”. Nhìn chung, cha mẹ Kỷ Tỵ sinh con trong năm 2021 sẽ gặp nhiều may mắn, mang lại vượng khí cho cả gia đình.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề “Cha mẹ kỷ tỵ sinh con năm 2021 có tôt không?”, Quý khách có thể liên hệ Hotline 19001806!

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Nâng niu từng sự sống!

XEM THÊM: Đặt tên con theo mệnh thổ hay và ý nghĩa

You may also like

Để lại bình luận