Giải mã 1998 mệnh gì? Tuổi Mậu Dần hợp kết hôn tuổi nào?

Bởi hockinhdoanhaz
1998 mệnh gì ? Người sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ nghĩa là đất trên thành. Hãy cùng Bếp Nhà Pi tìm hiểu và khám phá thông tin để hiểu rõ hơn về tuổi Mậu Dần nhé !

Contents

Sinh năm 1998 mệnh gì? Tuổi con gì?

Những người sinh năm 1998 tức năm Mậu Dần, cầm tinh con Hổ, mệnh Thành Đầu Thổ ( có nghĩa là đất thành trì ). Về thực chất, Thành Đầu Thổ mang ý nghĩa một khu công trình thiết kế xây dựng có tường cao che chắn và bảo vệ, duy trì trật tự cho vùng đất đai. Vì vậy, người tuổi Mậu Dần thường có tính cách thẳng thắn, sống kiên cường và có lập trường vững vàng .

1998 mệnh gì? Vì thuộc mệnh Thổ nên những người sinh năm 1998 luôn sống thành thật và trung kiên. Trong cuộc sống, họ là những người thật thà, chất phác, luôn đấu tranh để bảo vệ uy tín của chính mình. Về bản chất, Thành Đầu Thổ luôn có mục tiêu xây dựng để bảo vệ và phòng thủ nên họ luôn có tâm lý trở thành chỗ dựa vững chắc và bảo vệ những người xung quanh.

Đối với những người tuổi Mậu Dần, khi bước qua tuổi 30, họ sẽ nhận được sự đủ đầy về cuộc sống hôn nhân, tiền bạc dư giả và công danh thuận lợi.

Tuy nhiên, những người tuổi Mậu Dần có mục tiêu sống không thay đổi, không thích sự dịch chuyển, luôn theo những trật tự cũ và không có sự cải tiến vượt bậc. Chính bởi tính cách kiên trì và lập trường vững chãi của mình, người tuổi Mậu Dần cần đổi khác tư duy, khám phá bản thân để thay đổi và phát minh sáng tạo trong đời sống tân tiến thời nay .Bất kỳ tuổi nào cũng đều có tiền – trung – hậu vận. Tuổi này hoàn toàn có thể gặp nhiều gian truân ở thời kỳ tiền vận và thường được xử lý ở kỳ trung vận, có được nhiều như mong muốn để tạo dựng công danh sự nghiệp sự nghiệp. Đường tình duyên của những người sinh năm 1998 thường không được suôn sẻ. Vì vậy, họ nên thận trọng và sáng suốt khi lựa chọn một nửa yêu thương, tránh chọn những người có tuổi xung khắc khiến cuộc sống trở nên khó khăn vất vả .Sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ, tuổi Hổ, năm Mậu Dần

Sinh năm 1998 hợp màu nào?

 • Người tuổi Dần mong có công việc, cuộc sống, tình duyên thuận buồm xuôi gió nên kết hợp với màu nâu đất, vàng sậm và các màu may mắn thuộc hành thổ, đây là những màu mang lại may mắn và tốt lành cho tâm linh.
 • Mọi người Sinh 1998 mệnh Thành Đầu Thổ tuổi Dần ngoài ra có thể kết hợp với các màu tương sinh như cam, hồng, đỏ, tím,… của mệnh Hỏa.
 • Khi mua nhà, xe hơi, chọn những màu này có thể mang lại tài lộc, năng lượng tích cực và may mắn cho người sinh năm Dần.
 • Màu sắc nên tránh: Ngoài những màu hợp với người mệnh thổ, cần đặc biệt lưu ý không bao giờ sử dụng màu xanh lá cây tương khắc với mộc trong năm Mậu Dần. Vì gỗ và đất có tương quan nghịch. Vì vậy khi sử dụng gam màu này bạn sẽ bị hạn chế về công danh sự nghiệp, gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống.bảng màu tượng trưng cho các mệnh

Người sinh năm 1998 hợp hướng nào?

Ngoài Sinh năm 1998 mệnh gì ? sắc tố nào hợp mệnh, người sinh năm 1998 cũng đặc biệt quan trọng chăm sóc đến việc làm nhà hướng nào, xây căn hộ cao cấp hay mua nhà hướng nào để mang lại nhiều như mong muốn và kinh doanh thương mại

Đối với người nam sinh năm 1998

Hướng tốt với nam tuổi  Dần

Hướng hướng đông bắc, tây, tây-bắc, tây nam là những hướng mang lại suôn sẻ cho nam tuổi DầnHướng Đông Bắc : xây nhà hướng này gia chủ sẽ được giàu sang đón nhiều tài lộc, có của ăn của để trong nhà, con cháu thành danh .Hướng Tây : Nhà mang nhà đạo tốt, được tài lộc trong việc làm làm ăn, kinh tế tài chính khá giả, sung túc .Hướng Tây Bắc : mang nhiều phúc đức con cháu mưu trí, giỏi giang, gia môn niềm hạnh phúc, có khét tiếng tốt, gia chủ được trường thọ khi xây nhà theo hướng nàyHướng Tây Nam : có quý nhân giúp sức, việc làm kinh doanh thương mại thuận tiện, giàu sang, mái ấm gia đình hòa thuận

Hướng xấu nên tránh

Hướng  Đông, Nam,hướng Bắc, Đông Nam : những người sinh năm 1998 nên tránh những hướng này trong việc xây nhà nếu không sẽ bị đoản mệnh, đau ốm trầm trọng, làm ăn thua lỗ, gia đình bất hòa, tranh chấp kiện tụng ra tòa, gây nhiều thị phi.

Đối với người nữ sinh năm 1998

Hướng hợp với nữ  tuổi Dần

Nữ tuổi Dần hợp với hướng Đông nam, Bắc, Nam, Đông tình duyên thuận tiện, sự nghiệp sự nghiệp thăng quan tiến chức khi đi theo những hướng nàyHướng Bắc : xây nhà hướng này mang đến cả phong phú và sự nghiệp cho gia chủ, có nổi tiếng hiển hách, con cháu thành danh .Hướng Nam : là những người lương thiện, phái đẹp sẽ thành danh trong sự nghiệp, thuận tiện trong chuyện tình cảm .Hướng đông : Nhà có nhà đạo tốt, được tài lộc trong việc làm làm ăn, kinh tế tài chính khá giả, sung túc, con gái và con trai đều thành danh

Hướng xấu cần tránh

Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây là những hướng kỵ với nữ tuổi dần nên tránh xa .Hướng Đông Bắc : kinh tế tài chính suy thoái và khủng hoảng, bệnh tật, đau ốm liên tụcHướng Tây, Tây Nam : mái ấm gia đình bất hòa, tranh chấp gia tài, kinh tế tài chính sa sút, gây nhiều thị phiHướng Tây Bắc : khó có con cháu, việc làm kinh doanh thương mại thua lỗ, mái ấm gia đình bất hòa .Sinh năm 1998 mệnh gì? Hợp hướng nhà nào

Tuổi Mậu Dần hợp kết hôn tuổi nào?

Nữ sinh năm 1998 hợp kết hôn với tuổi nào?

Nữ Mậu Dần nên kết hôn với nam thuộc tuổi Quý Dậu, Quý Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Sửu sẽ có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn và may mắn cả về tình cảm lẫn tiền bạc. Do hợp mệnh, những cặp đôi nên duyên dễ bề làm ăn, gia đình hoà thuận, tiền bạc đủ đầy. Sau khi kết hôn, công danh sự nghiệp sẽ phát triển không ngừng.

 • Nữ Mậu Dần – Nam Mậu Dần: Vợ chồng tuổi này thường không được tốt. Nếu hợp hôn với nhau sẽ gặp số nhì bần tiện khiến hai vợ chồng chịu cảnh khó khăn trong một thời gian, công danh sự nghiệp trở nên trắc trở, tiền bạc khó giữ.
 • Nữ Mậu Dần – Nam Đinh Sửu: Hai người tuổi này lấy nhau rất tốt, có số tam vinh hiển. Cuộc sống hôn nhân danh giá, ấm no, công danh sự nghiệp quyền thêm chức tốt, nhiều người yêu quý, đời sống hoà hợp.
 • Nữ Mậu Dần – Nam Bính Tý: Hai người tuổi này lấy nhau sẽ gặp số tứ đạt đạo. Đây là số dễ làm ăn, có mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, tính tình của hai vợ chồng thường không hoà hợp nên phải biết nhường nhịn để hưởng cảnh ấm êm.
 • Nữ Mậu Dần – Nam Giáp Tuất: Vợ chồng tuổi này có số nhất phú quý, có phước hưởng phúc giàu sang nhưng cũng phải trải qua vài lần thất bại mới có của ăn của để. Đời sống hôn nhân của hai vợ chồng hòa hợp, êm ấm.
 • Nữ Mậu Dần – Nam Quý Dậu: Hai người lấy nhau sẽ gặp số tam vinh hiển, là số vợ chồng có địa vị và có quyền tước trong xã hội. Đời sống hôn nhân của vợ chồng ấm êm, được nhiều người ngưỡng mộ, yêu mến.
 • Nữ Mậu Dần – Nam Tân Mùi: Vợ chồng tuổi này có số tứ đạt đạo, đây là số có quý nhân phù trợ nên vợ chồng làm ăn phát đạt, lo tính việc gì cũng dễ dàng, suôn sẻ. Hai vợ chồng yêu thương, hoà hợp với nhau, hưởng cuộc sống ấm no.

Nữ Mậu Dần nên kết hôn với nam tuổi Quý Dậu, Quý Mùi, Đinh Sửu

Nam sinh năm 1998 hợp kết hôn với tuổi nào?

Nam Mậu Dần kết hôn với nữ thuộc tuổi Canh Thìn, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Bính Tý, Kỷ Mão, Nhâm Ngọ và Bính Tuất sẽ có đời sống thuận tiện, mọi sự suôn sẻ, công danh sự nghiệp sự nghiệp tăng trưởng .

 • Nam Mậu Dần – Nữ Kỷ Mão: Hai tuổi này lấy nhau khá tốt, có số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, khá giả. Nhưng hai người thường phải trải qua gian truân, chịu cảnh nhiều lần thành bại thì mới phát tài được. Tính tình hai người hoà hợp nên cuộc sống hôn nhân êm ấm, hoà thuận.
 • Nam Mậu Dần – Nữ Canh Thìn: Vợ chồng tuổi này có số tứ đạt đạo. Đây là số có mệnh tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ tạo nên sự nghiệp khá giả, cuộc sống giàu sáng, phú quý.
 • Nam Mậu Dần – Nữ Nhâm Ngọ: Vợ chồng tuổi này gặp số tứ đạt đạo. Đây là số dễ làm ăn, mọi sự suôn sẻ, có chức có phận. Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng ấm êm nhờ sự đồng thuận về mặt tính cách, chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, no đủ.
 • Nam Mậu Dần – Nữ Quý Mùi: Hai tuổi này lấy nhau sẽ gặp số tam vinh hiển. Cuộc sống danh giá và quyền chức, được nhiều người xung quanh yêu mến, ngưỡng mộ, lo tính nhiều việc dễ dàng, suôn sẻ.
 • Nam Mậu Dần – Nữ Giáp Thân: Vợ chồng tuổi này gặp số nhì bần tiện, không được tốt. Đây là số vợ chồng kết hôn phải chịu cảnh khó khăn trong một thời gian, làm ăn có tiền cũng tiêu tốn.

Bài viết cung ứng những thông tin về người sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi Mậu Dần hợp kết hôn tuổi nào, .. Chuyên mục Góc Chia Sẻ kỳ vọng thông tin có ích với bạn, chúc bạn làm ăn phát đạt và nhà đạo ấm cúng nhé !

>> Có thể bạn qua tâm:

You may also like

Để lại bình luận