Hướng nhà phù hợp phong thủy cho người tuổi Thìn năm 2020

Bởi hockinhdoanhaz
Nếu bạn mang tuổi Thìn nhưng lại không biết nên tránh hướng nào khi xây nhà. Hãy tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để lấy kinh nghiệm tay nghề cho bản thân nhé .

Hướng nhà phù hợp phong thủy cho người tuổi Thìn trong năm 2020

 

Contents

Tính cách người tuổi Thìn.

Rồng trong văn hóa truyền thống của thời xưa là con vật đại diện thay mặt cho hoàng gia. Chúng sống phong phú ở nhiều môi trường tự nhiên như dưới nước, mặt đất, không trung nên đây hoàn toàn có thể coi là điểm bộc lộ sự thuận tiện trong mọi thực trạng của tuổi Thìn. Những người mang tuổi này thường có tính cách cương trực, mưu trí nhưng vẫn còn điểm hạn chế như : nóng tính và ngoan cố. Với bản tính cương trực mưu trí của tuổi Thìn nên thường là trụ cột trong những mái ấm gia đình và tất niên cuối năm cũng thuận tiện trở thành niềm tự hào của cả mái ấm gia đình và dòng họ .

Hướng nhà hợp với phong thủy người tuổi Thìn

Tuổi Nhâm Thìn (1952)

Tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh thủy, tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn được hướng tốt và hướng xấu với việc xây nhà, mua nhà hợp tử vi & phong thủy theo tuổi gia chủ .
Hướng tốt : Bắc ( Sinh Khí ) ; Nam ( Thiên y ) ; Đông ( Diên niên ) ; Đông Nam ( Phục Vị ). Xây nhà theo những hướng này, gia chủ cả đời không lo về chuyện tài lộc, sự nghiệp thăng quan tiến chức, mái ấm gia đình ấm êm niềm hạnh phúc .
Hướng xấu : Tây Bắc ( Hoạ Hại ) ; Tây Nam ( Ngũ quỷ ) ; Tây ( Lục Sát ) ; Đông Bắc ( Tuyệt mệnh ). Tuyệt đối tránh những hướng xấu kể trên vì sẽ khiến gia chủ liên tục rơi vào thực trạng thiếu thốn tiền tài, tình cảm mái ấm gia đình đi xuống, bệnh tật triền miên .

Tuổi Giáp Thìn (1964)

Người sinh năm Giáp Thìn có quẻ mệnh : Ly ( Hoả ) thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành : Phú đăng hỏa ( Lửa ngọn đèn ), địa thế căn cứ theo luật tử vi & phong thủy, tuổi giáp thìn sẽ có những hướng tốt xấu sau đây .
Hướng tốt : Đông ( Sinh Khí ) ; Bắc ( Diên Niên ) ; Đông Nam ( Thiên Y ) ; Nam ( Phục Vị ). Chọn 1 trong 4 hướng này khi xây nhà sẽ lôi cuốn tài lộc, khét tiếng, cải tổ sức khỏe thể chất. Ngoài ra củng cố những mối quan hệ trong mái ấm gia đình cho gia chủ tuổi Giáp Thìn .
Hướng xấu : Đông Bắc ( Hoạ Hại ) ; Tây Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Tây Nam ( Lục Sát ) ; Tây ( Ngũ Quỷ ). Được cho là những hướng cực xấu cho tuổi Giáp Thìn khiến gia chủ tiếp tục gặp điều không may, tình cảm mái ấm gia đình luôn stress, xung đột .

Tuổi Bính Thìn (1976)

Gia chủ tuổi Bính Thìn có quẻ mệnh : Càn ( Kim ) thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành : Sa trung thổ ( Đất lẫn trong cát ). Với những gia chủ có tuổi này phải tuân thủ những hướng nhà tử vi & phong thủy dưới đây .
Hướng tốt : Tây Nam ( Diên Niên ) ; Tây ( Sinh Khí ) ; Tây Bắc ( Phục Vị ) ; Đông Bắc ( Thiên Y ). Lựa chọn những hướng này khi xây nhà sẽ giúp gia chủ có nhiều vượng khí, tài lộc, sự nghiệp sự nghiệp rộng mở, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, hòa thuận .
Hướng xấu : Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông Nam ( Hoạ Hại ) ; Đông ( Ngũ Quỷ ) ; Bắc ( Lục Sát ). Nếu sắp xếp nhà theo những hướng này sẽ khiến gia chủ Bính Thìn luôn gặp bất lợi trong việc làm, tình cảm. Ngoài ra tiếp tục bị thị phi bủa vây, kiện tụng .

Hướng nhà phù hợp phong thủy cho người tuổi Thìn trong năm 2020

Tuổi Mậu Thìn (1988 )

Người sinh năm Mậu Thìn có quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn). Đối với những người có tuổi này căn theo luật bát quái sẽ có những điều cấm kị về hướng tốt xấu như sau:

Hướng tốt : Nam ( Sinh Khí ) ; Bắc ( Thiên y ) ; Đông Nam ( Diên niên ) ; Đông ( Phục Vị ). Đây đều là những hướng mang đến như mong muốn và tài lộc cho gia chủ. Không chỉ lan rộng ra đường sự nghiệp mà còn cải tổ sức khỏe thể chất, mái ấm gia đình ấm cúng, niềm hạnh phúc .
Hướng xấu : Tây Nam ( Hoạ Hại ) ; Tây Bắc ( Ngũ quỷ ) ; Đông Bắc ( Lục Sát ) ; Tây ( Tuyệt mệnh ). Nếu gia chủ 1988 xây nhà theo 1 trong 4 hướng này sẽ dễ gặp rủi ro xấu, công danh sự nghiệp sự nghiệp giảm sút nhanh gọn, mái ấm gia đình không niềm hạnh phúc .
dự án kỳ co gatewayDự án Kỳ Co Gateway Nhơn Hội đất nền Biển sổ đỏ chính chủ chiếm hữu lâu dài hơn con lại duy nhất ven biển. Giá bán Kỳ Co Gateway chỉ 1,45 tỷ / nền chiếm hữu vĩnh viên. Thông tin chi tiết cụ thể tại đây

Tuổi Canh Thìn (2000)

Người tuổi Canh Thìn có quẻ mệnh : Ly ( Hoả ) thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành : Bạch lạp kim ( Vàng trong nến rắn ). Đối với những gia chủ mang tuổi này có hướng tốt, xấu trong tử vi & phong thủy nhà ở như sau :
Hướng tốt : Đông ( Sinh Khí ) ; Bắc ( Diên Niên ) ; Đông Nam ( Thiên Y ) ; Nam ( Phục Vị ) Những hướng này sẽ giúp gia chủ tuổi Canh Thìn nhanh thăng quan tiến chức, phúc đức lâu dài hơn, mái ấm gia đình ấm cúng, trường thọ .
Hướng xấu : Đông Bắc ( Hoạ Hại ) ; Tây Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Tây Nam ( Lục Sát ) ; Tây ( Ngũ Quỷ ). Đây là 4 hướng xấu mà nếu xây nhà sẽ khiến gia chủ gặp nhiều tổn hại về sức khỏe thể chất, ý thức, dễ bị tiểu nhân hãm hại, liên tục bị đau ốm, bệnh tật .

Hướng nhà phù hợp phong thủy cho người tuổi Thìn trong năm 2020

Màu sắc hợp phong thủy người tuổi Thìn

Tuổi Thìn thuộc hành thổ nên sắc tố tương thích với tử vi & phong thủy người tuổi Thìn là màu vàng nhạt hoặc màu nâu sáng. Khi phong cách thiết kế nhà ở cho gia chủ tuổi Thìn, những kiến trúc sư thường sử dụng sơn màu vàng nhạt để mang nhiều vận tài cho gia chủ. Ngoài ra gia chủ cũng hoàn toàn có thể chọn những màu như màu đỏ hoặc da cam đây là những màu mang lại như mong muốn cho người tuổi Thìn và hợp với tử vi & phong thủy người tuổi thìn .

Giáp Thìn hợp màu gì? 

Theo tu vi ngay moi Màu tương sinh của tuổi Giáp Thìn : Tuổi Giáp thìn nên chọn những đồ vật, quần áo có màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục ( vì Mộc sinh Hỏa ). Màu khắc chế của tuổi Giáp thìn : tốt nhất là nên tránh những màu như màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, mà mà thủy khắc hỏa, không tốt cho người tuổi Giáp thìn .

Bính Thìn hợp màu gì? 

Màu tương sinh của tuổi Bính thìn : Việc lựa chọn quần áo của người Bính Thìn có vẻ như ổn hơn những tuổi khác vì không phải lựa chọn nhiều. Bính Thìn mệnh Thổ hoàn toàn có thể hợp với những sắc tố chói lóa, ánh vàng, ánh đỏ đều được .. Màu tương khắc và chế ngự của tuổi Bính thìn : Người tuổi Bính thìn nên tránh dùng màu xanh, xanh lục trong phục trang, đồ vật vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Bính thìn .

Mậu Thìn hợp màu gì? 

Màu tương sinh của tuổi Mậu thìn: trên thực tế, có khá nhiều người tuổi Mậu thìn yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi Mậu thìn và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người tuổi Mậu thìn cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Mậu thìn. Màu tương khắc của tuổi Mậu thìn: Người tuổi Mậu thìn nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc.

Canh Thìn hợp màu gì? 

Màu tương sinh của tuổi Canh thìn : Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng ( Thổ ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Canh thìn. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Canh thìn. Màu khắc chế của tuổi Canh thìn : Tất nhiên bạn đã biết Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Canh Thìn. Bởi vậy khi chọn đồ bạn nên tránh những sắc tố tuổi Hỏa, màu đỏ, màu mận, màu hồng là tránh tuyệt đối .

Nhâm Thìn hợp màu gì?

Màu tương sinh của tuổi Nhâm thìn : Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng thuận tiện đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Kim sinh Thủy đó là điều đương nhiên chính vì thế tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn những phục trang màu trắng cho tuổi này. Màu khắc chế của tuổi Nhâm thìn : Bạn nên tránh sử dụng những vật phẩm có màu cam đất, màu vàng đất bởi theo ý niệm ngũ hành Thổ sẽ hút hết sinh khí của Thủy, tương sát lẫn nhau cho nên vì thế bạn nên tránh dùng những sắc tố tượng trưng của mệnh Thổ nếu như bạn mệnh Thủy. Điều này cũng có nghĩa sắc tố vàng nhẹ, vàng đất, nâu đất không được tốt cho người tuổi Nhâm Thìn .
Trên đây là tổng thể thông tin về cách chọn hướng nhà cho người tuổi Thìn hợp tử vi & phong thủy, kỳ vọng sẽ giúp ích được một phần nào đó cho bạn. Việc chọn đúng hướng nhà sẽ giúp gia chủ lôi cuốn được nhiều tài lộc, vượng khí tốt đẹp vào nhà cũng như xua đuổi những điềm xấu. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào vui vẻ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, tương hỗ kịp thời .

You may also like

Để lại bình luận