Màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Ngọ: Xua Thái Tuế, hút may mắn

Bởi hockinhdoanhaz

( Lichngaytot. com )Vận trình năm Canh Tý của những chú Ngựa không được tốt lắm. Nhưng đừng lo, hãy áp dụng màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Ngọ, đảm bảo hóa nguy thành an, hóa hung thành cát.

Xem màu hợp tuổi, hợp mệnh – Ứng dụng để cải thiện phong thủy, tăng cường vận khí
Ứng dụng ngũ hành trong việc sử dụng màu sắc hàng ngày cũng là cách tốt để cải thiện phong thủy và tăng cường vận khí. Hãy xem màu hợp tuổi bạn là gì nhé!

Ứng dụng ngũ hành trong việc sử dụng màu sắc hàng ngày cũng là cách tốt để cải thiện phong thủy và tăng cường vận khí. Hãy xem màu hợp tuổi bạn là gì nhé!

1. Màu đỏ: Hóa giải xui xẻo của họa Thái Tuế

mau do la mau sac phong thuy 2020 cua tuoi ngo hoa giai thai tue
 

Bước sang năm Canh Tý, tuổi Ngọ là 1 trong những con giáp phạm Thái Tuế 2020. Vận trình của con giáp này cũng vì thế mà chịu nhiều khó khăn trắc trở, khó đạt được như ý.

Sự nghiệp, tài lộc, tình duyên đều xuất hiện những biến động khó lường, điều này ảnh hưởng khá lớn đến tâm trạng của bản mệnh. Hãy thử đọc thêm Cách hóa giải Thái Tuế 2020 cho tuổi Ngọ nhé.

Trong năm, những chú ngựa chiến cần quan tâm, có những lúc vì vô tình, vì không để tâm mà bạn sẽ tự lao đầu vào rắc rối, khiến cho tài lộc, sức khỏe thể chất chịu tác động ảnh hưởng xấu .Vì thế, dù làm bất kỳ việc gì, con giáp này cũng cần phải đặc biệt quan trọng thận trọng, bởi chỉ cần 1 phút không cẩn thận, sơ sảy của bạn sẽ dẫn đến đủ chuyện phiền phức rắc rối, có những chuyện còn đặc biệt quan trọng nghiêm trọng, chẳng những mất thời hạn, công sức của con người mà còn tốn kém tài lộc, mồ hôi nước mắt vào đó nữa .Mà phàm khi đời sống khó khăn vất vả trắc trở thì tâm trạng tất cả chúng ta cũng sẽ bị ảnh hưởng tác động, dễ buồn chán, không dễ chịu, muốn tĩnh tâm cũng khó. Khốn nỗi càng sợ hãi, càng bốc đồng xốc nổi thì càng không giải quyết và xử lý tốt được mọi chuyện, phiền phức lại càng tăng lên, khiến bạn đánh mất nhiều thời cơ tốt trong đời sống .Theo Lịch vạn niên, đường nhân duyên của tuổi Ngọ năm nay khá tệ, dù là tình thân hay tình bạn đều phát sinh xích míc, hiểu nhầm không đáng có .Muốn đổi khác sinh khí, thông thường trong đời sống hàng ngày con giáp này nên dùng nhiều đồ màu đỏ. Màu đỏ là màu mang cát khí, cũng là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Ngọ, có tính năng khai vận trừ tà, sẽ giúp bạn tránh được những sự quấy nhiễu của tiểu nhân, giảm bớt rủi ro xấu rắc rối hoàn toàn có thể gặp phải, từ đó nâng cao sinh khí của mình .

2. Màu tím: Vượng công danh

mau tim vuong danh
 

Xem

tử vi 2020,

tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, làm gì cũng bất thuận. Biến động khá lớn xảy ra, con giáp này chịu nhiều tác động của người ngoài khiến cho tâm trạng không được tốt.

Muốn không thay đổi việc làm cũng khó, công ty còn có năng lực biến hóa vị trí việc làm, tuổi Ngọ cũng có lúc nghĩ tới nhảy việc hay làm gì đó độc lạ để giữ vững vị trí của mình .Mặc dù có nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng bản thân con giáp này không hề lắng lại để tập trung chuyên sâu thao tác. Hơn nữa, có quá nhiều chuyện vụn vặt phát sinh, thời cơ để tăng trưởng bản thân phần nhiều không có .Sự nghiệp không ổn định chắc như đinh sẽ ảnh hưởng tác động tới thu nhập. Nguồn thu từ việc làm chính không được không thay đổi, thu nhập phụ thì rất ít, có lúc không đủ để tự do tiêu tốn .Chỉ có siêng năng thao tác mới hoàn toàn có thể giúp bạn xoay chuyển vận mệnh. Ngoài ra, sử dụng sắc tố hợp tử vi & phong thủy cũng sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc thôi thúc vận trình sự nghiệp sự nghiệp .Theo tử vi & phong thủy 2020, màu tím là màu hợp với đường sự nghiệp của tuổi Ngọ, trong năm Canh Tý nên dùng nhiều đồ màu này hoặc bày đồ màu này trên bàn thao tác, hoàn toàn có thể giúp bạn gặp nhiều chuyện như mong muốn, công danh sự nghiệp thăng quan tiến chức mà tài vận cũng lý tưởng .

3. Màu hồng: Vượng tình duyên

mau hong vuong duyen
 

Trong năm 2020, mặc dầu đường sự nghiệp và tài lộc của tuổi Ngọ không tốt nhưng đường tình duyên lại là điểm sáng khi có sự không thay đổi đáng mong ước .Với người độc thân, vận đào hoa không quá vượng nhưng muốn thoát cảnh chăn đơn gối chiếc cũng không phải quá khó. Chỉ cần bạn giảm bớt thời hạn cho việc làm, nhìn ngó ra xung quanh là thế nào cũng tìm được người vừa lòng với mình .

Kỳ thực con giáp này không mong đợi quá nhiều, cũng không yêu cầu cao về tình yêu. Bản mệnh thích sự bình yên, bởi cuộc đời bạn vốn nhiều sóng gió, cần nơi bình yên để trở về sau những chuyến đi xa.

Để vận đào hoa thêm vượng sắc, đường tình duyên thêm hanh thông, những chú ngựa chiến trong năm 2020 nên ưu tiên dùng đồ màu hồng. Đó là màu sắc phong thủy 2020 vượng nhân duyên của con giáp này, sẽ giúp cho chuyện tình cảm thêm phần thuận tiện như mong muốn .

You may also like

Để lại bình luận