Người tuổi Ngọ và Tuất có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Bởi hockinhdoanhaz

Những người thuộc con giáp tuổi Ngọ và tuổi Tuất có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh thương mại, kinh doanh hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân gia đình, kết hôn vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là yếu tố vô cùng quan trọng .
Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác chiến lược, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn vất vả, trắc trở. Ngược lại, nếu phối hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến việc làm gặp phải khó khăn vất vả, không thu được những tác dụng như mong muốn .
Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp lâu nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân gia đình mới thuận hòa, nhà đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận tiện, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân gia đình dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn vất vả về tài lộc, việc làm, chuyện sinh con cháu …

Người tuổi Ngọ cụ thể gồm những tuổi: Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ 2002 và Giáp Ngọ 2014. Cụ thể:

Người tuổi Bính Ngọ 1966 thường gọi là Hành Lộ Chi Mã, tức ngựa chiến chạy trên đường. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời .
Người tuổi Mậu Ngọ 1978 thường gọi là Cứu Nội Chi Mã, tức Con Ngữa Trong Chuồng. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời .
Người tuổi Canh Ngọ 1990 thường gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Con Ngữa Trong Nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường .
Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 thường gọi là Quân Trung Chi Mã, tức Con Ngữa Chiến. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – nghĩa là Gỗ cây dương liễu .

Người tuổi Giáp Ngọ năm trước thường gọi là Vân Trung Chi Mã, tức ngựa chiến trong mây. Mệnh Kim – Sa Trung Kim – nghĩa là Vàng trong cát .

Người tuổi Tuất cụ thể gồm những tuổi: Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tuất 1994, Bính Tuất 2006 và Mậu Tuất 2018. Cụ thể:

Người tuổi Canh Tuất 1970 thường gọi là Tự Quan Chi Cẩu, tức Chó nhà chùa. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức đẹp .
Người tuổi Nhâm Tuất 1982 thường gọi là Cố Gia Chi Khuyển, tức Chó Về nhà. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn .
Người tuổi Giáp Tuất 1994 thường gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng .

Người tuổi Bính Tuất 2006 thường gọi là Tự Miên Chi Cẩu, tức Chó đang ngủ. Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ – nghĩa là Đất nóc nhà.

Người tuổi Mậu Tuất 2018 thường gọi là Tiến Sơn Chi Cẩu, tức Chó vào núi. Mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – nghĩa là Gỗ đồng bằng .

Vậy, người tuổi Ngọ và Tuất có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo tử vi 12 con giáp cho hay, cặp đôi con giáp tuổi Ngọ và tuổi Tuất đều rất vui nhộn và hoàn toàn có thể phối hợp rất hòa giải với nhau. Họ đều dí dỏm và thích tham gia vào những hoạt động giải trí xã hội .
Con giáp tuổi Ngọ trí tuệ và thuyết phục có sức hút rất lớn với con giáp tuổi Tuất. Tuổi Tuất không thích dành thời hạn cho việc buôn dưa lê mà thích buôn chuyện về những chủ đề có ý nghĩa thâm thúy hoặc mang tính thời sự. Chính thế cho nên, con giáp tuổi Tuất không trở nên nhàm chán trước con giáp tuổi Ngọ thích mày mò .
Nếu là một cặp, hai “ hành tinh ” này không hề dành thời hạn dài ở nhà cho nhau. Cả hai con giáp tuổi này đều thích hẹn hò và thích những tò mò những điều mới. Đặc biệt là con giáp tuổi Ngọ thích đổi khác và không chịu được sự nhàm chán .
Trong tình yêu, con giáp tuổi Ngọ không phải là mẫu người thích mối quan hệ vững chắc vì “ hành tinh ” này quá nhạy bén. Điều kỳ lạ là con giáp tuổi Ngọ lại rất thích tận hưởng đời sống cùng với con giáp tuổi Tuất .
Tuổi Ngọ giữ bí hiểm rất tốt, khi có chuyện riêng tư cần giữ kín, bất kể nguyên do gì cũng không làm cho con giáp tuổi này bật mý. Con giáp tuổi Tuất sống tâm trạng hơn, vui buồn biến hóa liên tục và đây là điều rất kỳ bí khiến con giáp tuổi Ngọ có tìm hiểu và khám phá mãi thì người tuổi Tuất vẫn rất huyền bí. Đây là điểm mà con giáp tuổi Ngọ rất thích tò mò ở con giáp tuổi Tuất .
Nếu là đối tác chiến lược trong kinh doanh thương mại, con giáp tuổi Ngọ và tuổi Tuất sẽ chọn việc làm bảo vệ quyền lợi của cả hai bên. Hoạt động kinh doanh thương mại tương quan đến du lịch là tương thích nhất, vì cả tuổi Ngọ và tuổi Tuất đều thích biến hóa món ăn, thích ngắm cảnh đẹp và đi dạo bạn hữu. Hai con giáp tuổi này đều có năng lực chịu được đời sống khắc nghiệt và việc làm khó khăn vất vả .

Sự trung thành và cẩn thận vốn có của con giáp tuổi Tuất kết hợp rất hoàn hảo với sự khéo léo trong giao tiếp của con giáp tuổi Ngọ. Nếu hợp sức lại, công việc kinh doanh của hai người sẽ phát triển với tốc độ khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên.

tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

You may also like

Để lại bình luận