Sinh năm 1962 hợp hướng nào? Tuổi Nhâm Dần hợp màu gì?

Bởi hockinhdoanhaz

Kiến thức về phong thủy bát trạch được áp dụng rất phổ biến trong việc xem hướng xây nhà hợp với gia chủ, cũng như bố trí nội thất bên trong căn nhà. Tuy nhiên, quả thực phong thủy luôn là những điều rất mênh mông, để tiếp nối chuỗi bài viết về phong thủy xem hướng nhà cho các gia chủ. Hôm nay Movic sẽ chia sẻ về câu hỏi sinh năm 1962 hợp hướng nào? 

Hy vọng bài viết này sẽ những gia chủ có những kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng thiết yếu và hữu dụng cho khu khu công trình thiết kế thiết kế xây dựng của mái ấm mái ấm gia đình mình !

Contents

Thông tin về gia chủ tuổi Nhâm Dần 1962

sinh nam 1962 hop huong nao

Những thông tin về tuổi Nhâm Dần

 • Năm sinh dương lịch : năm 1962
 • Năm sinh âm lịch : Nhâm Dần ( cầm tinh con Hổ – Cọp )
 • Quẻ mệnh :
 • Nam : Khôn ( Thổ ) thuộc Tây Tứ mệnh ;
 • Nữ : Tốn ( Mộc ) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Ngũ hành của Nhâm Dần : Bạch kim ( Bạch Kim )
 • Dân gian thường có những câu thơ sau khi nói về cuộc sống, số mệnh của tuổi Nhâm Dần như sau :

Nhâm Dần tức cung Cấn và mạng Kim ,
Lá vàng tây trắng đâu dễ tìm ra .
Nếu người thuận sinh mùa Thu ,
Là người số tốt có lộc giàu sang .
Đông Xuân sanh thì ở mức trung bình ,
Nếu vào mùa Hạ tức mùa lỗi sinh .
Số này khi nhỏ khó nuôi ,
Ốm đau bệnh tật liên miên qua ngày
Lớn lên phước lộc đủ dùng ,
Không dư cũng chẳng thiếu từ tốn an nhàn .
Nữ nhân sẽ sau số nhân người ,
Gặp chồng có đức phải thời nhịn ngay .
Làm ơn cho bạn chẳng đòi ,
Bạc tiền trợ giúp có ngày hại thân .
Anh em không mấy thuận hòa ,
Tuổi nhỏ độc lập tuổi già hưởng vinh .

 • Người tuổi Nhâm Dần là người có đậm chất ngầu can đảm và mạnh mẽ, táo bạo, ưa mạo hiểm, khá mưu trí và khôn khéo trong ứng xử thường ngày. Bởi vậy thường là người được yêu quý trong việc làm, có công danh sự nghiệp, tiền tài và sự nghiệp đặc biệt quan trọng cũng là người nắm giữ những quyền cao chức trọng, có vị thế xã hội .
 • Nhâm Dần là người khá đa tài, rất khôn khéo khi ứng xử trong mối quan hệ xã hội, nên thường tạo được ấn tượng tốt so với mọi người. Có năng lượng chỉ huy và ứng xử nên rất được lòng cấp dưới. Tuổi này tính tình cũng khá xông xáo, khỏe mạnh, và có phần khá liều lĩnh, nhưng chính những điểm mạnh này đôi lúc lại là điểm hại “ chết ” của tuổi này .
 • Những người sinh năm 1962 thường có tiến trình trong những năm đầu đời khá khó khăn vất vả, bươn trải, có phần lao đao vì bệnh tật, thân thể yếu ớt. Bước vào thời trung vận và hậu vận của cuộc sống mới thực sự không thay đổi, tăng trưởng hưng thịnh và có đời sống an nhàn, khá giả và sung túc quây quần bên con cháu .

Tham khảo thêm :

Hướng nhà hợp và khắc với tuổi Nhâm Dần

Tuổi Nhâm Dần tức thuộc Kim mệnh trong ngũ hành. Người tuổi này luôn sống sót là một vị trí TT của đám đông, thường đại diện thay mặt thay mặt đại diện cho sự sang chảnh và sang trọng và quý phái quyền quý và cao sang và cao sang và nắm trong tay quyền lực tối cao tối cao. Là người có năng lượng chỉ huy, làm chủ và gánh vác mọi việc được trên vai để xoay chuyển tình thế rất tốt .

Tuổi Nhâm Dần thường thích hợp các những lĩnh vực nhiều biến động trên thương trường như: kinh doanh, buôn bán,… Tương lai ắt sẽ có cơ hội trở thành những ông chủ, bà chủ lớn có địa vị cao trong xã hội, đồng thời cũng được nhiều người kính trọng và nể phục. Vậy để gặp được nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống, gia chủ tuổi Nhâm Dần nên chú ý trong việc chọn hướng xây ngôi nhà của mình! Sau đây Movic sẽ trả lời cho bạn câu hỏi sinh năm 1962 hợp hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi 1962

sinh nam 1962 hop huong nao

Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng

Sau đây là những hướng Cát mà tuổi Nhâm Dần nên lựa chọn khi xây nhà

Hướng Cát Giải nghĩa
Tây Bắc Diên niên Mọi sự đều không thay đổi – Mọi sự không thay đổi tức là việc làm, tiền tài thuận tiện ; có sức khỏe thể chất dồi dào hoàn toàn có thể vượt qua được mọi bệnh tật, khó khăn vất vả trong đời sống .
Đông Bắc Sinh khí Phúc lộc toàn vẹn – Phúc lộc vẹn toàn, đủ đầy, tiền tài, danh vọng tăng trưởng tỏa nắng rực rỡ và cực thích, gặp được nhiều điều tốt đẹp, như mong muốn trong cuộc sống .
Tây Thiên y Gặp thiên thời địa lời và được che chở – Đó là sự viên mãn trong những mối quan hệ mái ấm gia đình, mối quan hệ tình cảm, mái ấm gia đình thuận hòa yêu thương, quây quần, hưởng an nhàn bên con cháu .
Tây Nam Phục vị Được sự trợ giúp, giúp sức – từ đó giúp củng cố sức mạnh niềm tin để vượt qua mọi khó khăn vất vả, mang đến sự tân tiến của bản thân, thi tuyển và học tập thành tích tốt, đỗ đạt cao .

Hướng nhà khắc tuổi Nhâm Dần

Sau khi đã tìm hiểu xong cho câu hỏi tuổi Nhâm Dần hợp hướng nào hẳn các gia chủ cũng có những thắc mắc về hướng nhà khắc tuổi mình và có mong muốn biết để tránh những hướng nhà này.

Vậy sau đây là những hướng nhà Hung mà tuổi 1962 nên tránh thiết kế kiến thiết xây dựng để không phạm phải những quy luật tử vi và tử vi & phong thủy ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động tới vận khi của mái ấm mái ấm gia đình cũng như bản thân mình, cản trở con đường sự nghiệp thăng quan tiến chức của sự nghiệp .

Hướng Hung Giải nghĩa
Bắc Truyệt mệnh Nghĩa là chết chóc, việc làm thất thu, phá sản, đời sống gian truân, gặp nhiều trắc trở .
Đông Họa hại Nghĩa là nhà có hung khí, gặp nguy hiểm, thị phi tai ương giật mình, “ họa vô đơn trí ” .
Xem thêm : 21 + Mẫu phong cách thiết kế nhà chữ l 2 tầng 600 triệu tân tiến và tiện lợi
Nam Lục sát Nghĩa là nhà có sát khí, gặp nhiều trục trặc trong những mối quan hệ tình cảm nam nữ, mái ấm gia đình, đồng đội và những mối quan hệ xã hội, dễ dẫn tới vạ miệng .
Đông Nam Ngũ quỷ Gặp họa họa tức là phá sản, tai ương liên miên, bệnh tật đau ốm và tiêu tốn nhiều tài lộc nhưng lại không đi đến đâu .

Hướng nhà hợp nữ mạng tuổi Nhâm Dần

sinh nam 1962 hop huong nao

Hướng nhà hợp nữ mạng tuổi Nhâm Dần 1962

Đó là những hướng nhà khắc và hợp cho nam mạng tuổi Nhâm Dần. Vậy hướng làm nhà tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng tốt là những hướng nào? 

Sau đây là những hướng cát hợp với nữ mạng tuổi Nhâm Dần xếp theo thứ tự từ tốt nhiều đến tốt ít hơn :

 • Hướng Bắc ( tức Sinh khí – Phúc lộc toàn vẹn ) : Có phước được nhận phúc lộc trời ban, con đường làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc, tiền tài đầy nhà
 • Hướng Đông ( tức Diên niên – Mọi sự không thay đổi ) : Có việc làm không thay đổi, mái ấm gia đình ấm cúng hoàn toàn có thể vượt qua mọi sóng gió, trắc trở .
 • Hướng Nam ( tức Thiên y – Gặp thiên thời địa lợi và được che chở ) : Trời phú ban cho sức khỏe thể chất tốt để hoàn toàn có thể vượt qua bệnh tật, tai ương .
 • Hướng Đông Nam ( tức Phục vị – Nhận được sự giúp sức ) : Nhận được trợ giúp, sự giúp sức ủng hộ từ mái ấm gia đình, bè bạn và mọi người xung quanh .

Sinh năm 1962 hợp màu nào

sinh nam 1962 hop huong nao

Màu sắc hợp tuổi Nhâm Dần mệnh nam, nữ mạng

Màu hợp nam mạng 1962

Sinh năm 1962 hợp màu gì? Trong căn nhà của bạn sử dụng những màu sắc hợp với vận mệnh của gia chủ sẽ làm tăng lên phong thủy của ngôi nhà. Từ đó, giúp gia chủ tuổi Nhâm Dần gặp nhiều may mắn và gặt hái được những thành công trong cuộc sống.

 • Tương sính tức Hỏa sinh Thổ : hợp nhất là màu Đỏ, màu Hồng, màu Tím
 • Tương hợp : màu Vàng, màu Nâu
 • Giải nghĩa :
 • Màu trắng : Màu trắng được lý giải là mang ý nghĩa của sự đơn thuần, không kém phần nhã nhặn, cũng là một hình tượng của việc hướng đến cái thiện và sự hoàn mỹ trong đời sống. Tuy nhiên, so với 1 số ít nền văn hóa truyền thống thì màu trắng mang ý nghĩa chỉ sự tang tóc và chia lìa .
 • Màu vàng : Màu vàng được hiểu là màu của ánh nắng, tượng trưng cho ánh mặt trời ấm cúng, sưởi ấm và nuôi dưỡng sự sống trên toàn cầu này. Nên màu vàng cũng thường gắn với cảm xúc được hưởng thụ hưởng niềm niềm hạnh phúc với sức sống mãnh liệt. Màu vàng cũng là màu đại diện thay mặt của trí tuệ, sự uyên bác và đưa ra những quyết định hành động anh minh. Màu vàng tạo cảm xúc khá ấm cúng, dễ chịu và thoải mái và sang trọng và quý phái cho căn phòng. Ở phương Đông, màu vàng cũng chính là hình tượng của hoàng gia, sự quyền quý và cao sang, quý tộc, đại ý của danh dự và lòng trung thành với chủ. Trong 1 số ít góc nhìn và ý niệm khác cũng là đại diện thay mặt của sự trẻ con và có phần yếu ớt .
 • Màu nâu : Màu nâu mang ý nghĩa chứng minh và khẳng định cho sự vững chãi, vững trãi làm người ta hoàn toàn có thể dựa vào. Cũng là biểu trưng cho sự nam tính mạnh mẽ và mê hoặc. Ngoài ra, màu nâu cũng là hình tượng cho sự đoàn kết, link của cả một dân tộc bản địa .
 • Tương khắc : bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu Xanh nước biển hay Xanh da trời nhạt ( lý giải cho điều này do Thổ khắc chế được Thuỷ )
 • Nên tránh – Kỵ màu Xanh lá cây lý giải mệnh cung bị khắc ( bởi Mộc khắc Thổ )
 • Không nên dùng cho nội thất bên trong căn nhà : Màu Trắng, màu Xám, màu Ghi vì mệnh cung của tuổi Nhâm Dần bị sinh xuất, giảm đi nguồn năng lượng tích cực ( bởi THỔ sinh KIM )

Màu hợp nữ mạng 1962

Vậy nữ sinh năm 1962 thì hợp màu gì? Câu trả lời chính là:

 • Màu sắc hợp : Vàng Sậm, Nâu Đất, Trắng, Xám, Bạc, Ghi
 • Màu sắc khắc : Xanh Lá Cây, Xanh Lục

Hướng bàn thờ tuổi Nhâm Dần

Bàn thờ luôn được coi là một vị trí thiêng liêng bậc nhất trong căn nhà của gia đình. Bàn thờ có tọa ở hướng đẹp và hợp với mệnh gia chủ mới mang đến nhiều phúc lộc cho gia đình, được gia tiên che chở. Tuổi Nhâm Dần 1962 ứng với mệnh kim thuộc Tây tứ mệnh. Vậy nên đặt hướng bàn thờ tuổi Nhâm Dần như thế nào? 

sinh nam 1962 hop huong nao

Hướng bàn thờ cho tuổi Nhâm Dần mang đến nhiều may mắn, tài lộc

 • Hướng Đông Bắc tức Sinh khí là hướng tốt nhất, tránh được tai ương xảy đến với gia chủ .
 • Hướng Tây : Không bị bệnh tật, trường thọ, tiền tài, thịnh vượng, niềm hạnh phúc, có nguy nhân phù trợ lúc nguy hiểm .
 • Hướng Tây Bắc : Gia đình được sung túc, sum vầy, niềm hạnh phúc, sống hòa thuận và sung túc, gặp nhiều suôn sẻ .
 • Hướng Tây Nam : Vững được cho chủ nhà, tình duyên tốt đẹp, tiền tài công danh sự nghiệp lan rộng ra, mái ấm gia đình hòa thuận .

Hướng bếp tuổi Nhâm Dần

Bếp nấu luôn được coi là một trong những yếu tố có vai trò vô cùng quan trọng Lý giải cho điều này bởi mọi bệnh tật, vệ sinh được nảy sinh chính từ đây. Hướng bếp tuổi Nhâm Dần nên đặt ở vị trí hướng xấu, và từ đó nhìn về một hướng tốt đây là hiểu theo quan niệm của phong thủy – Toạ hung hướng cát. Hướng bếp ở đây có thể là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu,… còn hiểu là hướng công tắc của điều khiển với của gia đình bạn là bếp điện, bếp gas,…

Trong những trường hợp này, trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn đặt căn phòng nhà bếp tọa những sau đây :

 • Hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ;
 • Hướng Đông ( Hoạ Hại ) ;
 • Hướng Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) ;
 • Hướng Nam ( Lục Sát ) ;

Rồi nhìn về những hướng tốt như sau :

 • Hướng Tây Bắc ( Diên Niên ) ;
 • Hướng Đông Bắc ( Sinh Khí ) ;
 • Hướng Tây Nam ( Phục Vị ) ;
 • Hướng Tây ( Thiên Y ) ;

Ngoài ra, vị trí nhà bếp nấu nên đặt tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, khu vệ sinh đồng thời nên tránh có hành lang cửa số phía sau và tránh giáp những diện tường thuộc hướng Tây .
Chậu rửa, cũng như khu phụ vệ sinh, được hiểu là xả trôi đi những điều không mấy suôn sẻ của mái ấm gia đình ra ngoài nên đặt tại những hướng xấu như sau :

 • Hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ;
 • Hướng Đông ( Hoạ Hại ) ;
 • Hướng Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) ;
 • Hướng Nam ( Lục Sát ) ;

Đồng thời cửa của phòng bếp nấu cũng không được để thẳng với cửa chính của nhà hay việc đặt cửa căn phòng nhà bếp nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ thì người nằm ngủ trọn vẹn hoàn toàn có thể gặp những điều không suôn sẻ .

sinh nam 1962 hop huong nao

Hướng bếp tuổi Nhâm Dần

Trên đây Movic đã gửi đến các bạn câu trả lời về sinh năm 1962 hợp hướng nào? Hy vọng các thông tin này hữu ích với các gia chủ để có thể chọn được hướng xây nhà phù hợp nhất đón được nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngần ngại để lại dưới comment, chúng tôi sẽ cố gắng gửi tới các gia chủ câu trả lời sớm nhất có thể!

Bài viết tham khảo:
https://hockinhdoanhaz.com/project/mau-nha-vuon-1-tang-tan-co-dien-mai-thai-bt1744/

https://hockinhdoanhaz.com/project/ngam-nhin-ve-dep-hoang-gia-mau-biet-thu-lau-dai-2-tang-dien-tich-200m2/
https://hockinhdoanhaz.com/project/nha-pho-3-tang-mai-thai-hien-dai-dep-mat-tien-54m/

You may also like

Để lại bình luận