1992 và 1998 : Nam 1992 (Nhâm Thân) có hợp với nữ 1998 (Mậu Dần)

Bởi hockinhdoanhaz
1992 và 1998 yêu và lấy nhau có tốt không ? Nam 1992 ( Nhâm Thân ) có hợp với nữ 1998 ( Mậu Dần ) không ? toàn bộ sẽ được lý giải đầy ở những nội dung dưới đây .

Contents

Nam 1992 có hợp với nữ 1998 không?

1992 và 1998 khá hợp với nhau, nếu kiên trì nhất định sẽ đạt được niềm hạnh phúc

Xem chi tiết các đánh giá:

Tiêu chí Nam Nữ Đánh giá
Năm sinh 1992 1998 Thuận
Ngũ hành Kim Thổ Tương sinh
Thiên can Nhâm Mậu Tương xung
Địa chi Thân Dần Lục xung
Cung phi bát tự Cấn Tốn Tuyệt mệnh 
Cao ly đầu hình Nhâm Dần Xấu

Xem tình duyên 1992 và 1998 theo ngũ hành

Ngũ hành nam 1992 và nữ 1998

Vợ chồng bạn có ngũ hành sinh hợp cho nhau, nam Nhâm Thân mệnh Kiếm Phong Kim ( vàng chuôi kiếm ), nữ Mậu Dần mệnh Thành Đầu Thổ ( đất đấp thành ) mà Thổ sinh Kim nên ngũ hành của chồng tương sinh cho vợ. Các phép luận đoán lâu nay về coi tuổi vợ chồng cho rằng ngũ hành bản mệnh sinh hợp là tốt .

Thiên can địa chi 1992 và nữ 1998

Thiên can

Chồng Nhâm, vợ Mậu nên Thiên can của vợ xung với chồng, là sự vươn lên của vợ so với chồng. Trong cuộc sống người vợ cần chú ý nhún nhường vai trò làm chủ gia đình cho người chồng.

Địa chi

Tuổi chồng Nhâm Thân và vợ Mậu Dần có chi năm Thân và Dần thuộc nhóm Lục xung. Lục xung là sự mô tả đối chọi nhau, chống đối nhau, điều này cho thấy thường hai bạn sẽ có tính cách, sở thích hơi ngược nhau. Nên trong sinh hoạt gia đình, thường phát sinh bất đồng, mâu thuẫn hay xảy ra tranh cãi, vì vậy mỗi người cần phải giảm thiểu cá tính của mình, lượng thứ cho nhau, để tạo ra tiếng nói chung, tạo nên một gia đình đồng thuận, bền vững.

Với trường hợp tuổi xung nhau này, có nhiều cách để giảm thiểu sự xung khắc cho tuổi vợ chồng, ví dụ như sinh con trong tam hợp Thân, Tý, Thìn, Dần, Ngọ, Tuất, Tỵ, Sửu, Dậu và Hợi, Mão, Mùi. Đây là phương pháp chuyên dùng của những danh sư dựa trên nguyên tắc hóa giải “ Tam hợp quên xung ”. Ngoài ra cũng hoàn toàn có thể dùng thêm ngoại cách trong tử vi & phong thủy như đổi khác phương hướng hay dùng những thiêng vật tử vi & phong thủy .

Cung phi bát tự của 1992 và 1998

Chồng cung Cấn Thổ vợ cung Tốn Mộc Gặp phải Tuyệt mệnh là rất xấu. Tuyệt mệnh Thuộc sao Phá Quân, rất xấu; phá sản, bệnh tật chết người. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi.

Cao ly đầu hình 1992 và 1998

Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Nhâm nếu lấy người nữ có chi là Dần thì vợ chồng hòa thuận. Con cái tuy đông, nhưng thường bệnh tật và khó nuôi. Chung cuộc vợ chồng được sống dai, song hiu quạnh.

Tuổi già hiu quạnh một mình,
Chuyện cũ như gợi nỗi niềm năm xưa.
Bạn bè cũ, bây giờ đâu vắngà
Những lời xưa văng vẳng đêm thanh.
Bâng khuâng non nước một mình,
Nhớ hồi chuyện cũ, nhớ người tri âm.

Khái quát tử vi Nam 1992 và nữ 1998

Tử vi Nam 1992 (Nhâm Thân)

Nhâm Thân cuộc sống tuổi nhỏ ba chìm, bảy nổi, số không được ở với mái ấm gia đình lúc nào cũng muốn sống một cuộc sống tự lập và tự làm lấy nuôi thân, tuy tuổi nhỏ có lận đận lao đao nhưng vào trung vận thì rất đầy đủ và sống một đời sống sung túc hơn mọi người khác. Những năm lao đao vào thời tiền vận làm cho cuộc sống có được nhiều kinh nghiệm tay nghề bản thân hơn, nhờ kinh nghiệm tay nghề đó mà vào trung vận được sống một cuộc sống không thiếu và sung túc

Xem thêm : Tử vi Nhâm Thân năm 2022

Tử vi Nữ 1998 (Mậu Dần)

Cuộc đời có phần sung túc về yếu tố tình cảm, thực trạng của cuộc sống tuổi nhỏ không đem lại nhiều vui tươi. Muốn tròn vẹn và có niềm hạnh phúc, tiền tài vừa đủ và dồi dào, phải qua 30 tuổi trở đi mới hoàn toàn có thể làm ăn được. Tiền vận còn lắm khó khăn vất vả, gian truân vì đời sống hay vì nghề nghiệp, trung vận mới có thời cơ tạo lấy sự nghiệp và hậu vận mới hoàn toàn có thể sống an nhàn được

Xem chi tiết cụ thể là số tử vi Mậu Dần năm 2022

1992 và 1998 có hợp làm ăn không?

  • Mệnh: Kiếm Phong Kim và Thành Đầu Thổ ==> Tương sinh (Rất tốt)
  • Thiên can: Nhâm – Mậu ==> Tương khắc (Rất xấu)
  • Địa chi : Thân – Dần ==> Tam hình (Xấu)
  • Cung phi: Cấn và Khôn ==> Sinh khí (tốt)
  • Thiên mệnh: Thổ và Thổ ==> Bình (Không xung khắc)

Tổng kết 3/5Như vậy ! 1992 và 1998 khá hợp nhau trong hợp tác làm ăn

Xem thêm

Trên đây là những thông tin giúp bạn tìm hiểu thêm Nam 1992 có hợp với nữ 1998 không ? đã được chúng tôi tổng hợp. Nội dung chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm .

Về mặt Tâm linh, đạo Phật răn dạy rằng hai tình nhân nhau là cái duyên, cái số, dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, không hề đổi khác. Hơn nữa, cuộc sống một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố “ Phúc, Phận, Vận, Mệnh ”. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, bạn hay siêng năng làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sáng nhân đức sẽ thắng lợi số mệnh .

You may also like

Để lại bình luận