Nam/Nữ tuổi Nhâm Thân 1992 mua xe ô tô hợp màu gì?

Bởi hockinhdoanhaz

Nam/Nữ Nhâm Thân 1992 (Kiếm phong Kim) mua xe ô tô màu gì để hợp phong thủy? Dưới đây là phân tích chi tiết của Giaxenhap.com về việc bạn nên chọn xe ô tô màu nào dựa theo năm sinh dưới góc độ Phong thủy Phương Đông để có được sự thành công, sức khỏe và may mắn trong công việc, cũng như cuộc sống hàng ngày.

Nam/Nữ tuổi Nhâm Thân 1992 mua xe ô tô hợp màu gì?

Contents

Người sinh năm Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh gì?

Theo tử vi & phong thủy Phương Đông, những người sinh năm Nhâm Thân 1992 tuổi con Khỉ, năm sinh dương lịch từ 04/02/1992 đến ngày 22/01/1993 thuộc mệnh Kim ( Kiếm Phong Kim – Kiếm bọc vàng ). Theo quy luật ngũ hành tương sinh, mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy và Thổ, tương khắc và chế ngự với mệnh Hỏa và Mộc .
Việc lựa chọn sắc tố tương thích với sở trường thích nghi, tính cách của bản thân cũng chính là sắc tố tương thích với nguyên tắc Ngũ hành tương sinh, kìm hãm, nó ảnh hưởng tác động trực tiếp tới việc cân đối nguồn năng lượng Âm và Dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Chính thế cho nên, việc chọn cho mình một sắc tố hợp với bản mệnh là vô cùng quan trọng so với người Nhâm Thân 1992 .

Vì sao nên chọn màu ô tô theo bản mệnh?

Chọn lựa mua loại / mẫu xe nào có thể là một việc đơn giản. Nhưng quyết định lựa chọn màu xe nào lại là một vấn đề khá đau đầu với nhiều người.

Đối với một số ít người, việc lựa chọn màu xe xe hơi loại nào chỉ đơn thuần là theo sở trường thích nghi cá thể của họ. Còn so với 1 số ít người khác, họ quyết định hành động dựa trên 1 số ít yếu tố trong thực tiễn như : điều kiện kèm theo khí hậu, năng lực bám bụi hay giá trị bán lại. Trong khi đó, có không ít người xem xét những lựa chọn sắc tố dựa trên yếu tố tử vi & phong thủy .
Theo ý niệm tử vi & phong thủy Phương Đông, mỗi người có một bản mệnh dựa trên năm sinh. Bản mệnh này hoàn toàn có thể là : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ. Và theo thuyết Ngũ hành, đại diện thay mặt cho mỗi bản mệnh này sẽ là 1 – 2 sắc tố tương sinh .
Bằng cách chọn màu xe tương sinh với bản mệnh, chủ sở hữu xe chắc như đinh sẽ gặp nhiều điều như mong muốn về sức khỏe thể chất, tiền tài, tình duyên, công danh sự nghiệp sự nghiệp … và vô số giá trị vô hình dung, cũng như hữu hình khác .

Vậy Nhâm Thân 1992 mua xe màu gì hợp phong thủy và thu hút tài lộc?

Xe ô tô màu vàng mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho chủ xe tuổi Nhâm Thân 1992
Yếu tố màu sắc phong thủy được ứng dụng trong mọi nghành đời sống của người Châu Á Thái Bình Dương nói chung và người Nước Ta nói riêng như việc xây nhà, mua xe, chọn nội thất bên trong, vật phẩm tử vi & phong thủy …
Ngày nay, việc lựa chọn sắc tố của một chiếc xe không đơn thuần chỉ là dựa vào sắc tố yêu quý mà người mua còn chăm sóc đến việc sắc tố đó có hợp với bản mệnh của mình hay không. Việc chọn sắc tố hợp với bản mệnh tác động ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân tất cả chúng ta. Nếu lựa chọn màu hợp với bản mệnh thì sẽ lôi cuốn được nhiều tài lộc, suôn sẻ, sự nghiệp thăng hoa, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc ngược lại nếu chọn màu không hợp thì sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả, trắc trở trong đời sống .
Đối với tuổi Nhâm Thân 1992, những màu xe hợp mệnh là :

  • Màu trắng, ghi, xám: Đây là các màu tượng trưng cho mệnh Kim. Những màu này rất tốt cho người mệnh Kim nói chung và người tuổi Nhâm Thân 1992 nói riêng. Sử dụng những chiếc xe mang màu sắc này giúp cho người chủ sở hữu gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc, thuận buồm xuôi gió.
  • Màu vàng, nâu đất (hành Thổ): Đây là màu tương sinh với người sinh năm Nhâm Thân 1992 thuộc hành Kim (Thổ sinh Kim). Những màu này có tác dụng thu hút những năng lượng tích cực, vạn sự bình an, đắc tài đắc lộc đối với những người sinh năm Nhâm Thân 1992.
  • Màu đen, xanh nước biển: Đây là các màu thuộc hành Thủy (Kim sinh Thủy). Những người sinh năm Nhâm Thân 1992 sử dụng các màu sắc này sẽ có tác dụng gia tăng vận khí, tài lộc.

Nam Nhâm Thân 1992 hợp màu xe gì?

Xét theo sinh mệnh thì cả nam và nữ sinh năm Nhâm Thân 1992 đều thuộc mệnh Kim, nhưng xét theo cung mệnh thì Nam Nhâm Thân 1992 có cung Cấn thuộc Tây Tứ mệnh, hành Thổ sẽ hợp nhất với màu xe : Vàng, nâu, nâu đất ( màu bản mệnh của hành Thổ ) .

Nữ Nhâm Thân 1992 hợp màu xe gì?

Xét theo cung mệnh thì Nữ Nhâm Thân 1992 có cung Đoài thuộc Tây tứ mệnh, hành Kim sẽ hợp nhất với xe màu : Vàng nâu, nâu đất thuộc hành Thổ ( Thổ sinh Kim ) .

Những đồ vật trên xe ô tô hợp với Nhâm Thân 1992

Để lôi cuốn nhiều tài lộc, suôn sẻ, đi đường thuận tiện những người sinh năm Nhâm Thân 1992 nên sử dụng những vật phẩm tử vi & phong thủy như quả cầu phong thủy, Phật di lặc, Tỳ hưu, Tượng cóc ba chân … có sắc tố tương sinh, tương hợp với bản mệnh của mình .

Nhâm Thân 1992 hợp với biển số xe nào?

Những người sinh năm Nhâm Thân 1992 cầm tinh cho Khỉ, thuộc hành Kim rất hợp với những số lượng thuộc hành Thổ như số 2, 5, 8. Biển số xe của bạn chiếm hữu một trong những số lượng trên hoặc toàn bộ chắc như đinh là mang đến cho bạn nhiều điều như mong muốn trong việc làm và đời sống, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, sự nghiệp thăng quan tiến chức, tiền tài dồi dào .

Nhâm Thân 1992 khắc/kỵ xe màu gì?

Người tuổi Nhâm Thân 1992 đại kỵ với xe ô tô màu xanh lá cây

Nam Nhâm Thân 1992 khắc màu xe gì?

Nam Nhâm Thân 1992 theo cung mệnh thuộc hành Thổ đại kị với những màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây ( Mộc khắc Thổ )

Nữ Nhâm Thân 1992 khắc màu xe gì?

Xét theo cung mệnh thì nữ sinh năm Nhâm Thân 1992 thuộc hành Kim nên cũng kỵ nhất với những màu xanh lá cây thuộc hành Mộc ( Kim khắc Mộc ) .

Cách hóa giải màu xe không hợp với người Nhâm Thân 1992

Nếu người tuổi Nhâm Thân 1992 đã trót mua màu xe không hợp với bản mệnh thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng những vật phẩm tử vi & phong thủy để hóa giải những điềm không may, điềm gở như Phật di lặc, Gậy như mong muốn, Tháp Văn Xương, Quả cầu phong thủy … .

Một số câu hỏi cho người Nhâm Thân 1992 khi chọn màu xe ô tô

Nhâm Thân 1992 mua xe ô tô màu vàng hoặc nâu được không?

Màu vàng và nâu là hai màu tương sinh với mệnh Kim. Sử dụng xe mang sắc tố này rất tốt cho người tuổi Nhâm Thân 1992, lôi cuốn được nhiều tài lộc, gặp suôn sẻ, thuận tiện khi tham gia giao thông vận tải .

Nhâm Thân 1992 mua xe ô tô màu đen được không?

Màu đen thuộc hành Thủy. Theo ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy. Đây cũng là một màu hợp với những người sinh năm Nhâm Thân 1992 thuộc hành Kim. Sử dụng chiếc xe ô tô màu đen sẽ thể hiện được cá tính, thu hút nhiều điều tốt lành cho người sử dụng.

Nhâm Thân 1992 mua xe ô tô màu xám, trắng, bạc được không?

Các màu xám, trắng, bạc là màu bản mệnh của những người sinh năm Nhâm Thân 1992. Sở hữu chiếc xe mang những sắc tố này sẽ giúp cho người chiếm hữu luôn có niềm tin tự do, thuận buồm xuôi gió, vạn sự hanh thông .

Nhâm Thân 1992 mua xe ô tô màu xanh được không?

Câu vấn đáp là không. Màu xanh thuộc hành Mộc, theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Kim khắc Mộc. Nếu bạn không muốn gặp trắc trở khi tham gia giao thông vận tải, việc làm hay đời sống thì không nên chiếm hữu những chiếc xe mang sắc tố này .

Nhâm Thân 1992 mua xe ô tô màu đỏ được không?

Màu đỏ thuộc hành Hỏa, mà theo ngũ hành kìm hãm thì Hỏa khắc Kim, do đó, những người sinh năm Nhâm Thân 1992 không nên sử dụng chiếc xe sắc tố này vì nó sẽ khiến cho bạn hay gặp rủi ro xấu, xe hay hỏng hóc, hao tốn tiền của .

You may also like

Để lại bình luận