Sinh năm 2012 là mệnh gì, con gì, hợp với hướng và màu gì nhất

Bởi hockinhdoanhaz

Bạn sinh năm 2012, bạn hợp với các màu bản mệnh như Màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Vì vậy, bạn nên chọn những màu này làm chủ đạo cho vật dụng hay thiết kế nội thất nhà ở với các tông màu này để đem lại nhiều may mắn.

Contents

Sinh năm 2012 mệnh gì?

Bạn sinh năm 2012 trong phong thủy ngũ hành tương ứng với mệnh Thủy. Cụ thể là Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh) có nghĩa là một dòng chảy dài đến vô tận.

Nếu bạn sinh năm 2012 thì bạn thuộc mệnh Thủy trong phong thủy ngũ hành

Bạn sinh năm 2012 thì sẽ tương sinh với mệnh Mộc, Kim. Ngược lại sẽ tương khắc với các mệnh Hỏa, Thổ.

Đối với nữ mạng bạn hợp với các con số  3, 4, 9. Còn với nam mạng sinh năm 2012 thì hợp với các con số  3, 4, 9. Đây được xem là các con số may mắn đem lại nhiều vận may cho người sinh năm này.

 Sinh năm 2012 tuổi gì?

Bạn sinh năm 2012 nhằm năm Nhâm Thìn âm lịch thì bạn tuổi con rồng. Ngày sinh dương lịch bắt đầu từ 23/01/2012 đến hết 09/02/2013. 

Bạn tam hợp với những tuổi Thân – Tý – Thìn. Đây là những tuổi hoàn toàn có thể đem lại như mong muốn và tài lộc cho người tuổi Nhâm Thìn. Ngoài ra, bạn tứ hành xung với những tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Tuổi này sẽ làm bạn làm ăn thua lỗ, mọi chuyện đều không thuận tiện và thuận tiện .

Sinh năm 2012 hợp hướng nào?

Nam mạng, nữ mạng thì hợp với những hướng ( Nam trước nữ sau )Hướng Tây, hướng Đông ( Sinh Khí ) : Nhằm mang lại phúc khí, tài lộc cho gia chủ .Hướng Tây Nam, hướng Bắc ( Phúc Đức ) : Mọi chuyện từ mái ấm gia đình đến sự nghiệp đều không thay đổi .Hướng Đông Bắc, hướng Đông Nam ( Thiên Y ) : Hướng này với ý nghĩa sẽ mang lại sức khỏe thể chất dồi dào cho những thành viên trong mái ấm gia đình .Hướng Tây Bắc, hướng Nam ( Phục Vị ) : Được quý nhân giúp sức vào những lúc khó khăn vất vả .Dưới đây là các hướng tốt và xấu cho người sinh năm Nhâm ThìnNam mạng và nữ mạng thì không hợp với những hướng sau ( Nam trước nữ sau )Hướng Nam, hướng Tây Bắc ( Tuyệt Mệnh ) : Dễ gặp khó khăn vất vả trong kinh doanh thương mại, bị tai nạn thương tâm giật mình, tài vận suy kiệnHướng Đông, hướng Tây ( Ngũ Quỷ ) : Gia đạo không niềm hạnh phúc, hay gặp những xích míc thị phi không đáng có .Hướng Đông Nam, hướng Đông bắc ( Họa Hại ) : Thường xuyên bị tiểu nhân hãm hại, hao mòn tài vận hoặc xảy ra những tranh chấp không đáng có .Hướng Bắc, hướng Tây Nam ( Lục Sát ) : Gia đình hay cãi cự và xảy ra nhiều xích míc trong đời sống mái ấm gia đình .

Đây là các hướng không hợp mà người sinh năm 2012 nên tránh để chặn những điều rủi ro không đáng có.

Tính cách của người sinh năm 2012

Nhìn chung thì tính cách người sinh năm Nhâm Thìn khá nóng nảy và hơi tự cao về bản thân. Họ là mẫu người thích tận hưởng đời sống độc thân, làm chủ mọi thứ. Họ hay bị mọi người xung quanh không thích bởi tính ăn nói bốp chát, tự cho mình là mưu trí và không khi nào nhận lỗi về mình mặc dầu bản thân mình sai. Nhưng họ cũng có ưu điểm đó là thao tác luôn làm đến cùng và rất coi trọng việc đó .

Tử vi trọn đời của nữ sinh năm 2012

  • Tình duyên

Tình duyên của nữ mạng sinh năm Nhâm Thìn được chia làm 3 trường hợp tương ứng với các tháng sinh sau:

Bạn sinh vào các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch thì tình duyên lận đận phải thay đổi 3 lần trong tình duyên thì bạn mới có thể tìm được hạnh phúc thực sự.

Bạn sinh vào những tháng sau 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì có tình duyên hơi đau buồn và cũng phải đổi khác 2 lần trong tình duyên thì chính bản thân mới tìm được niềm hạnh phúc mái ấm gia đình thật sự .Còn lại là những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì có đường tình duyên niềm hạnh phúc không đổi khác lần nào. Bạn sẽ kết hôn với tình yêu đích thực của cuộc sống mình .

  • Gia đạo và công danh

Gia đạo : Có đời sống ấm êm niềm hạnh phúc từ lúc còn nhỏ .Sự nghiệp : Còn đường công danh sự nghiệp sự nghiệp khá phát đạt, sự nghiệp trở nên vững chãi khi bước vào tuổi trung niên. Tiền bạc luôn đủ đầy đời sống mái ấm gia đình luôn niềm hạnh phúc

Tử vi trọn đời đối với nam mạng sinh năm 2012

  • Tình duyên

Nam mạng cũng tương tự như nữ mạng sinh năm 2012 cũng chia thành 3 trường hợp sau:

Bạn sinh vào những tháng sau 4, 8 và 12 Âm lịch thì sẽ có tình duyên hơi trắc trở và đổ vỡ nhiều lần thì mới tìm được niềm hạnh phúc .Bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì sẽ có 2 lần tình duyên biến hóa. Nhưng bạn không cần quá lo ngại vì sau cuối cũng sẽ tìm thấy người yêu thương bạn, chăm sóc, lo ngại cho bạn thật lòng .Nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì chúc mừng bạn sẽ có một cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc. Bạn sẽ gặp người yêu thương bạn thật lòng và kiến thiết xây dựng cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc đến cuối cuộc sống .

  • Công danh và gia đạo

Gia đạo : Cuộc sống mái ấm gia đình luôn hòa giải và niềm hạnh phúc, con cháu hiếu thảo nghe lời, vợ chồng thì đồng lòng thiết kế xây dựng sự nghiệp .Công danh : Đường công danh sự nghiệp luôn thuận tiện và thăng quan tiến chức trong việc làm .

Gợi ý màu sơn nhà hợp với gia chủ sinh năm 2012

Màu sơn của ngôi nhà cũng rất quan trọng thể hiện được địa vị và tính thẩm mỹ chủ nhà. Nếu gia chủ sinh năm 2012 nên chọn màu chủ đạo là màu đen, màu xanh dương, màu xanh nước biển, màu trắng, màu xám. Những màu này sẽ nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Dưới đây là mẫu biệt thự mái thái có màu sơn hợp phong thủy với người sinh năm 2012.

Mẫu màu sơn nhà mái thái hợp với phong thủy của gia chủ sinh năm Nhâm Thìn

Màu sắc hợp phong thủy cho ngôi nhà của gia chủ sinh năm 2012

  • Màu sắc phòng ngủ hợp phong của gia chủ sinh năm 2012

Phòng ngủ là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà, giúp bạn cảm thấy tự do sau một ngày thao tác và học tập căng thẳng mệt mỏi. Giúp bạn có một giấc ngủ sâu và tràn trề nguồn năng lượng cho ngày mới .

Gia chủ sinh năm 2012 thì hợp với các màu xám, màu trắng, màu đen đây là các màu thể hiện lên sự quyền lực và giàu có của gia chủ. Bạn hãy tham khảo những mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại dưới đây dành cho gia chủ sinh năm Nhâm Thìn

Phòng ngủ 

  • Màu sắc thiết kế nội thất phòng khách cho gia chủ sinh năm 2012

Những mẫu phòng khách hợp với gia chủ sinh năm 2012 nên có màu sắc chủ đạo là màu màu trắng, xanh nước biển, xanh dương. Đây là những màu phù hợp với gia chủ yêu thích phong cách trẻ trung hiện đại nhưng không kém phần sang trọng. 

Hãy cùng Giabaogroup nhìn ngắm mẫu nội thất phòng khách đẹp cho gia chủ sinh năm Nhâm Thìn.

Phòng khách cho gia chủ yêu thích sự năng động trẻ trung

  • Gợi ý màu sắc phòng bếp cho gia chủ sinh năm 2012

Mẫu phòng bếp hợp với gia chủ sinh năm 2012, nếu bạn là người yêu thích phong cách tân cổ điển thì đây có lẽ là sự tuyệt vời với sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cổ điển và phong cách hiện đại. Đem lại cho bạn một không gian bếp vừa sang trọng vừa hiện đại còn tăng thêm tính thẩm mỹ của gia chủ. 

Bởi sự sắp xếp và bố trí nội thất bếp đẹp lại khoa học, hợp lý của các KTS từ Giabaogroup, đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời tại chính căn nhà của bạn.

Phòng bếp theo phong cách tân cổ điểnXem thêm :

Công ty thi công thiết kế chất lượng ở tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đã có sáng tạo độc đáo về căn nhà của bạn mà chưa tìm được công ty nào uy tín, chất lượng, giá thành tương thích ở TP. Hồ Chí Minh thì đến với chúng tôi. Gia Bảo Group tự hào là đơn vị chức năng xây đắp kiến thiết xây dựng uy tín và chất lượng. Chúng tôi đã thi công thành công nhiều khu công trình được nhìn nhận với chất lượng cao. Chúng tôi sẽ trao tay cho bạn những khu công trình tuyệt đối nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu cần tương hỗ và tư vấn thêm.

You may also like

Để lại bình luận