Cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 nên trồng để tăng tài lộc.

Bởi hockinhdoanhaz
Những loại cây tử vi & phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 như : cây lan cẩm cù, cây lan ý, cây phát lộc, cây vạn niên thanh, cây hoa đồng xu tiền … là những loại nên trồng. Lý do tại sao, chúng tôi sẽ lý giải .

Tùy vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), để lựa chọn màu sắc cây đó. Do đó, chọn cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983, cũng phải dựa vào nguyên tắc đó.

Người sinh năm 1983 Quý Hợi :

– Bản mệnh: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)

– Quẻ mệnh: Cấn Thổ..

-Năm can chi: Quý Hợi, thuộc Tây Tứ Mệnh.

Vì thuộc mệnh Thủy do vậy bạn nên trồng những hoa lá cây cảnh thiên về trắng, vàng sáng ( Kim sinh Thủy ). Màu xanh sậm, thiên về xanh dương, hoặc tối màu của mệnh Thủy sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ, giúp bạn nhanh đạt được sự giàu sang phong phú, an khang – thịnh vượng thịnh vượng .
Khi trồng những cây tử vi & phong thủy này, một mặt đem lại suôn sẻ, hỗ trợ cho tài vận. Và hơn thế nữa, cây xanh giúp ích lọc khí thải, giảm stress khi ta chăm nom, nhìn ngắm. Có một ngôi nhà đẹp, việc làm không khí trong lành, sẽ góp thêm phần làm khoảng trống thêm tuyệt vời và hoàn hảo nhất .

Contents

Cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983: cây lan cẩm cù

Cây lan cẩm cù có tên khoa học Hoya carnosa, thuộc họ asclepiadaceae. Hay còn gọi là : lan sao, lan cầu lông, lan cau, trái tim tình nhân, lan anh đào. Loại cây này có tính năng mang lại như mong muốn, lôi cuốn vượng khí vào nhà .
Người tuổi Hợi 1983 có tính cách tương đối ngay thật, thẳng thắn, họ hoàn toàn có thể làm động lực cho những người khác. Khi quý mến ai họ sẽ trợ giúp họ bằng được, hay không khi nào trợ giúp cả những người tương quan đến những người họ ghét … Khi trông cây lan cẩm cù sẽ vô cùng hợp tử vi & phong thủy với tuổi này, giúp họ thêm phần tinh xảo. Tăng cường sự may máy, hanh thông trong sự nghiệp và đời sống .

Đây là loại cây phong thủy tốt nhất cho tuổi này.

Cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 lan cẩm cù

Lan cẩm cù là loại cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983

Cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983: cây lan ý

Cây Lan Ý có tên khoa học : Spathiphyllum wallisii, nằm trong họ Araceae, và còn có tên gọi khác như : Bạch Môn, Vỹ Hoa Trắng, Huệ Hoa Bình. Thuộc vào loại cây đứng đầu list loài cây lọc không khí, hấp thụ 1 số ít chất gây ung thư như : benzen, formaldehyde, trichloroethylene, xylene và toluene .
Người tuổi Quý Hợi 1983, khi trồng cây tử vi & phong thủy là lan ý sẽ phát huy thêm được sự linh động, khéo lé, tinh xảo. Giúp gia chủ tăng tiền tài, và nhiều như mong muốn sẽ đến .

Cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 lan ý

Lan ý là loại cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983

Cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983: cây phát lộc

Cây phát lộc có tên khoa học : Dracaena Sanderiana, nguồn gốc từ những vùng ôn đới. Cây có tính năng mang đến suôn sẻ, sức khỏe thể chất và thịnh vượng, cạnh bên đó giúp cân đối, hòa hợp, vận mệnh tươi sáng lên, mái ấm gia đình luôn bình an. Trồng cây phát lộc cũng rất hợp tử vi & phong thủy cho tuổi Quý Hợi 1983 .

Cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 phát lộc

Phát lộc là loại cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983

Cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983: cây vạn niên thanh

Cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 vạn niên thanh

Vạn niên thanh là loại cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983

Cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983: cây hoa đồng tiền

Cây hoa đồng xu tiền với tên khoa học là Gerbera jamesonii, nằm trong họ cúc Asteraceae, thuộc loại cây ôn đới, thân thảo, nguồn gốc từ Châu Á Thái Bình Dương, Tasmania và Nam Phi. Loại cây này được xem như một hình tượng của sự như mong muốn, giàu sang và sung túc. Trông đơn thuần nhưng phong phú như tính cách của tuổi này .

Cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền là loại cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy. Tham khảo thêm: NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

You may also like

Để lại bình luận